Mẹo hay Top 19 cách làm bánh bò không cần ủ [Hot Nhất]

Bạn đã thử đủ chiêu mà bánh bò vẫn chỉ là một cục bột bết đặc không có rễ tre? Vậy thì cách làm bánh bò nướng này chính là “ánh sáng” dành cho bạn!

Bánh bò là một món bánh không khó nhưng cũng không dễ. Tất cả những gì bạn cần làm là trộn đều các nguyên liệu và nướng, nhưng nhiều khi phải vừa nướng vừa cầu nguyện. Hôm nào vui vui nó lên rễ tre, hôm nào không thì bột cứ lì ra.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò nướng

Có nhiều công thức yêu cầu phải dùng chính xác một loại bột nở của một hãng duy nhất, thậm chí tăng gấp đôi lượng bột nở khuyến cáo trong một khẩu phần ăn cốt chỉ để bánh có được rễ tre đẹp.

Từ xưa, cách làm bánh bò truyền thống không có phụ gia mà ủ bột với men cơm rượu. Ủ bột đương nhiên mất thời gian, nhưng hương vị cũng nhờ thế mà có tầng bậc, đậm đà quyến rũ hơn.

Cách làm bánh bò Thật Là Ngon giới thiệu hôm nay dùng men nở, không có “chiêu” gì bí mật, bạn hiểu bột, bột nở đạt là nướng, đã nướng là có rễ tre!

Chúng mình cùng vào bếp nhé!

Save In Công Thức5 from 2 votes

Cách Làm Bánh Bò Nướng

Cách làm bánh bò nướng bằng men nở đơn giản, rễ tre tua tủa!Chuẩn bị20 phútNấu45 phútThời gian ủ2 giờTổng thời gian3 giờ 5 phútBữa ăn: DessertĐặc sản: Việt NamKeyword: bánh bò nướngKhẩu phần: 4 ngườiCalories: 357kcal

Nguyên Liệu

4 quả trứng gà (220 g trứng không tính vỏ)1 thìa canh dầu dừa (không bắt buộc)

Dụng Cụ

Khuôn nướng đế liền (khuôn tròn 18 cm hoặc vuông 16×16 cm)

Hướng dẫn

Bước 1: Ủ bộtĐường thốt nốt thái mỏng/giã nhỏ.Đun nước cốt dừa, đường thốt nốt và muối ở lửa vừa. Vừa đun vừa khuấy tới khi đường tan thì tắt bếp, để nguội.Trộn đều bột năng, bột gạo và men nở.Khi hỗn hợp nước cốt dừa còn âm ấm (khoảng 40 độ C), dùng phới lồng đánh đều hỗn hợp nước cốt dừa, trứng và bột tới khi mịn mượt.Đậy kín tô bột, ủ trong 2-2,5 tiếng ở môi trường ấm áp cho tới khi bề mặt bột hình thành một lớp bọt khí mịn.Bước 2: Nướng bánhLàm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C.Quét một lớp mỏng dầu dừa lên thành khuôn để chống dính, lót giấy nến lên đáy khuôn.Nhẹ nhàng trộn đều bột với 1 thìa canh dầu dừa, nhất là phần bột lắng dưới đáy.Lược bột qua rây, đổ bột vào khuôn, miết kĩ các cục bột vón.Lò đủ nóng, nướng bánh ở170-175 độ C ở rãnh thấp nhất của lò trong 40-45 phút.Bước 3: Hoàn thànhDùng xiên tre/ tăm tre cắm vàochính giữa bánh, rút ra thấy không còn bột dính trên xiên tức là bánh đã chín.Bánh bò ăn nguội, có thể dùng kèm nước cốt dừa hoặc kẹp vào bánh tiêu.

Nutrition

Calories: 357kcal Bạn thử chưa?Đăng ảnh lên bepgasvuson.vn hoặc tag #bepgasvuson.vn nhé!

Chi tiết cách làm bánh bò nướng

Bước 1: Ủ bột

Dùng đường thốt nốt là thơm ngon nhất. Bạn có thể thay thế bằng đường đen, đường hoa mai. Nếu dùng đường kính trắng thì bạn nên nấu caramen đường trước cho thơm nha.

Đường thốt nốt thường bán ở dạng thỏi to, các viên đường nhỏ hoặc dạng sệt. Nếu dùng đường dạng thỏi thì bạn phải thái mỏng/ giã nhỏ để đường nhanh tan nha.

Save

Bạn cho đường, muối vào nước cốt dừa, bật bếp đun ở lửa vừa. Vừa đun bạn vừa khuấy, tới khi đường tan hết thì tắt bếp, để hỗn hợp nguội.

Bạn trộn đều bột năng, bột gạo và men nở. Nếu không có bột gạo, bạn dùng hoàn toàn bột năng cũng được, bánh sẽ dai hơn một tẹo.

Khi hỗn hợp nước cốt dừa còn âm ấm (khoảng 40 độ C), bạn dùng phới lồng đánh đều hỗn hợp nước cốt dừa, trứng và bột tới khi mịn mượt.

Save

Hỗn hợp nguội dưới 40 độ C cũng được nhưng không được nóng quá nha, nếu không sẽ làm chết men và chín luôn cả trứng nữa.

Nếu bạn dùng trứng gà ta quả nhỏ thì cứ cân sao cho đủ 220 g trứng không tính vỏ nhé.

Bột ban đầu sẽ hơi vón cục ốc trâu, bạn kiên nhẫn đánh một tí sẽ mịn. Còn chút cục vón cũng không sao vì chúng mình còn lược bột qua rây trước khi cho vào khuôn.

Xem thêm: ▷ Cách Reset Sony Xperia Bằng Phím Cứng, Top 18 How To Reset Sony Xperia Xz2 Mới Nhất 2021

Bạn đậy kín tô bột, ủ trong 2-2,5 tiếng ở môi trường ấm áp (30-35 độ C) cho tới khi bề mặt bột hình thành một lớp bọt khí mịn.

Bạn có thể ủ trong lò nướng có để cốc nước nóng, ủ trong nồi có rót một ít nước sôi. Nếu mùa hè nắng nóng thì bạn cứ để bột nghỉ ngay trên bàn bếp cũng được luôn.

Cách làm bánh bò này sử dụng phương pháp lên men bằng men nở, cách làm truyền thống thì sử dụng cơm rượu, đều cần thời gian ủ và cho hương vị bánh đậm sâu, thơm ngon đặc biệt.

Một điều đặc biệt nữa của cách làm này là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian ủ theo ý muốn giống như với các loại bánh mì.

Bước 2: Nướng bánh

Bạn làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C.

Cách làm bánh bò này không cần phải làm nóng khuôn trước đâu.

Bạn lót giấy nến đáy khuôn, quét một lớp mỏng dầu dừa lên thành khuôn để chống dính.

Bột ủ đạt sẽ hình thành một lớp bọt khí mịn trên bề mặt trông như bọt bia. Nếu nhiệt độ ủ cao thì có thể bọt khí sẽ nở vọt chạm nắp luôn. Nhưng miễn có bọt khí là sẽ có rễ tre bạn nhé!

Save

Khi lựa chọn khuôn làm bánh bò, bạn cần lưu ý dùng khuôn có diện tích đủ rộng, thể tích đủ lớn.

Nếu bột không có chỗ nở, có thể nó sẽ sùi lên, “bò” khỏi thành khuôn, thậm chí chảy lênh láng ra ngoài.

Bột bánh lỏng nên chúng mình không dùng khuôn đế rời được nhé.

Lò đủ nóng, bạn nướng bánh ở nhiệt độ 170-175 độ C ở rãnh thấp nhất của lò trong 40-45 phút. Trong quá trình nướng bạn không mở cửa lò. Đến 5-10 phút cuối mà thấy mặt bánh lên màu sậm đẹp lắm rồi thì bạn mở lò che giấy bạc nhé.

Trong thời gian đầu bánh chưa định hình mà mở lò, làm nhiệt giảm thì cũng có nguy cơ bánh không hình thành được rễ tre đẹp.

Nếu không có lò, bạn cũng có thể “rán bánh”.

Bạn dùng chảo chống dính có nắp đậy. Bạn làm nóng chảo, đổ một lớp bột mỏng khoảng 1,5 cm rồi đậy nắp, rán âm ỉ ở lửa nhỏ vừa khoảng 3-5 phút.

Khi mặt bánh se lại, bạn lật bánh, rán tiếp khoảng 1 phút có đậy nắp nữa là được.

1-2 chiếc đầu có thể chúng mình chưa căn được làm lửa cao đế bánh bị khét hoặc lửa thấp bánh nở chưa tốt, quen tay rồi còn nhanh hơn cả nướng luôn.

Bánh bò rán kiểu này ngon không kém gì nướng và lên rễ tre như thường!

Bước 3: Cách Làm Bánh Bò Nướng – Hoàn thành

Bạn kiểm tra bánh chín chưa bằng cách dùng xiên/ tăm tre cắm vào chính giữa bánh, rút ra thấy không còn bột dính trên xiên. Nếu bánh chưa chín, bạn cứ nhét vào lò nướng tiếp. Bánh bò thà nướng già một chút còn hơn nướng non.

Chờ bánh nguội hẳn bạn mới dỡ bánh. Bánh có màu nâu sậm đẹp mắt, mềm mại. Mặt cắt ngang bánh rỗ như tổ ong, mặt cắt dọc hình thành rễ tre tua tủa. Khi ăn bánh dai dai mềm mềm, nồng nàn béo ngậy hương cốt dừa, đằm sâu hương mật thốt nốt.

Nếu bánh hoàn toàn không nở chút nào thì là do men của bạn đã chết (do men hết hạn, do hỗn hợp nước cốt dừa nóng quá làm chết men). Hoặc có thể do nhiệt độ nướng quá thấp.

Nếu bánh của bạn nở vọt lên rồi xẹp xuống thì có thể do nhiệt độ nướng quá cao.

Nếu bánh của bạn nở sùi lên, “bò” lung tung thành hình dạng kì lạ thì có thể do thể tích khuôn quá nhỏ so với lượng bột.

Cùng phương pháp này, bạn có thể biến tấu nhiều hương vị khác như bánh bò vị cà phê, bánh bò hương lá dứa (lá nếp), bánh bò hương sầu riêng,…

Bạn hãy thử cách làm bánh bò cực ngon này và chia sẻ thành phẩm với Thật Là Ngon nhé!

Top 19 cách làm bánh bò không cần ủ biên soạn bởi Nhà Xinh

3 Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Pha Sẵn Ngon Không Cần Ủ

3 Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Pha Sẵn Ngon Không Cần Ủ
  • Tác giả: banhmro.com.vn
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Rate: 4.76 (312 vote)
  • Tóm tắt: XEM VIDEO 3+ Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Pha Sẵn Ngon “Không Cần Ủ” tại đây. Bánh bò là món ăn được nhiều người ưa thích bởi hương vị dân giã, mềm …
  • Kết quả tìm kiếm: Đổ bột bánh bò ra thau, tạo 1 cái lỗ ở giữa thau bột rồi cho phần cốt dừa có chứa men vào bột. Đồng thời trộn đều để phần men nở thấm vào bột nhiều hơn. Khi đã cho hết 175ml nước cốt dừa bạn nhồi thật kỹ (15 – 20 phút) để khi hấp sẽ tạo được nhiều …

5 Cách làm bánh bò dễ dàng từ nguyên liệu đơn giản – Digifood

5 Cách làm bánh bò dễ dàng từ nguyên liệu đơn giản - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 12/16/2022
  • Rate: 4.45 (395 vote)
  • Tóm tắt: Đường, muối. cach lam banh bo bang bot gao. Ảnh: sưu tầm. Hướng …
  • Kết quả tìm kiếm: Bước 3: Cho 350g đường thốt nốt cắt nhỏ rồi đem đun trên bếp lửa nhỏ. Cho thêm 20g nước cốt dừa để đường có độ sền sệt và dễ tan. Khi đun bạn nên khuấy liên tục để đường không bị cháy. Khi thấy đường đã sôi bạn đem hạ lửa nhỏ hơn rồi tiếp tục khuấy …

Cách làm bánh bò bông xốp truyền thống ngon đủ vị tại nhà

Cách làm bánh bò bông xốp truyền thống ngon đủ vị tại nhà
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Rate: 4.33 (556 vote)
  • Tóm tắt: Không cần dùng nồi hấp hoặc lò nướng, bạn có thể tận dụng nồi cơm điện để hấp bánh bò cũng rất ngon. Trừ thời gian ủ bột thì cách hấp bánh bò …
  • Kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, với thực phẩm nào cũng vậy, chỉ khi bạn dùng một lượng vừa đủ thì mới mang lại lợi ích. Bánh bò cũng tương tự. Vì thành phần chính là bột gạo nên ăn thường xuyên và nhiều sẽ ảnh hưởng đến lượng đường huyết, đặc biệt là với phụ nữ mang …

Cách Làm Bánh Bò Bông Đơn Giản, Thơm Ngon Mà Các Bạn Cần Biết

Cách Làm Bánh Bò Bông Đơn Giản, Thơm Ngon Mà Các Bạn Cần Biết
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Rate: 4.14 (279 vote)
  • Tóm tắt: Món bánh này không khó làm, tuy nhiên lại mất rất nhiều thời gian để ủ bột. Bạn hãy dựa vào công thức này để tự làm nên thành phẩm thơm ngon …
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh bò là món ăn quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngọt cùng sự mềm mại. Có xuất xứ từ Trung Quốc, trải qua thời gian bánh bò đã được người dân Nam Bộ biến tấu và trở thành món mà chúng ta thường ăn ngày nay. Món bánh …

Tổng hợp 5 cách làm bánh bò thơm ngon, chuẩn vị, đơn giản tại nhà

Tổng hợp 5 cách làm bánh bò thơm ngon, chuẩn vị, đơn giản tại nhà
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 04/09/2022
  • Rate: 3.94 (327 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bò là một loại bánh xốp làm từ bột gạo, nước, đường và men. Mặt bánh có rất nhiều bong bóng nhỏ do có nhiều lỗ khí trong bánh. Bánh bò không chỉ nổi …
  • Kết quả tìm kiếm: Bước 4: Chuẩn bị khuôn bánh, phết một lớp dầu trong lòng khuôn. Khuấy đều và đổ bột vào 1/2 khuôn bánh. Bạn cho nước vào nồi và hấp cách thủy ở mức lửa phù hợp. Sau 7 phút lại mở nắp và đổ thêm 1/3 chỗ bột còn vào khuôn, lặp đi lặp lại cho đến khi …

Cách Làm Bánh Bò Thơm Ngon Đơn Giản

Cách Làm Bánh Bò Thơm Ngon Đơn Giản
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 12/11/2022
  • Rate: 3.69 (357 vote)
  • Tóm tắt: Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát, phủ thêm 2 – 3 lớp khăn mỏng, rồi tiếp tục ủ bột khoảng 1 – 2 tiếng. Bước 3: Đổ bột vào khuôn và hấp bánh bò. Cho 1 …
  • Kết quả tìm kiếm: Tiếp theo, phết 1 lớp dầu ăn mỏng vào lòng khuôn bánh để chống dính rồi đổ bột vào khoảng 2/3 khuôn. Cho nước vào nồi hấp, đun sôi nước rồi xếp bánh bò vào hấp khoảng 20 phút là bánh chín. Trong quá trình hấp, thỉnh thoảng bạn nhớ mở nắp, đổ hết hơi …

Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Gạo Bông Xốp Ngon

Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Gạo Bông Xốp Ngon
  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Rate: 3.59 (574 vote)
  • Tóm tắt: Xếp hạng 4,9 (9) 7 thg 11, 2021 · Sau khi đã ủ bột qua đêm, lúc này bọt có bong bóng nhẹ, không nở cao như là ủ men. Bước tiếp theo trong cách làm bánh bò …
  • Kết quả tìm kiếm: Mọi người cho từ từ 200 ml nước cốt dừa đường ấm từ từ vào và tô bột, trộn cho bột đều thì mọi người nhồi bột tạo thành khối dẻo mịn. Tiếp đến cho 50ml nước cốt dừa đường ấm vào nhồi cho bột lỏng mịn, rồi cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê …

Đã tìm ra cách làm bánh bò hấp ngon quên lối về

Đã tìm ra cách làm bánh bò hấp ngon quên lối về
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/18/2022
  • Rate: 3.39 (270 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò hấp đạt chuẩn bạn cần nắm vững nguyên tắc trong công đoạn ủ … nước cốt dừa tròn vị khiến ai từng thưởng thức qua đều không thể quên được.
  • Kết quả tìm kiếm: Muốn có một mẻ bánh bò thơm ngon, đạt chuẩn bạn cần nắm vững nguyên tắc trong công đoạn ủ bột bởi chúng có thể ảnh hưởng đến kết cấu rễ tre và hương vị của bánh. Cùng xem cách làm bánh bò hấp được hướng dẫn chi tiết dưới đây, chắc chắn chỉ trong vài …

Tổng hợp cách làm bánh bò nhiều rễ tre NGON TUYỆT CÚ MÈO 12 / 2022

Tổng hợp cách làm bánh bò nhiều rễ tre NGON TUYỆT CÚ MÈO 12 / 2022
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 01/09/2022
  • Rate: 3.02 (220 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò nhiều rễ tre mềm xốp thơm ngon khó cưỡng, không cần ủ bột hay đánh trứng. Nguyên liệu. 3 quả trứng gà; 120g bột năng …
  • Kết quả tìm kiếm: Bạn chú ý rằng nếu như ăn bánh bò mà giảm thực phẩm khác trong bữa ăn chính, đảm bảo lượng calo dưới 2000 thì sẽ không khiến bạn tăng cân. Ngược lại nếu như bạn ăn nhiều bánh bò cộng với nhiều thực phẩm khác tương ứng lượng calo vượt ngưỡng 2200 thì …

Bật mí cách làm bánh bò thốt nốt nướng nhiều rễ tre chuẩn vị miền Tây

  • Tác giả: barona.vn
  • Ngày đăng: 11/15/2022
  • Rate: 2.84 (114 vote)
  • Tóm tắt: Cùng Barona thử ngay cách làm bánh bò thốt nốt mềm xốp, … Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát rồi đem ủ bát hỗn hợp này trong khoảng …
  • Kết quả tìm kiếm: Cách làm bánh bò thốt nốt nghe thì có vẻ khó nhưng thực ra lại khá đơn giản. Đây là món bánh dân dã của miền Tây với hương vị thơm ngậy, ngòn ngọt lại vừa dai dai xốp xốp ăn cực kì ngon. Bài hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ bạn công thức làm món bánh bò …

Các cánh làm bánh bò nhiều rễ tre thơm ngon tại nhà – Tiệc Cao Cấp

  • Tác giả: tieccaocap.vn
  • Ngày đăng: 10/09/2022
  • Rate: 2.78 (109 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bò khó nhất ở khâu ủ bột, làm sao cho bánh có nhiều rễ tre nhất. … Món bánh bò rễ tre này rất quen thuộc, không cần cầu kỳ quá nhiều trong …
  • Kết quả tìm kiếm: Thường thì bánh bò truyền thống sẽ được hấp, nhưng bánh bò lá dứa lại được cách điệu hơn một chút. Đó là nướng. Với món bánh này, sẽ không cầu kỳ như bánh bò rễ tre ở trên. Không phải ủ bánh qua đêm, ủ đến vài ba lần mà chỉ cần làm ủ nhanh là có thể …

4 cách làm bánh bò ngon, xốp, mềm chuẩn vị truyền thống, ai ăn cũng thích

 4 cách làm bánh bò ngon, xốp, mềm chuẩn vị truyền thống, ai ăn cũng thích
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 10/11/2022
  • Rate: 2.65 (76 vote)
  • Tóm tắt: Không chỉ hấp, người ta còn có cách làm bánh bò nướng siêu thơm ngon. Cùng tìm hiểu cách làm nhé. Nguyên liệu cần có. – Bột gạo: 10g. – Nước cốt …
  • Kết quả tìm kiếm: Trường hợp bánh bò không nở hoặc nở ít thường là do bạn trộn sai tỷ lệ bột. Có thể là bột gạo/bột mì quá nhiều, bột nở quá ít hoặc thiếu trứng gà. Đây là lí do vì sao khi làm bất cứ món bánh nào thợ làm bánh lâu năm cũng khuyến cáo bạn phải cân đo …

Cách làm bánh bò bằng nồi cơm điện vừa nhanh, vừa hấp dẫn

 Cách làm bánh bò bằng nồi cơm điện vừa nhanh, vừa hấp dẫn
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 03/10/2022
  • Rate: 2.59 (68 vote)
  • Tóm tắt: Bạn nên đánh trứng theo một chiều và không đánh đến bông lên, mà chỉ cần đánh nhẹ cho tan lòng đỏ. Nếu thích lá dứa hay trà xanh, bạn có thể cho thêm hỗn hợp.
  • Kết quả tìm kiếm: – Bánh bò nướng: loại bánh được thực hiện bằng phương pháp nướng từ bột nhào len mên dạng rắn, thường được làm với kích thước lớn, và khi ăn được cắt thành miếng tam giác. Bên trong hơi vàng hoặc trắng, phần mặt và rìa có màu vàng (nâu) do nước cốt …

Cách làm bánh bò thốt nốt nướng không cần ủ cực nhanh 19/08/2016

  • Tác giả: pasgo.vn
  • Ngày đăng: 12/04/2022
  • Rate: 2.5 (152 vote)
  • Tóm tắt: Với cách làm bánh bò thốt nốt nướng sau bạn sẽ không phải mất công chờ đợi ủ bột nữa, bạn sẽ làm cực nhanh mà vẫn rất ngon đấy!

Cách làm bánh bò không cần bột nở đảm bảo thành công

Cách làm bánh bò không cần bột nở đảm bảo thành công
  • Tác giả: vuanem.com
  • Ngày đăng: 03/03/2022
  • Rate: 2.34 (168 vote)
  • Tóm tắt: 3 viên men cơm rượu; vai: 1 ống nhỏ. 4.2 Các công đoạn thực hiện. 4.2.1 Ủ bột.
  • Kết quả tìm kiếm: Trước khi đọc qua công thức làm bánh bò, hãy cùng tìm hiểu đây là loại bánh gì, nguồn gốc xuất xứ từ đâu nhé! Bánh bò có nguồn gốc từ chính nước ta, là một loại bánh được làm từ bột gạo, đường và men. Bên trên mặt bánh sẽ có những lỗ bong bóng nhỏ, …

Cách làm bánh bò bông không cần ủ

  • Tác giả: tinbaihay.net
  • Ngày đăng: 04/03/2022
  • Rate: 2.26 (92 vote)
  • Tóm tắt: Không mất nhiều thời gian để ủ, vẫn có được những chiếc bánh rất chi thơm ngon, nở xốp. Dễ làm, dễ ăn.

Cách Làm Bánh Bò Nướng Với 3 Công Thức Thơm Ngon Béo Ngậy

Cách Làm Bánh Bò Nướng Với 3 Công Thức Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Tác giả: bachhoaxelam.com
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Rate: 2.12 (77 vote)
  • Tóm tắt: Rán bánh bò: Bắt chảo không dính lên bếp, vặn lửa nhỏ. Múc 1,5 vá canh hỗn hợp bột vừa ủ 45 phút ở trên vào …
  • Kết quả tìm kiếm: Mình chúa ghét mùi của lá dứa, nhưng kể từ khi biết cách làm bánh bò nướng lá dứa này, mình đâm ra nghiện luôn cái mùi lá dứa, hầu như món gì mình cũng cố thử thêm lá dứa vào cho thơm hết các bạn ạ. Nhưng đời không như mơ kakaka, không phải món nào …

3 Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Pha Sẵn Ngon Không Cần Ủ

3 Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Pha Sẵn Ngon Không Cần Ủ
  • Tác giả: ngaydacbiet.com
  • Ngày đăng: 12/16/2022
  • Rate: 2.11 (77 vote)
  • Tóm tắt: Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé. 3+ Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Pha Sẵn Ngon “Không Cần Ủ”.
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh bò là món ăn được nhiều người ưa thích bởi hương vị dân giã, mềm dai, màu sắc đẹp. Hơn nữa, cách làm bánh bò lại càng đơn giản, dễ thực hiện. Nếu trước đây phải trải qua công đoạn xay bột để có món bánh bò thơm ngon đúng điệu thì giờ đây giai …

Học cách làm bánh bò không cần ủ theo hướng dẫn dưới đây

Học cách làm bánh bò không cần ủ theo hướng dẫn dưới đây
  • Tác giả: tuvaobep.com
  • Ngày đăng: 09/23/2022
  • Rate: 2.04 (110 vote)
  • Tóm tắt: Học cách làm bánh bò không cần ủ bột nhanh chóng, tiện lợi để chiêu đãi mọi người. Công thức này đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hương vị món ăn.
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh bò thực hiện đơn giản và có thể kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên hương vị mới lạ cho món ăn truyền thống. Bánh bò nướng, bánh bò cốt dừa, bánh bò chuối, bánh bò sữa… rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây sẽ mách bạn thêm cách làm …