05 cách kiếm tiền bằng like Facebook trong năm 2022 – Yatame Media

Một trong những trang mạng xã hội đang được yêu thích chính là Facebook. Bởi vì số lượng người sử dụng quá nhiều, nên từ đó Facebook trở thành “sân chơi” để các bạn có thể tạo ra được các giá trị vật chất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 5 cách kiếm tiền bằng like Facebook cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả trong năm 2022.

Lợi ích của việc Kiếm tiền trên Facebook

Bên cạnh khả năng chia sẻ và kết nối, thuật toán Facebook còn giúp những người có cùng sở thích, cùng quan điểm tương tác với nhau nhiều hơn. Thông qua đó, thông điệp của bạn sẽ gửi được đến đúng đối tượng. Với lượt truy cập tăng lên không ngừng sau mỗi giây, Facebook đã giúp rất nhiều người có thể kiếm được tiền bởi nhiều tiện ích.

Sự tiện lợi

Bạn có thể tham gia việc tạo ra tiền ở bất cứ nơi đâu chỉ với một tài khoản Facebook. Công việc này có thể giúp bạn có được một khoản tiền nho nhỏ mà không cần phải đến công ty.

Có thể làm việc tự chủ

Nếu lúc trước bạn phải trông chờ để có việc, thì ở Facebook bạn có thể tự chủ. Bởi vì những group về việc làm việc online ngày càng nhiều, điều đó sẽ giúp bạn chủ động trong việc làm việc. Một số bạn có sở thích làm việc độc lập hơn là teamwork thì đây cũng chính là cơ hội cho bạn.

Rủi ro thấp

Nếu bạn phải bỏ một số vốn nhất định về tiền mặt bằng, tiền nhân viên thì ở Facebook bạn không cần làm điều đó, hoặc hạn chế. Bởi vì bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc quản lý chi tiêu.

05 cách kiếm tiền bằng like trên Facebook

Kiếm tiền trên Facebook bằng ADSBREAK

Hình thức kiếm tiền này qua việc xem video. Cũng giống như các video quảng cáo trên Youtube, nếu bạn xem các video trên Facebook mà không bỏ qua thì bạn sẽ nhận được một số tiền từ việc này.

Số lượt like ở đây sẽ ảnh hưởng tới 2 việc:

  • Điều kiện để bật mục kiếm tiền là Fanpage phải đủ 10.000 like
  • Lượt xem của video càng cao khi: số like, theo dõi fanpage càng nhiều. View càng nhiều đồng nghĩa với việc tiền bạn kiếm được càng cao.

Kiếm tiền bằng livestream trên Facebook

Các streamer dạo gần đây hay livestream trên Facebook. Tiền họ sẽ kiếm được thông qua việc các bạn xem ủng hộ bằng cách tặng sao. Khi đó, game thủ càng có nhiều lượt tương tác, nhiều like, fan càng đông thì khả năng nhận được sao từ mọi người càng nhiều.

Với số tiền kiếm được từ sao, các game thủ có thể quy đổi thành tiền mặt. Hoặc các game thủ có thể đăng lại các video này lên nền tảng khác để kiếm thêm thu nhập như Youtube,…

Kinh doanh dịch vụ về like

Những dịch vụ về like thường thấy bao gồm:

Mua like, bán like: Tăng like bài viết và tăng like fanpage

Dịch vụ kinh doanh fanpage: Với dịch vụ này, các fanpage đã có sẵn lượt tương tác ổn định. Sau đó được người khác mua lại và bán cho người có nhu cầu kinh doanh. Ví dụ như khi chủ page cũ không còn ý định kinh doanh, sau đó bạn mua lại với giá rẻ. Khi gặp được người có nhu cầu thì bạn sẽ lấy giá cao. Số tiền chênh lệch sẽ là lợi nhuận của bạn.

Chạy quảng cáo: Dùng hình thức chạy quảng cáo để tiếp cận tối đa các khách hàng mục tiêu, quan tâm tới sản phẩm. Từ đó sẽ tăng lượt like cho fanpage. Ví dụ như bạn có thể tối ưu ở mức 1 like thật sẽ có giá 2000 VNĐ, nhưng bạn báo giá với khách 2500 VNĐ trên một like. Số tiền chênh lệch từ chiến dịch chạy quảng cáo là lợi nhuận của bạn.

Cho thuê fanpage: Chủ fanpage sẽ cho thuê fanpage được nhiều người tương tác để đăng bài. Với mỗi bài post sẽ có một mức giá nhất định tùy theo độ phổ biến. Ví dụ như những fanpage có độ viral cao thì sẽ liên kết để quảng cáo. Mỗi post sẽ đề cập đến vấn đề mà khách có nhu cầu về một thương hiệu nào đó.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc Fanpage trên Facebook

Kết luận

Như vậy có rất nhiều cách có thể kiếm tiền trong khoảng thời gian bạn lướt Facebook. Tùy vào sở trường của bạn mà bạn hãy chọn cho bản thân một phương pháp phù hợp. Mong rằng với bài viết “05 cách kiếm tiền bằng like Facebook” sẽ giúp cho bạn có thêm được thu nhập.