Cách kiếm đồ trong võ lâm 1 mobile

Đồ hoàng kim trong VLTK 1 mobile là đồ có bậc cao nhất trong tất cả các loại phẩm chất. Cầm vũ khí hoàng kim hoặc áo hoàng kim thì nhìn chất thôi rồi.

Đồ Hoàng kim là đồ gì?

Từ xa xưa, chốn giang hồ đã truyền tai nhau lời đồn đại hư hư thực thực về những món kì môn binh khí và bảo giáp hoàng kim có một không hai được chôn giấu trong lăng mộ bí mật của Tiên Đế. Tương truyền, các loại trang bị bí ẩn trên đã được tôi luyện bằng loại nguyên thạch quý hiếm, hấp thụ tinh hoa hàng ngàn năm của nhân thế, mang lại sinh khí và uy lực vô cùng khủng khiếp.

Đồ Hoàng Kim của 10 môn phái VLTK 1 mobile

Đồ Hoàng Kim Đường Môn

Đường Môn có thể gọi là Võ Lâm đệ nhất gia, cách sử dụng ám khí, bẫy và độc của họ lợi hại vô cùng, chưởng môn các đời lại là người tâm cơ sâu rộng, biết trước thế cục của võ lâm. Đường Môn ngoài nghề võ còn giỏi nghề rèn. Trang bị của Đường Môn được xưng tụng là Võ Lâm Tứ Bảo vì độ bền chắc, tính năng ưu việt và phù hợp với tất cả các loại người.

Đồ Hoàng Kim Thiếu Lâm

Là Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm, võ công Thiếu Lâm cực cao, nếu luyện đến nơi đến chốn cũng có thể ra ngoài khai môn lập phái. Nhưng Thiếu Lâm phật môn coi nhẹ hồng trần, tứ đại giai không nên không tranh chấp. Trang bị của Thiếu Lâm chẳng qua cũng chỉ có cái tên, lai lịch không rõ ràng, chủ yếu chỉ là người sử dụng các thứ trang bị đó là ai.

Đồ Hoàng Kim Cái Bang

Cái Bang, một bang phái có truyền thống nghĩa dũng, vị quốc vong thân đã để lại biết bao giai thoại cho võ lâm. Với tính khí cương trực, không thể làm ngơ trước viễn cảnh vong quốc, bang chủ Hà Nhân Ngã đã cho các trưởng lão đem hai bộ trang bị Địch Khái và Đồng Cừu ra sử dụng. Chỉ cái tên Địch Khái Đồng Cừu đã làm toát lên chính khí của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Đồ Hoàng Kim Nga Mi

Không như Cái Bang đặt nặng “Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách”, Nga My phái đi theo con đường phổ độ chúng sinh. Đau lòng trước cảnh nước nhà ly loạn, dân chúng lầm than, Nga My phái cũng đã phải đem Trấn phái chi bảo ra sử dụng để tăng thêm khả năng trừ gian diệt ác, phổ độ chúng sinh. Hai bộ trang bị Vô Gian, Vô Ma như nói lên ước muốn thế gian không còn ma đạo. Riêng bộ Vô Trần lại mang một mơ ước muốn xa rời thế tục của các nữ hiệp một lòng hướng Phật.

Đồ Hoàng Kim Ngũ Độc

Vốn xuất thân từ Miêu Cương, một nơi rừng hoang nước độc nên tính tình Ngũ Độc giáo đồ vô cùng cổ quái. Cách chế luyện trang bị cũng vô cùng kỳ bí, những món trang bị Hoàng Kim của Ngũ Độc giáo được giữ bí mật từ cách chế luyện cho đến lai lịch những người chế tạo, cũng như nguyên liệu làm nên những món trang bị khủng khiếp này.

Đồ Hoàng Kim Võ Đang

Võ Đang phái được thành lập bởi tổ sư Trương Tam Phong, ông là một người thông minh xuất chúng, ngộ tính cực cao, võ nghệ hơn người lại gặp nhiều cơ duyên trong đời nên đã tạo dựng một Võ Đang phái vô cùng hùng mạnh. Các trang bị Hoàng Kim của phái Võ Đang phần lớn là do ông chế luyện và truyền cả thần khí của mình vào các món bảo vật.

Đồ Hoàng Kim Thiên Vương

Thiên Vương bang đến đời Dương Anh đã trải qua 3 đời, tuy là bang phái có lịch sử lập bang yếu nhất nhưng thực lực của Thiên Vương vô cùng mạnh mẽ, chỉ trong vài chục năm đã vươn lên ngang bằng với Cửu đại phái. Mặc dù vậy, với sự phát triển nhanh chóng đó không làm tiềm lực Thiên Vương bang mạnh như 9 phái kia, điều đó thể hiện rõ ràng qua lai lịch của các bộ trang bị Hoàng Kim. Trang bị Hoàng Kim của Thiên Vương Bang vốn chỉ là những thứ trang bị vũ khí được làm bằng chất liệu tốt chứ không có những lai lịch li kỳ như các môn phái khác, tuy nhiên, chúng cũng làm Dương Yêu, Vương Tá, Cổ Bách, Dương Anh tốn hao tâm lực tìm kiếm những nguyên liệu khả dĩ.

Đồ Hoàng Kim Côn Lôn

Đồ Hoàng Kim Thúy Yên

Thời gian lập phái của Thuý Yên môn cũng gần bằng với Thiên Vương bang, tuy nhiên, phái này chỉ toàn nữ giới qua lại với nhau nên tính tình kỳ biến, võ công cũng biến hoá như tính tình, vô cùng kỳ ảo. Trang bị Hoàng Kim của Thuý Yên môn chỉ có hai bộ, chú trọng vào chất lương trang bị, một phần vì môn phái quá ít người và toàn là nữ nhân, rất khó để chế luyện những thứ trang bị tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, chất vốn vẫn hơn lượng, hai bộ trang bị của Thuý Yên môn xem ra vẫn có chỗ độc đáo riêng.

Đồ Hoàng Kim Thiên Nhẫn

Là một bộ trang bị của giáo đồ Thiên Nhẫn luyện bùa. Trong mỗi món trang bị đều được khắc ghi yếu quyết luyện lên tầng cao nhất của các loại bùa pháp. Tuy nhiên, tuỳ vào ngộ tính hay duyên phận, người sử dụng có thể nâng cao khả năng bùa chú, hay có thể đột tử vì sức nóng mãnh liệt của những chất cấu thành. Nhưng một khi đã đủ năng lực sử dụng những trang bị trên, thì có thể dựa vào sức nóng của núi lửa để làm giảm thời gian phục hồi trạng thái của đối thủ. Cạnh đó, sức nóng đó cũng truyền vào kinh mạch của người sử dụng, làm tăng thêm tiềm lực vốn có trong người. Bộ trang bị này gồm có 5 món, được chế tạo từ những thứ kim loại hay khoáng thạch từ trong núi lửa.

Trên đây là mô tả sơ bộ đồ Hoàng Kim của 10 môn phái trong… Võ lâm truyền kỳ miễn phí bản PC.

Còn VLTK 1 mobile là hoàn toàn khác hẳn. Mời các bạn xem các up đồ Hoàng Kim bên dưới:

Cách kiếm + up đồ Hoàng Kim trong VLTK 1 mobile

Đồ Hoàng kim hiện tại gồm 5 món : Áo + Vũ Khí + Nón + Nhẫn Trên + Nhẫn Dưới

Đồ cần thiết để chế tạo trang bị Hoàng Kim VLTK 1 mobile

Trang bị phôi

  • Trang bị phôi phải là trang bị có 6 dòng thuộc tính.
  • Phôi không yêu cầu phẩm chất. Trang bị Xanh/Lam/Tím/Cam đều có thể dùng làm phôi.
  • Vũ khí phôi loại nào sẽ chế tạo ra vũ khí hoàng kim cùng loại.

Ví dụ: Phôi Kiếm sẽ chỉ đúc thành Kiếm hoàng kim.

Cách sở hữu: Treo máy dã ngoại, giao dịch trực tiếp, bày bán từ đại hiệp khác hoặc sử dụng Rương Hoàng Ân sẽ có tỉ lệ nhận trang bị 6 thuộc tính.

Đồ Phổ Hoàng Kim & Bổ Thiên Thạch

Đồ Phổ Hoàng Kim và Bổ Thiên Thạch nhận được từ Đấu Giá sau khi tham gia các hoạt động cộng đồng như Boss Thế Giới, Boss Hoàng Kim, Chén Rượu Tụ Nghĩa…

Đồ Phổ Hoàng Kim sẽ chế tạo theo bậc và theo loại trang bị. Ví dụ: Đồ Phổ Vũ Khí bậc 3 chỉ dùng để chế tạo Vũ Khí bậc 3.

Bổ Thiên Thạch cũng có thể mua tại Cửa Hàng – Kỳ Trân Các.

Chế tạo trang bị Hoàng Kim

  1. Mặc trang bị phôi dùng để chế tạo lên người nhân vật.
  2. Sử dụng đồ phổ tương ứng sẽ mở ra giao diện chế tạo.
  3. Mang đủ Bổ Thiên Thạch & Bạc có thể tiến hành chế tạo trang bị Hoàng Kim.

Một số lưu ý:

  • Trang bị Hoàng Kim sau khi chế tạo sẽ chỉ kế thừa loại thuộc tính của trang bị phôi.
  • Giá trị thuộc tính sau khi chế tạo sẽ ngẫu nhiên Tím/Cam/Vàng.

Đúc lại trang bị

Trang bị phôi để đúc lại phải là trang bị cùng loại & có 6 dòng thuộc tính.

Sau khi đúc lại, trang bị Hoàng Kim sẽ kế thừa loại thuộc tính của trang bị phôi. Giá trị thuộc tính sẽ ngẫu nhiên Tím/Cam/Vàng.

Ngũ Hành của trang bị Hoàng Kim cũng sẽ thay đổi theo trang bị phôi, đại hiệp cần lưu ý.

Lưu ý về đồ Hoàng kim

– Các bạn nhặt đc đồ 6 dòng lam lục gì thì đừng bán vội.

– Khi up đồ Hoàng Kim thì thuộc tính sẽ random, thuộc tính có thể tẩy lại được bằng Bổ thiên thạch + Bạc

Vậy lựa chọn ngũ hành như thế nào là hợp lý?

– Xét thấy đồ Hoàng Kim (áo + vũ khí) khi tẩy sẽ có op dạng sát thương thuộc tính theo hệ, bỏ qua kháng theo hệ nên định hướng set ngũ hành vòng trong và vòng ngoài theo Áo + Vũ Khí theo hệ phái đang chơi, VĐ CL hệ thổ chẳng hạn

Có một món làm cột mốc thì các bạn cứ tính theo ngũ hành tương sinh để kiếm mấy món còn lại.

(Tổng hợp)