Temple Run 2 APK MOD (Vô Hạn Tiền) v6.6.0

Tải ngay Temple Run 2 – Phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) về máy – Để có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu kì thú nhất.

 • Giới thiệu Temple Run 2
  • Chạy không ngừng nghỉ
  • Cách chơi
  • Hệ thống nhân vật và thuộc tính
  • Thiết kế
 • Phiên bản MOD APK của Temple Run 2
  • Tính năng MOD
 • Tải game Temple Run 2 MOD APK cho Android

Giới thiệu Temple Run 2

Hôm qua, mình đã giới thiệu cho bạn Zombie Tsunami, một trong những trò chơi chạy bất tận hay nhất, nhưng nó vẫn chưa phải là trò hay nhất đâu. Temple Run 2 là trò chơi chạy bất tận (endless run) được phát hành bởi Imangi Studios. Từ khi ra mắt, trò chơi được mọi người mệnh danh là “trò chơi định nghĩa lại trò chơi di động” và được một số lượng rất lớn người chơi trên toàn thế giới.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của phần 2 khi nó được nâng cấp rất nhiều về mặt hình ảnh so với phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, trò chơi cũng cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới và nhiều nhân vật thú vị, đem đến cho bạn những trải nghiệm không thể quên và khiến bạn bị nghiện lúc nào không hay. Mình cá rằng bạn bè của bạn đều chơi trò chơi này, liệu bạn có thể phá vỡ được kỉ lục điểm số của họ?

Chạy không ngừng nghỉ

Temple Run 2 có lối chơi endless run. Mình thấy nó khá giống với Subway Surfer, nhưng trò chơi này có bối cảnh và nội dung khác. Bạn là một nhà thám hiểm lạc vào khu rừng bí ẩn, nhưng bạn may mắn tìm thấy một cổ vật được cất giấu từ ngàn năm. Nhưng bạn không hề biết rằng mình đã gặp phải ác mộng thực sự. Cổ vật này có một lời nguyền khủng khiếp, ai dám đánh thức nó sẽ có kết cục thê thảm. Bạn đã đánh thức con quái vật khổng lồ canh giữ cổ vật, và giờ bạn phải chạy hết sức có thể nếu không muốn bị nó xé xác. Nên nhớ rằng, đừng nhìn lại, bởi nó luôn ở đằng sau bạn!

Cách chơi

Temple Run 2 yêu cầu bạn phải khéo léo để tránh những chướng ngại vật, đồng thời nhặt tiền xu trên chuyến hành trình. Bạn phải thực sự tập trung để vượt qua những vách đá nguy hiểm, dây zip và những hầm mộ tối tăm đầy cạm bẫy. Chỉ một sơ xuất, bạn sẽ trở thành bữa tối cho con quái vật kia.

Cách chơi thì có lẽ bạn cũng đã biết, nó khá đơn giản bao gồm vuốt màn hình lên phía trên để điều khiển nhân vật nhảy lên, vuốt xuống để lăn, vuốt sang trải hoặc phải để di chuyển sang hai bên. Nói bao giờ cũng dễ hơn làm, nhất là khi trò chơi tìm mọi cách để ngăn cản những nỗ lực của bạn bằng cách thiết kế rất nhiều bẫy khá tinh vi, khiến bạn có thể thua bất cứ lúc nào.

Có một số hỗ trợ mà bạn có thể tìm thấy trong quá trình chạy, ví dụ như một chiếc khiên để bảo vệ bạn trong một khoảng thời gian hay chiếc nam châm để hút tiền xu (giống Subway Surfer). Đặc biệt, khi chết, bạn có thể sử dụng kim cương màu xanh để tiếp tục cuộc hành trình. Lần tiếp theo, số kim cương bạn phải bỏ ra tăng gấp đôi. Chúng rất quý trong trò chơi này, bạn có thể dùng tiệt mặt để mua chúng hoặc xem quảng cáo.

Hệ thống nhân vật và thuộc tính

Số tiền mà bạn thu thập được sẽ được sử dụng để bạn mở khóa thêm những nhân vật mà bạn yêu thích. Trò chơi có rất nhiều nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn và liên tục bổ sung ở các bản cập nhật. Ở phiên bản gần nhất, bạn có thể mở khóa “ông hoàng tốc độ” là vận động viên điền kinh Usain Bolt. Để đuổi theo Usain Bolt, chắc con khỉ đột khổng lồ sẽ vất vả lắm đây!

Trong quá trình chơi game, bạn thu thập được tiền và kim cương. Chúng được sử dụng để nâng cấp thuộc tính nhân vật. Mỗi nhân vật đều có các thuộc tính nhất định ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới quá trình chơi. Trong đó, mỗi thuộc tính có 5 cấp độ, bạn có thể sử dụng tiền hoặc kim cương để nâng cấp. Ở cấp độ càng cao, sức mạnh của bạn càng lớn.

Chẳng hạn như :

 • Coin Value sẽ giúp bạn nhận được nhiều vàng hơn
 • Shield Duration: Thời gian nhận được lớp lá chắn
 • Coin Magnet: Nam châm hút tiền
 • Và rất nhiều thuộc tính khác…

Để có đủ tiền xu và kim cương nhằm mở khoá nhân vật và nâng cấp thuộc tính, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian trong trò chơi. Và bạn sẽ không thể đạt được điều này nếu không chơi game một cách chăm chỉ. Nhưng nếu bạn có ít thời gian, thì thực sự bạn nên sử dụng phiên bản Temple Run 2 MOD APK, nó được điều chỉnh để bạn mua nhân vật và nâng cấp các thuộc tính miễn phí.

Thiết kế

Đồ họa của Temple Run 2 đã được nâng cấp rất nhiều so với phiên bản đầu tiên. Trải nghiệm hình ảnh tuyệt với khiến bạn có thể chơi nhiều giờ liền mà không chán. Thêm vào đó, âm thanh cũng rất ấn tượng. Bạn sẽ cảm thấy tim đập thình thịch mỗi khi nghe tiếng gầm của khỉ đột sau lưng.

Hệ thống giao diện chính của trò chơi được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể mở khoá để trải nghiệm các khu vực mới, bao gồm: Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Lost Jungle, Spirits Cove, Frozen Shadows, Holi Festival…

Tải game Temple Run 2 MOD APK cho Android

Nhìn chung, Temple Run 2 là một sự nâng cấp tuyệt vời với phiên bản trước đó. Lối chơi giữ nguyên, nhưng cải tiến nhiều về đồ hoạ, các tính năng phụ, nâng cấp nhân vật, mở khoá nhân vật mới…

Cho dù bạn là người có nhiều thời gian rảnh và lựa chọn bản APK, hay bạn bận rộn và thích bản MOD hơn thì trò chơi này vẫn một sự lựa chọn giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Chạy ngay đi, và đừng quên rằng: “Ngừng chạy có nghĩa là chết!”