Hướng dẫn chèn icon vào hình ảnh trên Android

Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay. Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone Trang trí ảnh bằng Snapeee Cách tạo biểu tượng icon trên điện thoại, tự thiết kế Cách tùy chỉnh sắp xếp icon trên iPhone Hướng dẫn tạo shortcut tệp tin bất kỳ trên màn hình Android

Ứng dụng thêm icon vào ảnh trên android Emoji Photo Sticker Maker Pro hiện nay bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều icon, sticker thuộc nhiều chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: Các icon biểu tượng cảm xúc, icon về chủ đề những con vật, ăn uống, tình yêu…9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thêm icon vào ảnh trên Android với ứng dụng này trong bài viết bên dưới đây.

cach them icon vao anh tren android

Xem thêm: Cách ghép emoji vào ảnh

Hướng dẫn chèn sticker vào ảnh trên điện thoại Android

Cách thêm icon vào ảnh trên Android

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn đi tới địa chỉ sau để tải ứng dụng hỗ trợ thêm icon vào ảnh trên Android

Download: Emoji Photo Sticker Marker Pro cho Android

Tiếp theo nhấn vào biểu tượng hình mũi tên ở website vừa mới truy cập -> Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng chèn sticker vào ảnh này về máy -> 1 thông báo hiện lên, bạn chọn vào Chấp nhận -> Nhấn Mở để truy cập vào ứng dụng.

huong dan them icon vao anh tren android

Bước 2: Ở ứng dụng Emoji Photo Sticker Marker Pro, bạn có thể thêm icon vào những bức ảnh có sẵn trong thư viện bằng việc chọn vào mục Gallery hoặc thêm icon vào những ảnh chụp trực tiếp trên máy thông qua chức năng Camera .

Tham khảo: Cách tính điểm trung bình tích lũy hệ 4

huong dan chen sticker vao anh tren android

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được hình ảnh cần thêm icon, lúc này tại ứng dụng Emoji Photo Sticker Marker Pro sẽ hiển thị ra các icon, sticker với nhiều chủ đề khác nhau vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

cach chen sticker vao hinh anh tren dien thoai

chen bieu tuong vao hinh anh tren android

Muốn thêm icon nào vào hình ảnh thì bạn kích chọn vào icon đó.

Biểu tượng mũi tên 2 chiều: Điều chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ icon, sticker mà bạn vừa lựa chọn

Biểu tượng dấu X: Xóa icon vừa được lựa chọn

chen emoji vao hinh anh cho android

Đang hot: Danh sách lộ trình các tuyến xe bus đi từ bến xe Yên Nghĩa chi tiết A-Z

Để thêm chữ vào hình ảnh, các bạn lựa chọn vào biểu tượng chữ T

cach them icon vao anh tren android 7

Trên Emoji Photo Sticker Marker Pro cũng hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng với các bộ lọc màu khác nhau. Để sử dụng, các bạn chọn vào biểu tượng chiếc bút

huong dan them bieu tuong vao hinh anh tren android

Sau khi thêm icon vào ảnh trên Android ưng ý, các bạn chọn vào biểu tượng thẻ nhớ để tiến hành Lưu ảnh.

cach them icon bieu tuong vao anh tren android

Ảnh được thêm icon trên ứng dụng Emoji Photo Sticker Marker Pro sẽ được lưu trong thư viện của máy. Các bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh này lên các trang web, ứng dụng mạng xã hội khác…

Video hướng dẫn:

Qua bài viết mà 9Mobi.vn vừa hướng dẫn bên trên, lúc này bạn đã biết cách thêm icon vào ảnh trên Android rồi phải không nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone nếu như chưa biết cách thực hiện nhé.

Đang hot: Cách xem bóng đá trực tiếp trên tivi sony

Recommended For You