Lưu ngay cách đăng nhập smas khi quên mật khẩu hot nhất hiện nay 2023

Bạn muốn biết về Cách đăng nhập smas khi quên mật khẩu được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề quên mật khẩu SMAS lấy lại như thế nào? Đây là điều vô cùng tai hại khiến các thầy cô không thể tiếp tục công việc của mình khi nhập liệu điểm của các học sinh dễ dàng. Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào? Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật Cách lấy lại mật khẩu VNEID khi bị quên chi tiết nhất Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất Quên mật khẩu chuyển tiền Viettel thì phải làm gì?

Với các nhà trường đang sử dụng ứng dụng hệ thống quản lý nhà trường SMAS, chắc hẳn các thầy cô sẽ vô cùng quan tâm tới việc quên mật khẩu SMAS lấy lại như thế nào? Đây là điều vô cùng thường gặp, và cũng chính vì vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu SMAS theo các bước dưới đây.

quen mat khau smas lay lai nhu the nao

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu SMAS khi quên

Để có thể thực hiện cách khôi phục mật khẩu SMAS khi quên trên điện thoại cũng như trên máy tính chúng ta thao tác như sau:

Xem thêm:  Cách Tìm Hạng Của Ma Trận Bang May Tinh, Hạng Của Ma Trận Bằng Máy Tính

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang chủ đăng nhập hệ thống SMAS TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên , chúng ta sẽ thấy màn hình đăng nhập tài khoản SMAS. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn Quên mật khẩu như hình dưới để khắc phục tình trạng quên mật khẩu SMAS và lấy lại mật khẩu.

quen mat khau smas lay lai nhu the nao 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thực hiện việc khôi phục mật khẩu SMAS trên điện thoại. Tại đây các thầy cô sẽ cần phải nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu như sau:

quen mat khau smas lay lai nhu the nao 3

Tên đăng nhập: Tên tài khoản SMAS mà thầy cô đã đăng ký.- Số điên thoại: Số điện thoại thầy cô sử dụng đã đăng ký với nhà trường.- Mã xác nhận: Nhập mã capcha ở bên cạnh.

Bước 4 : Khi các bạn đã nhập hoàn tất các thông tin cần thiết, các bạn sẽ ấn chọn Cấp lại mật khẩu để tiến hành thực hiện lấy lại mật khẩu SMAS khi quên.

quen mat khau smas lay lai nhu the nao 4

Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin tên tài khoản cũng như số điện thoại mà thấy cô đã cung cấp và đối chiếu với hệ thống SMAS. Nếu các thông tin trùng khớp, hệ thống SMAS sẽ gửi tới bạn mật khẩu mới để bạn sử dụng cũng như lưu lại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc quên mật khẩu SMAS lấy lại như thế nào? Đây là điều mà nhiều thầy cô đã gửi câu hỏi tới 9Mobi.vn để có thể tiếp tục công việc mình nhanh chóng khi đã quên mất mật khẩu đăng nhập của mình.

Xem thêm:  Thế giới số 365 có uy tín không

https://9mobi.vn/quen-mat-khau-smas-lay-lai-nhu-the-nao-23152n.aspx Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm cho mình một cách sử dụng SMAS hiệu quả cũng như để có thể khắc phục tình trạng không đăng nhập thành công tài khoản của mình khi quên mất mật khẩu.

Recommended For You