Gợi ý cách chơi minecraft trial vĩnh viễn [Đầy Đủ Nhất 2023]

Dưới đây là thông tin rất hay về Cách chơi minecraft trial vĩnh viễn được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Minecraft là tựa game rất nổi tiếng trên thế giới và nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để trải nghiệm Minecraft thì người dùng phải bỏ ra một số tiền nhất định. Chính vì vậy mà Mojang đã cho phép người dùng tải và chơi Minecraft Trial trên PC, một phiên bản hoàn toàn miễn phí có giới hạn để người dùng có thể trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định có nên mua Minecraft hay không.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc

Cách tải và chơi Minecraft Trail trên PC

Hướng dẫn tải và chơi Minecraft Trial trên PC

Để có thể chơi Minecraft Trial trên PC người dùng phải sử dụng một phần mềm giả lập Android để chơi. Bởi lẽ Minecraft Trial chỉ có trên điện thoại mà thôi, do đó Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chơi Minecraft Trial trên PC thông qua phần mềm Bluestacks 4. Bluestacks 4 là phần mềm giả lập Android tốt nhất, qua thử nghiệm chơi Minecraft Trial trên PC với Bluestacks 4 mượt mà, không hề lag hay có lỗi trong quá trình trải nghiệm.

-> Tải Bluestacks về máy tính tại đây.-> Tham khảo cách cài Bluestacks tại đây nếu bạn không rành nhiều về máy tính.-> Ngoài ra với những ai muốn chơi Minecraft Trial trên di động có thể tải Minecraft Trial cho Android tại đây.

Xem thêm:  [Giải đáp] chi phí xây nhà 2 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền - Kiến Thiết Việt

Bước 1: Sau khi làm theo hướng dẫn cài đặt Bluestacks chúng ta hãy mở phần mềm này lên, gõ tìm kiếm Minecraft Trial ngay trên giao diện của Bluestacks 4.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc 2

Bước 2: Bước tiếp sau đó kết quả Minecraft Trial sẽ hiện ra, nhân vào Install để đến trang chính của Minecraft Trial.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc 3

Bước 3: Vào bên trong tranh chính của Minecraft Trial chúng ta chỉ cần nhấn vào phần Install để tiền hành tải và sau đó có thể chơi Minecraft Trial trên PC được ngay.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc 4

Bước 4: Khi vào bên trong Minecraft Trial bạn sẽ thấy giao diện khá giống với phiên bản Minecraft PE đang chơi, chỉ có điều sẽ có thêm dòng Unlock Full game để người chơi có quyền mua phiên bản đầy đủ nhất sau khi trải nghiệm Minecraft Trial.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc 5

Bước 5: Mọi thứ trong Minecraft Trial giống như Minecraft nhưng bị giới hạn về một số chế độ chơi.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc 6

Cách thức tạo màn trong Minecraft Trial vẫn giống với Minecraft PE nếu bạn đã từng chơi trước đó.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc 7

Mọi thứ trong Minecraft Trial mọi thứ trải nghiệm đều giống hoàn toàn với Minecraft PE hay Minecraft chỉ có điều là giới hạn người dùng chơi trong 90 phút mà thôi.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc 8

Tuy vậy hãy cứ trải nghiệm Minecraft Trial đi nhé bởi 90 phút chơi lúc đó bạn có quyền lựa chọn về việc có mua game hay không.

huong dan tai va choi minecraft trial tren pc 9

Minecraft là tựa game cực hay nhưng không phải ai cũng thích nó bởi vì đồ họa của nó ở mức siêu “cùi pắp” và với những người thích sự hoàn hảo hay thích cái đẹp thì chắc chắn Minecraft không phải là tựa game yêu thích. Tuy nhiên hãy cứ chơi Minecraft Trial trên PC đi bởi nó miễn phí và biết đâu bạn thay đổi quyết định thì sao.

Xem thêm:  Hướng dẫn tắt giọng nói khi có cuộc gọi đến trên iPhone - Fptshop.com.vn

Với những ai đang chơi Minecraft PE đừng quên sự hấp dẫn nhất của tựa game này là đến từ các bản mode Minecraft PE, thứ tạo ra rất nhiều sự sáng tạo cho người chơi. Vậy tại sao không tham khảo ngay các bản mode Minecraft PE thú vị nhất của 2018.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-minecraft-trial-tren-pc-43207n.aspx Với những ai đang chơi Minecraft PE mà không vào được game cho dù đã thử đi thử lại rất nhiều lần có thể chưa biết cách khắc phục đúng nhất. Tham khảo cách sửa lỗi Minecraft PE không vào được game ngay tại đây và làm theo hướng dẫn.

Recommended For You