Tổng hợp Top cách chơi auto chess legends [Hot Nhất 2023]

Nghe cái tên Auto Chess Mobile có làm cho bạn gợi nhớ đến tựa game nào không ? nếu không thì Taimienphi.vn xin nhắc lại nó chính là phiên bản mobile của Dota Auto Chess đấy. Và tất nhiên người chơi cũng có thể chơi Auto Chess Mobile trên PC thông qua phần mềm giả lập Bluestacks, phần mềm tốt nhất để trải nghiệm các tựa game mobile Android trên PC hiện nay.

cach choi auto chess mobile tren pc

Chơi Auto Chess Mobile trên PC

Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile trên PC

Như đã nói ở trên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để chơi Auto Chess Mobile trên PC trên bằng Bluestacks. Sở dĩ chúng tôi chọn Bluestacks trong vô số các phần mềm giả lập Android hiện nay là bởi đây là phần mềm giúp bạn chơi mượt mà, không lỗi bất cứ tựa game Android nào hiện nay.

>> Do đó hãy tải Bluestacks tại đây trước tiên.

>> Cùng xem cách cài Bluestacks nếu như bạn không chắc chắn lắm về khả năng của mình.

>> Một điều không thể bỏ qua đó là tải Auto Chess Mobile cho phiên bản mobile, Auto Chess Mobile hiện tại đã có thể chơi trên iPhone và Android.

* Tải Auto Chess cho Android tại đây.* Tải Auto Chess cho iPhone tại đây.

Bước 1: Sau khi cài đặt xong Bluestacks chúng ta hãy mở phần mềm này lên và nhấn vào biểu tượng ba chấm, tại đây bạn chọn Install APK.

cach choi auto chess mobile tren pc 2

Bước 2: Tại đây bạn chọn đến đường dẫn chứa file Auto Chess Mobile mà chúng ta đã tải ở trên

cach choi auto chess mobile tren pc 3

Bước 3: Đợi một lát để game tải xong bạn nhấn vào Auto Chess Mobile để tiến hành chơi Auto Chess Mobile trên PC thôi nào.

cach choi auto chess mobile tren pc 4

Bước 4: Đợi một lát để Auto Chess Mobile loading chạy các thành phần bên trong là chúng ta có thể chơi được.

cach choi auto chess mobile tren pc 5

Bây giờ bạn có thể đặt tên cho nhân vật, tên có thể thay đổi được với điều kiện nhất định.

cach choi auto chess mobile tren pc 6

Trước mặt bạn đây chính là giao diện chính của Auto Chess Mobile, bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng hình con ngựa ở góc phải để tìm kiếm một trận đấu và bắt đầu chơi game ngay thôi.

cach choi auto chess mobile tren pc 7

Giống như trên phiên bản PC thì tại phiên bản mobile sẽ có 7 đấu thủ khác cũng tham gia một trận đấu với bạn, tại đây bạn sẽ phải đối đầu lần lượt theo vòng và sinh tồn cho đến khi tất cả bị hạ hoặc bạn về 0 HP.

cach choi auto chess mobile tren pc 8

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC không khác gì so với Dota Auto Chess, tuy nhiên với việc thay đổi hình dạng sẽ khiến cho người chơi mất khoảng thời gian.

cach choi auto chess mobile tren pc 9

Vẫn là cách chơi quen thuộc khi nhiệm vụ bạn phải mua quân. nâng cấp quân và đánh bại kẻ thù bằng đội hình kết hợp giữa nhiều chủng tộc với nhau để tạo ra các combo siêu mạnh.

cach choi auto chess mobile tren pc 10

Mặc dù không được linh động như bản PC khi mà người chơi khi có thể thoải mái di chuyển và xem 7 nhà còn lại như thế nào nhưng trong Auto Chess Mobile chúng ta vẫn có thể nhấn vào từng nhà để xem các trận đấu ra sao bao gồm cả đội hình của bạn đang tấn công ai.

cach choi auto chess mobile tren pc 11

Một điểm sáng trong Auto Chess Mobile đó chính là hệ thống ghép đồ, không chỉ cho bạn biết đồ đó ghép ra món gì mà còn hiển thị vị tướng nào đang cầm món đồ đó, một tính năng cực kỳ hay mà chính phiên bản Dota Auto Chess lại không có.

cach choi auto chess mobile tren pc 12

Ngoài ra để loại bỏ đi những biểu tượng, những dòng trạng thái để trở về giao diện không có một chút dòng lệnh nào người chơi chỉ việc click đúp vào màn hình và trở lại trạng thái cũ với câu lệnh tương tự.

cach choi auto chess mobile tren pc 13

Hiện tại Auto Chess Mobile chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc cho nên phấn tùy chỉnh không thể hiểu được hết. Tuy vậy chơi Auto Chess Mobile trên PC cũng không có gì nhiều để chỉnh sửa bởi hầu hết các tính năng chủ yếu của người chơi đều có thể nắm được dễ dàng.

cach choi auto chess mobile tren pc 14

Tuy vậy để giành chiến thằng Auto Chess Mobile không phải chuyện đơn giản bởi Auto Chess Mobile còn có một cái tên khác là “cờ nhân phẩm”, vận may cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi chơi Auto Chess Mobile.

cach choi auto chess mobile tren pc 15

Càng ở thứ hạng cao trong trận đấu sẽ giúp bạn giành được nhiều kẹo và từ đó bạn có thể mua được các vật phẩm trang trí đặc biệt trong Auto Chess Mobile. Bản thân Auto Chess Mobile hiện tại cũng chỉ đang ở trạng thái Beta nên có rất nhiều tính năng vẫn chưa hoàn thiện, có lẽ trong phiên bản chính thức chúng ta sẽ được thấy nhiều tính năng hay hơn nữa.

cach choi auto chess mobile tren pc 16

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-auto-chess-mobile-tren-pc-46091n.aspx Trên đây là hướng dẫn cách chơi Auto Chess Mobile trên PC, về cơ bản thì bất cứ tựa game mobile khi chơi trên PC thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks đều chơi mượt mà, không hề có độ trễ, lag hay giật gì cả. Và lựa chọn sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks cũng là điều mà Taimienphi.vn luôn khuyên người chơi nên sử dụng và áp dụng cho tất cả tựa game Android hiện nay.