Mẹo hay cách cày kda pubg mobile hot nhất hiện nay 2023

Tỷ lệ K/D trong PUBG Mobile sẽ thể hiện kỹ năng bắn súng và mức độ chuyên nghiệp của bạn, vì vậy bạn cần biết nhiều mẹo để tăng tỷ lệ này. Tuy nhiên, lối chơi luôn thay đổi nên bạn cũng cần có những mẹo mới để Tăng tỷ lệ K/D trong PUBG Mobile như dưới đây.

meo choi pubg mobile tang ti le k d

Chiến thuật chơi Mo chơi PUBG Mobile tăng tỉ lệ K/D

1. Đừng lãng phí thời gian của bạn vào việc loot đồ

Để có được chỉ số Kill hơn trong trò chơi bắn súng này, bạn nên hạ cánh xuống các địa điểm nóng để đảm bảo rằng có ít nhất hai đội hạ cánh cùng bạn. Đừng lãng phí thời gian của bạn trong việc cướp bóc. Thay vào đó, bạn nên giao tranh sớm và tham gia giết người ngay từ đầu trận đấu.

meo choi pubg mobile tang ti le k d 2

Nếu bạn lãng phí quá nhiều thời gian để cướp bóc trong PUBG Mobile, kẻ thù của bạn sẽ bị giết bởi những người chơi khác. Hoặc nếu không, họ sẽ có những cải thiện tốt về mặt vũ khú và trang bị. Khi đó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tiêu diệt họ.

2. Tìm kiếm kẻ thù

Sau khi dọn sạch địa điểm nóng đó, bạn cần phải đi tìm kẻ thù. Địa điểm airdrop thường đông đúc. Bạn có thể tìm thấy ít nhất một đội gần airdrop. Bạn cũng có thể tìm thấy một số đội khi đi xung quanh vòng tròn màu trắng.

meo choi pubg mobile tang ti le k d 3

Hoặc nếu không, nhóm của bạn có thể đi đến trung tâm của bản đồ hoặc cắm trại trên đường đến khu vực trung tâm vòng bo. Ví dụ, bạn có thể cắm trại trên một số cây cầu hoặc trên các bờ sông nơi người chơi cần băng qua để vào vùng an toàn.

3. Làm việc theo nhóm

Một mẹo chuyên nghiệp khác để tăng tỷ lệ K/D trong PUBG Mobile là làm việc theo nhóm tốt. Nếu bạn đi solo thay vì đi chung với đội, bạn có thể bị tiêu diệt hơn. Bạn cần đồng đội để hỗ trợ và bao quát. Đừng quá tự tin vì bạn không biết mình có thể sẽ phải đội chơi chuyên nghiệp hay không.

meo choi pubg mobile tang ti le k d 4

Rất mạo hiểm khi đi solo, nếu toàn đội địch lao vào bạn có nhiều khả năng chết. Nếu bạn chết sớm mà không tiêu diệt được, tỷ lệ K/D của bạn chắc chắn sẽ giảm xuống. Do đó, hãy cố gắng giành chiến thắng trong chế độ chơi team. Đừng rời khỏi đội hình của bạn và trở thành một mục tiêu hạ gục dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-pubg-mobile-tang-ti-le-k-d-63316n.aspx Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Taimienphi sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ, cũng như chỉ số K/D trong hồ sơ nhân vật của bạn. Hiện tại game thủ có thể tham gia phiên bản PUBG Mobile Titans Last Stand ngay sau khi tải và cài đặt.

Tham Khảo: Cách tải và chơi PUBG Mobile Titans Last Stand