Cách bỏ chữ scanned by camscanner trên iphone

CamScanner là một hệ thống cho phép người dùng chuyển tệp, sửa đổi PDF và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau từ bên trong một môi trường tập trung. Người dùng được cấp khả năng thay đổi văn bản, kết hợp tệp, chia trang, thêm chữ ký, tạo hình mờ và tạo hình mờ bằng tính năng xử lý PDF. Ngoài ra, không thể phủ nhận tính hữu dụng của một công cụ loại này. CamScanner sẽ đảm nhận quá trình viết các văn bản đó theo cách thủ công, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Thật không may, bạn sẽ có thể thấy hình mờ được liên kết với gói cao cấp nếu bạn không mua gói đó. Để giúp bạn loại bỏ hình mờ của CamScanner, hãy tìm hiểu những Trình xóa hình mờ CamScanner trực tuyến và trên thiết bị di động.

Xóa hình mờ CamScanner

Phần 1. Cách tốt nhất để xóa hình mờ Camscanner (Trực tuyến)

Bạn sẽ thấy rằng bằng cách sử dụng Watermark Remover miễn phí trực tuyến là cách hiệu quả nhất để xóa hình mờ khỏi hình ảnh CamScanner. Đây là một ứng dụng dựa trên web có thể chạy trên máy tính cá nhân, thiết bị iOS và điện thoại thông minh Android. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trên thiết bị của mình ngay cả khi bạn chưa cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào.

Xem thêm: Cách bỏ chữ scanned by camscanner trên iphone

Free Watermark Remover Online lần đầu tiên được hình thành như một công cụ để xóa hình mờ khỏi hình ảnh kỹ thuật số. Do đó, nó có thể xóa mọi hình thức logo, tem, biểu tượng cảm xúc và hình mờ văn bản có thể có trên bất kỳ tệp hoặc hình ảnh nào. Nó cũng đi kèm với các tùy chọn chỉnh sửa rất thân thiện với người dùng, giúp mọi người dễ dàng truy cập hơn.

Số lượng hình mờ bạn có thể xóa không phải là một yếu tố khi sử dụng phiên bản trực tuyến của trình xóa hình mờ miễn phí. Trái ngược với các công cụ xóa hình mờ khác, công cụ này không áp đặt giới hạn kích thước tệp. Ngay cả sau khi tệp đã được thay đổi, Free Watermark Remover Online vẫn sẽ giữ nguyên chất lượng của bản gốc. Nó không phải là ít nhất trong các lợi ích của nó. Sau đây là mô tả về cách hoạt động của tính năng xóa hình mờ CamScanner.

Bước 1: Vui lòng truy cập URL được liên kết để biết thêm thông tin về việc phát hành dịch vụ xóa hình mờ trực tuyến miễn phí. Chọn hình ảnh từ máy tính của bạn và sau đó chọn Tải lên hình ảnh Lựa chọn.

Tải lên hình ảnh Vidmore

Bước 2: Bạn có thể sử dụng bất kỳ bàn chải nào để xóa hình mờ khỏi khu vực bạn muốn che khuyết điểm. Sau đó, bạn có thể sử dụng Tẩy công cụ để loại bỏ bất kỳ phần nào không cần thiết của vùng được chỉ định. Do tính năng này, một số hình mờ có thể bị xóa chỉ trong một thao tác.

Xóa CamScanner Vidmore

Bước 3: Để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao nhất có thể. Dựa trên thông tin hiển thị ở đây. Sau đó, bạn sẽ cần lưu ảnh bạn vừa tạo bằng cách chọn Tiết kiệm tùy chọn từ Tập tin thực đơn.

Lưu hình ảnh Vidmore

Phần 2. Các cách khác để loại bỏ hình mờ của CamScanner

1. pdfFiller

Tham khảo: Cách xử lý đầu máy phun sương bị tắc – Phun Sương Thành Công

pdfFiller là một hệ thống tự động hóa các biểu mẫu được lưu trữ trên đám mây và được thiết kế để sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng biểu mẫu điện tử. Người dùng có khả năng bắt đầu lại từ đầu và tạo một biểu mẫu PDF có thể điền hoặc chuyển đổi một biểu mẫu hiện có. Đánh máy, tẩy xóa, chỉnh sửa lại, tô sáng và phác thảo là những công cụ mà bạn có thể sử dụng trong quá trình chỉnh sửa tài liệu. PDF cho phép người dùng bao gồm nhiều loại phương tiện khác nhau, bao gồm ảnh, biểu trưng, ghi chú, trường văn bản, siêu liên kết và thậm chí cả video trình diễn. Thêm vào đó, việc tận dụng nó không khó chút nào. Đây là một hướng dẫn chi tiết, từng bước về cách thực hiện nhiệm vụ.

Bước 1: Nhập thông tin đăng nhập của bạn vào trang web pdfFiller. Kiểm tra để kiểm tra xem bạn có thông tin đăng nhập chính xác hay không. Ngoài ra, trên trang web, bạn sẽ cần sử dụng công cụ cho phép bạn duyệt tìm tệp trên máy tính để tải tệp lên từ đó bạn cần xóa hình mờ.

Bước 2: Để thêm hình mờ vào tài liệu, hãy chọn tab có nhãn Chữ ký ảnh Phía bên phải. Bạn sẽ tìm thấy một hộp kiểm tương ứng với hình mờ, bạn có thể đánh dấu hoặc bỏ đánh dấu để hiển thị hoặc che dấu hình mờ khi thích hợp. Nhấp đúp vào hình mờ và chọn Xóa bỏ biểu tượng từ menu ngữ cảnh sẽ xóa hình mờ khỏi tài liệu. Tài liệu của bạn sẽ không còn bao gồm hình mờ Camscanner sau khi thực hiện lệnh này.

Bước 3: Sau đó, bạn có thể chọn Làm xong chức năng nằm ở góc trên cùng bên phải của trang và từ đó, bạn có thể chọn loại định dạng tệp mà bạn muốn sử dụng để lưu tài liệu.

Loại bỏ Watermark PDFFiller

2. PDFaid

Khi thêm hoặc xóa hình mờ khỏi tệp PDF hoặc ảnh của bạn, PDFaid là một. Nó có thể truy cập như một chương trình dựa trên web và đáng được coi là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất. Phần mềm cung cấp khả năng chỉnh sửa chi tiết cao, một số trong số đó khá rộng rãi. Khi bạn xóa các hình mờ, bạn sẽ được cung cấp hướng dẫn đơn giản và hiệu quả. Để loại bỏ hình mờ khỏi PDF, bạn sẽ cần phải chuyển đổi tài liệu thành một thứ gì đó có thể chỉnh sửa được. Nó sẽ giúp bạn có thể làm như vậy. Vui lòng tham khảo hướng dẫn bên dưới nếu bạn muốn biết một số thông tin cơ bản về cách sử dụng PDFaid.

Bước 1: Tìm PDFaid bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm bạn chọn. Để bắt đầu, hãy chọn liên kết đầu tiên trên trang kết quả. Sau đó, chọn tùy chọn Watermark PDF từ menu thả xuống.

Bước 2: Sau đó, chọn tệp để tải lên từ bộ nhớ của bạn bằng cách nhấp vào tùy chọn Chọn tập tin. Sau đó, hoàn thành các bước được nêu bên dưới Cài đặt hình mờ sử dụng thông tin được yêu cầu. Sau khi hoàn thành mọi thứ, bạn có thể chuyển sang bước Watermark PDF.

Đang hot: Kích hoạt thẻ DongA Bank như thế nào? Những lưu ý cần biết khi kích hoạt thẻ

Bước 3: Bạn sẽ cần phải chạm vào Watermark PDF và Tải xuống Tệp cái nút.

Loại bỏ Watermark PDFaid

Phần 3. Những câu hỏi thường gặp về cách xóa CamScanner Watermark

Một tài liệu PDF chiếm bao nhiêu megabyte?

Nếu nội dung chỉ là văn bản, chẳng hạn như sơ yếu lý lịch, thì kích thước tệp thường là 10 kilobyte mỗi trang. Do đó, một tệp có dung lượng 1 megabyte sẽ bao gồm khoảng 100 trang. Kích thước của tệp có thể tăng lên nếu nó chứa bất kỳ ảnh nào.

Sử dụng CamScanner có nguy hiểm không?

Không, phần mềm độc hại được phát hiện sau khi nó điều tra CamScanner. Nó là một ứng dụng đã có sẵn cho Android một trăm triệu lần. Theo nghiên cứu, các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin đã tìm thấy mã độc hại trong các phiên bản CamScanner được phát hành.

CamScanner có xóa ngay bất kỳ hình mờ nào có thể có không?

Không, vì các hình mờ để lại trên mỗi trang của tệp PDF sau khi nó được quét bởi Máy quét camscanner có nguy cơ đáng kể đối với tính toàn vẹn của tài liệu. Riêng cho bạn đọc. Với gói cao cấp Camscanner. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải trải qua rắc rối đó nữa vì nó cho phép bạn điều chỉnh tệp.

Kết luận

Bạn có quyền truy cập vào một số chương trình khác nhau nếu bạn muốn học cách xóa các hình mờ của Camscanner trên các tệp pdf bạn đã tải xuống trực tuyến. Tùy thuộc vào bạn mà là một trong những phù hợp nhất cho hoàn cảnh của bạn.

Tham khảo: Phương pháp học nguyên âm đôi trong tiếng Việt hiệu quả – tiengvietonline.com.vn

Recommended For You