Mẹo hay cách bán linh hồn cho quỷ [Hot Nhất 2023]

Dưới đây là thông tin rất hay về Cách bán linh hồn cho quỷ được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Bán linh hồn cho Ác quỷ là một hợp đồng với thế lực đen tối, trong đó một người nhận mọi thú vui trần thế, đó là: của cải, danh vọng, thành công, tình yêu, để đổi lấy linh hồn của mình. Có một cách để bán linh hồn của bạn cho Quỷ dữ. Hãy thử tìm hiểu xem thương vụ này có ý nghĩa gì, hậu quả của nó là gì và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ.

Tại sao Ma quỷ quan tâm đến việc mua linh hồn của con người? Con quỷ Azazel trả lời câu hỏi này. Vị thầy phù thủy, người đã nói chuyện với anh ta và xuống Địa ngục, nói rằng những người sau khi chết, bán linh hồn của mình cho Satan, trở thành ác quỷ, những người lính của quân đội Quỷ. Hoàng tử bóng tối đang tập hợp quân đội của mình cho trận chiến cuối cùng chống lại Chúa. Bán linh hồn của bạn cho Ác quỷ khá đơn giản – bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ của một hướng dẫn viên có thẩm quyền giữa các thế giới. Ngoài ra, bạn phải mạnh mẽ mong muốn đánh đổi linh hồn của mình để lấy những lợi ích vật chất hoặc vô hình cụ thể, để từ bỏ Đức Chúa Trời.

Nhận lời khuyên từ một phù thủy đen về việc bán linh hồn cho Quỷ dữ: [email được bảo vệ]

Tôi đã hỏi Azazel điều gì sẽ xảy ra với những người đã bán linh hồn của họ cho Ác quỷ, và lợi ích là gì Đối với các thế lực đen tối từ một thỏa thuận với họ. Anh ấy đã cho tôi câu trả lời sau:

“Anh … muốn hỏi tôi, thưa thầy phù thủy … ai đã bán linh hồn của họ, và điều gì đã xảy ra với họ sau đó?” Ngay cả một kẻ ngốc cũng hiểu rằng những người như Adolf Hitler, Joseph Stalin, Napoléon, Bill Gates, ca sĩ chính của The Beatles, và nhiều nhạc sĩ, chính trị gia, tỷ phú khác – giới thượng lưu, đã bán linh hồn của họ. Họ muốn có quyền lực vô hạn, tiền bạc, sự tôn trọng và danh tiếng, và họ đã có được nó. Bạn hỏi tôi rằng chúng tôi nhận được gì? Hãy tự mình suy nghĩ, dù sao thì những người này cũng đã phải xuống Địa ngục rồi. Nhưng điều quan trọng là họ đã đến đây như thế nào … và họ sẽ trở thành ai. Đổi lại, chúng tôi có được những người trợ giúp trung thành và tận tâm nhất. Và chúng ta biết rằng linh hồn này sẽ không phản bội lại đám đông của chúng ta trong trận chiến cuối cùng chống lại Chúa. Đây là lính đánh thuê của chúng tôi. Bạn, trên Trái đất, có lính đánh thuê, và chúng tôi cũng có họ … Một số lượng lớn những người đã bán linh hồn của họ cho Vĩ đại. Nhưng không ai biết về họ – họ quan tâm đến một thứ khác: tình yêu, hạnh phúc của con người và một cuộc sống yên tĩnh trong sang trọng, tiền bạc và thịnh vượng. Yêu cầu Thống trị Thế giới như Hitler, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ. Bản thân Hitler đã thua trong cuộc chiến chỉ vì ông ta bắt đầu săn lùng chén thánh, đồ dùng của Chúa Kitô, và do đó vi phạm thỏa thuận của chúng ta, khiến Đại đế tức giận và thua trong cuộc chiến. Nhưng anh ta có vài năm dự bị, theo hợp đồng, với sự giúp đỡ của nó, anh ta chắc chắn sẽ thắng cuộc chiến này và có được những gì anh ta muốn. Nhưng các quy tắc là các quy tắc, hợp đồng là hợp đồng … và bạn không thể làm trái hợp đồng. Và Napoléon đã thua – ông ấy cũng đã vi phạm hiệp định. Lạ thay những người nhỏ bé, ngay khi bạn cảm nhận được sức mạnh, hãy tưởng tượng mình là kẻ thống trị thế giới … nhưng đó chỉ là ảo tưởng của bạn. “

Sau đó, tôi nghe thấy một tiếng gầm mạnh chưa từng có, làm rung chuyển mọi thứ xung quanh theo đúng nghĩa đen. Đó là giọng nói của NGÀI. Tiếng nói của Vĩ đại. Giọng nói của SATAN. Tôi chưa bao giờ nghe thấy một âm thanh nào thậm chí gần bằng giọng nói của Ngài trong quyền năng của nó. Nó gần như không thể diễn tả bằng lời, nhưng nó thật … không thể tin được.

Sau tiếng gầm này, Azazel, người đối thoại của tôi, biến mất. Có vẻ như chính Ác quỷ đã gọi anh ta.

Với thông tin này, bạn có thể đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Tại sao Quỷ lại mua những thứ mà hắn nhận được? Tầm quan trọng lớn có chính xác linh hồn sẽ ở trong Địa ngục. Tội nhân ở đó phải chịu đựng, đau khổ, trong khi các quỷ, tôi tớ của Satan, cai trị các quỷ.

Hậu quả của việc bán linh hồn

Vì vậy, bán linh hồn cho Ma quỷ là một món hời ngụ ý một phần thưởng ở đây trên trái đất để đổi lấy sự phục vụ sau khi chết. Đây là những hậu quả của cuộc giao dịch với Ác quỷ. Nếu một người thỏa thuận với Sa-tan, người đó được đảm bảo sẽ nhận được sự thỏa mãn mọi mong muốn của mình. Bây giờ, trong thời đại công nghệ thông tin,

Chắc hẳn mỗi người đều không ít lần đặt ra câu hỏi “làm thế nào để thay đổi cuộc sống của bạn?” Thống kê cho thấy hơn 99% người dân trên toàn cầu không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của họ. Thực tế là mỗi người đều phấn đấu cho sự hoàn hảo, vì vậy họ muốn được bao quanh bởi tất cả những gì tốt nhất. Trong số những yêu cầu chính như vậy thường được gọi là gia đình, công việc, bạn tâm giao, sở thích, bạn bè và sự thư giãn. Trong trường hợp này, nhờ sự giúp đỡ của những kẻ tiểu đường dường như là động thái thành công nhất. Tuy nhiên, để đổi lấy những đặc quyền đó, bạn phải cung cấp linh hồn của chính mình.

Ở Tây Ban Nha, chắc chắn một trong những cuốn sách cấm phổ biến nhất vẫn còn được lưu hành trong một số phương tiện bí truyền là Cuốn sách vĩ đại của Thánh Cyprian. Cuốn sách ma thuật này, cũng kể chi tiết về nghi lễ mời gọi ma quỷ và các bước của hiệp ước Satan, tạo ra tất cả các loại truyền thuyết.

Nghi lễ của người Satan, Anton Sandor LaVey. Như LaVey nói, “Sự sùng bái Satan không chỉ có ở Công giáo và có một Mặt tối ở tất cả các quốc gia trên thế giới và các nhóm nổi dậy đang nắm quyền tôn thờ hắn.” Do đó, Anton LaVey đưa vào bộ sưu tập các nghi lễ của mình “nghi lễ satan”, ví dụ, từ đạo Hồi Yezidis, một giáo phái tôn thờ người Sahites từ kinh Koran và thực hiện các nghi lễ đẫm máu trong các giáo phái bóng tối của họ; hay Khlysty của Nga gắn liền với Rasputin nham hiểm và những kẻ thù tàn ác “satan” của Nhà thờ Chính thống Cơ đốc.

Được biết rằng không có kỹ thuật hiện đại thay đổi cuộc sống để tốt hơn không được đảm bảo mang lại 100% kết quả. Ngoại lệ duy nhất là thỏa thuận với Ác quỷ, các điều kiện của nó được đáp ứng trong mọi trường hợp.

Nhiều người có thể đã nghe nói về phương pháp này, nhưng ít người biết chính xác cách thức hoạt động của nó và những gì cần phải làm cho việc này.

Đối với người mới bắt đầu, đây là một số mẹo có giá trị:

Bản dịch gần đúng của văn bản như sau

Có bất kỳ rủi ro ngắn hạn hay dài hạn nào trong giao dịch này với ma quỷ không? Bạn sẽ thích thú với những gì bạn làm, con quỷ sẽ cười nhạo bạn và sự ngây thơ của bạn. Hủy bỏ loại hiệp ước này là khó, nhưng không phải là không thể. Người làm điều này phải từ bỏ cái ác và ngừng tôn thờ hắn dưới mọi hình thức, ngay cả khi hắn cố gắng thao túng số phận của người này, gây ra những tình huống không nên xảy ra. Đây là lý do tại sao anh ta phải cứu chuộc mình trước mặt Đức Chúa Trời bằng cách tìm kiếm ánh sáng, bởi vì anh ta là một trong những lực lượng tốt nhấtđể được cứu rỗi.

 • 1. Bằng cách bán linh hồn của bạn cho Ma quỷ, bạn phải từ bỏ Đức Chúa Trời. Sau khi bán – không có lời cầu nguyện, thăm nhà thờ và dấu thánh giá. Nó là cần thiết để loại bỏ các biểu tượng, thánh giá, tất cả các văn học nhà thờ và các vật dụng trong nhà, căn hộ, xe hơi.
 • 2. Nghi thức bán cô hồn được tiến hành vào ban đêm, nghi thức được tổ chức trong khoảng thời gian từ 12 giờ đến 00 giờ 30 phút đêm.
 • 3. Đối với những người muốn nâng cao kết quả – những lời cầu nguyện đen được đính kèm, việc đọc nó sẽ mang lại cho người đọc sự ưu ái của Quỷ, mối liên hệ với Quỷ sẽ được củng cố, và bạn sẽ sớm đạt được điều mình muốn.
 • 4. Đừng cố gắng lừa dối Ma quỷ, hoặc lừa dối – tất cả những điều tương tự bạn sẽ không lừa dối. Hãy thẳng thắn và trung thực. Chỉ thực hiện 3 điều ước.
 • 5. Ma quỷ sẽ giúp bạn, không làm thay công việc của bạn. Nếu bạn mong muốn tình yêu từ người con gái mình yêu, thì đừng đợi cô ấy tự đến mà hãy từ từ bắt đầu hành động (ở bên cạnh cô ấy và cô ấy sẽ chú ý đến bạn). Nếu bạn muốn có tiền, thì hãy bật trí thông minh của mình và hành động – ít nhất là mua một vé số.
 • 6. Nếu, khi kết thúc giao dịch, người ta nói rằng sau buổi lễ này, người đó sẽ sống một số tiền nhất định của năm – thì điều này nên được hiểu theo cách mà toàn bộ giá cho một linh hồn sẽ được trả trong khoảng thời gian này. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ: nếu ai đó mong muốn có tiền, thì anh ta có thể sống trong 9 năm mà không từ chối bất cứ điều gì của bản thân, hoặc sống cả đời với sự sung túc, nhưng anh ta không có số phận trở nên thật giàu có.
 • 7. Bạn không thể nói với ai rằng bạn đã quyết định bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ. Sau khi làm lễ và nhận được kết quả, không được nói cho ai biết về điều đó.

Nếu bạn quyết định tiến hành nghi lễ một mình, đừng tự huyễn hoặc mình, bạn không phải là pháp sư và không phải dạng vừa, và giao tiếp thực sự với ma quỷ và linh hồn không phải là điều vui vẻ. Không biết ma quỷ hay linh hồn nào sẽ trả lời cuộc gọi của bạn, và những gì sẽ mang theo chúng. Có thể là đau đớn, có thể là mất mát. Có thể là chết.

Ngay từ khi giao ước được lập, điều ác chiếm lấy linh hồn bạn. Điều này có thể được thực hiện dần dần hoặc một lần, và giao ước sẽ bắt đầu nhận được yêu cầu giúp đỡ, nhưng đồng thời thời gian sẽ đi vào trong một vòng tròn của những khó chịu và các triệu chứng rất giống với cảm giác trầm cảm mà bác sĩ chẩn đoán bệnh. Cuộc sống của một người trong những hoàn cảnh này sẽ không bao giờ hạnh phúc, mặc dù điều đó có vẻ ngược lại, nó sẽ bị hủy bỏ và bạn sẽ cảm thấy áp lực đến mức nhiều người đã tự tử để kết thúc cuộc sống của họ và tình trạng này.

Lá bài ma quỷ trong bộ bài tarot có nghĩa là tiền bạc, quyền lực, vinh quang, nhưng nó cũng có nghĩa là sự hủy diệt. Thế giới đang bị phá hủy bởi lòng tham và tham vọng của một số ít. Thế giới vinh quang cũng được bao bọc trong những hiệp ước vượt xa mọi logic. Sự thật là sự tồn tại của ma quỷ vẫn chưa được chứng minh, nhưng các nhà sử học vẫn chưa thể trả lời. một số lượng lớn những trường hợp đã xảy ra trong suốt lịch sử và dường như cho thấy rằng họ đã được giúp đỡ bởi một bàn tay vô danh.

Giả sử bạn quyết tâm thực hiện một nghi lễ và bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ thì có vẻ như mọi thứ sẽ trở nên đơn giản. Kế hoạch gần đúng Chúng ta nhận thức được tiếng gọi của quỷ dữ, và bây giờ, chính sứ giả của Chúa tể bóng tối sẽ xuất hiện trước mặt chúng ta, kẻ sẽ sẵn sàng lấy linh hồn của chúng ta để đổi lấy của cải thế gian. Trong thực tế, điều này hoàn toàn không phải như vậy. Ma quỷ sẽ không đến để tìm linh hồn của bạn, nó phải được gọi.

Câu hỏi: “Làm thế nào bạn có thể bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ?” Trả lời: Trong câu chuyện tuyệt vời về Bác sĩ Faust, một người lập thỏa ước với quỷ dữ: để đổi lấy cơ thể và linh hồn của mình, một người sẽ nhận được sức mạnh siêu nhiên và niềm vui trong 24 năm. Ma quỷ đồng ý với thỏa thuận, và Tiến sĩ Faust tận hưởng thú vui tội lỗi trong mùa giải, nhưng số phận của anh ta đã bị phong ấn. Vào cuối năm 24 tuổi, Faust cố gắng chống lại những kế hoạch của quỷ dữ, nhưng cuối cùng anh lại phải chịu một cái chết khủng khiếp. Truyền thuyết này hoạt động tốt như một câu chuyện đạo đức và như một phép ẩn dụ. tiền công vì tội lỗi, nhưng các chi tiết của âm mưu của anh ta không phải là kinh thánh.

Bạn cần gì cho việc này? Tất nhiên, một nghi lễ để bán linh hồn của bạn cho Quỷ dữ. Hãy ghi nhớ rằng, không ai đưa cho bạn, không ai tiết lộ bí mật. Bạn có thể cày toàn bộ mạng, nhưng tất cả những gì bạn có thể tìm thấy là những câu chuyện kinh dị dành cho trẻ em và những mảnh vụn rải rác của những cuốn ma đạo thư được cho là cũ. Chỉ có những pháp sư đen thực sự mới sở hữu những nghi thức thực sự để bán linh hồn cho Quỷ dữ, và không có nhiều như vậy ở Nga.

Trong Kinh thánh không có ví dụ nào về một người “bán linh hồn mình” cho Sa-tan, và điều đó không bao giờ gợi ý rằng có thể có một hiệp ước với ma quỷ. Dưới đây là một số điều Kinh thánh tiết lộ về Sa-tan. Tất nhiên, có những người phải chịu sự điều khiển trực tiếp của Sa-tan, như Phi-líp trẻ trung. Và có những người đã cống hiến hết mình cho công việc của ma quỷ, như các thầy phù thủy Simon và Elimas. Tuy nhiên, trong ba ví dụ này, quyền năng của Đức Chúa Trời chiếm ưu thế hơn so với sự nô dịch của Sa-tan. Trên thực tế, Simon có cơ hội để ăn năn. Rõ ràng, không có vụ “bán” linh hồn nào không thể thu hồi được của Simon.

Trước khi tự mình gọi tên Ác quỷ, hãy nghĩ xem nếu hắn xuất hiện với bạn thì sao?

Và sau đó bạn sẽ làm gì, bạn sẽ trốn ở đâu? Để tham gia vào lĩnh vực demonology, bạn cần phải có kiến ​​thức, tư cách, kinh nghiệm và một ý chí mạnh mẽ. Không phải bất cứ ai tự gọi mình là pháp sư đều dám tham gia vào một thử thách thực sự với Ác quỷ, để liên lạc với Ác quỷ và các thực thể địa ngục khác.

Không có Chúa Giê-su Christ, tất cả chúng ta đều bị kết án tử hình. Thời gian đọc: dưới 1 phút. Độc giả Clayton hỏi như sau. Bạn phải đến một bài đăng được ủy quyền để các chuyên gia đánh giá bản demo Điều khoản chung Linh hồn của bạn. Liên đoàn quốc tế về những người mua linh hồn biện minh cho quyết định này, cho rằng các băng nhóm làm tổn hại đến phẩm chất tâm hồn của những người trẻ tuổi. Bạn phải đọc toàn bộ hợp đồng trên mặt sau trang đầu tiên và đồng ý với tất cả các điểm. Sau đó, chọn hộp số 6 nếu bạn muốn bồi thường tài chính, trả thù hoặc yêu cầu bồi thường như một khoản thanh toán.

Trước khi thực hiện một nghi lễ độc lập để triệu hồi một con quỷ ở nhà – hãy suy nghĩ.

Có nhiều cách để ký kết một thỏa thuận với Quỷ dữ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên Internet, nhưng tôi cảnh báo bạn rằng, chẳng có gì đáng giá ở đó cả, và khi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh này, bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều rắc rối.

Giả sử bạn quyết tâm thực hiện nghi lễ. Bạn sẽ cần tìm nghĩa trang cũ và chăm sóc nơi thích hợp cho nghi lễ. Một ngôi sao năm cánh nên được vẽ. Điều này sẽ bảo vệ bạn, và con quỷ sẽ không thể tự do xâm nhập vào thế giới của con người. Chiếc khiên ma thuật này sẽ có thể bảo vệ bạn. Hãy chú ý nhiều đến những thuộc tính nên có trong buổi lễ. Hãy nhớ rằng ngôi sao năm cánh chỉ được vẽ bằng than, và những ngọn nến được sử dụng cho buổi lễ không được làm bằng sáp mà phải được nung chảy. mỡ lợn, và sơn màu đen. Do đó, khi bạn vẽ ngũ giác, hãy đảm bảo rằng tất cả các đường được vẽ đều và không có một khoảng cách nào giữa các đường. Nếu không, Ác quỷ sẽ có thể tìm ra lối thoát và trút mọi sự tức giận lên bạn vì đã triệu hồi hắn từ Underworld.

Vui lòng điền cẩn thận vì không thể có sai sót hoặc tẩy xóa trong hợp đồng. Nếu bạn chọn một mặt hàng mà không có bồi thường tài chính, hãy điền vào Ô Phân biệt 6A bằng cách sử dụng dữ liệu có liên quan đến yêu cầu của bạn. Xin lưu ý, chỉ Đạo luật về loại được cho phép bởi Đạo luật về bán hàng vòi hoa sen. Nếu nhóm máu của bạn không thuộc nhóm máu O, bạn cũng phải mua hạn điều chỉnh vì nó có nhóm máu khác. Điền vào điều khoản này và đến ngân hàng máu gần nhất trong nhà của bạn, tại đây, sau khi đóng một khoản đóng góp tượng trưng, ​​bạn sẽ nhận được 150 ml máu loại O.

Để triệu hồi Ác quỷ, bạn cần tạo một lối đi giữa các thế giới. Điều này là có thật, nhưng tất cả phụ thuộc vào lượng năng lượng được sử dụng để tạo và giữ cho cổng mở. Năng lượng là chìa khóa. Nhưng, lượng năng lượng sạch cần thiết không thể đạt được nếu không chạm đến các tiêu chuẩn luân lý và đạo đức của xã hội hiện đại. Những người sẵn sàng ký kết thỏa thuận với Ác quỷ phải hiểu rằng để truyền đạt yêu cầu của họ đến các thực thể của thế giới khác, một cánh cổng phải được mở. Các nghi lễ thực hiện một giao ước với Quỷ dữ liên quan đến việc hiến tế. Một sinh vật sống được ban tặng một lượng lớn năng lượng, tại thời điểm giết chết năng lượng bùng phát, do đó nghi lễ hiến tế được thực hiện bên trong vòng tròn để năng lượng vẫn còn ở đó.

Để đạt được thành tích kết quả tốt hơn Trang web của Hell khuyên bạn nên mua nhóm máu cao cấp, mặc dù đắt hơn, nhưng tạo ra nhiều kết quả hơn, cải thiện hợp đồng của bạn và tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp. Đừng tiết kiệm tiền và mua máu tốt đã được thêm vào. Nếu bạn bị bệnh bạch cầu hoặc bất kỳ tình trạng bệnh lý nào làm suy yếu máu của bạn, đừng mạo hiểm. Mua máu cũng “cao cấp”.

Xem thêm:  [ Làm Vlog ] 4 bộ thiết bị & Camera quay Vlog cơ bản nhất

Nghi thức thông hành để thỏa thuận với quỷ dữ để bán linh hồn bất tử

Có một số thương hiệu, giá cả và mô hình. Nói chung, điều quan trọng là máu là một phí bảo hiểm. Dây rốn có thể là của bất kỳ nhãn hiệu nào, miễn là nó còn mới và trong tình trạng tốt. Hàng “Made in China” xấu, rẻ nhưng họ làm được. Tại đó, bạn sẽ điền vào biểu mẫu và đính kèm bản đánh giá riêng thứ hai từ một chuyên gia đánh giá tâm hồn. Việc đánh giá sẽ thông qua hội đồng hành chính của quận đầu tiên của sở địa ngục, và nếu trường hợp của bạn được đệ trình, một bức điện tín sẽ được gửi đến nhà bạn, thông báo về các giá trị và điều kiện mới để mua linh hồn của bạn, cho thời hạn gia hạn giấy phép mua bán linh hồn, ý định và hy vọng.

Trước khi bắt đầu gọi Quỷ, bạn cần chuẩn bị lễ vật. Hãy nhớ rằng, một sinh vật từ địa ngục nên được xoa dịu, và nếu bạn hy sinh một sinh vật sống cho anh ta, anh ta sẽ trung thành hơn và sẵn sàng thực hiện yêu cầu hơn.

Nếu bạn muốn yêu cầu một cái gì đó nhỏ, thì một con gà đơn giản sẽ làm. Cô ấy sẽ cần phải bị giết trong buổi lễ.

Sau đó, hợp đồng phải được ghi vào sổ đăng ký tên và tài liệu của bạn định cưđể đăng ký. Bằng cách thanh toán bằng tiền mặt, bạn rút hợp đồng của mình sau 8 ngày và gửi nó đến chi nhánh địa ngục để thông báo cho người chỉnh sửa quân đoàn thứ năm. Đối với các yêu cầu trả thù, quà tặng và lợi ích gián tiếp, bạn sẽ nhận được lời thăm hỏi từ chuyên gia tư vấn bóng tối, người sẽ giúp bạn và sẽ can thiệp vào từng trường hợp cụ thể. “Bài đăng này là để vinh danh những bình luận kỳ lạ quay trở lại và một nửa blog nhận được.”

Bạn đã từng đọc những câu chuyện kinh dị trên Internet về những người đã giao ước với ma quỷ, hiến linh hồn của họ để đổi lấy tiền bạc, sức khỏe hoặc thành công. Rõ ràng, có rất nhiều người phải làm điều này, bởi vì không có gì mà một người không thể làm trong điều kiện điên rồ và tàn bạo. Ngay cả động vật cũng không có khả năng hành động với mức độ ác ý mà con người hành động. Hãy nhớ rằng chúng ta là những sinh vật sống duy nhất có khả năng phá hủy chính hành tinh mà chúng sinh sống, giống như người thợ rừng khét tiếng đã nhìn thấy cành cây mà anh ta đang ngồi.

Nếu bạn muốn yêu cầu một điều gì đó có ý nghĩa hơn, thì trong trường hợp này, họ thường mang một món quà đến cho Ác quỷ. gia súc… Nó được mong muốn rằng nó là một con dê.

Con vật phải bị giết ngay khi bắt đầu hoặc giữa nghi lễ, nếu bạn dám thực hiện bước này, hãy tiếp tục.

Giao dịch chỉ được thực hiện trên cơ sở hợp đồng. Và bạn không cần phải ký nó bằng máu, bạn không cần phải ký nó gì cả! Hợp đồng có thể là bằng miệng, điều chính ở đây là mong muốn bán hàng chân thành và có ý thức, tức là thiện chí của cá nhân.

Nhưng ma quỷ có cần người chủ động lập giao ước với hắn để đổi lấy linh hồn của hắn không? Đoạn Kinh Thánh duy nhất mà ma quỷ dường như muốn lập giao ước với con người là khi Chúa Giê-su bị cám dỗ. Nhưng rõ ràng sáng kiến ​​của sự cám dỗ hay bằng chứng không phải đến từ ma quỷ, mà là từ Đức Thánh Linh, Đấng đã đưa Chúa Giê-xu vào đồng vắng để bị cám dỗ. Bản dịch hay nhất sẽ được “thử thách”, vì mục đích của thử thách này là để làm rõ rằng anh ta phải là Con Đức Chúa Trời đến trong xác thịt, tức là chính Đấng Tạo Hóa trong thân thể con người.

Nội dung của tài liệu được viết bằng Latin, nhưng điều này không nên làm bạn bối rối. Đây là một nghi lễ hơn là một luật bất di bất dịch. Thỏa thuận có thể được viết bằng ngôn ngữ của chính bạn, bằng tay, bằng máu của chính bạn. Hợp đồng quy định rằng để đổi lấy linh hồn và lòng trung thành, Devil cho một người mọi thứ anh ta muốn.

Tôi cho rằng điều đó là cần thiết để cảnh báo bạn: hãy kiềm chế ham muốn của mình. Đừng trơ ​​tráo, bạn sẽ không trở thành chủ nhân của Vũ trụ, và những con quỷ tức giận sẽ xé xác bạn trong chốc lát! Thực hiện nghi lễ một cách nghiêm túc. Tôi biết những khách hàng của mình, những người không muốn tuân thủ các điều kiện của nghi lễ và phải trả giá – họ đã chết trong quá trình đối thoại với năng lượng.

Hợp đồng mua bán linh hồn của tôi

Nhưng đừng bao giờ quên rằng theo sáng kiến ​​của Sa-tan, Chúa Giê-su đã rơi vào hoàn cảnh này. “Bấy giờ Chúa Giê-xu được Thánh Linh dẫn vào đồng vắng để bị ma quỷ cám dỗ.” Bạn biết câu chuyện và bạn biết rằng Sa-tan không thể thực hiện giao ước mà hắn muốn. Về cơ bản, ông đã chứng minh Chúa Giê-su ở cùng những nơi mà A-đam đã được thử thách trong Vườn Địa đàng cho đến Ê-va. Điều khác biệt là Chúa Giê-su không sa ngã và không sa vào bất cứ sự cám dỗ nào.

Người ăn chay bốn mươi ngày bốn mươi đêm, thì đói, kẻ cám dỗ đến gần, thì phán rằng: Nếu ngươi là Con Đức Chúa Trời, hãy truyền cho những viên đá này trở thành bánh, nhưng Người đáp rằng: “ Người ta sẽ không sống chỉ bởi bánh, nhưng bằng mọi lời truyền ra từ miệng Đức Chúa Trời. ” Sau đó, ma quỷ đưa anh ta đến thành phố thánh và đặt anh ta trên đỉnh của ngôi đền. bạn là Con Đức Chúa Trời, đã từ dưới hạ xuống, vì có lời chép rằng: Ngài đặt các thiên sứ của Ngài trên bạn và nắm lấy bạn trong tay họ, để bạn không ném mình trên đá. Nó được viết: “Đừng cám dỗ Chúa là Thiên Chúa của bạn.”

Biết cách triệu hồi ác quỷ là chưa đủ, để tự bảo vệ mình, bạn cần phải biết cách đưa nó trở lại. Đầu tiên, người thợ phải luôn đứng trong hình vẽ. Nhưng, ngay cả khi ở đó, bạn cũng không thể thư giãn, bởi vì Ác quỷ có thể gửi những cơn ác mộng khiến người thợ bánh sợ hãi và để lại hình hài bên trong. Sau đó, ma quỷ khuất phục linh hồn anh ta.

Ma quỉ lại đem người lên một ngọn núi cao, cho Người xem tất cả các vương quốc trên thế gian và vinh quang của chúng và nói với Người: Bấy giờ, Sa-tan nói với người: Hỡi Sa-tan, hãy đi, vì có lời chép rằng: “Hãy thờ phượng Đức Chúa là Đức Chúa Trời ngươi và ngươi. sẽ phục vụ Ngài. ” Sau đó, ma quỷ bỏ anh ta, và kìa, các thiên thần đã giết và phục vụ anh ta.

Kỹ thuật nghi lễ

Giải quyết cơn đói mà Chúa Giê-su cảm thấy sau bốn mươi ngày không có thức ăn, Sa-tan cố gắng đánh thức trong ngài một khao khát cháy bỏng được thỏa mãn thể xác của ngài. Bằng cách trưng bày quyền lực và vinh quang của tất cả các vương quốc trên thế giới trong tủ kính, ma quỷ muốn đánh thức sự thèm khát không tồn tại của đôi mắt trong bản chất thánh thiện và hoàn hảo của Con Đức Chúa Trời. Và bằng cách gợi ý rằng anh ta nhảy từ độ cao của ngôi đền để hỗ trợ các thiên thần và đạt được công khai và uy tín, ác quỷ chuyển sang tự hào về cuộc sống mà không bao giờ có trong Chúa Giêsu, Thiên Chúa và Con người. Không phải trong bản chất thánh thiện của Chúa Giê-su, ba yếu tố kích thích này có thể được gây ra bởi một số tác nhân bên ngoài.

Sau khi ma quỷ đã hứa thực hiện những gì bạn yêu cầu, nó phải được gửi trở lại. Cần phải nói như sau: “Chúng tôi đã ký một thỏa thuận với bạn, và chúng tôi sẽ tuân theo nó, và bây giờ tôi để bạn đi để bạn rời đi mà không gây tổn hại cho bất kỳ ai. Hãy đi trong hòa bình. “

Sau khi làm lễ xong, bạn nên giấu tất cả các dấu hiệu của việc bạn ở lại nghĩa trang và trở về nhà. Trên đường đi, bạn không nên nói chuyện với bất kỳ ai, dừng lại hoặc quay đầu lại. Hãy chắc chắn tắm khi bạn trở về nhà, rửa sạch mọi năng lượng tiêu cực khỏi bản thân.

Nhưng chúng ta, những người không phải là Con Thiên Chúa, mà là những người bình thường, có ba cây bút này trong người, sẵn sàng đáp ứng khi chúng hoạt động. Họ đã bị ràng buộc với nhau trong Eden và nhập vào gói bản chất tội lỗi mà chúng ta thừa hưởng từ A-đam. Trong sự cám dỗ của vườn Ê-đen, “người đàn bà thấy cây làm thức ăn tốt, đẹp mắt, và cây mong muốn ban cho sự hiểu biết; bà lấy trái ăn và đưa cho chồng mình, và anh ta ăn cùng. nàng ”, Sứ đồ Giăng trong thư tín đầu tiên của ông gọi đó là“ sự thèm muốn hay tham lam ”của xác thịt, sự thèm muốn của đôi mắt và sự kiêu hãnh của cuộc sống.

Làm thế nào bạn có thể độc lập bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ để lấy tiền

Tội lỗi làm cho thể xác, linh hồn và tinh thần của chúng ta dễ bị tổn thương trước những cám dỗ hứa hẹn sự thỏa mãn về thể xác, danh vọng thế gian và sự chấp nhận của xã hội. Bị cám dỗ không phải là phạm tội – Chúa Giê-su đã bị cám dỗ và biết thương xót những người bị cám dỗ. Nhưng rơi vào sự cám dỗ là tội lỗi, và chúng ta sa ngã. May mắn thay, Đức Chúa Trời thành tín và không cho phép những người thuộc về Ngài bị cám dỗ vượt quá những gì họ có thể chịu đựng. Nhưng khi họ bị cám dỗ, Chúa cho họ một cách để tránh. Bạn cũng có được điều này theo ba cách: lệ thuộc vào Chúa, sùng kính Chúa và đức tin vào Chúa.

Cho nên, có thể giao kết với Quỷ Lệ, nhưng vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Tôi có một ý tưởng rõ ràng về các mối liên hệ với thế giới bên kia, vì vậy tôi biết mình đang nói về điều gì. Thế giới của một thực tại khác, ác quỷ, chính Ác quỷ – điều này cũng có thật như bạn và tôi. Đừng đến đó mà bạn không biết liệu bạn có coi trọng cuộc sống của mình hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy viết thư cho tôi qua đường bưu điện, tôi sẽ giải đáp.

Đánh đổi có lợi hơn là chiến đấu, ngay cả khi cuộc chiến này chống lại kẻ thù của loài người. Anh ấy chỉ quan tâm đến bạn Linh hồn, nhưng bạn có thể yêu cầu bất cứ điều gì đổi lại. Thoạt nhìn, thương vụ này có lợi nhuận – tất cả những niềm vui trong cuộc sống đều biến thành thứ gì đó phù du, thứ phải được cho đi rất sớm. Rốt cuộc, người ta bán nội tạng của họ, và những người lính hợp đồng hy sinh mạng sống của họ vì tiền.

V một thỏa thuận với ma quỷ không có cạm bẫy – người kết luận nó hoàn toàn hiểu rằng sớm hay muộn linh hồn của anh ta sẽ bị đưa xuống địa ngục. Vậy tại sao hạnh phúc nhất thời lại sẵn sàng đổi lấy sự dày vò vĩnh viễn?

Nguồn gốc của truyền thuyết

Hiệp ước với ma quỷ bắt nguồn từ đâu? Người phát minh ra nó? Rốt cuộc, Kinh thánh không nói một lời nào về điều này. Có một con rắn đã đánh lừa Ê-va bằng những quả táo, có một Ác quỷ cám dỗ Chúa Giê-su với cơ hội trở thành vua của cả Trái đất để đổi lấy việc tôn thờ chính mình.

Nhưng không có nơi nào được viết rằng ma quỷ đi vòng quanh thế giới với một gói tài liệu để ký tên, giữ tài khoản của các dịch vụ được cung cấp và kiểm kê các linh hồn thu được.

Đối phó với quỷ là một phát minh của văn học dân gian thời Trung cổ, được hỗ trợ không chính thức bởi nhà thờ. Lần đầu tiên đề cập đến mối quan hệ như vậy được coi là cuộc đời của Thánh Theophilus thành Antioch.

Một khi ngài được cung cấp chức vụ giám mục, nhưng cha thánh từ chối điều này vì cân nhắc khiêm tốn.

Thánh Theophilus và ma quỷ

Một linh mục khác, được bầu vào vị trí này, coi Theophilus là một đối thủ nguy hiểm và bắt đầu áp bức anh ta bằng mọi cách có thể. Bỏ qua sự khiêm tốn trước đây của mình, nhà thần học nổi tiếng quay sang thầy phù thủy, yêu cầu anh ta sắp xếp một cuộc gặp gỡ với Satan.

Ma quỷ được cho là đã đề nghị với Theophilus một thỏa thuận: anh ta từ chối Chúa Giêsu và Mẹ Thiên Chúa, và sự ô uế đảm bảo nhận được chức vụ giám mục. Việc ký hiệp ước lẽ ra phải được thực hiện bằng máu của chính mình. Thỏa thuận được thực hiện, nhưng ngay sau đó Theophilus bắt đầu bị dằn vặt bởi sự hối hận.

Anh cầu nguyện và ăn chay trong 40 ngày, sau đó Mẹ Thiên Chúa hiện ra với anh, hứa sẽ cầu bầu cho anh trước mặt Chúa. Sau 30 ngày ăn chay nữa, Theophilus lại được nhìn thấy Mẹ Thiên Chúa, lần này Ngài đã tha thứ cho mọi tội lỗi của mình.

Nhưng ác quỷ không muốn rút lui và ném một bản sao của hiệp ước cho Theophilus như một lời nhắc nhở về nghĩa vụ của mình. Anh ta, không cần suy nghĩ kỹ lưỡng, đưa anh ta đến vị giám mục cũ, nơi anh ta đã thay thế, và ăn năn về mọi thứ. Và vị giám mục đã hành động triệt để – ông ta đã lấy và đốt bỏ hiệp ước, do đó hủy bỏ nó.

Địa ngục từ “Cuốn sách về những giờ của Catherine of Cleves”

Câu chuyện của Theophilus trở thành nền tảng cho những truyền thuyết về việc triệu hồi ác quỷ nói chung và bán linh hồn cho anh ta nói riêng. Theo đó, vào thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên, việc giao tiếp với ma quỷ với sự trợ giúp của phép thuật phù thủy không bị coi là một tội đặc biệt. Theophilus cảm thấy có lỗi với linh hồn của mình, và ông đã chấm dứt thỏa thuận với sự giúp đỡ của sự ăn năn đơn giản (lịch sử im lặng về việc liệu ông có còn là giám mục hay không).

Sau đó, các nhà thần học, như họ nói, đã “vặn các đinh vít”, công nhận phép phù thủy và gọi ma quỷ là một tội lỗi khủng khiếp. Nói cách khác, bất kỳ cuộc đàm phán nào với kẻ thù bắt đầu bị coi là phản quốc.

Hợp đồng được soạn thảo như thế nào?

Osculum nổi tiếng, một hành động sùng kính quỷ dữ – hôn vào mông anh ta

Vì bất kỳ phép thuật phù thủy nào cũng bị coi là ma quỷ, và một người đáng kính không thể gợi ra, nên chắc chắn pháp sư đã nhận được món quà của mình từ quỷ dữ. Lúc đầu, người ta cho rằng khả năng gợi cảm được cung cấp “miễn phí” – nếu chỉ có pháp sư sẽ mang lại nhiều tác hại hơn cho Cơ đốc giáo.

Tuy nhiên, ý tưởng có được siêu năng lực mà không bị trừng phạt là quá hấp dẫn, do đó, với sự phát triển của văn hóa dân gian Cơ đốc giáo, ngày càng có nhiều suy nghĩ cho rằng thỏa thuận này không được quan tâm.

Hơn nữa, ban đầu, vòng tròn các “khách hàng” tiềm năng của ma quỷ quá rộng. Vào đầu thời Trung cổ, theo nghĩa đen, mọi người đều có thể thỏa thuận với anh ta, và điều này không kéo theo bất kỳ sự suy giảm nào về địa vị xã hội của anh ta. Do đó, đến thế kỷ 14, một dấu hiệu bình đẳng đã được đặt ra giữa việc bán linh hồn cho ma quỷ và trò phù thủy (phù thủy).

Trước đây người ta tin rằng thầy phù thủy là một người có học thức cao, sử dụng các nghi lễ cổ xưa. Luận thuyết Formicarius (1435-1437), được viết bởi tu sĩ dòng Đa Minh Johann Nieder, đã trở thành tài liệu giáo hội đầu tiên tuyên bố rằng đối với phù thủy chỉ cần bán đứng Satan là đủ, và việc này chủ yếu do phụ nữ thực hiện.

Phù thủy và ác quỷ, thu nhỏ thời trung cổ

Bây giờ nó có vẻ lạ, nhưng vào thời xa xưa đó, người ta rất thích những nghi thức thần bí. Giao dịch với ma quỷ phức tạp hơn nhiều so với, chẳng hạn, với nàng tiên răng của một đứa trẻ (người chỉ cần một chiếc răng sữa dưới gối, đổi lấy một đồng xu).

Nếu bạn tin vào luận thuyết tương tự Formicarius, con người tự quay đầu với ma quỷ rất hiếm khi xảy ra. Thông thường, họ bị dụ dỗ bởi những tấm gương của người khác – những công dân sa ngã thành công, những người khơi dậy lòng đố kỵ và dễ dàng cho lời khuyên hữu ích bằng ma thuật đen.

Johann Nieder đề cập đến trường hợp của phù thủy Scavius, người được cho là biết cách biến thành chuột. Anh ta dẫn thêm vài người nữa đến gặp ma quỷ, trong số đó có nông dân Stedelen, người thú nhận dưới sự tra tấn rằng anh ta đã giết một con gà trống tại một ngã tư vào đêm Shabbat và đặt những con thằn lằn dưới ngưỡng cửa của nhà thờ.

Thật vậy, vào thế kỷ 15, người ta thường nghĩ rằng người ta không thể bán linh hồn cho ma quỷ “tại một bước nhảy”, và người ta phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho thủ tục này. Đáng lẽ bạn nên đến nhà thờ vào sáng sớm Chủ nhật và từ chối Chúa ở đó. Cần phải thường xuyên cầu nguyện với ma quỷ, tuân theo một lối sống nhất định (ăn kiêng, hy sinh, nguyền rủa) và uống máu của trẻ sơ sinh.

Đồng thời, cần phải thể hiện rõ ràng ý chí quyết định đối phó với ma quỷ và nói lên điều kiện của nó: của cải, tuổi trẻ, phép thuật để đổi lấy việc kéo linh hồn xuống địa ngục sau một số năm nhất định (tùy thuộc vào bản chất của các lợi ích được yêu cầu). Đồng thời, bản thân thiên nhiên sẽ chống lại một thỏa thuận như vậy – linh hồn của một người bị thu giữ bởi ngọn lửa đam mê, và anh ta sẽ được ghi vào Sách Đỏ của Thần Chết.

Niềm tin rằng các phù thủy biến thành ma quỷ uống máu trẻ sơ sinh là do tỷ lệ tử vong khi sinh cao. Nghề nữ hộ sinh rất nguy hiểm, vì thường xuyên thất bại, cô bị buộc tội bán linh hồn của mình cho quỷ dữ.

Hiệp ước của Urbana Grandier với quỷ dữ

Có một cách khác, được chính thức hóa hơn, có lẽ thay thế các giao dịch độc quyền với chính Satan bằng các giao dịch lớn với các quỷ thông thường.

Cần phải lấy một mảnh giấy da trinh tiết từ con bê đầu tiên sinh ra từ một con bò, và viết bằng máu của chính mình: “Tôi hứa với Great Demon sẽ trả ơn trong bảy năm cho tất cả những gì nó sẽ làm cho tôi.”

Chữ ký cũng được bôi máu, phải lấy từ tay trái. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu địa chất học tin rằng hợp đồng nên được viết bằng mực đặc biệt làm từ sắt sunfat, phèn chua, hạt mực và gôm arabic.

Sau đó, cần phải vẽ một vòng tròn ma thuật, đứng ở trung tâm của nó và phát âm một câu thần chú khá dài, ý nghĩa của câu thần chú này nằm trong một lời kêu gọi hoành tráng tới Lucifer, Beelzebub và Astaroth, cũng như trong đề cập. từ khóa từ Chìa khóa vĩ đại của Solomon. Khi con quỷ xuất hiện, hiệp ước phải được ném cẩn thận vào bàn chân của nó, trong mọi trường hợp rời khỏi vòng tròn.

Xem thêm:  Cách chơi Minecraft không cần Java, mẹo chơi game

Các thẩm tra viên cũng cung cấp khả năng ký kết một thỏa thuận miệng với ma quỷ. Người ta tin rằng ngay cả việc mua bán linh hồn bằng lời nói cũng đã để lại dấu ấn cho một người – một dấu vết ma quỷ. Như đã biết từ lịch sử bức hại phù thủy, đây được coi là những nốt ruồi lớn bất thường, vết xước lạ, núm vú thừa, hoặc những vị trí trên cơ thể mà máu không chảy sau khi bị kim chích, hoặc những nơi mà một người không cảm thấy đau. .

Con dấu của ma quỷ có thể được dán ở một nơi bí mật: dưới mí mắt, giữa tóc hoặc ở những chỗ lõm tự nhiên của cơ thể. Điều hợp lý là các phù thủy đã được nghiên cứu đặc biệt cẩn thận, cũng chú ý đến con cái của họ, bởi vì một trong những cách để phong ấn giao ước với ma quỷ, như “Búa phù thủy” (1486) đã chỉ ra, là quan hệ tình dục với anh ta. .

Sabbat của phù thủy với sự tham gia của ma quỷ (nghệ sĩ Bartholomeus Spranger, thế kỷ XVI)

Sau đó, các nhà quỷ học bắt đầu dạy rằng hợp đồng có thể được lập theo ý bạn muốn, và phe đối lập trong đó có thể là cả một bầy quỷ. Người thứ hai nên để lại con dấu và chữ ký trên giấy, được vẽ theo cách đảo chữ, để che giấu tên thật của họ.

Ví dụ, trong trường hợp của Reverend (1590-1634), người bị đốt cháy vì cáo buộc các nữ tu Ursuline đã sai quỷ đến với họ, văn bản của hiệp ước được viết ngược bằng tiếng Latinh với các nguyên âm bị thiếu, và cuộn giấy được chứng thực, ngoài Lucifer, bởi ba. nhiều quỷ hơn.

Việc mua bán linh hồn với ma quỷ còn phức tạp hơn bởi thực tế là các nhà huyền bí học thời Trung cổ đã phân biệt được tháng, ngày và thậm chí giờ mà một số ma quỷ mạnh nhất. Nó được yêu cầu phải ký một thỏa thuận với họ ngay tại thời điểm này. Quỷ cũng được chia theo đường “nghề nghiệp”. Một người muốn tuổi trẻ và một người muốn tiền nên có những đặc điểm khác nhau.

Ở phương Đông, các genies xây dựng cung điện, và ở châu Âu, ma quỷ dựng cầu, nhận lại linh hồn của người đầu tiên bước qua nó (thường là người ta cho con vật vào). Một trong những truyền thuyết kể về “Cây cầu của quỷ” trên dãy Alps, nơi Suvorov đã băng qua vào năm 1799.

Faust và Mephistopheles

Vào cuối những năm 15 – nửa đầu của thế kỷ 16, một bác sĩ Johann Georg Faust, một bác sĩ và chiến binh, sống ở Đức. Không có thông tin chính xác về tiểu sử của anh ấy. Từ những lời đề cập rời rạc của những người đương thời, có thể cho rằng ông đã học đại học, từng là giáo viên, từng biểu diễn tại các hội chợ với các trò ảo thuật, vẽ tử vi và đi du lịch vòng quanh châu Âu, thể hiện kiến ​​thức ma thuật của mình.

Nó chỉ xảy ra như vậy rằng những việc làm của con người không nổi bật này theo quan điểm của lịch sử rơi vào thời kỳ hoàng kim của truyền thuyết về các hiệp ước với ma quỷ. Tin đồn phổ biến khiến Faust trở thành một nhà khoa học, người đã thâm nhập vào bí mật của việc tồn tại với sự giúp đỡ của Satan. Trong cuốn sách đầu tiên về anh ta (Câu chuyện về Bác sĩ Faust, Pháp sư nổi tiếng và Warlock, 1587), cốt truyện kết thúc bằng việc Faust trơ tráo bị quỷ xé xác và bị lôi xuống địa ngục.

Faust và Mephistopheles (nghệ sĩ Joseph Fay, 1848)

Thời kỳ Phục hưng, với sự khát khao kiến ​​thức không thể kiềm chế của nó, chỉ thúc đẩy sự phổ biến của hình ảnh một nhà khoa học bán mình cho quỷ dữ. Trong nhiều vở kịch khác nhau, anh ta được đưa vào các đặc điểm của một kẻ nổi loạn chống lại Chúa, anh ta là một nhà nhân văn, hài kịch và phản diện, nhưng Faust theo cách hiểu của Goethe đã trở thành sách giáo khoa – một nhân vật bi thảm đầy hoài nghi và hoài nghi.

Giao ước với Mephistopheles được coi là hoàn thành khi Faust đạt đến khoái cảm cao nhất trong cuộc đời (“dừng lại một chút, bạn thật xinh đẹp”). Nhà khoa học đã hoàn thành điều kiện này, nhưng các thiên thần đã đánh cắp linh hồn của ông từ ác quỷ và đưa nó lên thiên đường. Từ lịch sử của Faust, bằng cách này hay cách khác, tất cả các tác phẩm khác về việc bán linh hồn cho ma quỷ ngày càng phát triển.

Bạn có thể thông minh hơn không?

Thánh Wolfgang và ác quỷ

Nếu bạn tin vào những truyền thuyết, ma quỷ có thể bị lừa. Saint Wolfgang (924-994) đã hứa với anh ta về việc xây dựng nhà thờ linh hồn của người đầu tiên bước qua ngưỡng cửa của nó. Ở đây truyền thuyết chia đôi – trong một trong những phiên bản của nó, ác quỷ ngay lập tức dựng lên một nhà thờ xung quanh Wolfgang, khiến anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc vượt qua ngưỡng cửa và vào địa ngục.

Trong trường hợp thứ hai, Wolfgang cầu nguyện một phép màu, và con sói là người đầu tiên vượt qua ranh giới của ngôi đền. Nhà thờ Quỷ ở St. Wolfgang vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay – một trong số ít trên thế giới có hai bàn thờ cùng một lúc. Trong một số phận trớ trêu đến ác độc, không xa đó là trại tập trung Dachau, nơi Đức quốc xã giam giữ ít nhất 3.000 linh mục.

Hiệp ước được niêm phong bằng máu được coi là bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, điều này được cho là sẽ khiến mọi người quay lưng lại với kết luận của anh ta, bởi vì một người đã phạm một tội lỗi lớn và những gì đã làm không thể được đảo ngược – nếu không mọi người sẽ cố gắng nhận sự phục vụ của Satan, sử dụng chúng và chấm dứt thỏa thuận.

Tuy nhiên, một số nhà thần học đã dạy rằng nếu bạn đốt hợp đồng, tất cả các phụ kiện phép thuật và tất cả những thứ nhận được từ ma quỷ, thành tâm ăn năn trong nhà thờ và đền bù cho những tổn hại đã gây ra cho con người, thì có lẽ linh hồn có thể được cứu.

Bạn cũng có thể đánh bại ma quỷ theo cách Faustian, ngăn chặn khoảnh khắc. Người anh hùng của truyện ngắn “Chuyến tàu đến địa ngục” (1958) của Robert Bloch đã bán linh hồn của mình để có cơ hội dừng thời gian vào thời điểm mà ông cho là tốt nhất. Đương nhiên, đối với anh ta dường như điều tốt nhất vẫn chưa đến, và anh ta già đi một cách an toàn, nhưng trốn thoát khỏi Underworld, quyết định dừng thời gian ngay trên chuyến tàu đưa anh ta xuống địa ngục.

Hoa Kỳ có Faust của riêng mình. Anh hùng của Cách mạng Hoa Kỳ, Tướng Jonathan Moulton, đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ để lấp đầy những chiếc ủng của mình bằng vàng hàng tháng. Người lính xảo quyệt đã cắt bỏ đế của đôi ủng và đặt chúng qua lỗ ở tầng hầm. Ma quỷ nhận ra rằng mình đã bị lừa, và trong cơn thịnh nộ đã thiêu rụi ngôi nhà của Moulton.

Người ta đồn rằng Niccollo Paganini đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ để đổi lấy quyền sở hữu thành thạo cây vĩ cầm. Tin đồn là tin đồn, nhưng giám mục Nice đã từ chối nhạc sĩ trong thánh lễ tang lễ

Đăng ký nhận tin tức

Về các nghi lễ sẽ giúp bạn bán linh hồn của mình cho Ma quỷ để có số tiền lớn và khả năng thực hiện mong muốn của bạn. Một biểu hiện như bán linh hồn cho quỷ dữ cho rất nhiều tiền, đến với chúng ta từ thời cổ đại, cụ thể là từ thần thoại nói về cách những người yêu nhau trao linh hồn của họ vì tình yêu đơn phương, chỉ để được ở gần người mình yêu trong suốt cuộc đời. V xã hội hiện đại cách giải thích của biểu thức này là hoàn toàn khác nhau. Một người đàn ông ngày nay hầu như không cho linh hồn của mình để yêu hoặc đạt được công lý. Anh thà làm mọi cách để trả thù kẻ phạm tội, hoặc để phụ lòng người mình yêu.

Nhưng một người có thể bán linh hồn của mình cho Ma quỷ không chỉ vì tiền

Không phải vô ích mà tôi chú ý đến cụm từ này. Ngày nay, đây không chỉ là một cụm từ sáo rỗng, mà còn là một nghi lễ thực sự của việc bán linh hồn của bạn cho Ma quỷ để lấy của cải. Ngày nay những trường hợp không hiếm khi một người bán linh hồn của mình cho ma quỷ để lấy tiền. Đối với ai đó, nó có vẻ như vô nghĩa hay một câu chuyện cổ tích, nhưng nó là như vậy. Thật vậy, để đổi lấy một linh hồn, Ác quỷ có thể đáp ứng bất kỳ ý thích nào của con người.

Tại sao linh hồn lại được Quỷ quan tâm như vậy?

Vì linh hồn là bất tử. Sau khi thỏa mãn dục vọng trần thế của một người, mà cơ thể của một người biến mất, sau khi chết, linh hồn vẫn mãi mãi nằm trong tay của Satan. Tất nhiên, tương lai không được vẽ ra. Nhưng một người có ít niềm tin vào cuộc sống sau khi chết, vì vậy anh ta dễ dàng đồng ý với một thỏa thuận như vậy. Tôi phải nói với bạn rằng một giao dịch như vậy là không an toàn. Nguy hiểm nằm ở chính nghi lễ bán linh hồn cho Lucifer để lấy tiền.

Linh hồn có nhiều định nghĩa. Mỗi người trong số họ phản ánh mặt này hoặc mặt khác của bản chất. Linh hồn được định nghĩa là trạng thái bên trong của một người, là những gì còn lại của một người sau khi chết, nó vẫn rất được quan tâm đối với ma thuật đen.

Nghi lễ bán linh hồn cho Ma quỷ đã trở nên rất phổ biến.

Ma thuật đen thường xuất hiện để thỏa mãn nhu cầu của mỗi người. Nếu thời xưa, con người quan tâm đến thời tiết, mùa màng, sự an toàn của bản thân thì ngày nay nhu cầu của con người đã khác xa so với người xưa, nhiều người muốn thực sự bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ… Chúng ta làm mọi thứ để có được của cải vật chất. Mọi người ngừng giúp đỡ lẫn nhau – quan tâm, chúng tôi ngừng giao tiếp chặt chẽ với những người hàng xóm của mình, vì vậy đôi khi chúng tôi khó đạt được bất cứ điều gì. Tôi luôn muốn tham khảo ý kiến ​​của ai đó, có nên nhờ giúp đỡ không. Và luôn luôn khó khăn khi phải hành động một mình. Nhưng cô ấy luôn hành động vì lợi ích của một số người và đôi khi gây tổn hại cho người khác, cô ấy không bao giờ ngừng quan tâm đến một người. Ngày nay, khi một người quá khó khăn, thì người đó lại đòi hỏi nhiều hơn bao giờ hết. Tôi muốn chạm vào nghi lễ nguy hiểm nhất trong ma thuật liên quan đến việc bán linh hồn cho Lucifer.

Chắc hẳn bạn đã hơn một lần nghe câu nói như vậy về cách bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi ý nghĩa đằng sau cụm từ này là gì, và nó có thể được thực hiện như thế nào. Và cụm từ này có ý nghĩa trực tiếp nhất. Thật vậy, một người có thể bán đi thứ quý giá nhất mà mình có, đây chính là linh hồn của mình.

 • Phải thật đáng sợ khi nhận ra rằng bạn sẽ phải bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ.
 • Nhưng những gì Ma quỷ có thể cung cấp cho một người nhắm mắt làm ngơ trước mọi nỗi sợ hãi.
 • Mọi người đều muốn được thực hiện nhanh chóng và thực sự mong muốn.
 • Đôi khi một người bị choáng ngợp bởi ý tưởng bán linh hồn của mình đến mức anh ta quyết định thực hiện nghi lễ một mình tại nhà, với bạn bè và không có kiến ​​thức đặc biệt.

Tôi phải nói rằng Internet không cung cấp thông tin về cách thực hiện đúng nghi lễ này. Bạn không nên tin một cách mù quáng vào những gì họ viết. Sự kỳ diệu của ngôn từ, tất nhiên, cũng có tác động rất lớn đến mỗi chúng ta. Nhưng đã đến lúc nhận ra rằng bạn không nên tin vào mọi thứ.

Nếu bạn dám cam kết nghi lễ và bán linh hồn của bạn cho quỷ dữđể được tư vấn hoặc giúp đỡ thực sự cho các chuyên gia trong lĩnh vực ma thuật đen. Trong trường hợp này, ít nhất bạn sẽ chắc chắn rằng trong trường hợp thất bại, điều tiêu cực sẽ không rơi vào bạn. Nếu trong quá trình nghi lễ có điều gì đó không diễn ra theo đúng kế hoạch mà mọi tiêu cực đều đổ lên đầu người thực hiện nghi lễ. Các chuyên gia biết cách đối phó với tiêu cực này. Nhưng bằng những hành động độc lập, bạn có thể thấy mình thất bại, Ác quỷ là một sinh vật khá quỷ quyệt.

Bạn không bao giờ có thể đoán được hành vi của anh ta. Tôi luôn tự hỏi tại sao mọi người thậm chí đi thực hiện một nghi lễ ma thuật và muốn bán linh hồn của họ cho Quỷ dữ. Nhưng câu hỏi tương tự có thể được đặt ra cho những người tham gia vào các môn thể thao mạo hiểm hoặc các công việc độc hại. Mỗi người đều chọn cho mình những gì mình cho là cần thiết. Cá nhân tôi quan tâm đến việc đạt được kết quả của riêng mình, dần dần và bằng hành động của chính mình. Đồng thời, tôi hiểu rằng cuộc sống không dài như thời tuổi trẻ. Để theo đuổi thành công, chúng ta quên đi lợi ích của bản thân. Và khi chúng ta đã bắt đầu sống vì lợi ích của mình, chúng ta ngạc nhiên nhận ra rằng cuộc sống và tuổi trẻ gần như không còn nữa.

Nếu nó được tiến hành bởi một người có kinh nghiệm, thì không cần phải sợ hãi. Nhưng nếu bạn quyết định tự mình chi tiêu nó, cũng như nhiều người khác, bạn có nguy cơ phải gánh chịu một số đau khổ trong suốt cuộc đời của mình. Tôi không thể biết nó là gì quyết định đúng bán linh hồn của bạn vì tiền. Nhưng con người tự mình kiểm soát vận mệnh của chính mình. Tôi chỉ muốn thu hút sự chú ý của bạn đến sự nguy hiểm một nghi thức thực sự để bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ tại tự hành xử mới đối với phép thuật. Đừng thử nghiệm hoặc làm điều đó vì mục đích tò mò, tốt hơn là nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Xem video về thỏa thuận với Satan về việc mua bán linh hồn

Chúng tôi nhận được những câu chuyện tuyệt vời từ thần thoại. Khi một số người tin vào lực lượng Ánh sáng, những người khác, rơi vào cảnh nô lệ của một hoàn cảnh thảm khốc, đổ vỡ và không được Chúa hỗ trợ, họ tìm cách bán linh hồn của mình cho ma quỷ. Nhiều người vì không thể chịu đựng được thử thách tàn khốc do các vị thần gửi đến, đã thất vọng và lập giao ước với ma quỷ để bán linh hồn của họ.

Bán linh hồn của bạn cho ma quỷ là một thành công ngắn hạn và một thất bại dài hạn. Thật là tốt khi sống ở đây và bây giờ, và điều này cần tiền – đây là động cơ để ký kết hợp đồng với ma quỷ. Nhiều người nghĩ rằng cuộc sống sau khi chết là một câu hỏi chưa được chứng minh, nhưng đối với những người sắp ký kết thỏa thuận với ác quỷ Địa ngục, đây là một sự thật hiển nhiên.

Thu hút sự chú ý của bạn đến bản chất của hợp đồng, tôi sẽ lưu ý rằng đây không phải là một ý tưởng điên rồ, nhưng chắc chắn là điên rồ Hiệp định vay vốn không có cơ hội hoàn trả khoản vay. Bằng cách bán linh hồn của bạn cho ma quỷ, bạn đang đạt được thành công ở đây và bây giờ. Nhưng bạn cố tình rơi vào sự trói buộc vĩnh viễn sau khi chết – Ác quỷ là một nhà tài chính xuất sắc với hàng triệu năm kinh nghiệm, đừng mơ được sánh vai cùng hắn. Hơn nữa, anh ta chỉ nhận ra một quy tắc có lợi cho mình.

Vì vậy, làm thế nào để một nhà tiếp thị tinh ranh giúp giải quyết vấn đề cho một người? Họ nói thế giới của chúng ta là nước ngoài phép thuật, được cho là vật lý của thực tế không cho phép, tạo ra một ảo tưởng để sửa chữa nó về mặt vật chất. Vẫn có những lựa chọn cho những linh hồn sa ngã công thức ma thuật, tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ ở trong bất kỳ thực tế nào, điều này không dành cho bạn.

HÌNH THỨC PHỔ THÔNG

Ngày đầu tiên của tháng mười một, mười hai giờ sáng, ở trong phòng. Các bức tường phải được trải bằng vải lanh đen và có đồ nội thất duy nhất dưới dạng một cái bàn. Đặt hai cái đang cháy trên bàn sáp nến và ở giữa chúng, một hộp sọ người.

Đứng tay tráiđặt nó trên đầu lâu và giữ đúng cái trong một cử chỉ tuyên thệ (họ thường nói là người Mỹ), ngước mắt lên trần của căn phòng cũng sẽ được che bằng vải đen, nhẩm theo cụm từ (đọc bên dưới, không hãy suy ngẫm những lời nói! – điều này có thể rất nguy hiểm):

Vua Địa ngục, một vị chúa tể quyền lực được cả thế giới tôn thờ. Bạn cai trị từ các địa ngục tối tăm đến bề mặt trái đất và trên các vùng biển. Linh hồn địa ngục của bạn có thể làm bất cứ điều gì. Tôi ngưỡng mộ bạn, tôi kêu gọi bạn, tôi yêu cầu bạn, và tôi yêu cầu, bằng cách cho bạn linh hồn của tôi, bạn giúp thoát khỏi nó, rằng bạn rời khỏi vùng địa ngục và xuất hiện ở đây để cung cấp cho tôi những gì tôi yêu cầu ở bạn. Vua của thế giới ngầm, với tất cả trái tim của tôi và với một linh hồn bị kết án, tôi sẽ ban cho bạn các báu vật của tôi, tất cả hạnh phúc của tôi, nếu bạn đồng ý với lời cầu nguyện của tôi. Hãy đến với ta, thưa đức vua, ta là người hầu của ngài, không có bức tranh hay đồ vật tôn giáo nào trong nhà của ta. Hỡi Vua Địa Ngục, hãy đến mà không sợ bất tuân, hãy xuống, lấy ánh sáng của ngươi soi thấu ta, đổ bóng uy nghiêm của ngươi lên nô lệ của ngươi. Chết tiệt, chết tiệt, chết tiệt cái ngày họ đổ nước thánh cho tôi. Satan là vua của tôi, Satan, vua của các vị vua, tôi là của bạn và tôi muốn làm nô lệ của bạn. Satan, vua và chúa tể của tôi, tôi kêu gọi sự hiện diện của bạn.

Kết luận: Lời kêu gọi này được đáp lại bằng một chiếc đinh ba trong một hình tam giác trên không và ma quỷ xuất hiện thành ba đường trong ánh đèn sân khấu. Lúc này, bạn cần nằm úp mặt xuống sàn và trong khi bóng quỷ bao trùm, bạn hãy hỏi to những gì bạn muốn và sẽ được cung cấp.

Bạn phải cẩn thận và có lòng can đảm. Nếu bạn nghe thấy những âm thanh đáng sợ, đừng hoảng sợ – chủ nhân của thế giới ngầm sẽ nói với bạn, đừng trả lời lớn tiếng, nhưng hãy tinh thần và tôn trọng sâu sắc.

CÁCH NÀO KHÁC ĐẾN NHÀ VỆ SINH CỦA DEVIL

Vào đêm Giáng sinh, chỉ vào lúc 12 giờ sáng, Ma quỷ du hành Trái đất để làm đen tối sự ra đời của Chúa Kitô. Đây là ngày duy nhất trong năm nên nếu bạn muốn xem quỷ thì hãy chuẩn bị trước nhé.

Xem thêm:  Các loại hàng rào giá rẻ và xem mẫu hàng rào đẹp, siêu hot

Chọn nhiều nhất chỗ thoải mái dành cho sự kiện. Đóng cửa lại, thắp 12 ngọn nến, tốt nhất là sáp đen.

Cuối cùng, trước 12 giờ một chút, hãy nhắm mắt lại và đứng trước gương, đọc lời kêu gọi. Lần thứ hai nó tấn công 12, bạn sẽ nhìn thấy Ác quỷ trong gương. Chà, ước gì bạn muốn ở đó …

TẠI SAO LẠI LÀM ĐƯỢC?

Tương lai của những người lập khế ước với ma quỷ không mấy khả quan. Con người rõ ràng có niềm tin rằng anh ta sẽ phải chịu đựng mãi mãi trong địa ngục. Điều này khiến người ta phải suy nghĩ: biết trước số phận tận cùng của mình trong địa ngục, làm sao một người có lý có thể đồng ý cho “hạnh phúc” chỉ vài năm?

Một nhóm người sẽ đồng ý chịu sự dày vò vĩnh viễn sau một cuộc sống thành công, nhờ vào lợi ích của việc bán linh hồn của họ, phá vỡ giao ước và phản bội ác quỷ khi anh ta cố gắng trở lại ánh sáng. Đây là thành phần kỳ lạ nhất của con người mất logic – tin vào sức mạnh của ma quỷ, chủ nhân của những nơi rất đen tối và đồng thời nghi ngờ sự sống sau khi chết.

Ngoài ra, trong những cuốn sách như Grimoire vĩ đại, người ta nói về khả năng lợi dụng các thiên thần sa ngã hoặc ác quỷ, luôn dưới sự bảo vệ của các linh hồn tốt (thiên thần và tổng lãnh thiên thần), bằng cách đe dọa ma quỷ gửi những thực thể như vậy để hành hạ họ. .

Tuy nhiên, không dễ để lừa được Lucifer. Sau tất cả, đây là Thiên thần sáng tạo hoàn hảo nhất và có lẽ là người cuối cùng sẽ điều chỉnh hợp đồng theo lợi ích của họ.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC BÁN LÒ XO CHO THIẾT BỊ

Ngay cả trong số những người theo đạo Satan sùng đạo nhất, những rủi ro và nguy hiểm liên quan đến mối quan hệ với sức mạnh ma quỷ này cũng được chỉ ra. Giao ước của quỷ được cho là không phải là một trò chơi dành cho những người thích khám phá, mà là một cam kết cho muôn đời.

Người đàn ông bán linh hồn của mình cho Ác quỷ là nạn nhân của sự yếu đuối và tham vọng của chính mình. Được thúc đẩy bởi ham muốn quyền lực và sự giàu có đi kèm với thành công, bất chấp hậu quả, hãy biết! – thời điểm sẽ đến và bạn sẽ trả nợ đầy đủ. Hợp đồng kết thúc với việc bạn mất tất cả mọi thứ và phán xét Bản thể của bạn, phá hủy cuộc sống và mọi thứ bạn yêu quý nhất.

Giá bán của Linh hồn rất cao; người mua không mệt mỏi và kiên nhẫn để thu hút và ăn thịt nạn nhân của mình. Sự cám dỗ là rất lớn, nhưng cái giá phải trả không bao giờ là rẻ.

Đánh đổi có lợi hơn là chiến đấu, ngay cả khi cuộc chiến này chống lại kẻ thù của loài người. Anh ấy chỉ quan tâm đến bạn Linh hồn, nhưng bạn có thể yêu cầu bất cứ điều gì đổi lại. Thoạt nhìn, thương vụ này có lợi nhuận – tất cả những niềm vui trong cuộc sống đều biến thành thứ gì đó phù du, thứ phải được cho đi rất sớm. Rốt cuộc, người ta bán nội tạng của họ, và những người lính hợp đồng hy sinh mạng sống của họ vì tiền.

V một thỏa thuận với ma quỷ không có cạm bẫy – người kết luận nó hoàn toàn hiểu rằng sớm hay muộn linh hồn của anh ta sẽ bị đưa xuống địa ngục. Vậy tại sao hạnh phúc nhất thời lại sẵn sàng đổi lấy sự dày vò vĩnh viễn?

Nguồn gốc của truyền thuyết

Hiệp ước với ma quỷ bắt nguồn từ đâu? Người phát minh ra nó? Rốt cuộc, Kinh thánh không nói một lời nào về điều này. Có một con rắn đã đánh lừa Ê-va bằng những quả táo, có một Ác quỷ cám dỗ Chúa Giê-su với cơ hội trở thành vua của cả Trái đất để đổi lấy việc tôn thờ chính mình.

Nhưng không có nơi nào được viết rằng ma quỷ đi vòng quanh thế giới với một gói tài liệu để ký tên, giữ tài khoản của các dịch vụ được cung cấp và kiểm kê các linh hồn thu được.

Đối phó với quỷ là một phát minh của văn học dân gian thời Trung cổ, được hỗ trợ không chính thức bởi nhà thờ. Lần đầu tiên đề cập đến mối quan hệ như vậy được coi là cuộc đời của Thánh Theophilus thành Antioch.

Một khi ngài được cung cấp chức vụ giám mục, nhưng cha thánh từ chối điều này vì cân nhắc khiêm tốn.

Thánh Theophilus và ma quỷ

Một linh mục khác, được bầu vào vị trí này, coi Theophilus là một đối thủ nguy hiểm và bắt đầu áp bức anh ta bằng mọi cách có thể. Bỏ qua sự khiêm tốn trước đây của mình, nhà thần học nổi tiếng quay sang thầy phù thủy, yêu cầu anh ta sắp xếp một cuộc gặp gỡ với Satan.

Ma quỷ được cho là đã đề nghị với Theophilus một thỏa thuận: anh ta từ chối Chúa Giêsu và Mẹ Thiên Chúa, và sự ô uế đảm bảo nhận được chức vụ giám mục. Việc ký hiệp ước lẽ ra phải được thực hiện bằng máu của chính mình. Thỏa thuận được thực hiện, nhưng ngay sau đó Theophilus bắt đầu bị dằn vặt bởi sự hối hận.

Anh cầu nguyện và ăn chay trong 40 ngày, sau đó Mẹ Thiên Chúa hiện ra với anh, hứa sẽ cầu bầu cho anh trước mặt Chúa. Sau 30 ngày ăn chay nữa, Theophilus lại được nhìn thấy Mẹ Thiên Chúa, lần này Ngài đã tha thứ cho mọi tội lỗi của mình.

Nhưng ác quỷ không muốn rút lui và ném một bản sao của hiệp ước cho Theophilus như một lời nhắc nhở về nghĩa vụ của mình. Anh ta, không cần suy nghĩ kỹ lưỡng, đưa anh ta đến vị giám mục cũ, nơi anh ta đã thay thế, và ăn năn về mọi thứ. Và vị giám mục đã hành động triệt để – ông ta đã lấy và đốt bỏ hiệp ước, do đó hủy bỏ nó.

Địa ngục từ “Cuốn sách về những giờ của Catherine of Cleves”

Câu chuyện của Theophilus trở thành nền tảng cho những truyền thuyết về việc triệu hồi ác quỷ nói chung và bán linh hồn cho anh ta nói riêng. Theo đó, vào thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên, việc giao tiếp với ma quỷ với sự trợ giúp của phép thuật phù thủy không bị coi là một tội đặc biệt. Theophilus cảm thấy có lỗi với linh hồn của mình, và ông đã chấm dứt thỏa thuận với sự giúp đỡ của sự ăn năn đơn giản (lịch sử im lặng về việc liệu ông có còn là giám mục hay không).

Sau đó, các nhà thần học, như họ nói, đã “vặn các đinh vít”, công nhận phép phù thủy và gọi ma quỷ là một tội lỗi khủng khiếp. Nói cách khác, bất kỳ cuộc đàm phán nào với kẻ thù bắt đầu bị coi là phản quốc.

Hợp đồng được soạn thảo như thế nào?

Osculum nổi tiếng, một hành động sùng kính quỷ dữ – hôn vào mông anh ta

Vì bất kỳ phép thuật phù thủy nào cũng bị coi là ma quỷ, và một người đáng kính không thể gợi ra, nên chắc chắn pháp sư đã nhận được món quà của mình từ quỷ dữ. Lúc đầu, người ta cho rằng khả năng gợi cảm được cung cấp “miễn phí” – nếu chỉ có pháp sư sẽ mang lại nhiều tác hại hơn cho Cơ đốc giáo.

Tuy nhiên, ý tưởng có được siêu năng lực mà không bị trừng phạt là quá hấp dẫn, do đó, với sự phát triển của văn hóa dân gian Cơ đốc giáo, ngày càng có nhiều suy nghĩ cho rằng thỏa thuận này không được quan tâm.

Hơn nữa, ban đầu, vòng tròn các “khách hàng” tiềm năng của ma quỷ quá rộng. Vào đầu thời Trung cổ, theo nghĩa đen, mọi người đều có thể thỏa thuận với anh ta, và điều này không kéo theo bất kỳ sự suy giảm nào về địa vị xã hội của anh ta. Do đó, đến thế kỷ 14, một dấu hiệu bình đẳng đã được đặt ra giữa việc bán linh hồn cho ma quỷ và trò phù thủy (phù thủy).

Trước đây người ta tin rằng thầy phù thủy là một người có học thức cao, sử dụng các nghi lễ cổ xưa. Luận thuyết Formicarius (1435-1437), được viết bởi tu sĩ dòng Đa Minh Johann Nieder, đã trở thành tài liệu giáo hội đầu tiên tuyên bố rằng đối với phù thủy chỉ cần bán đứng Satan là đủ, và việc này chủ yếu do phụ nữ thực hiện.

Phù thủy và ác quỷ, thu nhỏ thời trung cổ

Bây giờ nó có vẻ lạ, nhưng vào thời xa xưa đó, người ta rất thích những nghi thức thần bí. Giao dịch với ma quỷ phức tạp hơn nhiều so với, chẳng hạn, với nàng tiên răng của một đứa trẻ (người chỉ cần một chiếc răng sữa dưới gối, đổi lấy một đồng xu).

Nếu bạn tin vào luận thuyết tương tự Formicarius, con người tự quay đầu với ma quỷ rất hiếm khi xảy ra. Thông thường họ bị dụ dỗ bởi những tấm gương của người khác – những công dân sa ngã thành công, những người khơi dậy lòng đố kỵ và dễ dàng đưa ra những lời khuyên hữu ích về ma thuật đen.

Johann Nieder đề cập đến trường hợp của phù thủy Scavius, người được cho là biết cách biến thành chuột. Anh ta dẫn thêm vài người nữa đến gặp ma quỷ, trong số đó có nông dân Stedelen, người thú nhận dưới sự tra tấn rằng anh ta đã giết một con gà trống tại một ngã tư vào đêm Shabbat và đặt những con thằn lằn dưới ngưỡng cửa của nhà thờ.

Thật vậy, vào thế kỷ 15, người ta thường nghĩ rằng người ta không thể bán linh hồn cho ma quỷ “tại một bước nhảy”, và người ta phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho thủ tục này. Đáng lẽ bạn nên đến nhà thờ vào sáng sớm Chủ nhật và từ chối Chúa ở đó. Cần phải thường xuyên cầu nguyện với ma quỷ, tuân theo một lối sống nhất định (ăn kiêng, hy sinh, nguyền rủa) và uống máu của trẻ sơ sinh.

Đồng thời, cần phải thể hiện rõ ràng ý chí quyết định đối phó với ma quỷ và nói lên điều kiện của nó: của cải, tuổi trẻ, phép thuật để đổi lấy việc kéo linh hồn xuống địa ngục sau một số năm nhất định (tùy thuộc vào bản chất của các lợi ích được yêu cầu). Đồng thời, bản thân thiên nhiên sẽ chống lại một thỏa thuận như vậy – linh hồn của một người bị thu giữ bởi ngọn lửa đam mê, và anh ta sẽ được ghi vào Sách Đỏ của Thần Chết.

Niềm tin rằng các phù thủy biến thành ma quỷ uống máu trẻ sơ sinh là do tỷ lệ tử vong khi sinh cao. Nghề nữ hộ sinh rất nguy hiểm, vì thường xuyên thất bại, cô bị buộc tội bán linh hồn của mình cho quỷ dữ.

Hiệp ước của Urbana Grandier với quỷ dữ

Có một cách khác, được chính thức hóa hơn, có lẽ thay thế các giao dịch độc quyền với chính Satan bằng các giao dịch lớn với các quỷ thông thường.

Cần phải lấy một mảnh giấy da trinh tiết từ con bê đầu tiên sinh ra từ một con bò, và viết bằng máu của chính mình: “Tôi hứa với Great Demon sẽ trả ơn trong bảy năm cho tất cả những gì nó sẽ làm cho tôi.”

Chữ ký cũng được bôi máu, phải lấy từ tay trái. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu địa chất học tin rằng hợp đồng nên được viết bằng mực đặc biệt làm từ sắt sunfat, phèn chua, hạt mực và gôm arabic.

Sau đó, cần phải vẽ một vòng tròn ma thuật, đứng ở trung tâm của nó và thốt ra một câu thần chú khá dài, ý nghĩa của nó là một lời kêu gọi hoành tráng tới Lucifer, Beelzebub và Astaroth, cũng như nhắc đến những từ khóa trong Chìa khóa vĩ đại của Solomon. . Khi con quỷ xuất hiện, hiệp ước phải được ném cẩn thận vào bàn chân của nó, trong mọi trường hợp rời khỏi vòng tròn.

Các thẩm tra viên cũng cung cấp khả năng ký kết một thỏa thuận miệng với ma quỷ. Người ta tin rằng ngay cả việc mua bán linh hồn bằng lời nói cũng đã để lại dấu ấn cho một người – một dấu vết ma quỷ. Như đã biết từ lịch sử bức hại phù thủy, đây được coi là những nốt ruồi lớn bất thường, vết xước lạ, núm vú thừa, hoặc những vị trí trên cơ thể mà máu không chảy sau khi bị kim chích, hoặc những nơi mà một người không cảm thấy đau. .

Con dấu của ma quỷ có thể được dán ở một nơi bí mật: dưới mí mắt, giữa tóc hoặc ở những chỗ lõm tự nhiên của cơ thể. Điều hợp lý là các phù thủy đã được nghiên cứu đặc biệt cẩn thận, cũng chú ý đến con cái của họ, bởi vì một trong những cách để phong ấn giao ước với ma quỷ, như “Búa phù thủy” (1486) đã chỉ ra, là quan hệ tình dục với anh ta. .

Sabbat của phù thủy với sự tham gia của ma quỷ (nghệ sĩ Bartholomeus Spranger, thế kỷ XVI)

Sau đó, các nhà quỷ học bắt đầu dạy rằng hợp đồng có thể được lập theo ý bạn muốn, và phe đối lập trong đó có thể là cả một bầy quỷ. Người thứ hai nên để lại con dấu và chữ ký trên giấy, được vẽ theo cách đảo chữ, để che giấu tên thật của họ.

Ví dụ, trong trường hợp của Reverend (1590-1634), người bị đốt cháy vì cáo buộc các nữ tu Ursuline đã sai quỷ đến với họ, văn bản của hiệp ước được viết ngược bằng tiếng Latinh với các nguyên âm bị thiếu, và cuộn giấy được chứng thực, ngoài Lucifer, bởi ba. nhiều quỷ hơn.

Việc mua bán linh hồn với ma quỷ còn phức tạp hơn bởi thực tế là các nhà huyền bí học thời Trung cổ đã phân biệt được tháng, ngày và thậm chí giờ mà một số ma quỷ mạnh nhất. Nó được yêu cầu phải ký một thỏa thuận với họ ngay tại thời điểm này. Quỷ cũng được chia theo đường “nghề nghiệp”. Một người muốn tuổi trẻ và một người muốn tiền nên có những đặc điểm khác nhau.

Ở phương Đông, các genies xây dựng cung điện, và ở châu Âu, ma quỷ dựng cầu, nhận lại linh hồn của người đầu tiên bước qua nó (thường là người ta cho con vật vào). Một trong những truyền thuyết kể về “Cây cầu của quỷ” trên dãy Alps, nơi Suvorov đã băng qua vào năm 1799.

Faust và Mephistopheles

Vào cuối những năm 15 – nửa đầu của thế kỷ 16, một bác sĩ Johann Georg Faust, một bác sĩ và chiến binh, sống ở Đức. Không có thông tin chính xác về tiểu sử của anh ấy. Từ những lời đề cập rời rạc của những người đương thời, có thể cho rằng ông đã học đại học, từng là giáo viên, từng biểu diễn tại các hội chợ với các trò ảo thuật, vẽ tử vi và đi du lịch vòng quanh châu Âu, thể hiện kiến ​​thức ma thuật của mình.

Nó chỉ xảy ra như vậy rằng những việc làm của con người không nổi bật này theo quan điểm của lịch sử rơi vào thời kỳ hoàng kim của truyền thuyết về các hiệp ước với ma quỷ. Tin đồn phổ biến khiến Faust trở thành một nhà khoa học, người đã thâm nhập vào bí mật của việc tồn tại với sự giúp đỡ của Satan. Trong cuốn sách đầu tiên về anh ta (Câu chuyện về Bác sĩ Faust, Pháp sư nổi tiếng và Warlock, 1587), cốt truyện kết thúc bằng việc Faust trơ tráo bị quỷ xé xác và bị lôi xuống địa ngục.

Faust và Mephistopheles (nghệ sĩ Joseph Fay, 1848)

Thời kỳ Phục hưng, với sự khát khao kiến ​​thức không thể kiềm chế của nó, chỉ thúc đẩy sự phổ biến của hình ảnh một nhà khoa học bán mình cho quỷ dữ. Trong nhiều vở kịch khác nhau, anh ta được đưa vào các đặc điểm của một kẻ nổi loạn chống lại Chúa, anh ta là một nhà nhân văn, hài kịch và phản diện, nhưng Faust theo cách hiểu của Goethe đã trở thành sách giáo khoa – một nhân vật bi thảm đầy hoài nghi và hoài nghi.

Giao ước với Mephistopheles được coi là hoàn thành khi Faust đạt đến khoái cảm cao nhất trong cuộc đời (“dừng lại một chút, bạn thật xinh đẹp”). Nhà khoa học đã hoàn thành điều kiện này, nhưng các thiên thần đã đánh cắp linh hồn của ông từ ác quỷ và đưa nó lên thiên đường. Từ lịch sử của Faust, bằng cách này hay cách khác, tất cả các tác phẩm khác về việc bán linh hồn cho ma quỷ ngày càng phát triển.

Bạn có thể thông minh hơn không?

Thánh Wolfgang và ác quỷ

Nếu bạn tin vào những truyền thuyết, ma quỷ có thể bị lừa. Saint Wolfgang (924-994) đã hứa với anh ta về việc xây dựng nhà thờ linh hồn của người đầu tiên bước qua ngưỡng cửa của nó. Ở đây truyền thuyết tăng gấp đôi – trong một phiên bản của nó, ma quỷ ngay lập tức dựng lên một nhà thờ xung quanh Wolfgang, khiến anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc vượt qua ngưỡng cửa và vào địa ngục.

Trong trường hợp thứ hai, Wolfgang cầu nguyện một phép màu, và con sói là người đầu tiên vượt qua ranh giới của ngôi đền. Nhà thờ Quỷ ở St. Wolfgang vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay – một trong số ít trên thế giới có hai bàn thờ cùng một lúc. Trong một số phận trớ trêu đến ác độc, không xa đó là trại tập trung Dachau, nơi Đức quốc xã giam giữ ít nhất 3.000 linh mục.

Hiệp ước được niêm phong bằng máu được coi là bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, điều này được cho là sẽ khiến mọi người quay lưng lại với kết luận của anh ta, bởi vì một người đã phạm một tội lỗi lớn và những gì đã làm không thể được đảo ngược – nếu không mọi người sẽ cố gắng nhận sự phục vụ của Satan, sử dụng chúng và chấm dứt thỏa thuận.

Tuy nhiên, một số nhà thần học đã dạy rằng nếu bạn đốt hợp đồng, tất cả các phụ kiện phép thuật và tất cả những thứ nhận được từ ma quỷ, thành tâm ăn năn trong nhà thờ và đền bù cho những tổn hại đã gây ra cho con người, thì có lẽ linh hồn có thể được cứu.

Bạn cũng có thể đánh bại ma quỷ theo cách Faustian, ngăn chặn khoảnh khắc. Người anh hùng của truyện ngắn “Chuyến tàu đến địa ngục” (1958) của Robert Bloch đã bán linh hồn của mình để có cơ hội dừng thời gian vào thời điểm mà ông cho là tốt nhất. Đương nhiên, đối với anh ta dường như điều tốt nhất vẫn chưa đến, và anh ta già đi một cách an toàn, nhưng trốn thoát khỏi Underworld, quyết định dừng thời gian ngay trên chuyến tàu đưa anh ta xuống địa ngục.

Hoa Kỳ có Faust của riêng mình. Anh hùng của Cách mạng Hoa Kỳ, Tướng Jonathan Moulton, đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ để lấp đầy những chiếc ủng của mình bằng vàng hàng tháng. Người lính xảo quyệt đã cắt bỏ đế của đôi ủng và đặt chúng qua lỗ ở tầng hầm. Ma quỷ nhận ra rằng mình đã bị lừa, và trong cơn thịnh nộ đã thiêu rụi ngôi nhà của Moulton.

Người ta đồn rằng Niccollo Paganini đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ để đổi lấy quyền sở hữu thành thạo cây vĩ cầm. Tin đồn là tin đồn, nhưng giám mục Nice đã từ chối nhạc sĩ trong thánh lễ tang lễ

Recommended For You