Gợi ý bơm bóng bay bằng khí gì hot nhất hiện nay 2023

Dưới đây là thông tin rất hay về Bơm bóng bay bằng khí gì được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Bơm bong bóng bay trang trí sự kiện tận nơi

Call/Zalo: 0916 422 233

Bóng bay, món đồ chơi được hầu hết các em nhỏ yêu thích. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc: Làm thế nào để những quả bong bóng có thể bay lơ lửng trên bầu trời? Để quả bong bóng có thể bay lên chúng ta phải làm cho nó nhẹ hơn không khí! vậy phải làm sao để bong bóng nhẹ hơn không khí? Chúng ta phải bơm vào trong nó một loại khí đặc biệt. Loại khí này có khối lượng phân tử nhỏ hơn nhiều so với không khí nên nó cũng nhẹ hơn. Có hai loại khí có khối lượng phân tử rất nhỏ thường được dùng để bơm bong bóng bay đó là khí Heli và khí Hydro. Vậy sử dụng khí heli hay hidro để bơm bong bóng bay?

Tư vấn và hướng dẫn bơm bóng bay/ Khí cầu

ĐT/Zalo: 0855 021 857

Xem thêm:  5 cách làm hành phi giòn ngon để được lâu, không bị ỉu

Tại sao Bóng bay khí helium bay được

Nên sử dụng khí Heli hay Hidro để bơm bong bóng bay?

Hãy cùng vietxuangas chúng tôi tìm hiểu để biết thêm về các loại khí nhé!!

Để có được một quả bóng bay được lên không trung bạn cần bơm vào nó loại khí càng nhẹ càng tốt (nhẹ hơn không khí).

Đặc điểm của hai loại khí này là đều nhẹ hơn không khí. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn nên đều sẽ giúp cho những quả bóng bay có thể dễ dàng bay lên cao.

Thế nhưng điều các bạn nên biết là sử dụng khí Heli hay khí hydro để bơm bóng bay đây. Thông thường khí Heli được ưa chuộng hơn trong sử dụng để bơm bóng bay (khí cầu). Tại sao khí Heli được chọn để bơm bóng bay mà không phải là khí hidro? Sau đây chúng ta sẽ đi vào đặc điểm của hai loạị khí này nhé.

Khí Heli – khí bơm bong bóng bay

Là một loại khí hiếm, nhẹ hơn trọng lượng không khí 8 lần. Có số hiệu nguyên tử bằng 2, nguyên tử khối bằng 4 là nguyên tố nhẹ thứ 2 sau Hydro.

Heli được tìm thấy trong quang phổ mặt trời. Nhưng rất an toàn vì gần như nó không có tính hoạt động hóa học.

Ở trong điều kiện thường Heli trơ, không cháy, không mùi, không màu, không vị. Và hơn hết là không độc. Là loại khí không được tổng hợp hay chiết tách từ các hợp chất khác. Mà nguồn cung cấp chủ yếu vẫn là nguồn tự nhiên. Do đó giá thành khí Heli rất cao khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn mà lựa chọn khí Hydro để thay thế.

Xem thêm:  Mã zip iPhone là gì và hướng dẫn cách để lấy mã zip DỄ DÀNG | Hướng dẫn kỹ thuật

Hơn thế nữa bơm bóng bằng khí heli thì nhanh xẹp hơn khí thường vì khí Heli rất nhẹ. Heli có kích thước phân tư rất nhỏ nên dễ dàng khuếch tán qua màng vỏ bóng bay ra ngoài nên làm bóng xẹp nhanh hơn.

Khí Hydro

Là loại khí cực kỳ dễ cháy nổ và khá nguy hiểm. Hidro nhẹ hơn không khí khoảng 16 lần. Là nguyên tố nhẹ nhất và có cấu trúc phân tử rất bé. Nên khi bơm vào bóng bay nó có khả năng thẩm thấu cực mạnh có thể gây nổ mà không cần mồi lửa.

Khi bóng được bơm căng mà gặp những nguồn nhiệt như bật lửa, tàn thuốc, ánh sáng mặt trời, …có thể gây nổ, cháy làm bỏng da và có thể làm tổn thương đến mắt.

Mặc dù có giá thành rẻ hơn khí Heli nhưng khí Hydro được bơm vào bóng bay sẽ dễ gây cháy nổ và rất nguy hiểm. Do đó mà trong bơm bóng bay hay bơm khinh khí cầu người ta thường sử dụng khi Heli thay vì sử dụng khí Hydro để tránh sự nguy hiểm cho những người tham gia sự kiện. Vậy bạn quyết định sử dụng khí heli hay hidro để bơm bóng bay?

Để có được sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với đa số người tiêu dùng đơn vị phân phối khí đặc biệt Vietxuangas cam kết: Cung cấp khí Heli bóng bay chất lượng, uy tín. Luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Xem thêm:  Học nghề sửa chữa Điện Lạnh mất bao lâu?

Tư vấn và hướng dẫn trang trí bóng bay

Bạn có nhu cầu trang trí bong bóng cho sự kiện, tiệc, liên hoan… . Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu! Hãy gọi số

Hotline: 0916422233

Email [email protected]

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z. Hướng dẫn bạn mua bong bóng và phụ kiện. cung cấp địa chỉ bán khí helium. Dù bạn đang ở bất kỳ đâu cũng có thể tự trang trí thật đẹp cho không gian tiệc của mình.

Tư vấn và hướng dẫn bơm cá bay

Điện thoại/zalo 0855 021 857

Email [email protected]

Hân hạnh được phục vụ.

Recommended For You