ĐOÁN GIỚI TÍNH CON BẰNG CÁCH BÓI NHẪN CÓ ĐÚNG KHÔNG

Các nghiên cứu tiết lộ rằng 75-81% phụ nữ muốn biết giới tính của thai nhi. Ngay cả những người biết rõ về việc xem giới tính thai nhi thông qua phương pháp siêu âm thì họ vẫn không ngừng dự đoán dựa trên cảm giác, trực giác, giấc mơ… Kiểm tra giới tính thai nhi bằng chiếc nhẫn là một trong những cách mà nhiều người đã thử để dự đoán việc sinh con trai hay con gái. Vậy đoán giới tính con bằng cách bói nhẫn có đúng không?

Hãy cùng Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy tìm câu trả lời nhé!

Chỉ với chiếc nhẫn đoán giới tính con như thế nào?

Hãy thử đoán xem em bé của bạn sẽ là một cậu bé lém lỉnh hay một cô bé đáng yêu trong tương lai chỉ bằng những dấu hiệu tự nhận biết sau.

Chuẩn bị một sợi tóc chừng 30cm và 1 cái nhẫn cưới vàng trơn. Sau đó xỏ sợi tóc qua chiếc nhẫn và để lên cổ tay của người đang mang thai. Nhớ để nhẫn cách khoảng 1-2 phân so với cổ tay. Bàn tay người cầm tóc phải ngửa lên trời. Người cầm nhẫn giữ nguyên như vậy, im lặng và không được rung tay. Sau 30 giây thì nhẫn sẽ bắt đầu chuyển biến. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

– Chiếc nhẫn đứng yên: Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra

– Chiếc nhẫn lắc ngang: dự là con trai.

– Chiếc nhẫn xoay vòng tròn: dự là con gái.

bói nhẫn có đúng không

Một số phương pháp bói giới tính thai nhi khác

– Đoán giới tinh thai nhi qua nhịp tim

Nhiều người để ý đến nhịp tim của thai nhi và cho rằng, nếu nhịp tim hơn 140 nhịp/phút có nghĩa là bé gái và dưới 140 nhịp/phút nghĩa là bé trai.

– Đoán giới tính thai nhi qua việc xem kích thước hoặc hình dáng bụng của bà bầu

Nhiều người tin rằng hình dạng hoặc kích thước bụng của bà bầu có thể báo trước giới tính của em bé. Nếu bụng bầu to, tròn, phình sang hai bên thì là mang thai con gái. Nếu bụng bầu nhỏ gọn, nhô về phía trước thì mang thai con trai.

– Dự đoán giới tính thai nhi qua đường nigra

Đường nigra là một đường nâu nhỏ kéo dài từ bụng dưới cho tới qua rốn. Khi mang thai, do sự thay đổi hormone nên đường này thường sậm hơn và dễ nhìn thấy. Nhiều người cho rằng nếu đường nigra đậm thì bà bầu mang thai con trai, ngược lại đường này mờ thì bà bầu mang thai con gái.

bói nhẫn có đúng không

Đoán giới tính con bằng cách bói nhẫn có đúng không?

Giới tính thai nhi luôn gây tò mò với tất cả các ông bố, bà mẹ. Vì thế, từ xa xưa đã có rất nhiều cách bói sinh con trai hay con gái. Cách bói nhẫn là 1 phương pháp bói vui truyền miệng từ xưa tới giờ chứ không dựa trên 1 căn cứ khoa học nào cả.

Vì vậy, muốn biết thai nhi giới tính gì, bạn cần đến bệnh viện để bác chẩn đoán bằng các phương pháp như: Lấy mẫu nhung mao mãn tính (CVS), xét nghiệm tiền sản không xâm lấn (NIPT), chọc dò nước ối và siêu âm.

Những xét nghiệm này thường dành cho các mục đích khác, chẳng hạn như xác định xem thai nhi có dấu hiệu mắc hội chứng down hay không, chẩn đoán vị trí của thai nhi và xác định các mối quan tâm về sự phát triển của thai nhi. Song mặt khác, các phương pháp này cũng xác định tương đối chính xác giới tính của em bé.

Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy việc đoán giới tính thai nhi bằng nhẫn có hiệu quả, nhưng cách này cũng không hại gì. Cho dù kết quả của việc bói nhẫn có ra sao bạn cũng sẽ sớm gặp được đứa con tương lai của mình. Có một điều chắc chắn rằng, bố mẹ nào cũng yêu thương con mình mang nặng đẻ đau cho dù bé có là giới tính gì đi chăng nữa.

>> Những dấu hiệu dân gian nhận biết giới tính thai nhi

>> Những lợi ích của hôn nhân hợp pháp không phải ai cũng biết