Tiểu sử thần đồng âm nhạc be mai vy

Mai Vy, cô bé 4 tuổi đóng vai bà tám khiến mọi người “bùng nổ”

Mai Vy, cô bé 4 tuổi đóng vai bà tám khiến mọi người “bùng nổ”

Mai Vy, cô bé 4 tuổi đóng vai bà tám khiến mọi người “bùng nổ”Mai Vy, cô bé 4 tuổi đóng vai bà tám khiến mọi người “bùng nổ”Mai Vy, cô bé 4 tuổi đóng vai bà tám khiến mọi người “bùng nổ”

Tối 10/5, Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 1 lên sóng với nhiều tiết mục hài hước, thú vị. Các bé từ 4-15 tuổi tụ họp tại sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí biểu diễn những năng khiếu về ca vũ nhạc kịch để chinh phục các cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo – Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng – Lê Nam.Bạn đang xem: Tiểu sử thần đồng âm nhạc be mai vy

Cô bé 4 tuổi – Mai Vy mặc chiếc áo bà ba trong tiết mục “Chuyện bà Tám” khiến khán giả như bùng nổ. Mai Vy hóa thân thành một bà tám nhiều chuyện, độc diễn với những câu thoại đầy lanh lợi, đáng yêu khiến tất cả các cặp HLV phải dùng mọi cách chiêu dụ về vương quốc của mình.

HLV Minh Trọng nhận xét: “Ngoài động tác, Mai Vy với khuôn mặt, biểu cảm rất dễ thương, dù chỉ 4 tuổi thôi nhưng hóa thân hai nhân vật khác nhau là hai màu khác nhau rõ rệt”.

Sau tiết mục, cả 4 cặp HLV đều bấm nút chọn Mai Vy, dùng mọi cách để chiêu sinh như Gia Bảo – Thanh Hiền dụ dỗ Mai Vy về chơi với con gái của mình (bé Grammy), Lê Nam hứa “sẽ kiếm một bé gái về chơi với Mai Vy”… Cuối cùng, Mai Vy từ chối lời yêu cầu của các vương quốc Kẹo ngọt, Đồ chơi, Loài hoa và quyết định về với vương quốc Cổ tích của cặp HLV Gia Bảo – Thanh Hiền.

Điều thú vị khiến khán giả bất ngờ nhất về “bà tám nhí” Mai Vy là chưa từng học qua năng khiếu diễn kịch hay tham gia chương trình gameshow nào trước đó. Chị Hồ Quang Phục – mẹ Mai Vy chia sẻ: “Ở vòng tuyển sinh, gia đình dự định cho bé thi hát, đến khi huấn luyện viên bảo Mai Vy diễn thử một tiểu phẩm, thì không ngờ bé lại diễn tốt đến như vậy”.

Điều thu hút nhất của tiết mục “bà tám nhí” này chính là động tác độc lạ minh họa theo lời thoại, khi được hỏi về động tác này học từ đâu, Mai Vy chia sẻ chỉ là xem lại trên mạng và học theo.

Ngoài tiết mục của Mai Vy, tập 1 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí còn có những tiết mục ca hát, diễn kịch thú vị như tiết mục hát “Bà Rằng bà Rí”, cô bé 13 tuổi Thảo Nguyên, “Ngày sinh nhật”, “Bạch Tuyết, mụ phù thủy và gương thần”, “Ơn cha nghĩa mẹ” của các bé Bảo Ngọc, Trường An, Quỳnh Anh đều được chiêu sinh về các vương quốc.

Kết quả tập 1, vương quốc Loài hoa Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chọn được hai thần dân đầu tiên là Bảo Ngọc, Quỳnh Anh; vương quốc Đồ chơi Minh Trọng – Lê Nam với bé Thảo Nguyên; vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền với bé Mai Vy và Trường An. Vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm hiện vẫn trắng tay, không tìm được thần dân nhí nào về đội của mình.Xem thêm: Ý Nghĩa Của Sự Lớn Lên Và Phân Chia Của Tế Bào Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Thực Vật ?

Trailer tập 2 của chương trình

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 17/5 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.