Cung Bảo Bình Là Con Gì ? Định Nghĩa, Khái Niệm Bảo Bình Hay Có Tên Gọi Cung Khác Đó – sonlavn.com

Bảo Bình là tên cung hoàng đạo của nhóm người sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/ 2. Đây là cung đứng thứ 11 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo tính theo các chòm sao, được chi phối bởi nguyên tố gió. Phần biểu tượng cho cung này đặc biệt với hình ảnh người đàn ông ôm hai bình nước lớn. Người thuộc cung Bảo Bình thường mang nét tính cách mạnh mẽ, kiên cường và trí tuệ.

Nội Dung Chính

2 Tính cách Nam, Nữ thuộc Cung Bảo Bình3 Tình yêu của cung Nam, Nữ Bảo bình

Thông tin chung về cung Bảo Bình

– Bảng tóm tắt thông tin như sau:

Sơ yếu lý lịch Giải đáp cung Bảo Bình Vị trí trong 12 cung Hoàng đạo Nằm ở vị trí thứ 11 Ngày sinh theo dương lịch Tính từ ngày 20/1 đến ngày 18/2 Ngày gặp nhiều may mắn thứ Tư Đặc điểm chung Người có chính kiến, mạnh mẽ Sao chiếu mệnh hoàng đạo sao Thổ và sao Thiên vương Nguyên tố Khí Biểu tượng Người đàn ông mang bình nước Kim loại phù hợp chì, chất phóng xạ uran Màu sắc hợp hoàng đạo xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam Động vật phù hợp chim cú, quạ, con lươn Hoa thích hợp cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc Bộ phận cơ thể trái tim, lưng Đá quý tượng trưng, may mắn thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu.

Đang xem: Cung bảo bình là con gì

Nên hẹn hò với Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình Nên làm bạn với Kim Ngưu, Bọ Cạp Con số may mắn 2, 3 , 4, 7 và 8 Các cung hợp Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Cung không hợp Sư Tử Sở thích vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho lẽ phải. Ghét điều nhàm chán, những người không đồng quan điểm

– Tổng quát chung về cung Bảo Bình

Truyền thuyết cung Bảo Bình

Theo như ghi chép của nhiều nền văn hóa cổ đại, kể cả Babylon, Hy Lạp hay Ai Cập, đều xuất hiện một vị thần tên “ Thần mang nước “ hay “ Thần đổ nước “. Đối với những người dân sống ở thời cổ đại, nước chính là thứ linh thiêng nhất bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ nên những vị Thần mang nước rất được tôn kính và kính trọng.

Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus – Vị thần tối cao nhất trong các vị thần được mệnh danh là “ Thần mang nước “ bởi ông tạo ra mưa bão để giúp duy trì sự sống của con người và mọi vật. Biểu tượng của “ Thần mang nước “ không đâu khác chính là chòm sao Bảo Bình.

Khái niệm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình có tên tiếng Anh là Aquarius, đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, cung Bảo Bình còn được gọi với tên khác như Bảo Bình Tọa hay Thủy Bình. Có tới 2 sao đồng trị vì, bảo hộ cung Bảo Bình, đó chính là sao Thiên Vương và sao Thổ. Bảo Bình còn là 1 trong top 4 cung ổn định bao gồm cả Thiên Yết, Sư tử và cung Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình sinh tháng mấy?Luôn được mọi người đặt câu hỏi và theo sau là muốn biết các thông tin về đặc điểm của người thuộc cung này. Người thuộc cung Bảo Bình là những người sinh tháng 1 và tháng 2 cụ thể: sinh vào các ngày từ 21/01 – 19/02 dương lịch.

Nếu như người thuộc cung Bạch Dương có tố chất của một người dẫn đầu thì người thuộc cung Bảo Bình lại là người có tổ chức, có trách nhiệm và lòng nhân ái cao đôi khi có hơi nổi loạn một chút nên vì thế mà họ có sự kết nối với nhau.

Cung bảo bình thuộc mệnh gì? Bảo Bình là còn được coi là một cung khí, biểu tượng của không khí được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh.

Có thể bạn quan tâm: Giải mã những điều bí ẩn về cung Xử Nữ chi tiết nhất

Ý nghĩa cung Bảo Bình

Ở ý nghĩa chòm sao bảo bình có biểu tượng rất đặc biệt, đó chính là người đàn ông trẻ tuổi bên cạnh 2 bình nước to. Biểu tượng này dựa trên vị thần cổ xưa của Ai Cập có trách nhiệm ban nguồn nước tưới mát xuống nhân gian. Người đàn ông trong biểu tượng cung Bảo Bình có 2 bình nước lớn biểu trưng cho thiện – ác. Điều tốt – xấu giao nhau tuôn chảy xuống mọi ngóc ngách của nhân gian.

*

Ảnh 1: Biểu tượng Bảo Bình là người đàn ông mang bình nước lớn. (Nguồn Internet)Ưu điểm cung Bảo Bình

Dù là nam hay nữ, chỉ cần thuộc cung Bảo Bình đều có tính cách nhiệt huyết, quan tâm người khác và luôn đấu tranh để giành lại công bằng. Hơn nữa, cung Bảo Bình luôn nhìn thẳng vào thực tế, họ luôn có xu hướng quan tâm tới vật chất nhưng tuyệt đối không tham lam tiền bạc hay danh vọng.

Nhược điểm cung Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình đều có tính cách hướng nội, họ thường bao lấy nhiều nỗi sầu phiền muộn và giữ lấy cho riêng mình. Chính vì khả năng nhìn thấu tâm can người khác và quá nhạy cảm, cung Bảo Bình thường thất vọng và ôm lấy sự hờn ghét tiêu cực.

Tính cách Nam, Nữ thuộc Cung Bảo Bình

Vì có chòm sao Thiên Vương đồng bảo hộ cho nên tính cách nam nữ cung Bảo Bình rất mạnh mẽ, quyết đoán. Họ thường xuyên có được đóng góp ý kiến khoa học, sáng tạo, đi ngược lại lối mòn định kiến. Đa phần người cung này khá hiền lành và nói ít (nói đúng trọng tâm) nhưng cũng có lúc quá bộc trực. Tuy nhiên nếu xem xét chi tiết hơn, bạn sẽ thấy nam/ nữ Bảo Bình sẽ có đặc trưng riêng về tính cách thật thú vị.

Tính cách Nam Bảo Bình

Chàng trai cung Bảo Bình mang sự trí thông tin điển hình chung của cung hoàng đạo này. Ngoài ra còn có sự lắng nghe tâm sự tuyệt vời. Tuy nhiên trong nét tính cách cung này cũng có những hạn chế dễ làm người khác tổn thương.

Ưu điểm về tính cách của Cung Bảo Bình NamNam thuộc cung Bảo Bình có sự thông tuệ đáng ngạc nhiên

Có sự bảo trợ của sao Thiên Vương, nam cung Bảo Bình có ý thích tìm hiểu thực tế và không ngừng sáng tạo. Đây cũng là anh chàng luôn có những phát kiến mới lạ, cải tiến phương thức làm việc cũ kỹ. Bằng sự thông tuệ qua vốn hiểu biết đồ sộ của mình, người nam Bảo Bình sẽ khiến người khác kinh ngạc vì khả năng trời phú.

*

Ảnh 2: Người nam cung Bảo Bình vốn nổi tiếng thông minh và lạnh lùng. (Nguồn Internet)

Đặc biệt, sự trí tuệ của nam Bảo Bình thích hợp cho những công việc cần hoạt động nhóm. Anh chàng có thể đưa ra những chỉ dẫn thú vị cho hội nhóm phát triển. Không phải là mẫu người quyền lực như Thiên Yết hoặc Sư tử, song Bảo Bình có thừa thông tuệ và khéo léo khiến người khác phải thán phục.

Nam thuộc cung Bảo Bình luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

Ít ai nghĩ rằng chàng trai luôn theo đuổi thực tế vật chất lại là người sẵn sàng ngồi lại để lắng nghe người khác. Đây không phải là sự đối nghịch trong tính cách mà là nét song hành, bổ trợ cho mẫu người cung Bảo Bình. Nhờ sự lắng nghe lời tâm sự mà nam Bảo Bình thường xuyên có lời khuyên đúng đắn cho mọi người.

Tính tình vui vẻ, thân thiện với vốn hài hước đặc trưng

Đã là người nam mang cung Bảo Bình chắc chắn có vẻ ngoài thu hút cùng nét tính cách hài hước. Cộng thêm vẻ “kiêu kỳ” giúp hình tượng người nam Bảo Bình thêm hoàn mỹ. Chính sở thích thân thiện giúp Bảo Bình kết giao được nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi. Điều này cũng giúp bản thân Bảo Bình tăng thêm vốn hiểu biết, trí thông minh đấy.

Nhược điểm về tính cách của chàng trai cung Bảo BìnhChàng trai Bảo Bình chuộng sự tự do

Với nét tính cách yêu mến sự khám phá tìm tòi nên nam cung Bảo Bình rất ghét mọi sự ràng buộc. Mọi yêu cầu khắt khe sẽ bị gạt ra khỏi cuộc sống của Bảo Bình. Đối với người Nam Bảo Bình, chính niềm yêu thích tự do cũng khiến không ít mối quan hệ rơi vào bế tắc. Nhất là mối quan hệ về tình yêu cần sự ràng buộc dù ít dù nhiều.

Chàng trai Bảo Bình có đời sống nội tâm phức tạp

Niềm vui tuôn chảy như nước đi khắp nơi, nỗi buồn khép lại trong tư tưởng là đặc điểm tính cách của Bảo Bình. Người cung này có suy nghĩ phức tạp, họ có năng lực phán đoán và nhìn thấu tâm tư người khác. Chính nội tâm phức tạp là bức tường ngăn cách người khác sẻ chia và đến gần Bảo Bình hơn.

Chàng trai Bảo Bình có phần cố chấp, bướng bỉnh

Sự tự tin, thông tuệ, thích nói lý luận là con dao hai lưỡi trong tính cách Bảo Bình. Chính vì điều này dễ dẫn đến sự cố chấp trong tư tưởng. Bảo Bình có thể sẽ lắng nghe nếu lời nói của bạn có lý. Song nếu không đủ sức thuyết phục, Bảo Bình sẽ là người đầu tiên và cuối cùng chiến đấu để bảo vệ quan niệm đến cùng.

Đôi khi sự lý luận thái quá cũng tạo ra cơn “cuồng phong” trong ý thức khiến người khác cảm thấy khó chịu. Mọi chuyện mất khỏi tầm kiểm soát, Bảo Bình có thể dùng lý lẽ sắc bén làm tổn thương người khác.

Tính cách Nữ Bảo Bình

Người nữ Bảo Bình mang nét đáng yêu từ chính sự thông tuệ của cung này. Sự quan tâm và tinh tế trong nét tính cách của nữ Bảo Bình giúp mọi người có sự an ủi. Tuy nhiên, điểm hạn chế trong tính cách cũng cần được tiết chế hơn.

Ưu điểm về tính cách của người nữ Bảo BìnhNữ Bảo Bình là người tinh tế, tạo được không khí thỏa mái cho người khác

Sự thông minh là tính cách điển hình của nữ Bảo Bình. Người nữ cung Bảo Bình biết cách tận dụng sự thông minh để xử lý các tình huống hợp hình hợp lý nhất. Dù trong các mối quan hệ cá nhân hay hoạt động trong nhóm/ công ty, Bảo Bình luôn biết cách quan tâm và tạo ra không khí vui vẻ.

Nữ Bảo Bình biết thấu cảm và chia sẻ tâm tư của người khác

Cả nam và nữ Bảo Bình đều là người có chính kiến nhưng họ cũng là người biết lắng nghe người khác. Riêng với người nữ, sự khiêm nhường và thân thiện trong từng cử chỉ giúp người khác cảm thấy an tâm mà chia sẻ nỗi lòng. Sự an ủi thông minh đến từ người cung này sẽ là liều vitamin bổ ích cho mọi người đấy nhé.

Người nữ Bảo Bình luôn tôn trọng người khác

Mọi sự tôn trọng người khác sẽ nhận về sự tôn trọng khác, đó là nguyên sống cho đi và nhận lại của nữ Bảo Bình. Trong công việc, Bảo Bình luôn tôn trọng đối tác, đồng nghiệp cả trong lúc bất đồng ý kiến. Đối với người yêu hoặc người thân, Bảo Bình luôn cho họ không gian riêng tư, không xâm phạm khi chưa được cho phép.

Nhược điểm trong tính cách của người nữ cung Bảo BìnhNgười nữ cung Bảo Bình khó mở lời khi tâm sự chuyện của bản thân

Khi bạn gặp chuyện, Bảo Bình sẵn sàng ngồi xuống lắng nghe và khuyên giải bằng trái tim chân thành. Song với việc của bản thân thì Bảo Bình lại làm ngược lại. Mọi tâm sự đều được gói ghém sâu bên trong tâm hồn, ít khi bộc bạch với người khác. Chính vì vậy đôi lúc người nữ Bảo Bình đem lại cảm giác xa cách với người khác, khiến người khác không hiểu được tâm tư.

Xem thêm: Phòng Foc Là Gì – Ý Nghĩa Của Từ Foc

Sự tôn trọng và vô tâm ở nữ Bảo Bình cách nhau rất gần

Bảo Bình tôn trọng sở thích, ý kiến và cả chuyện riêng tư của người khác. Điều này là ưu điểm lớn đồng thời cũng là con dao hai lưỡi khi tôn trọng thái quá. Nhất là trong chuyện tình cảm, nét tính cách này dễ làm cho Bảo Bình tiến dần tới sự vô tâm. Bởi ít khi quan tâm đến việc riêng, mối quan hệ của người khác.

Sự mạnh mẽ trong tính cách khiến các cung khác khó lại gần

Cố chấp, bướng bỉnh, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng mà không cần đến sự giúp đỡ của ai khác là nét đáng ngưỡng mộ. Song việc Bảo Bình tự thân gánh vác mọi việc dễ khiến tạo ra áp lực vô hình. Nếu lỡ vấp ngã, Bảo Bình cũng tự mình đứng dậy, không muốn ai tiến đến bảo vệ.

Việc này trong công việc và cả tình yêu không hề có lợi. Ngược lại, chính sự mạnh mẽ làm khó người khác. Đôi khi trong cuộc sống vẫn cần có sự quan tâm sẻ chia từ mọi người. Hãy mở lòng một chút để mọi người dễ tiếp cận hơn Bảo Bình nhé.

Nữ Bảo Bình dễ bị mất cân bằng trong cuộc sống

Sự quan tâm người khác làm cho nữ Bảo Bình dễ mất cân bằng khi không thể phân định rõ ràng giữa việc cá nhân – người khác. Điều này vô tình làm cuộc sống Bảo Bình nhiều áp lực hơn hẳn. Vì thế hãy luôn tiết chế trong cách quan tâm để không làm xáo trộn đời sống của mình Bảo Bình nhé.

Tình yêu của cung Nam, Nữ Bảo bình

Một người yêu thông minh tinh tế, biết sẻ chia như Bảo Bình thì vô cùng đáng trân trọng. Khi yêu, Bảo Bình khó trong việc chọn đối tượng, không phải gặp ai cũng có thể thương nhớ. Song đôi lúc chỉ cần “uống nhầm một ánh mắt”, cả nam và nữ Bảo Bình có thể “cơn say theo cả đời”. Cái khó chung của Bảo Bình trong tình yêu chính là khó “bộc bạch” lòng mình với đối phương.

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư

“Trời sinh một cặp” chính là câu nói hợp lý với bộ đôi hoàng đạo này. Chàng Bảo Bình lạnh nhạt trong tim sao có thể không mềm lòng trước cô nàng song ngư được. Bởi nét tính cách dịu dàng mềm mỏng như nước có thể làm bức tường ngăn cách của Bảo Bình sụp đổ. Hai cung này khi ở cạnh nhau chắc chắn sẽ viết lên chuyện tình đẹp như mơ, như thơ đấy nhé.

*

Ảnh 3: Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư là cặp đôi viên mãn nhất. (Nguồn Internet)Nam Bảo Bình và nữ Ma Kết

Hai cung Bảo Bình và Ma Kết khi “về chung một nhà” sẽ tạo tình yêu trọn vẹn dù không cầu kỳ hoa lệ. Cả hai cung đều có chung đặc điểm về sự chín chắn, trưởng thành và khả năng chia sẻ tâm tư, lắng nghe người khác tuyệt vời. Nữ Ma kết lại giỏi về vun vén hạnh phúc và lòng bao dung tuyệt vời. Mọi khó khăn gian khổ đều không còn là vấn đề với bộ đôi kiên định vững chãi này.

Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình chuộng cái đẹp và sự duyên dáng, vui vẻ chính là điều mà người nam Bảo Bình tìm kiếm bấy lâu nay. Sự yêu kiều và lãng mạn của nàng Thiên Bình sẽ giúp Bảo Bình có được chỗ dựa về tinh thần. Hơn hết, khả năng giao tiếp và hướng ngoại của nàng sẽ đưa thêm nhiều màu sắc vào đời sống của Bảo Bình. Từ đó tính cách ít tâm sự chia sẻ cũng cải thiện tốt hơn đấy nhé.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào

Nữ Bảo Bình và Nhân Mã nam

Nét tính cách đặc trưng của hai cung này là bướng bỉnh, đôi khi tiến tới mức độ bảo thủ. Khi vừa gặp, họ đã cuốn hút lẫn nhau do cùng chung nét tính cách. Tình yêu của cặp đôi này không hề nhẹ nhàng mà sẽ có chút sóng gió vì có thể cãi nhau về lý tưởng riêng. Nhưng chính vì có cãi nhau nam Nhân Mã và nữ Bảo Bình mới thấu hiểu và nắm tay vượt qua giông tố.

Nữ Bảo Bình và nam Bạch Dương

Cả Bạch Dương và nữ Bảo Bình đều có được sự phấn chấn trong tư tưởng sống. Họ đều chuộng sự công bằng, sòng phẳng và có mục tiêu rõ ràng. Chính vì thế sự kết hợp hài hòa trong tình yêu giúp ích cho sự nghiệp và tình cảm của họ ngày càng thăng hoa hơn. Đặc biệt, tính cách ưa bay nhảy tự do của Bảo Bình cũng không bị kìm hãm bởi sự bao dung, thấu hiểu của Bạch Dương đấy nhé.

*

Ảnh 4: Nữ Bảo Bình và nam Bạch Dương sinh là để cho nhau. (Nguồn Internet)Nữ Bảo Bình và nam Song tử

Cả hai cung đều được chi phối tính cách bởi nguyên tố khí. Họ đều là người thích vận động giao tiếp hướng ngoại, trí tuệ và sự tinh tế đúng lúc – đúng nơi. Vì thế chuyện tình yêu của họ luôn ngọt ngào vì biết cách làm mới bản thân trong mắt đối phương. Họ sẽ có những trải nghiệm mới tuyệt vời khi bên nhau. Quả thật không hề nói quá lời khi gọi họ là đôi “tiên đồng ngọc nữ”, “trai tài gái sắc” trong tình yêu.

Nữ Bảo Bình và nam Bảo Bình

Việc xuất hiện giữa hai cung giống nhau không phải việc gì quá xa lạ. Nguyên nhân là do sự đồng điệu trong tâm hồn và lối sống. Cả nam và nữ cung Bảo Bình đều hiểu họ cần gì, muốn gì và thiếu gì để cố gắng cải thiện từng ngày. Trong tình yêu, sự kết hợp của hai người cùng cung không đen lại tình yêu sôi nổi hào nhoáng mà nhẹ nhàng, đơn giản, bền bỉ với thời gian.

Con đường công danh, sự nghiệp

Cung Bảo Bình là một trong những cung hiếm hoi có thể làm nhiều và làm tốt trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi chính sự hòa trộn nhiều nét tính cách giúp Bảo Bình đồng thời hội tụ nhiều điểm mạnh. Ngoài ra, sự tỉ mỉ và nhiệt huyết luôn chảy ngư nguồn nước mát trong tâm tư mang lại thành công vượt bậc dù làm công việc gì đi chăng nữa.

Cung Bảo Bình với tính cách yêu thích khoa học, tìm kiếm cái sáng tạo mới mẻ thích hợp cho công việc như nhân viên IT, người nghiên cứu khoa học hay nhà thám hiểm tài ba. Chính sự tỉ mỉ và thông tuệ sẽ giúp Bảo Bình thu hoạch được thành công lớn trong con đường công danh sự nghiệp.

*

Ảnh 5: Người cung Bảo Bình thích hợp các nghề liên quan tới nghiên cứu. (Nguồn Internet)

Với tính cách luôn lắng nghe và thấu hiểu cùng với sự quyết đoán trong công việc. Bảo Bình có thể thích hợp với nghề chuyên viên tư vấn tâm lý, hay quản lý nhân sự. Chính sự tận tình, sẵn sàng ngồi lại lắng nghe ý kiến của mọi người và có lời khuyên chân thành sẽ giúp cung Bảo Bình có sự ngưỡng mộ, tin cậy từ người khác.

Hơn nữa, với tính độ cuốn hút tự nhiên từ phong thái, ngoại hình và nụ cười điềm đạm, cung Bảo Bình có thể làm các nghề có hoạt động đội nhóm. Hoặc những công việc đông người như hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không, hoạt động nghệ thuật,…vô cùng thích hợp với cung Bảo Bình đấy nhé.

Nhìn chung, nếu phải trả lời câu hỏi cung Bảo Bình thích hợp nghề nghiệp nào, ngay lập tức có thể trả lời đó là công việc hướng ngoại. Người Bảo Bình có xu hướng thành công ở nghề nào cần giao tiếp, đối thoại. Sự tự tin và thông tuệ đáng kinh ngạc sẽ giúp ích được cho rất nhiều người khác đấy nhé.

Gia đình, bạn bè của cung Bảo Bình

Bên cạnh tình yêu thì chuyện tình cảm ở bạn bè và gia đình của cung Bảo Bình cũng rất đặc biệt. Chính nét tính cách cá tính, mạnh mẽ và có phần “lập dị” của Bảo Bình là ưu điểm lớn trong xây dựng đời sống. Song đồng thời cũng có hạn chế trong mọi mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè và người thân đấy nhé.

Bạn bè của những người cung bảo bình

Bảo Bình là cung dễ kết bạn nhưng không hề dễ thân thiết và chia sẻ mọi điều. Chỉ riêng với người cung Thiên Bình, Nhân Mã và Bảo Bình thường mang lại cảm giác đáng tin cậy cho Bảo Bình. Đặc biệt với người cung Nhân Mã yêu tự do, thông minh và sáng tạo được người cung Bảo Bình dành nhiều tình cảm yêu mến hơn cả.

Với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói, mới đầu Bảo Bình sẽ đem lại cảm giác lạnh nhạt, hờ hững khi tiếp xúc với người khác. Song nếu đã bắt chuyện, mọi người sẽ nhận thấy ngay nét thông minh, đáng yêu từ con người cung Bảo Bình. Vì thế, về phương diện bạn bè Bảo Bình có rất nhiều song chỉ dừng lại ở mức giao tiếp. Bảo Bình e ngại mọi sự quan tâm thái quá và vồ vập nên ban đấu sẽ đề phòng.

*

Ảnh 6: Kim Ngưu và Thần Nông là 2 cung thích hợp làm bạn với Bảo Bình nhất. (Nguồn Internet)

Tuy nhiên nếu đã thân thiết, Bảo Bình vô cùng trân trọng mối quan hệ bạn bè tâm giao này. Khi có bất cứ khó khăn nào, Bảo Bình sẽ dành hết 100% năng lực để giúp cho bạn bè mà không toan tính. Mọi tình bạn gắn bó thường sẽ cùng Bảo Bình duy trì đến cuối cuộc đời.

Đặc biệt bạn bè của Bảo Bình đều mang điểm chung là sự thông minh và thường xuyên có ý kiến mới lạ. Đây cũng là nét đồng điệu trong tính cách của người Bảo Bình với bạn bè tâm giao. Khi tụ họp nhóm tri kỷ của Bảo Bình có thể nói đó chính là nhóm “giáo sư” với học thức uyên bác vượt trội.

Gia đình của những người cung bảo bình

Tuy rằng cung Bảo Bình có tính cách nhiệt huyết, dốc hết lòng hết sức đối với người thân yêu. Song trong điểm cuối cùng của tâm tư, Bảo Bình vẫn chôn giấu nỗi niềm riêng cho bản thân mình. Người thân trong gia đình được Bảo Bình quan tâm chăm sóc và có vị trí đặc biệt trong lòng.

Tuy nhiên đồng thời Bảo Bình cũng có nhiều yêu cầu cao và khắt khe với các thành viên khác. Ngoài sự trí tuệ và hiểu biết, Bảo Bình muốn mọi người có được sự trung thực, chân mình hết mực. Nếu như có sự nghi ngờ ngay lập tức mọi lớp trong bao bọc sẽ hình thành để bảo vệ, dù đó là người thân.

Ngoài ra, Bảo Bình là người dễ thất vọng với người thân khi không đạt được ý nguyện. Chính vì sự đòi hỏi quá cao mà con người thì chẳng ai “thập toàn thập mỹ”. Nếu đúng như mong ước, Bảo Bình sẽ vô cùng vui vẻ, tự hào. Song nếu nhận về thất bại thì thái độ thất vọng, buồn chán sẽ xuất hiện.

Bảo Bình được mệnh danh là “dị nhân” trong mắt nhiều cung khác. Song chỉ cần dùng tâm hồn chân thật tiếp xúc, bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm dễ thương và đáng ngưỡng mộ ở cung này. Lời khuyên khi muốn tiếp xúc với Bảo Bình là phải thật nhẹ nhàng, huy động cả sự bao duy và trí thông minh nữa đấy nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone, Hướng Dẫn Đăng Ký, Cài Đặt, Cách Gọi

Có thể bạn quan tâm: Cung Ma Kết – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Hiện nay chúng tôi đang sở hữu những ngôi nhà có không gian sống rất phù hợp với các bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Để biết thêm chi tiết về các ngôi nhà này, các bạn hãy ghé chuyên mục tư vấn PHONG THỦY THEO TUỔIđể được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu rõ ý nghĩa cung Bảo Bình và cũng giải đáp được hết mọi thắc mắc của các bạn về cung hoàng đạo này. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi, hẹn gặp lại các bạn tại các bài chia sẻ sau!