Mẹo hay Top bảng mã lỗi điều hòa trung tâm lg hot nhất hiện nay 2023

Là 1 trong những công ty sản xuất và cung cấp điều hòa lớn nhất tại Việt Nam. Tập đoàn LG cho ra đời những sản phẩm chất lượng uy tín. Với những ưu điểm nổi bật và công suất lớn điều hòa LG là giải pháp tiêu biểu cho những nơi có diện tích rộng đòi hỏi công suất lớn như các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị…. Điều hòa LG đáp ứng tất cả các yêu cầu về điều hòa không khí của người sử dụng, làm cho cuộc sống thoải mái hơn, mát mẻ hơn và sang trọng hơn.nhưng trong khi sử dụng cũng có thế xẩy ra 1 số lỗi .dưới đây là 1 số lỗi của máy điều hòa lg dành cho thợ kỹ thuật áp dụng cho loại 2 cục.

LG là một tập đoàn lớn mạnh với nhiều chủng loại thiết bị. Điều hòa LG nhiều năm liền được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó những sản phẩm điều hòa không tránh khỏi những lỗi không đáng có,chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân các lỗi hay gặp của điều hoà Lg và cách xử lý.

Bảng mã lỗi điều hoà LG 1. Mã lỗi: CH01 Miêu tả: Cảm biến nhiệt độ gió vào cục trong. Nguyên nhân: Hở mạch, mối hàn kém, lổi bên trong mạch. 2. Mã lỗi: CH02 Miêu tả: Cảm biến nhiệt độ ống vào cục trong Nguyên nhân: Hở mạch, mối hàn kém, lổi bên trong mạch. 3. Mã lỗi: CH03 Miêu tả: Dây dẫn tín hiệu từ cục trong đến điều khiển (Remote) Nguyên nhân: Hở mạch, kết nối sai, lỗi điều khiển 4. Mã lỗi: CH04 Miêu tả: Bơm nước xả hoặc công tắc phao Nguyên nhân: Công tắc phao mở. Tình trạng bình thường là đóng. 5. Mã lỗi: CH05 & CH53 Miêu tả: Tín hiệu kết nối cục trong và cục ngoài Nguyên nhân: Đường truyền tín hiệu kém 6. Mã lỗi: CH06 Miêu tả: Cảm biến nhiệt độ ống ra cục trong. Nguyên nhân: Hở mạch, mối hàn kém, lổi bên trong mạch. 7. Mã lỗi: CH07 Miêu tả: Chế độ vận hành không đồng nhất( chỉ xảy ra ở máy điều hòa hai chiều). Nguyên nhân: Các cục trong hoạt động không cùng một chế độ. 8. Mã lỗi: CH33 Miêu tả: Nhiệt độ ống đẩy của máy nén cao (trên 105 oC). Nguyên nhân: Cảm biến nhiệt độ cao trên ống đẩy máy nén. 9. Mã lỗi: CH44 Miêu tả: Cảm biến nhiệt độ gió vào. Nguyên nhân: Hở mạch, mối hàn kém, lỗi bên trong mạch. 10. Mã lỗi: CH45 Miêu tả: Cảm biến nhiệt độ ống của dàn nóng. Nguyên nhân: Hở mạch, mối hàn kém, lổi bên trong mạch. 11. Mã lỗi: CH47 Miêu tả: Cảm biến nhiệt độ trên ống đẩy. Nguyên nhân: Hở mạch, mối hàn kém, lổi bên trong mạch. 12. Mã lỗi: CH51 Miêu tả: Quá tải Nguyên nhân: Tổng công suất các cục trong lớn lơn cục ngoài. 13. Mã lỗi: CH54 Miêu tả: Nhầm pha Nguyên nhân: Đấu nhầm dây điện 3 pha.