Top 10 App Android &quotthần thánh&quot định vị GPS không cần 3G và Wifi | Công nghệ

Nếu không có Wifi và 3g, bạn sẽ làm gì để tìm đường khi ở một nơi xa lạ. Ứng dụng nào sẽ định vị GPS ngay cả khi không có mạng? Dưới đây là top 10 App Android giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Top 10 App Android “thần thánh” định vị GPS không cần mạng 3G và Wifi

top 10 app android thần thành định vị gps không cần 3g, wifi

1. App MAPS.ME cho Android

MAPS.ME là một trình xem bản đồ ngoại tuyến cho hầu hết các nước trên thế giới, với một giao diện hiện đại và dễ sử dụng. MAPS.ME sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm vị trí và địa điểm hiện tại của bạn.

maps.me trên android

Maps.me là một ứng dụng điều hướng miễn phí và ứng dụng GPS. Nó có tính năng bản đồ ngoại tuyến, hướng theo hướng quay và bản đồ cập nhật thông qua OpenStreetMap. Ngoài ra còn có các vị trí đánh dấu trang, tìm kiếm ngoại tuyến, dữ liệu lưu lượng truy cập (nếu có) và hỗ trợ trên toàn thế giới. Gần như là đối thủ cạnh tranh của Google Maps khi nó được. Nó sẽ làm việc cho hầu hết mọi người hầu hết thời gian. Một số đã báo cáo một số vấn đề ở đây và ở đó, nhưng không có gì đáng lo ngại quá. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà không có mua hàng trong ứng dụng.

2. OsmAnd Maps & Navigation

Phiên bản miễn phí của dự án OsmAnd không được đánh giá cao trên giao diện thiết kế nhưng được người dùng thích bởi vì nó có thể hoạt động mà không có Internet.

Với ứng dụng Android này, người dùng có thể nhanh chóng tìm được vị trí cụ thể phù hợp với người đi bộ và người đi xe đạp.

osmand maps and navigation

Để sử dụng OsmAnd Maps & Navigation người dùng tải xuống ngoại tuyến và sau đó cài đặt và sử dụng chúng trong điều kiện không có kết nối Internet.

3. Navfree: Free GPS Navigation

Được đánh giá là một trong những ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tốt nhất trên Android

Navfree: Hệ thống định vị GPS miễn phí có nhiều tính năng tuyệt vời như điều hướng bằng giọng nói, chế độ xem thành phố 3D, bản đồ tương tác, đường phố thời gian thực và bản đồ giao thông, Nhiều tính năng khác đáng để bạn lựa chọn.

navfree free gps navigation

Không chỉ ấn tượng với bản phác thảo bản đồ đẹp Navfree: Hệ thống định vị GPS miễn phí cũng có khả năng định vị chính xác người dùng.

4. MapFactor

MapFactor là một trong những lựa chọn ứng dụng điều hướng phổ biến thấp. Nó bao gồm các tính năng định vị cơ bản và GPS. Nó sử dụng OpenStreetMaps. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận bản đồ ngoại tuyến miễn phí được cập nhật hàng tháng nếu bạn muốn. Có thêm các tùy chọn bản đồ nữa, nhưng có thể tốn tiền. Một số tính năng khác bao gồm chỉ đường bằng giọng nói, định tuyến qua biên giới, chế độ 2D và 3D, chủ đề ban ngày và ban đêm và hơn thế nữa. Ứng dụng GPS cho Android này cũng hỗ trợ hàng chục quốc gia trên thế giới. Nó không tệ đối với những gì bạn nhận được.

mapfactor

App Android này có tính năng cung cấp cho bạn hướng dẫn bằng giọng nói thay vì nhập văn bản. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy nơi bạn muốn ghé thăm một cách nhanh chóng.

5. Maverick

maverick

Ứng dụng bản đồ số ngoại tuyến kết hợp với định vị GPS. Sau mỗi lần tải bản đồ, App này sẽ tự động lưu bản đồ để có thể sử dụng Ngoại tuyến khi cần thiết. Ứng dụng này rất hữu ích cho việc đi bộ đường dài, chèo thuyền hoặc các hoạt động ngoài trời khác.

6. Waze GPS, Maps and Traffic

waze gps maps and traffic

Waze là ứng dụng điều hướng chia sẻ một số tính năng với Google Maps. Tuy nhiên, Waze vẫn tuyệt vời. Nó có cập nhật giao thông trực tiếp, có nguồn gốc từ những người thực sự lái xe trong giao thông. Nó cũng có thể cho bạn thấy thời tiết hơn trên tuyến đường của bạn, có chia sẻ vị trí với bạn bè, và thậm chí có một hệ thống xếp hạng cho những người thực sự đóng góp vào kinh nghiệm. App hoàn toàn miễn phí và đáng giá nếu bạn chỉ muốn một cái gì đó khác biệt.

7. Scout GPS Navigation

scout gps navigation

Scout GPS thực sự là một ứng dụng GPS cũ hơn với một lớp sơn mới. Nó từng được gọi là TeleNav và nó đã thay đổi tên, biểu tượng, và diện mạo của nó để cho nó một cái nhìn sáng sủa hơn. Nó vẫn là một App điều hướng đáng tin cậy và ổn định cho Android với tất cả các tính năng cơ bản, bao gồm điều hướng từng chặng. Tuy nhiên, GPS của nó tập trung nhiều hơn vào con người chứ không phải là chuyển hướng mang lại cho nó một hương vị độc đáo. Nó có thể làm những việc như tự động văn bản với ETA của bạn và cảnh báo bạn khi những người khác cần bạn. Thành phần phương tiện truyền thông xã hội dựa trên vị trí giúp tách biệt nó khỏi gói. Đặc biệt là nếu bạn có một gia đình để lái xe xung quanh.

Xem thêm: Sở hữu ngay chiếc iPhone 12 series: iPhone 12 Pro Max để trải nghiệm các tính năng vượt trội, đẳng cấp nhà Táo

8. Polaris GPS Navigation

polaris gps navigation

Polaris Navigation là một App Android điều hướng có tất cả trong một. Tính năng lớn nhất của nó là nó có quyền truy cập vào Google Maps, OpenStreetMaps, MapQuest và Cycle Route Maps. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn muốn là bạn nhận được. Nó cũng có nhiều định dạng phối hợp, ghi chép đường mòn, một hệ thống quản lý điểm độc đáo, và các công cụ tiêu chuẩn của bạn như hướng từng ngã rẽ. Ngoài ra còn có một số tính năng cho các hoạt động như đi bộ đường dài, cắm trại, câu cá, săn bắn và các hoạt động ngoài trời khác. Nó trông cũ, nhưng nó hoạt động tốt.

9. HERE WeGo

here wego

HERE WeGo là một trong số ít đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng đối với Google Maps trong không gian ứng dụng điều hướng. Nó có một giao diện đơn giản, thanh lịch với các tùy chọn bản đồ trên toàn thế giới. Bạn có thể tải xuống bản đồ để sử dụng ngoại tuyến trong khu vực của mình. Điều đó sẽ giúp đỡ trong các lĩnh vực kết nối dữ liệu spotty. HERE cũng hiển thị thông tin giao thông (nếu có), bản đồ chuyển tuyến công cộng và bạn có thể tùy chỉnh bằng cách tiết kiệm địa điểm để được chỉ đường nhanh sau. Tất cả đều miễn phí để sử dụng. Ngoài ra còn có một App Android tạo bản đồ cũng có thể cho phép bạn thay đổi bản đồ.

10. Google Maps

google maps

Google Maps hoạt động tốt như App điều hướng và không gian ứng dụng GPS sử dụng trên Android. Nó có một tấn số tính năng. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước một tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có thông tin cập nhật về lưu lượng truy cập trực tiếp, thông tin về lịch trình chuyển tuyến công cộng (nếu có) và nó chứa thông tin về hầu như mọi doanh nghiệp được biết đến với con người dựa trên vị trí. Đây là một trong những tính năng chúng tôi khuyên bạn nên thử và làm quen trước vì khó tìm được sự thay thế cho tất cả các tính năng của nó. Miễn phí và thậm chí bạn có thể tải xuống bản đồ ngoại tuyến để sử dụng tạm thời. Bạn cũng có thể tải xuống Chế độ xem phố của Google để có thể xem xét các điểm đến, doanh nghiệp và thậm chí cả nhà ở.

xem thêm: 10 ứng dụng Android hay bạn nên cài đặt chuẩn bị cho mùa du lịch