Giặt thảm văn phòng - vệ sinh thảm văn phòng tại Hà Nội

Thảm văn phòng là một trong những vật liệu trang trí nội thất được sử dụng rất phổ biến hiện nay, giúp không gian bạn mong muốn trở nên sang trọng, thanh lịch hơn, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn rất nhiều. 

Việc sử dụng, tiếp xúc lâu ngày sẽ khiến những chiếc thảm trải sàn văn phòng bắt đầu bám bụi bẩn, vi khuẩn và nấm. Chính vì thế, việc giặt thảm văn phòng là điều cần thiết để duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ, sự sạch sẽ, sang trọng và còn giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm bảo vệ sức khỏe người sử dụng trong không gian văn phòng, hay những không gian nội thất khác. Lúc này, bạn cần tìm đến những dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Nội Thất Xinh 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn và gia đình.

Nội Thất Xinh cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và xử lý các vấn đề liên quan đến nội thất và vật liệu nội thất. Nội Thất Xinh tự tin cung cấp đến các khách hàng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, với quy trình hợp lý nghiêm ngặt cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt gồm:

  1. Xem xét tình trạng mẫu thảm sử dụng trong văn phòng
  2. Dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn
  3. Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các vết bẩn "cứng đầu" trên thảm.
  4. Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.
  5. Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
  6. Cuối cùng với hệ thống quạt thổi công nghệp nhanhchóng làm khô thảm.
  7. Để thảm khô từ 2-4 tiếng
  8. Kê lại nội thất gọn gàng trong không gian văn phòng

Hãy để Nội Thất Xinh chúng tôi giúp không gian nội thất văn phòng bạn mong muốn bằng những phương pháp xử lý vết bẩn trên thảm trải sàn tiên tiến nhất. Với quy trình làm sạch thảm của Nội Thất Xinh không những làm những vết bẩn do bụi , đất , bùn biến mất, chúng tôi còn tẩy vết bẩn  do thức ăn, đồ uống , vết rỉ sét, dầu nhớt  v..v… Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm sạch gần như mới làm hài lòng quý khách. 

Nội Thất Xinh - Dịch vụ giặt thảm văn phòng hàng đầu tại Hà Nội!
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.