Toge Inumaki là ai ? Chú thuật sư lạnh lùng trong Jujutsu Kaisen

Toge Inumaki là một nhân vật phụ trong bộ Jujutsu Kaisen. Anh ta là hậu duệ của Gia tộc Inumaki, người được thừa hưởng kỹ năng chú ngôn lời nguyền hiếm có và mạnh mẽ. Toge là học sinh năm thứ hai tại trường Tokyo Jujutsu cùng với Yuta Okkotsu, Maki Zenin và Panda.

Toge Inumaki là ai

Thông tin nhanh về Toge Inumaki

 • Tên đầy đủ: Toge Inumaki
 • Sinh nhật: 27/03
 • Tuổi: 16~17 ( theo thời gian của manga )
 • Chiều cao: 164cm
 • Màu tóc: trắng ngà
 • Màu mắt: tím
 • Nghề nghiệp: học viên chú thuật sư
 • Tổ chức: năm 2 trường Jujutsu Tokyo/ Inumaki Family

Tiểu sử

Toge Inumaki là một học sinh năm 2 của trường Jujutsu Tokyo. Được sinh ra trong gia tộc Inumaki cậu thừa hưởng toàn bộ sức mạnh của gia tộc. Dấu ấn trong sức mạnh bị nguyền rủa của Toge là “Snake & Fangs” (Rắn và Nanh) nên hầu hết kỹ năng và vũ khí chiến đấu của cậu đều đến từ miệng.

Mặc dù chỉ mới là học sinh năm 2 nhưng Toge đã đạt được danh hiệu chú thuật sư bán cấp 1. Khả năng của cậu gần như ngang bằng một chú thuật sư cao cấp. Bên cạnh Aoi Todo, Toge luôn được các chú thuật sư từ sơ cấp đến cao cấp kính trọng và được đánh giá cao về tư duy chiến thuật trong chiến đấu.

Toge rất thông minh trong việc am hiểu và sử dụng năng lực bị nguyền rủa của mình một cách hợp lý khiến cho sự hiện diện của cậu trong đội hình là điều hết sức quan trọng. Đến cả Geto – một chú thuật sư đặc cấp cũng phải công nhận cậu là một người tiềm năng và là một chú thuật sư được ban phước bới thiên sứ.

Ngoại hình

Toge là một thanh niên mảnh khảnh, làn da sáng với mái tóc dài ngang lưng trông cậu như một người trưởng thành, trước đó Toge để một quả tóc ngắn và nhọn tương tự như Yuji.

Ngoại hình của Toge Inumaki trước đây

Dấu ấn “Snake & Fangs” là đặc trưng của gia tộc Inumaki có trên khuôn mặt của Toge, vì vậy đồng phục Jujutsu của cậu được thiết kế riêng với cổ áo cao để che đi vùng miệng. Đồng phục tập luyện và chiến đấu cũng theo thiết kế tương tự.

Ngoại hình của Toge Inumaki hiện tại

Dù vậy cũng không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá được sức mạnh của Toge Inumaki. Ẩn nấp dưới một thân hình gầy gò tưởng chừng yếu đuối là một chú thuật sư có nguồn sức mạnh nguyền rủa cực kỳ lớn. Bên cạnh đó là tư duy chiến thuật đỉnh cao không gì có thể cản bước cậu trên con đường trở thành một chú thuật sư cao cấp.

Tính Cách

Tính cách Toge Inumaki

Thoạt nhìn vẻ ngoài Toge Inumaki là một người trầm tính và ít nói, khá xa cách với người thân và bạn bè. Nhưng bên trong tính cách của cậu thực sự rất sâu sắc và quan tâm đến đồng đội. Cậu không dám nói nhiều hay nói giảm nói tránh khi nhắc đến một vấn đề nào đó để lời nguyền của bản thân không gây ảnh hưởng đến người khác.

Toge Inumaki với Yuta

Với thói ít nói và khó gần, bản tính lập dị của Toge cuối cùng cũng được phát hiện bởi Yuta. Vấn đề về giao tiếp khiến cậu rất khó để bộ lộ cảm xúc. Mọi cố gắng của Toge chỉ mong Yuta có thể hiểu được con người thực sự bên trong cậu.

Sau khi bị nguyền rủa bởi khả năng của mình cũng chính là lúc Toge Inumaki nhận ra được nguồn sức mạnh đã bị giam cầm bấy lâu nay của mình. Trong mọi tình huống, Toge luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh và sự tỉnh táo để liên tục xử lý tình huống, duy trì sức mạnh một cách ổn định và hợp lý nhất.

Mặc dù vẫn đang còn là học viên nhưng Toge Inumaki luôn thể hiện sự bình tĩnh và kiên cường trước mọi tình huống. Thậm chí khi phải đối mặt với chú linh đặc cấp Hanami thì anh ta cũng không hề hoảng sợ. Ngay cả sau khi cổ họng của mình bị đau rát do quá khả năng chịu đựng, Toge vẫn bước lên để gửi một câu thần chú cực mạnh tấn công Hanami.

Sức mạnh của Toge Inumaki

Sức mạnh tổng thể

Là một thành viên của dòng tộc Inumaki, Toge là một chú thuật sư bán cấp 1 được nhiều đồng môn và giao viên tôn trọng. Bên cạnh Aoi Todo, Toge được coi là một trong những học viên mạnh nhất và được kính trọng nhất ngoài Yuta và Hakari.

Sở hữu lượng lớn năng lượng bị nguyền rủa và cơ thể rắn chắc đã giúp Toge trở thành một trong số các học sinh mạnh mẽ nhất. Thậm chí Geto tin rằng Toge còn là một chú thuật sư có tiềm năng tuyệt vời. Toge rất thông minh với sức chịu đựng cao cũng như am hiểu chuyên môn về cách sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh mẽ của mình.

Khả năng di chuyển

Mặc dù không nhanh như những “con quái vật” như Yuji hay Maki, nhưng Toge cũng là một người rất khỏe mạnh. Anh ta rất linh hoạt, có thể né tránh các cuộc tấn công của Hanami và câu giờ cho đến khi Toge có thể tìm thấy đồng đội của mình. Ngay cả Yuji cũng ngạc nhiên trước tốc độ của Toge, điều này cũng được Maki cũng tán thành.

Sức bền

Chú ngôn của Toge đòi hỏi một lượng sức chịu đựng cao để sử dụng. Nó gây rát và đau cổ họng cực độ khiến Toge có thể ho ra máu nếu lạm dụng quá mức. Mặc dù vậy, Toge vẫn tiếp tục chiến đấu ngay cả khi đã đạt đến giới hạn của mình và vẫn có thể ra lệnh chống lại các đối thủ cấp cao hơn.

Tác dụng phụ của việc sử dụng chú ngôn quá nhiều

Chú thuật

Năng lượng bị nguyền rủa : Bên cạnh sức bền, chú ngôn đòi hỏi một mức năng lượng bị nguyền rủa cao, đặc biệt nếu Toge phải đối mặt với một lời nguyền mạnh mẽ. Khả năng của anh ta có thể lan rộng trên một phạm vi rộng và ảnh hưởng đến tất cả các lời nguyền yếu hơn anh ta.

Chú ngôn: Trên lưỡi và 2 bên miệng của Toge có dấu ấn “Snake & Fangs”, điều này cho phép Toge truyền năng lượng bị nguyền rủa vào lời nói của mình buộc những ai nghe thấy phải tuân theo mệnh lệnh. Mệnh lệnh càng mạnh và nhiều thì cơ thể của anh ta càng phải gánh chịu nhiều tác dụng phụ.

Sức mạnh chú ngôn

Có một điều hay ở năng lực này đó là chú ngôn của Toge cũng có tác dụng thông qua các thiết bị truyền thanh như điện thoại hay loa.

Một số kỹ năng

Kỹ năng chú ngôn của Toge Inumaki

 • Cursed Speech: Sở hữu phong ấn tộc Inumaki trên lưỡi và hai bên miệng, cho phép Toge truyền năng lượng lời nguyền vào, buộc tất cả phải nghe theo. Các thiết bị liên lạc, khuếch đại giọng nói đều không ảnh hưởng đến kỹ năng này.
 • Burst: kỹ năng làm phát nổ mục tiêu, có tác dụng chống những pha “up sọt” từ những lời nguyền yếu ớt
 • Get Curshed: Kỹ năng khiến mục tiêu nổ tung hoàn toàn không để lại dấu vết.
 • Fall Down Under: Tạo ra một từ trường có trọng lực cực lớn tiêu diệt mọi thứ trong nó trước khi chạm đất.
 • Dont Move: Toge Inumaki truyền lời nguyền vào lời nói khiến những ai có năng lượng nguyền rủa yếu hơn buộc phải bất động, dùng để phòng thủ chặn các kỹ thuật của kẻ thù.
 • Sleep: Tương tự Dont Move, ngay lấp tức đối phương chìm vào giấc ngủ sâu. Có thể triển khai kỹ thuật này qua điện thoại mà không cần gặp.
 • Run Away: kỹ năng bảo vệ đồng đội tránh khỏi các đòn tấn công của kẻ thù.
 • Blast Away: thi triển một lệnh mạnh mẽ tác động với một lực chấn động lớn đủ mạnh để đối phó với các lời nguyền cấp cao.

Vũ khí chiến đấu

Toge luôn mang theo siro ho để điều trị cổ họng bị kích thích của mình bất cứ khi nào anh ta chiến đấu. Việc sử dụng nó sẽ giúp Toge có thể kéo dài thời gian sử dụng chú ngôn của mình hơn.

Thông tin bên lề

Do ảnh hưởng của lời nguyền nên mọi giao tiếp của Toge Inumaki đều bị hạn chế. Cậu buộc phải sử dụng những từ ngữ an toàn để không phải chịu áp lực từ năng lượng bị nguyền.

 • Shake: chỉ khẳng định
 • Okaka: chỉ phủ định
 • Tảo bẹ: hỏi thăm đồng đội

Toge đứng ở vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn Nhân vật nổi tiếng đầu tiên của manga với 12.088 phiếu bầu.

Diễn viên lồng tiếng cho Toge và Aoi Todo là cùng một người

Như vậy là Tieusunhanvat vừa chia sẻ đôi nét những thông tin về Toge Inumaki, hy vọng các bạn đã biết anh chàng này​​ là ai và có cái nhìn rõ ràng hơn. Đừng quên đón xem những tin tức về tiểu sử nhân vật anime mới nhất trên TSNV nhé!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Gia Đình

Recommended For You