Vàng Bạc 24H

Nhiều người đang cố gắng tìm kiếm mẫu nhẫn Mỹ xưa vàng 10k, tuy nó không đáp ứng với xu hướng nhẫn trang sức hiện đại nhưng lại mang một cái gì đó hơi cổ xưa, mang giá trị của thời gian nên được nhiều người tìm mua. Vậy Nhẫn Mỹ xưa vàng 10k giá bao nhiêu, mua ở đâu TP HCM đẹp là thông tin tốt và hữu ích mà Vangbac24h.vn muốn đem lại cho những ai đang tìm kiếm hay có ý định mua nhẫn Mỹ xưa, thực ra nhẫn này không phải dễ kiếm như nhiều người vẫn nghĩ đâu.

Nhẫn Mỹ xưa vàng 10k là gì

Nhẫn mỹ xưa là gì

Với cái tên thôi mọi người cũng có thể đoán được đây là loại nhẫn mà có từ rất lâu, thiết kế, hình dáng theo phong cách thiết kế có từ đây rất lâu. Theo nhiều người người cho biết thì Nhẫn Mỹ xưa lúc đầu xuất hiện là nhẫn tốt nghiệp của Học viện quân sự Hoa Kỳ West Poit Hoa Kỳ năm 1935 và du nhập vào Việt Nam từ những năm 1975 và trở thành một trào lưu.

Đa phần nhẫn này được du nhập vào thị trường Việt là do người Mỹ đem vào và hiện nay để mua mọi người có thể đặt hàng xách tay từ Mỹ về hoặc mua online trên các đơn vị bán thương mại điện tử nước Mỹ.

Vàng 10k là gì

Vàng 10k là chất liệu thích hợp nhất để làm nhẫn Vàng Mỹ xưa, hiện tại trên thị trường 2 loại được dùng nhiều nhất đó là vàng 10k và vàng 14k vì loại này có chất liệu bền, khó hư hỏng còn với vàng 18k , 24k rất hiếm vì nó dễ bị biến dạng.

Vàng 10k là vàng hợp kim, là sự kết hợp giữa 41,7% vàng nguyên chất, 33% bạc và 25% đồng. Với tỷ lệ đó nhẫn có màu trắng sáng bóng, độ bền tốt, độ cứng cao. Trên thị trường hiện nay nhẫn Mỹ xưa được làm chủ yếu từ vàng 10k.

Tham khảo thêm: vàng 10k là vàng tây hay ta

Nhẫn Mỹ xưa vàng 10k có gì đặc biệt

Nhiều người đặt ra câu hỏi ” Tạo sao nhẫn Mỹ xưa lại được ưa chuộng ” Không chỉ là được ưa chuộng mà nó còn trở thành trào lưu của giới trẻ và hiện nay là của đối tượng trung niên. Để lý giải bạn cần phân tích một số vấn đề sau:

 • Về nguồn gốc: Nó xuất phát từ Mỹ, từ một học viên quân sự nổi tiếng mà nhiều người biết đến. Ngay từ nguồn gốc cũng khiến cho người mua không thể từ chối, với tâm lý mua hàng thì những sản phẩm có nguồn gốc khủng hay ý nghĩa tốt hoặc kèm theo câu chuyện ý nghĩa sẽ luôn được ưu tiên.
 • Tâm lý mua hàng: Nhẫn Mỹ xưa được xem là mẫu nhẫn cổ, loại nhẫn được minh chứng và song song với lịch sử nên với tâm lý hiện nay của người hiện đại thì cái gì càng cũ lại càng được trân trọng. Đó là giá trị mà nhiều người hướng đến khi lựa chọn loại nhẫn.
 • Thiết kế: Ý nghĩa, nguồn gốc, thời gian chỉ là những yếu tố bổ trợ mà thôi mà yếu tố quan trọng và then chốt đến từ thiết kế, mọi người sẽ không thể tìm thấy bất kỳ một mẫu thiết kế nào hiện nay: Nhẫn thiết kế dạng bản lớn, phía mặt nhẫn lớn nhô theo vòng cung và nhỏ dần về đuôi nhẫn. Điểm ấn tượng đó là viên đá gắn ở ổ nhẫn mà những họa tiết được khắc vẽ lên mặt trước của nhẫn khá độc đáo. Trên nhẫn còn có khắc năm sản xuất, nên có thể nhìn vào đó có thể thấy nhẫn có độ tuổi lịch sử như thế nào.

Nhẫn Mỹ xưa vàng 10k giá bao nhiêu

Những yếu tố xác định nhẫn Mỹ xưa vàng 10k hiện nay đó là :

 • Năm sản xuất, nhẫn càng cổ thì giá càng cao
 • Đá đính trên mặt nhẫ, tuy là đá nhân tạo nhưng nếu chỉ cần có vết nứt hay trầy xước thì cũng giảm giá trị của nhẫn.
 • Cách thức đặt mua.
 • Nhẫn của thương hiệu nào.
Nhan-my-xua-vang-10k-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-tp-hcm-dep-2020
Nhẫn Quân đội Mỹ giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường nhẫn Mỹ xưa được bán khá nhiều nhưng bên cạnh nhẫn thật thì nhẫn fake cũng khá nhiều, không chỉ có chất liệu vàng mà nhẫn bạc cũng có. Thường nhẫn này không đắt như các loại nhẫn vàng hiện tại trên thị trường, người ta mua nhẫn này chủ yếu là vì mục đích sưu tầm

 • Giá nhẫn Mỹ xưa hay còn gọi là Nhẫn quân đội có giá dao động tùy mẫu từ 5 – 21 triệu đồng/chiếc

Thực ra nhẫn này bán không phải bán theo chất liệu hay gì mà bán theo giá trị, tùy vào sự thương lượng mua bán giữa người mua và người bán và trên thị trường không có mức giá định hình chung cho loại nhẫn này .

 • Nhẫn Mỹ vàng 10k hàng Fake có giá từ 400 – 800 nghìn/chiếc

Một số mẫu nhẫn Mỹ xưa đẹp, ấn tượng

Nhẫn Mỹ xưa Blue Gold 10k

Một trong những thiết kế hàng dầu hiện nay mà nhiều người tìm kiếm, nó là mẫu nhẫn quân đội Mỹ vàng 10k đính đá màu xanh dương. Độc đáo với các họa tiết trên nhẫn đem lại một phong cách đẳng cắp, mạnh mẽ và cá tính cho người đeo.

Ngoài ra đây có thể đeo như mẫu nhẫn phong thủy đem lại sự tốt lành và may mắn cho người đeo, nhẫn đặc biệt hợp với người mệnh Thủy, trên thị trường hiện nay mẫu nhẫn nhẫn thật loại này rất là hiếm và khó tìm thấy.

Nhan-my-xua-vang-10k-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-tp-hcm-dep-2020
Nhẫn Mỹ 1968

💰 Giá bán: Trên 17 triệu đồng

Nhẫn Mỹ xưa 1970

Nhẫn Trường Quân Sự Mississippi 1970, với thiết kế ấn tượng phía mặt nhẫn là viên đá nhân tạo tia mo tròn màu xanh dương cực đẹp. Họa tiết khắc là họa tiết đại bàng, đem lại sức mạnh và ý chí tuyệt vời cho người đeo. Rất hợp với những người mệnh thủy, khi đeo đem lại sự quyết đoán, điềm tỉnh trong cong việc và cuộc sống. Hiện só lượng bán không còn nhiều nên khá khó tìm.

Nhan-my-xua-vang-10k-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-tp-hcm-dep-2020
Nhẫn Trường Quân Sự Mississippi 1970

Nhẫn Mỹ xưa 1977

Đây là mẫu nhẫn tốt nghiệp của trường đại học Bách khoa Virginia 1977, nhẫn được làm từ chất liệu vàng 10k có màu sắc sáng bóng và độ bền tốt. Đây là thiết kế mà sinh viên địa học bách khoa khi ra trường sẽ được trao tặng, nó đại diện cho sự thành công và chúc may mắn mà trường dành cho sinh viên. Vậy nên nhẫn có ý nghĩa khá đặc biệt đối với người đeo, hơn nữa giá trị của nó nằm ở phần lịch sử tồn tại.

Nhan-my-xua-vang-10k-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-tp-hcm-dep-2020
Nhẫn Trường Đại Học Bách Khoa Virginia 1977

Nhẫn Mỹ xưa 1961

Đây là nhẫn tốt nghiệp của trường đại học Richmond năm 1961, một thiết kế nhẫn xưa cũ mà nhiều người đang ra sức tìm kiếm. Thiết kế nhẫn với viên đá màu xanh biển đậm, trên đá dược cắt theo các khối nên tạ ra cảm giác 3D thú vị, chất liệu vàng 10k sáng bóng, bền đẹp giúp góp phần làm nên sự dộc đáo của loại nhẫn này. Các họa tiết được khắc vẽ đối xứng 2 bên ấn tượng, mỗi một chi tiết được khắc tỷ mỹ, đem lại cảm giác hoàn hảo đến từng chi tiết khi đeo.

Nhan-my-xua-vang-10k-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-tp-hcm-dep-2020
Nhẫn Trường Đại Học Richmond 1961

Nhẫn Mỹ xưa 1974

Nhẫn Trường Bang Arizona năm 1974, đây là thiết kế nhẫn ấn tượng với viên đá màu xanh dương trong và có nhiều tia đa giác ở phía trong nhìn như kiểu giải phóng năng lượng. Chất lượng vàng 10k kết hợp với hợp kim tạo nên một thiết kế hài hòa về màu sắc, đồng thời mỗi chi tiết khắc trên nhẫn đều có ý nghĩa riêng biệt, khiến người mua không thể rơi mắt.

Nhẫn thủy quân lục chiến Hoa Kỳ

Đây là loại nhẫn mà mỗi chiến sĩ quân lục chiến Hoa Kỳ dều đeo, điểm ấn tượng khắc biệt so với các loại nhân khác đó là mặt nhẫn này không gắn đá mà thay vào đó chạm khắc logo của quân đội này và khắc chữ United State Marine Corps – tên tiếng Anh của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Trên nhẫn được khắc chạm hình ảnh của những chiến sĩ lục quân cầm quốc kỳ Mỹ lúc đó chiến đấu trên chiến trường.

Nhan-my-xua-vang-10k-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-tp-hcm-dep-2020
Nhẫn quân đội Mỹ xưa

Nhẫn Mỹ xưa 1965

Đây là thiết kế nhẫn dành cho trường Thiếu Sinh Quân Eastwood 1965, nhẫn không chỉ ấn tượng với chất liêu vàng 10k bền, sáng mà còn phải trầm trồ khi được đính viên đá Ruby đỏ ở giữa là viên kim cương tròn màu trắng sáng 3 ly 5.

Nhẫn với ý nghĩa những sinh viên, học viên trường như viên kim cương tồn tại mạnh mẽ và tỏa sáng giữa những khát khao, những nổ lực. 2 bên nhẫn là thiết kế khắc chạm tỷ mỹ chú chim ứng mạnh mẽ đang vươn mình.

Một số nhẫn Mỹ xưa vàng 10k nổi bật khác

 • Nhẫn Mỹ xưa 1961
 • Nhẫn Mỹ xưa 1955
 • Nhẫn Mỹ xưa 1931
 • Nhẫn Mỹ xưa 1928
 • Nhẫn Mỹ xưa 1968
 • Nhẫn Mỹ xưa 1989
 • Nhẫn mỹ xưa 1646

Mua nhẫn Mỹ xưa ở đâu đẹp tại tp HCM

Phố Nhẫn Mỹ quân đội xưa

Đây chính là nơi đầu tiên muốn giới thiệu đến mọi người, ở đây là địa chỉ kinh doanh chuyên về các mẫu nhẫn quân đội Mỹ thời xưa chính hãng, đúng giá . Các mẫu nhẫn ở đây rất đa dạng, mọi người có thể tham khảo và thương lượng giá cả trước khi mua. Có thể khẳng định ở đây là nhẫn Mỹ xưa chính hãng. Không chỉ bán mà còn mua nhẫn Mỹ, trao đổi nhẫn một cách nhan chóng thông qua giá trị ý nghĩa cốt lõi.

Thông tin liên hệ:

 • Đ/c: 40 Phùng Văn Cung Phường 7 Quận Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 090 992 92 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/0909929292phonhanmy/

Shop nhandep.vn

Thành lập từ năm 2014, đến nay đã mở rộng cửa hàng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử nên phục vụ nhu cầu mua nhẫn, thanh lý nhẫn nhan chóng và thuận tiện cho người tiêu dùng. Cửa hàng chuyên mua bán nhẫn Mỹ xưa và nay và các phụ kiện trang sức cao cấp khác, đặc biệt ở đây mọi người được mua nhẫn Mỹ xưa với nhiều mức giá ưu đãi hơn so với thị trường.

Thông tin liên hệ

 • Đ/c: 193/6A, Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 09122 09127
 • Website: nhandep.vn

Phố Mua bán

Đây là trang thương mai điện tử lớn hiện nay, chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng sản phẩm. Tuy nhiên mọi người nên lưu ý đây là trang thương mại kết nối, là nơi những người bán có thể đăng thông tin sản phẩm của mình và người mua có thể vào đó mua hàng, liên hệ trực tiếp người bán để thương lượng giá và cách gặp mặt hay giao hàng. Vậy nên khi mua hàng trên đây mọi người cần lưu ý tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin.

Thông tin liên hệ:

 • Website: phomuaban.vn

Nhẫn Mỹ cổ xưa

Bạn không nên bỏ qua đơn vị này nếu muốn mua nhẫn Mỹ xưa vàng 10k, đây là nơi chuyên sưu tập và truy lùng những mẫu nhẫn Mỹ cổ đẹp và độc đáo nhất. Không chỉ nhẫn vàng mọi người có thể tìm thấy nhẫn bạc, nhẫn họp kim.

Nhẫn Mỹ ở Nhẫn Mỹ cổ xưa luôn được sàng lọc và chọn lựa rất kỹ trước khi đưa ra thị trường bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên khi mua nhẫn mọi người được tư vấn rõ ràng nhất có thể về loại nhẫn này.

Thông tin liên hệ:

 • Đ/c: 344/89 Chiến Lược, Kp.2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, T. HCM
 • SĐT: 0906 99 68 79
 • Website: nhanmycoxua.vn

Cách phân biệt nhẫn Mỹ xưa thật giả

Nhẫn Mỹ xưa có 2 loại:

 • Nhẫn Antique Finish: Nhẫn sơn đen kiểu cổ điển
 • Nhẫn Satin Finish: Nhẫn được sơn lớp ngoài sang bóng và mịn

Cách phân biệt hàng thật được sử dụng ở Mỹ những năm về trước với các loại nhẫn fake mạ vàng hiện nay:

 • Nhẫn sơn đen kiểu cổ điển là loại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các chi tiết đều được khắc nổi trên bề mặt sờ vào có thể cảm nhận được. Các chi tiết này rất rõ nét dù qua thời gian dài, các ch tiết không bị mài mòn hay mờ nét. Tuy nhiên nó không còn mới như trước, đó chính là dấu hiện nhận diện đầu tiên còn đối với nhẫn giả thì nó rất mới, chi tiết không quá nổi như nhẫn thật.
 • Trên Nhẫn Mỹ xưa có khắc năm, tên, logo nguồn gốc và nơi sử dụng nhẫn vậy nên mọi người có thể căn cứ vào đó để nhận biết chính xác hơn.

Thực ra việc nhận biết thật giả nhẫn Mỹ khá đơn giản chỉ cần mọi người nắm rõ các kiến thức về loại nhẫn này thì có thể nhận ra loại thật giả ngay từ ánh nhìn đầu tiên, vậy nên trước khi mua nên tìm hiểu về loại nhẫn này trước nhé.

Với những chia sẻ về Nhẫn Mỹ xưa vàng 10k giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín mà chúng tôi đa giới thiệu có thể giúp mọi người hiểu hơn về loại nhẫn này, tìm thấy những mẫu nhẫn phù hợp cho bộ sưu tập của bản thân. Lưu ý nhẫn Mỹ xưa chú trọng nhất là giá trị lịch sử, không quan tâm đến giá trị chất liệu nên khi mua giá cả sẽ phụ thuộc vào đó.