Mì chùm ngây là loại thực phẩm kết hợp gạo và bột từ lá chùm ngây. Nghe tên khá “lạ tai” nhưng đây là loài cây chứa nhiều dinh dưỡng và sản phẩm mì chùm ngây được các chuyên gia đánh giá tốt cho hệ tiêu hóa và bổ sung dinh dưỡng thiết yếu.
Vì giá trị dinh dưỡng vô cùng quý giá hiếm loại thực phẩm nào có được. Nhưng với vị nguyên sơ của chùm ngây thì nhiều người không ăn được. Còn trên thị trường có vô cùng nhiều loại sản phẩm bún, mì. Tuy nhiên nhiều khách hàng còn ngần ngại khi ăn, bởi gói mì thường chứa nhiều cacbohydrat và chất béo mà lại thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết khác như đạm, khoáng chất, vitamin và chất xơ. Ngoài ra còn gặp phải các biểu hiện đáng lo ngại sau khi ăn mì như nóng trong người hay nổi mụn… Thấu hiểu điều đó, Moris đã mang đến một sản phẩm mì hấp dẫn, dai ngon, cung cấp năng lượng và những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể – Mì chùm ngây Nguyên Minh.
Mì chùm ngây có tốt không?
Nói về chùm ngây thì ta đã biết, lá chùm ngây tươi chứa:
- 46 chất chống oxi hóa
- Hàm lượng vitamin C cao hơn cam 7 lần,
- Hàm lượng vitamin A hơn cà rốt 4 lần,
- Hàm lượng canxi gấp 4 lần sữa,
- Hàm lượng sắt gấp 3 lần cải bó xôi,
- Hàm lượng đạm nhiều gấp đôi sữa chua,
- Hàm lượng potassium gấp 3 lần trái chuối.
Với công nghệ sấy lạnh, bột chùm ngây giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng có trong chùm ngây.
Sự khác biệt của mì chùm ngây và các loại mì trên thị trường hiện nay
Khác biệt với những gói mì, bún trên thị trường, sợi mì chùm ngây Nguyên Minh được làm từ gạo và bột chùm ngây nguyên chất giàu dinh dưỡng. Với công nghệ chế biến hiện đại, hạt lúa được tách vỏ, nghiền bột và sấy nhiệt đảm bảo độ ẩm đạt tiêu chuẩn. Còn bột chùm ngây và sợi mì thành phẩm cuối cùng được áp dụng công nghệ sấy lạnh, giữ nguyên thành phần dinh dưỡng và vitamin, đồng thời làm cho mì có chất lượng ổn định mà không cần đến chất bảo quản.
Với kết quả phân tích của Trung tâm phân tích công nghệ cao – Hoàn Vũ
Cho ta các con số là rất ấn tượng
So với lượng dinh dưỡng cần bổ sung hằng ngày, thì 100gr mì chùm ngây:
– Cung cấp 29% lượng carbonhydrate (Carbohydrate là nguồn cung cấp năng lượng chính của cơ thể)
– 13% Protein (Tất nhiên Protein từ thực vật sẽ tốt hơn từ động vật)
– 5% lượng chất xơ, 8% lượng sắt, 4% lượng canxi
– 0% Trans fat (Là một axit béo xấu)
– 0% Cholesterol
Chỉ tính riêng mì đã bổ sung một phần rất lớn. Nếu kết hợp với các loại thực phẩm khác, sẽ cho bữa ăn vừa đa dạng, ngon và đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể hằng ngày.
Mì chùm ngây Nguyên Minh không chiên qua dầu, không sử dụng chất tẩy trắng, có sắc xanh tự nhiên của lá chùm ngây kích thích thị giác, mang lại những món ăn hấp dẫn và ngon miệng. Tất cả sản phẩm mì chùm ngây được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu thành phẩm nên mì luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sự an tâm cho người dùng.
Cách chế biến các món mì chùm ngây
Chúng ta dễ dàng dàng chế biến mì chùm ngây thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình của bạn. Ví dụ như các món mì xào dùng cùng nước sốt hay thêm thịt, hải sản; các món canh từ mì chùm ngây… Đặc biệt với trẻ lười ăn rau thì mì chùm ngây Nguyên Minh là sự lựa chọn lý tưởng.
Quầy ăn thử của mì chùm ngây Nguyên Minh luôn thu hút mọi người đặc biệt là các bé
Một số món ăn gợi ý:
– Bún Chùm ngây gà sốt Thái
– Bún cá chùm ngây
– Mì chùm ngây xào rau củ
Sản phẩm mì chùm ngây cũng có mặt tại các gian hàng hội chợ thực phẩm sạch cho khách hàng dùng thử để cảm nhận và đánh giá khách quan. Đa số khách hàng đều hài lòng phản hồi: mì ngon, dai mềm, vị thơm ngậy.
Đặt hàng sản phẩm mì chùm ngây Nguyên Minh: Tại đây
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!