Rượu Chivas 38

Giới thiệu về Royal Salute 38 năm – Stone of Destiny

 • Rượu Royal Salute 38 năm được đặt tên theo hòn đá định mệnh huyền thoại, một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất thời quá khứ của Scotland. Qua nhiều thế kỷ,
Rượu Chivas 38 năm tuổi
Hình 1: Rượu Chivas 38 năm tuổi (Chivas 38 year old)
 • Tảng đá đã đóng một vai trò quan trọng trong buổi lễ đăng quang của những vị Vua và Nữ Hoàng xa xưa của Scotland, tạo dấu ấn quyền lực cho hoàng gia mới.Truyền thống cổ xưa này lần cuối được dùng tại lễ đăng quang nữ hoàng Elizabeth đệ nhị vào năm 1953 – Vào ngày mà rượu whisky Royal Salute của Scotland được giới thiệu như một sự dâng tặng từ tập đoàn Chivas Brothers.Ngày nay tảng đá định mệnh đó được bảo vệ tại Toà lâu đài Edinburg, cùng với thanh kiếm của Quốc gia và những sự vinh danh khác của Scotland cho đến lễ đăng quang tiếp theo.
 • Rượu Royal Salute 38 : Không có gì có thể sánh ngang với rượu chivas 38 năm tuổi và sự đóng gói lộng lẫy.Nó được để trong chai bằng sứ được gia công đẹp mắt trông giống như đá granite với nút chai mạ vàng 24 kara gợi lại cán của những thanh kiếm cổ xưa của Scotland

Quý khách hàng nên lưu ý rằng phiên bản rượu Chivas 38 năm này hiện đã không còn được nhà Chivas Regal phát hành trên thị trường Việt Nam trong năm 2022 thì bắt đầu ra mắt phiên bản rượu Chivas 38 năm với mẫu mã mới và thiết kế thay đổi với mẫu mã sang trọng và hiện đại hơn phản ánh rõ nét tinh thần hoàng gia và tôn vinh lễ đăng quang của hoàng gia Anh.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này tại: https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-chivas-38-nam-500ml/ , bên dưới chúng tôi có cung cấp hình ảnh của sản phẩm mới để quý khách hàng có thể tham khảo và dễ đàng chọn lựa sản phẩm.Thêm vào đó hiện tại Chivas 38 năm đang được cung cấp chính hãng trên thị trường Việt Nam phân phối chính hãng chỉ có phiên bản 500ml mà không có phiên bản 750ml.

Chivas 38 năm là biểu trưng của tinh thần Scotland với định mệnh thạch
Chivas 38 năm là biểu trưng của tinh thần Scotland với định mệnh thạch

Đặc trưng của sản phẩm của rượu chivas 38 năm (chiva 38 year old)

Rượu chivas 38 năm đang được cung cấp tại Việt Nam
Hình 2: Rượu chivas 38 năm đang được cung cấp tại Việt Nam

Dung tích: 750 ml

Nồng độ : 40%

Màu: Hổ phác đậm

Hương: đậm đà hương tuyết tùng và hạnh nhân với một mùi hương giống như sồi vàng nâu

Vị: giàu vị trái cây khô,cay nồng và hương hoa đậm đà

Hậu: Đậm đà kéo dài

Phù hợp: Phù hợp cho biếu tặng quan khách hoặc sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng

Rượu Chivas 38 năm trong bữa tiệc sang trọng -2018
Hình 3: Rượu Chivas 38 năm trong bữa tiệc sang trọng – 2018

Các Giải thưởng của Rượu Chivas 38 năm (Chivas 38 year old):

 1. Ultimate Spirits Challenge – 96 Extraordinary , Ultimate Recommendation
 2. San Francisco world Spirits Competition – Double Gold (2013)

Nghệ thuật của việc pha trộn các loại rượu whisky của nhà Chivas

 • Bản chất Blend Scotch Whisky là sự pha trộn giữa các loại whisky với nhau tạo nên rượu chivas regal. Rượu chivas 12, rượu chivas 18, rượu chivas 25 và các loại rượu chivas khác có một công thức duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa nhiều loại whisky đã đưa đến cho họ sự khác biệt, mùi vị , kinh nghiệm nếm .
Cửa hiệu tạp hoá đầu tiên của anh em nhà James and John Chivas
Hình 4: Cửa hiệu tạp hoá đầu tiên của anh em nhà James and John Chivas
 • Để trở thành Scotch Whisky thì các loại rượu thành phần đều phải ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi.Tại Chivas thì tất cả các loại whisky được chọn lựa thì có ít nhất 12 năm tuổi. Khả năng của chuyên gia pha chế rượu của chivas là chọn lựa các thùng mạch nha (malt) và các loại whisky ngũ cốc với tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng chất lượng là tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm thử vị rượu của Chivas Regal qua nhiều năm .
Trái tim và linh hồn của nhà Chivas nằm tại Strathisla
Hình 5: Trái tim và linh hồn của nhà Chivas nằm tại Strathisla

Colin Scott bậc thầy hầm rượu nhà chivas giải thích rằng : “Nghệ thuật của việc pha trộn là việc hiểu nhiều mùi khác nhau của rượu Whisky Scotch và nó giống như công việc của một người nhạc sĩ, nó không chỉ cần để hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một trong một buổi hoà nhạc “.

Khu trưng cất các loại rượu Whisky của nhà Chivas Regal
Hình 6: Khu trưng cất các loại rượu Whisky của nhà Chivas Regal
 • Truyền thống và nghệ thuật pha trộn whisky được những người đi tiên phong James và John Chivas bắt đầu từ năm 1800 và truyền lại cho các thế hệ người pha chế rượu. Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu chivas regal. Khả năng của nhà pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu Whisky Scotch .

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý