Top 9 trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM | Worldkids – WIS

Ngày nay, các lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ rất được sự quan tâm đến từ các bậc phụ huynh, vì không phải ai cũng có đủ thời gian để hướng dẫn con mình đầy đủ các kỹ năng cũng như kiến thức được. Kỹ năng sống giúp ích rất nhiều cho con bạn, nó giúp các bé được trưởng thành hơn trong quá trình phát triển của mình.

Tham gia các lớp kỹ năng sống cho trẻ giúp bé năng động hơn. Tham gia các lớp kỹ năng sống cho trẻ giúp bé năng động hơn.

1. Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ TOMATO

Đây là một trung tâm giảng dạy các lớp học kỹ năng cho trẻ khá có tiếng ở TP. HCM. Trung tâm có mở các lớp học kỹ năng sống cho trẻ em về nhiều mặt khác nhau như: “Kỹ năng ghi nhớ”, “bộ ba kỹ năng dành cho tuổi tiểu học”,…

Tomato luôn hướng tới những mục tiêu giúp hoàn thiện các kỹ năng sống cho trẻ, phát triển khả năng tư duy và phát triển trí tuệ. Hình thành cho bé những kỹ năng giao tiếp, tự làm chủ việc học và các hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày. Qua những lớp học tại Tomato, bé sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn và học cách chia sẻ yêu thương đến mọi người.

Các khóa học thông thường diễn ra vào vài buổi đến nửa tháng và có học phí từ 1 đến 5 triệu đồng.

Một số chương trình giảng dạy ở đây được triển khai rất cụ thể như:

 • SMART PLAY – Chơi để trẻ thông minh hơn (2-6 tuổi).
 • HAPPY SATURDAY – Thứ bảy vui vẻ (3-6 tuổi)
 • TUTOR ME – Giúp bé sắp xếp bài vở sau buổi học (4-11 tuổi).
 • FUN THEATER – Diễn kịch tiếng Anh (5-11 tuổi).
 • STRONG START – Bé bước vào lớp 1 tự tin vững vàng
 • MINDFULNESS FOR CHILDREN – Kỹ năng tập trung, làm chủ suy nghĩ cho tuổi tiểu học
 • HAPPY READ, HAPPY TALK – Bé rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và trình bày

2. Trung tâm toán trí tuệ Superbrain

Tại Superbrain, các bé sẽ từ 4-12 tuổi sẽ được học các công cụ toán học nhằm khơi dậy tiềm năng phát triển trí thông minh cho bé. Các em sẽ được học kết hợp giữa bàn tính Soroban của Nhật Bản với phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc để kích thích cả hai bán cầu não cùng hoạt động. Từ đó sẽ tạo nên một hệ thống cân bằng giúp khai thác hoàn toàn não bộ của bé và giúp bé phát huy hết khả năng của mình.

Nhờ sự linh hoạt của hai bán cầu mà bé không chỉ giỏi về tính toán mà những môn học khác như văn học, ngoại ngữ, thể dục,…đều vượt trội hơn hẳn. Superbrain sẽ giúp bé thay đổi về mặt tư duy và vận dụng hết khả năng của não bộ để bé có sự phát triển toàn diện nhất sau này.

Ở Superbrain có các chương trình như:

 • TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CẤP ĐỘ BASIC
 • TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CẤP ĐỘ FINGER
 • TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CẤP ĐỘ SUPER

3. Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill

Trường được thành lập vào 11/2011, có tiền thân là CLB Kỹ năng mềm Vietskill và được chủ nhiệm bởi MC Thanh Mai. Các bé tham gia những lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ tại Vietskill sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực chuyên môn. Vietskill luôn nhận được phản hồi tốt và sự tin tưởng của phụ huynh khi gửi gắm con em tại đây. Các chương trình học của Vietskill được nghiên cứu xây dựng hiệu quả giúp bé trang bị những kỹ năng sống có ích để phát triển toàn diện một cách tốt nhất.

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ đào tạo đa dạng các môn như:

 • Kỹ năng sống
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng mềm lứa tuổi
 • Chữa giọng địa phương
 • Lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ em
 • Đào tạo MC nhí
 • Các lớp năng khiếu nghệ thuật: piano, thanh nhạc, diễn xuất, múa, hội họa.

4. Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ tại Worldkids – WIS

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids – WIS là trường mầm non tại TP.HCM đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS. Trường bắt đầu hoạt động đào tạo mầm non từ 2010 và có 7 chi nhánh trải đều khắp TP. HCM. Với phương châm “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho trẻ”, Worldkids – WIS là nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ bằng các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Đến nay, đã có hơn 5000 bậc phụ huynh gửi gắm sự tin tưởng và hơn 10000 trẻ nhập học tại Worldkids – WIS.

Môi trường giáo dục mầm non hiện đại của lop hoc ky nang song cho tre em Worldkids - WIS Môi trường giáo dục mầm non hiện đại của Worldkids – WIS.

Worldkids – WIS hiện đang có 2 chương trình học chính là Hệ tăng cường tiếng Anh và Song ngữ quốc tế. Cả 2 chương trình học tại Worldkids – WIS đều là chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục Việt Nam, trẻ được phát triển ở 5 lĩnh vực. Kèm theo đó là việc áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman,.. vào quá trình giảng dạy.

Nếu như hệ tăng cường tiếng Anh, trẻ được học 30’ tiếng Anh mỗi ngày thì Hệ song ngữ sẽ được áp dụng giáo trình Doodle Town nổi tiếng của nhà xuất bản Macmillan Education và học hoàn toàn bằng tiếng Anh (với 30 phút cuối là tiếng Việt). WIS sẽ giúp trẻ phát triển 6 lĩnh vực gồm khả năng khám phá thế giới, nhận thức, ngôn ngữ, toán học, tính thẩm mỹ và kỹ năng vận động. Worldkids – WIS còn có các lớp năng khiếu cho trẻ bao gồm học piano, tiếng Anh, Zumba Kids và Preschool STEAM & Coding.

Ngoài việc dạy các kiến thức cơ bản như các trường mầm non khác, Worldkids – WIS còn chú trọng bổ sung các lớp học kỹ năng sống cho trẻ vào trong chương trình chính thức như là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống tự lập / tự chăm sóc bản thân, biết xếp đồ đạc, tự ăn uống, tự bảo vệ cho bản thân,… tất cả đều để rèn luyện cho sự phát triển tốt nhất dành cho các bé.

Mời bạn xem qua thành quả của các bé đạt được khi chăm chỉ học hành Worldkids – WIS:

Một góc Lễ hội Halloween tại trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ Worldkids Bình Tân Một góc Lễ hội Halloween tại Worldkids Bình Tân.

5. Lớp học kỹ năng cho trẻ tại Rồng Việt Education

Công ty cổ phần đầu tư giáo dục và đào tạo Quốc Tế Rồng Việt là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các lớp học kỹ năng sống cho trẻ. Rồng Việt tự hào khi có đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, tận tâm và có chuyên môn cao. Mục tiêu hàng đầu của Rồng Việt là xây dựng nguồn nhân lực có chiều sâu về năng lực lẫn đạo đức nghề nghiệp. Đây là những phẩm chất cần có để có thể hướng dẫn phát triển những mầm non tương lai của đất nước. Hiện nay, Rồng Việt đang sở hữu hệ thống các trường mầm non và trường liên cấp trên địa bàn TP. HCM.

Những lớp học dạy kỹ năng sống cho trẻ ở đây bao gồm:

 • Vua ý tưởng (6-11 tuổi): rèn luyện kỹ năng sáng tạo
 • Tự tin khám phá (6-11 tuổi): lập kế hoạch, tự chăm sóc bản thân, sự tự tin,…
 • Hiểu để vươn xa (11-14 tuổi): kỹ năng làm việc nhóm, cách ứng xử,…

6. Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ Citysmart

CitySmart có hoạt động Summer Camp với các khóa học kỹ năng được mua bản quyền từ Úc, Mỹ. Thành lập vào năm 2004, CitySmart tự tin có hệ thống giáo dục với những chương trình chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả giảng dạy cho các bé. Mục tiêu chính của trung tâm là mang đến cho thế hệ trẻ em Việt Nam nền giáo dục tiên tiến. Giúp các em phát huy khả năng toàn diện qua những khóa học kỹ năng sống, tư duy độc lập, sáng tạo, sử dụng Anh ngữ giao tiếp tự tin,…

Citysmart có các chương trình đào tạo đặc biệt dành cho trẻ:

 • English: Tiếng Anh tương tác
 • Maple Bear: Mầm non Quốc tế Canada
 • FasTracKids: Kỹ năng sống, làm giàu kiến thức

7. Trường Quản trị cuộc đời LiMA

Trường sẽ rèn luyện cho con bạn học được cách nhận thức bản thân rồi định hướng cho cuộc sống của bé. Cho bé học cách tự phát triển bản thân để tất cả tiềm năng của trẻ được khai phá, phát huy một cách tối đa. LiMa – thông qua các lớp học kỹ năng sống cho trẻ, sẽ rèn luyện cho bé các kỹ năng sống có ích thông qua những lớp học toán trí tuệ, ngoại ngữ, nghệ thuật và âm nhạc. Trung tâm sẽ giúp đỡ bố mẹ đồng hành cùng con trong quá trình khôn lớn để con có thể tự mình phát triển khả năng toàn diện cho tương lai.

Trường có mở các lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ phù hợp với chương trình giảng dạy như:

 • Quản trị cuộc đời – Life Management & Self-Leadership
 • Giá trị con người – Human Values
 • Học viện Cha Mẹ – Institute for Parents
 • Kỹ năng mềm – Soft Skills

Các hoạt động tại lớp kỹ năng sống cho bé sôi nổi tạo động lực đến trường. Các hoạt động tại lớp kỹ năng sống cho bé sôi nổi tạo động lực tại LiMA.

8. Trung tâm Toán tư duy FISO

Ở FISO, “Giáo dục” chính là yếu tố chính đồng thời là vũ khí mạnh nhất để giúp trẻ có thể tự mình thay đổi cả thế giới sau này. Trung tâm toán tư duy Fiso có những lớp dạy toán và những lớp học kỹ năng sống cho trẻ 4 tuổi. Khi đầu tư cho trẻ được có cơ hội học hỏi từ sớm thì tư duy của trẻ trong quá trình phát triển sẽ chất lượng hơn. Từ đó, hình thành cho bé một nền tảng vững chắc trong học tập và trang bị được cho bản thân những kỹ năng cần thiết.

Trung tâm có đề ra những phương pháp riêng để thích hợp với sự tiếp thu của trẻ như là: Finger Math (4-6 tuổi), lớp học kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi Soroban (7-12 tuổi). Đây là hai giai đoạn vàng để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học và phát triển cho con của bạn.

9. Công ty cổ phần giáo dục kỹ năng Ngôi Sao (Stars Academy)

Đây là trường học thân thiện, có các lớp kỹ năng cho bé 3 tuổi, luôn tạo cho bé có không gian học tập, vui chơi thoải mái nhất, giúp các bé được giao lưu, tiếp xúc với nhiều bạn bè hơn. Định hướng cho bé phân biệt được đúng sai, tạo điều kiện để bé phát huy năng khiếu của bản thân. Bên cạnh đó còn có các khu vui chơi trường trang bị sẵn để tạo sự hứng thú khi đến trường cho các bé.

Trường thành lập và mang đến và biến thế hệ trẻ sau này thành những con người năng động, tự sáng tạo, học hỏi. Tạo cái nôi để bé phát triển về thể chất, tinh thần với những lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ như:

 • Rèn luyện kỹ năng sống tự lập
 • Khuyến khích sáng tạo, tư duy độc lập

Để trẻ được phát triển vừa trí tuệ lẫn kỹ năng, để trẻ hội nhập vào cuộc sống hiện đại toàn cầu, loại bỏ các suy nghĩ được bao bọc thì các bậc phụ huynh cần cho con mình học các lớp học kỹ năng sống cho trẻ. Những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là những trường học uy tín, chất lượng hàng đầu. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra được ngôi trường phù hợp nhất cho con của mình.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Gia Đình

Recommended For You