Tổng hợp 1 số cuộc thi Tiếng Anh hàng năm – IvyPrep Education

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi tầm vóc quốc gia, quốc tế chính là những sân chơi lớn cho các con trải nghiệm và cọ xát. Đặc biệt ở lứa tuổi học sinh cấp 1, cấp 2 khi các con đang rất cần sự định hướng của cha mẹ.

Nếu con có kiến thức vững chắc, tham gia các cuộc thi là cơ hội để các con thể hiện bản lĩnh, gặt hái thành tích làm lợi thế khi ứng tuyển vào trường TOP.

Nếu thành tích không phải mục tiêu của con, việc tham gia một cuộc thi sẽ là trải nghiệm để con tự thử sức, vun đắp sự tự tin và động lực cố gắng.

Vậy ở Việt Nam có những cuộc thi quy mô nào phù hợp với con?

IvyPrep Education tổng hợp 1 số các cuộc thi lớn về Tiếng Anh hàng năm dành cho các con muốn thử sức mình tại sân chơi tầm cỡ quốc tế. Khi tham dự cuộc thi, các con sẽ được trải nghiệm và thử sức với những bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, giúp các con tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Tên cuộc thi Nội dung thi Quy mô Hình thức thi Độ tuổi Link website chính thức Thi Tiếng Anh Kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh Quốc gia Kỳ thi học sinh giỏi của Bộ giáo dục Quốc gia Offline TH-THCS-THPT https://www.moet.gov.vn/Pages/home.aspx Internet Olympiads of English (IOE) Thi Olympic tiếng Anh online trên mạng internet Quốc gia Online Lớp 5 – Lớp 9 http://ioe.go.vn/ English Olympic (EO) Cuộc thi Tiếng Anh Quốc gia Offline TH-THCS-THPT http://olympictienganh.edu.vn/ TOEFL Primary Challenge Cuộc thi Tiếng Anh theo thang TOEFL Quốc gia Offline Lớp 2 – Lớp 5 TOEFL Junior Challenge Cuộc thi Tiếng Anh theo thang TOEFL Quốc gia Offline Lớp 6 – Lớp 9 Thi Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh ViOlympic Toán bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh trên Internet Quốc gia Online Lớp 1 – Lớp 12 http://violympic.vn/ Olympic Toán Quốc tế Singapore và Châu Á (SASMO) Toán bằng Tiếng Anh Quốc tế Offline Lớp 2 – Lớp 10 http://titan.edu.vn/chitiettintuc.asp?id=85 Toán quốc tế Kangaroo (IKMC) Toán bằng Tiếng Anh Quốc tế Offline Lớp 1 – Lớp 8 http://kangaroo-math.vn/ Olympic Toán quốc tế (IMO) Toán bằng Tiếng Anh Quốc tế Offline THPT Olympic Toán và Khoa học trẻ quốc tế (IMSO) Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh Quốc tế Online 11 – 12 tuổi Thi kiến thức tổng hợp bằng Tiếng Anh World Scholar’s Cup (WSC) Cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh phổ thông toàn thế giới Quốc tế Offline 8 – 18 tuổi http://www.scholarscup.org/ English Champion (EC) Cuộc thi kiến thức Toán, Khoa học và Xã hội bằng tiếng Anh Quốc gia Online và offline Lớp 4 – Lớp 8 http://englishchampion.edu.vn/thcs

Hy vọng, những thông tin cơ bản về các cuộc thi mà IvyPrep Education tổng hợp lại sẽ giúp quý phụ huynh có một cái nhìn tổng quan để có thể lựa chọn cuộc thi phù hợp với con, từ đó vạch ra lộ trình chuẩn bị để có kết quả tốt nhất.

Mùa hè này, IvyPrep Education khai giảng chương trình tài năng Champions Hub hướng đến các học viên có trình độ tiếng Anh xuất sắc và mong muốn phát huy tiềm năng, đặc biệt chinh phục các cuộc thi quy mô lớn trong năm.

Chương trình bao gồm các học phần về luyện thi bổ trợ các kì thi lớn trong năm như IOE, TOEFL Primary Challenge, TOEFL Junior Challenge và World Scholar’s Cup. Không chỉ đơn giản là khóa học Tiếng Anh nâng cao, Champions Hub được thiết kế nhằm đào tạo thế hệ học sinh phát triển toàn diện, được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng và tầm tư duy của một công dân toàn cầu.

Khóa học sẽ khai giảng vào tháng 7/2018 tại Hà Nội

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký hoặc tư vấn xin liên hệ tại đây:

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Gia Đình

Recommended For You