3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

Từ nhà hàng quán ăn đến quán ăn hạy tại mỗi mái ấm gia đình thì khăn giấy rút vào hộp đựng giấy luôn là một mẫu sản phẩm không hề thiếu để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc làm sạch mọi thứ xung quanh. Hôm nay, bạn hãy cùng phân mục Mẹo vào nhà bếp của Điện máy XANH mày mò 3 cách xếp khăn giấy rút hộp vừa thuận tiện vừa siêu tiện nghi nhé !

Giá sản phẩm và các chương trình khuyến mãi bên dưới được cập nhật vào ngày 24/01/2022 và có thể thay đổi theo thời gian.

Bạn Đang Xem: 3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

1 Xếp khăn giấy rút được hai bên

Bước 1: Cắt đôi khăn giấy

Đầu tiên, bạn sẽ dùng dao cắt 1 đường bên hông hộp khăn giấy, sau đó lấy hết khăn giấy ra và tiếp dục lấy dao cắt đôi chồng khăn giấy nhé !

Cắt đôi khăn giấy

giảm sốc đến 30% đối với các loại kéo, bạn click Để nhận ngay ưu đãiđối với những loại kéo, bạn click xem ngay nhé !

Bước 2: Cho khăn giấy trở lại hộp

Kế đó, bạn sẽ cho 2 phần khăn giấy đã cắt vào trong hộp trở lại rồi dùng keo dán lại phần hông hộp khăn giấy mà bạn đã cắt ở bước 1 để lấy khăn ra .

Xếp khăn giấy

Bước 3: Làm phần miệng hộp

Ở phần mặt trên hộp khăn giấy sẽ có phần miệng hộp để rút khăn giấy, bạn sẽ không xé rách nát hoàn toàn phần đó mà chỉ xé ở 2 đầu rồi dùng dao cắt chúng ra và giữ lại phần miệng ở giữa nhé !

Xem Thêm : Cách làm cá diêu hồng kho lạt món ăn dễ làm lại bắt cơm ngày nắng nóng

Tạo hình hoa và cho vào hộp

Bước 4: Rút khăn giấy ăn

Sau khi triển khai xong những bước trên là bạn đã hoàn toàn có thể rút khăn giấy ra thuận tiện ở 2 đầu miệng hộp mà không tốn quá nhiều thời hạn. Cách này vừa giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng vừa tiết kiệm chi phí được khăn giấy và rất thích hợp để trang trí bàn ăn mái ấm gia đình hoặc những quán ăn đấy nhé !

3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

2 Xếp khăn giấy ăn vào hộp rút để bàn ăn

Thao tác tiên phong là bạn sẽ lấy 1 tờ giấy ăn hình chữ nhật trải lên một mặt phẳng để thuận tiện cho việc xếp. Sau đó sẽ lấy tiếp tờ thứ 2 xếp chồng lên 50% tờ thứ 1 ngay sát nếp gấp thường Open trong những loại giấy ăn hình chữ nhật .

3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

Kế đó, bạn sẽ gấp nửa còn lại của tờ thứ 1 lên phần xếp chồng lên nhau giữa 2 tờ rồi tiếp tục lấy tờ giấy ăn thứ 3 xếp chồng lên một nửa tờ giấy ăn hiện có và ngay sát nếp gấp rồi tiếp tục gấp nửa của tờ thứ 2 lại. Bạn cứ tiếp tục thực hiện lần lượt như vậy đến khi hết khăn giấy rồi cho vào hộp đựng giấy để bàn ăn nhé!

3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

Cách này triển khai đơn thuần, không quá cầu kì nên rất tương thích để bạn vận dụng cho những quán ăn hoặc chỉ đơn thuần là bày trí trên những bàn ăn mái ấm gia đình .

Xem Thêm : Cách trồng su hào trong thùng xốp tại nhà cho củ vừa to vừa ngọt

3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

3 Xếp khăn giấy ăn vào hộp rút hình bông hoa

Bước 1: Xếp khăn giấy

Ở bước này bạn sẽ xếp khăn giấy thành hình tam giác để hoàn toàn có thể thuận tiện tạo thành những cánh của bông hoa ở bước tiếp theo nhé !

3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

Bước 2: Tạo hình hoa và cho vào hộp

Sau đó, bạn sẽ để tờ khăn giấy đã xếp lên một mặt phẳng rồi liên tục lấy tiếp tờ khác xếp chồng lên nhau sao cho mũi nhọn của hình tam giác hướng vào nhau và cạnh của tờ khăn giấy thứ 2 vuông góc với cạnh của tờ khăn giấy thứ 1. Bạn liên tục thao tác tựa như như vậy đến khi hết khăn giấy nhé !Khi đã triển khai xong tạo hình hoa thì bạn cho vào hộp để sử dụng hàng ngày. Cách xếp khăn giấy hình hoa thực thi vừa đơn thuần vừa nhanh gọn nhưng vẫn tạo được cảm xúc tân tiến, sang trọng và quý phái nên thích hợp để bạn bày trí cho những buổi tiệc tại nhà hoặc tại những nhà hàng quán ăn .

3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

ưu đãi giảm giá 30% khi mua sản phẩm máy đánh trứng tại Điện máy XANH bạn click Nhận ngaykhi mua mẫu sản phẩm máy đánh trứng tại Điện máy XANH bạn click vào đây nhé !

Hiện tại Điện máy XANH đang diễn ra chương trình khuyến mãi “TẾT ĐỦ ĐẦY GIA ĐÌNH SUM VẦY ” từ 03/01/2022 – 31/01/2022 với cực nhiều ưu đãi:

  • Giảm sốc đến 50% với các mặt hàng đồ dùng nhà bếp.
  • Ưu đãi giảm 30% cho các mặt hành thiết bị vệ sinh chính hãng.
  • Giảm 30% khi mua các loại chậu rửa online.
  • Giao hàng nhanh, an toàn và tiết kiệm.

3 cách xếp khăn giấy rút hộp dễ dàng và tiện lợi | Mekoong

Hy vọng rằng với 3 cách xếp khăn giấy rút hộp thuận tiện và tiện nghi mà Điện máy XANH san sẻ trên đây sẽ giúp bạn ‘ ‘ bỏ túi ‘ ‘ thêm nhiều mẹo hay để vận dụng trong đời sống hàng ngày. Đừng quên đón xem những bài viết hữu dụng tiếp theo của phân mục Mẹo vào nhà bếp nhé !Biên tập bởi Đỗ Huỳnh Thị Kim Vy • Đăng 16/12/2021

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tư vấn

Recommended For You