Cung Mọc Là Gì? Ngoại Hình Và Tính Cách Của 12 Cung Mọc

Nếu bạn quan tâm đến chiêm tinh học thì ắt hẳn bạn đã từng nghe qua về cung Mọc. Cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng, bộ ba cung này chịu trách nhiệm chi phối bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về khái niệm cung Mọc là gì, cung Mọc tiếng Anh là gì, cũng như ý nghĩa và đặc điểm ngoại hình, tính cách của 12 cung Mọc thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết dưới đây.

Cung Mọc là gì
Cung Mọc là gì?

Cung Mặt Trời, cung Mặt Trăng cùng với cung Mọc tạo thành bộ ba chân trụ của một chiếc kiềng của bản đồ sinh trong chiêm tinh học. Đây cũng là ba yếu tố góp phần định hình tính cách của mỗi người chúng ta. Như vậy thì cung Mọc, cung Mặt Trăng và cung Mặt Trời là gì? Nếu cung Mặt Trời cho biết bản năng sâu thẳm trong mỗi người và cung Mặt Trăng biểu hiện cho những cảm xúc nội tại sâu sắc thì cung Mọc lại quyết định tính cách cũng như vẻ ngoài của chúng ta.

Xem thêm: Xem cung mọc như thế nào

Nói cách khác cung Mọc chẳng khác gì lớp áo choàng phủ bên ngoài chúng ta để người ngoài nhìn nhận và đánh giá. Đằng khác, nó cũng là phương thức để chúng ta bộc lộ cái nhìn trực quan về thế giới xung quanh.

Để nói chính xác và cặn kẽ hơn về cung Mọc thì câu hỏi được đặt ra đầu tiên chính là cung Mọc là gì? Theo tử vi học Phương Đông thì cung Mọc hay còn gọi là Rising Sign (nghĩa là dấu hiệu hướng thiên).

cung Mọc là gì
Cung Mọc còn được gọi là Rising sign

Cung Mọc có tên tiếng Anh gọi là Ascendant. Nếu tìm hiểu về bản đồ sinh cá nhân, bạn sẽ quan sát thấy Ascendant thường có ký hiệu là AC (hay Asc). Bên cạnh đó, cung Lặn Descendant ký hiệu là DC.

Ý nghĩa của cung mọc là gì?

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của cung Mọc là gì?

Sau khi đã hiểu cung Mọc là gì thì bạn chắc hẳn cũng sẽ thắc mắc rằng ý nghĩa của cung Mọc là gì? Cung Mọc tựa như chiếc áo choàng hay lớp mặt nạ mà mỗi người chúng ta đều có. Đây chính là vẻ ngoài, biểu cảm, thái độ mà bạn để lộ cho những người không thân quen hay nói rộng hơn là cho cả xã hội nhìn ngắm. Nó có thể sẽ rất khác biệt so với tính cách con người thật sự của bạn.

Nói cách khác, đây là một trong những cách bạn chọn để đối diện với thế giới, với những người mới quen và khi đã tiếp xúc với bạn đủ lâu, họ sẽ dần dần nhận ra con người thật sâu bên trong bạn nếu bạn quyết định lột bỏ từ từ lớp mặt nạ này ra.

>>>Xem thêm: Cung Mặt Trăng Là Gì? Ý Nghĩa Của Cung Mặt Trăng Đối Với 12 Cung Hoàng Đạo

Cách xác định cung mọc?

cung Mọc là gì
Cách xác định cung Mọc là gì?

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc sao cho đơn giản nhất? Hãy cùng làm theo những bước sau đây để nhanh chóng xác định cung Mọc của mình:

  • Bước 1: Bạn cần biết thật chính xác ba thông tin ngày, giờ và nơi sinh của mình. Một lưu ý mà bạn nên ghi nhớ đó là giờ sinh phải chính xác đến từng phút để đảm bảo rằng kết quả cho ra sẽ chuẩn xác nhất.
  • Bước 2: Truy cập vào website: https://www.astro.com/ để xác định cung Mọc của mình hoàn toàn miễn phí.
  • Bước 3: Chọn lần lượt các mục sau. Đầu tiên là Free Horoscopes và tiếp đến là Natal Chart, Ascendant.
  • Bước 4: Bạn sẽ thấy khung thông tin hiện ra bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, nơi sinh. Bạn cần điền thật chính xác và đầy đủ các thông tin này sau đó nhấn Continue.
  • Bước 5: Chờ trong giây lát và bạn sẽ nhận được kết quả cung Mọc của mình ngay.
cung Mọc là gì
Bạn có thể tra cứu cung Mọc là gì trên các trang web chiêm tinh học

Tại kết quả trả về, bạn sẽ biết được đối với bản thân cung Mọc là gì, cũng như thấy bản đồ tương sinh ứng với cung Mọc của bản thân. Qua đó bạn sẽ nhận định được tính cách bên ngoài, ưu và khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, dù kết quả có như thế nào đi nữa thì bạn hãy nhớ đón nhận nó cách cởi mở và đây giống như là món quà mà tự nhiên dành riêng tặng bạn. Tất nhiên bạn cũng có thể xoay chuyển cung Mọc của mình nếu quyết tâm xây dựng và rèn luyện những thói quen tích cực.

Đặc điểm về ngoại hình và tính cách của 12 cung mọc là gì?

Bên cạnh khái niệm cung Mọc là gì, nhiều người cũng quan tâm đến đặc điểm về tính cách và ngoại hình của từng chòm sao trong cung này. Hãy cùng tìm hiểu xem cung Mọc đại diện của bạn có những đặc điểm về ngoại hình và tính cách ra sao nhé!

Cung mọc Bạch Dương

Ý nghĩa chòm sao Bạch Dương ở cung Mọc là gì? Tính cách của người có cung Mọc Bạch Dương dễ dàng miêu tả bằng 2 từ đó là cởi mở và bốc đồng. Họ là người giỏi giao tiếp, dễ mở lời kết bạn, hay tha thứ và không tiếc lời khen để làm vui lòng người khác. Tuy nhiên, với cá tính bốc đồng của mình thì người có thiên hướng Bạch Dương thích làm người chỉ huy hơn là làm lính.

cung Mọc là gì
Ý nghĩa chòm sao Bạch Dương ở cung Mọc là gì?

Trong chuyện tình cảm, họ là người rất chủ động, thích chinh phục, yêu hết mình nhưng một khi tình cảm không được đáp trả thì sẽ nhanh chóng chuyển đối tượng. Phần lớn những người thuộc cung Mọc này có vóc dáng gầy nhưng khỏe khoắn, sức chịu đựng của họ cũng không hề tầm thường. Chiều cao trung bình tương đối, nhưng không hẳn là người thấp bé, nước da trắng hồng, trán rộng, ánh mắt sắc sảo.

Cung mọc Kim Ngưu

Ý nghĩa của chòm sao Kim Ngưu ở cung Mọc là gì? Bình tĩnh và điềm đạm là những gì dễ nhận thấy nhất ở người thuộc cung Mọc Kim Ngưu. Họ biết cách làm thế nào để giấu đi cảm xúc của bản thân. Chính vì thế, bạn khó lòng mà nắm bắt được một Kim Ngưu chính hiệu. Tuy kiệm lời nhưng họ lại là người giàu tình cảm. Ngoài ra, cung mọc Kim Ngưu còn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tâm sự, mở lòng.

cung mọc là gì
Ý nghĩa của chòm sao Kim Ngưu ở cung Mọc là gì?

Trên phương diện tình cảm, họ là người rất nghiêm túc, chú trọng vào hành động nhiều hơn là lời nói, luôn lo lắng và hết mực chăm sóc cho đối phương.

Dáng người cân đối, chiều cao khiêm tốn là vóc dáng chung của cung Mọc Kim Ngưu. Khuôn mặt thon, mắt to tròn thoáng buồn, môi quyến rũ là những ưu điểm của người thuộc cung Mọc này. Trên đây chính là câu giải đáp cho câu hỏi Bạch Dương ở cung Mọc là gì.

Cung mọc Song Tử

Tò mò, ưa khám phá, thích tìm hiểu những thứ mới lạ là hình dung chung dành cho cung Mọc Song Tử. Điểm cộng của người thuộc cung Mọc này là họ rất thông minh, có tư duy logic tốt đủ để tìm cho bằng đáp án mà họ mong muốn. Song Tử thích bản thân luôn trong trạng thái bận rộn. Họ giao tiếp tốt song lại tỏ ra không mấy thiện cảm với người IQ thấp, không cùng suy nghĩ. Có lẽ vì thế mà trong mắt một số người cung Mọc Song Tử có phần khó gần gũi.

cung Mọc là gì
Ý nghĩa sao Song Tử ở cung Mọc là gì?

Đang hot: Mơ thấy lửa đánh con gì? Là điềm báo lành hay dữ chính xác 100%

Tình cảm đối với chòm sao Song Tử ở cung Mọc là gì? Nói đến khía cạnh tình cảm, cung Mọc này vốn thích điều mới mẻ nên khó tránh khỏi việc đào hoa. Nhưng nếu tìm được chân ái, họ sẽ chân thành đến nỗi có thể hy sinh tất cả vì tình yêu.

Người thuộc cung Mọc Song Tử có vóc dáng mảnh khảnh. Điểm nổi bật là những ngón tay thon dài cùng khả năng trình bày thuyết phục. Khuôn mặt trái xoan cùng vầng trán cao càng lộ rõ họ là người thông minh xuất chúng. Nếu được hỏi ý nghĩa của chòm sao Song Tử ở cung Mọc là gì, bạn nên ghi nhớ những đặc điểm nhé!

>>>Xem thêm: Song Ngư Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu? Giải Mã Cung Song Ngư

Cung mọc Cự Giải

Cung Mọc Cự Giải được mọi người quý trọng nhờ tính chu đáo, tận tâm trong mọi việc họ làm. Bên cạnh đó, họ là người của gia đình, luôn đặt gia đình lên hàng đầu và nhất mực quan tâm, chăm sóc mọi người trong gia đình. Người thuộc cung Mọc này tính cách tuy có phần e dè, nhút nhát song lại rất nhẹ nhàng, tinh tế. Vì có trực giác nhạy bén nên họ chỉ cần quan sát trong chốc lát là họ đã có thể nhận định được một người.

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của chòm sao Cự Giải ở cung Mọc là gì?

Khi yêu đương, bằng một cách ngọt ngào, nhẹ nhàng không khoa trương, náo nhiệt cung Mọc Cự Giải âm thầm thể hiện tình cảm của mình và đem đến những điều tốt đẹp nhất đến cho người bạn của mình. Mặc dù thế, Cự Giải khi yêu có phần muốn chiếm hữu lấy đối phương.

Đặc điểm ngoại hình của người có chòm Cự Giải ở cung Mọc là gì? Chiều cao của người cung Mọc Cự Giải ở mức trung bình nhưng thân hình lại không mấy cân đối. Họ có làn da hơi nhợt nhạt trông thiếu sức sống là do sức khỏe tương đối không ổn định. Đây chính là những đặc trưng cần hiểu rõ khi được hỏi Cự Giải ở cung Mọc là gì.

Cung mọc Sư Tử

cung Mọc là gì
Ý nghĩa chòm sao Sư Tử ở cung Mọc là gì?

Ý nghĩa của người có chòm Sư Tử ở cung Mọc là gì? Tính cách hào phóng là điều gây ấn tượng của người thuộc cung Mọc Sư Tử. Họ xử lý công việc cách nhanh nhẹn, dứt khoát và quyết đoán. Nếu đã là công việc thuộc đam mê, sở trường của mình thì họ sẽ quyết chí làm đến cùng.

Tuy vậy, cung Mọc Sư Tử cũng khó tránh khỏi những lúc thể hiện quá đà khiến người khác cảm thấy họ thật quá phô trương. Trời phú cho những người thuộc cung này có khả năng hiểu về triết học và tư duy logic chặt chẽ nên cũng rất dễ hiểu nếu như họ phù hợp để làm sếp hơn là làm việc dưới trướng một ai.

cung Mọc là gì
Những người ở chòm Sư Tử thường là những nhà lãnh đạo tài ba

Tình yêu đối với chòm sao Sư Tử ở cung Mọc là gì? Cung Mọc Sư Tử nổi tiếng đa tình, hay suy diễn nên dễ vướng phải ghen tuông mù quáng. Tuy nhiên, điểm cộng không thể phủ nhận của họ đó là chung tình và hy sinh bất chấp vì yêu.

Người thuộc cung Mọc này sở hữu cho mình thân hình khỏe khoắn. Sở dĩ như vậy là vì họ rất thích thể thao. Nhờ luyện tập đều đặn mà rất hồng hào, khỏe mạnh. Giọng nói của họ đầy khí chất lãnh đạo không lẫn vào đâu.

Cung mọc Xử Nữ

Sở hữu IQ cao nên người có cung Mọc Xử Nữ luôn đào sâu nghiên cứu, không ngừng học hỏi nâng cao giá trị bản thân. Họ là người chú trọng vấn đề vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Bạn có thể nhận thấy điều này rõ nhất khi đến thăm nhà của một cung Mọc Xử Nữ. Bên cạnh đó, sự nhanh nhẹn và hoạt bát của người thuộc cung Mọc này cũng khiến nhiều người yêu thích họ. Sống theo nguyên tắc, suy nghĩ thực tế đều là những chuẩn mực mà Xử Nữ đặt ra cho riêng mình.

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của chòm sao Xử Nữ ở cung Mọc là gì?

Trong chuyện tình cảm, đặc trưng rõ thấy nhất của chòm sao Xử Nữ ở cung Mọc là gì? Người có cung Mọc Xử Nữ yêu bằng lý trí, họ không mộng mơ, ngược lại họ là người cầu toàn và rất thực tế ngay cả trong vấn đề tình cảm của bản thân.

Có một điểm thú vị ở người thuộc cung này đó là gương mặt của họ trông trẻ hơn tuổi thật. Thêm vào đó, vóc dáng không quá cao, thân hình thon thả, cân đối càng làm họ trẻ trung hơn.

>>>Xem thêm: Xử Nữ Hợp Với Cung Nào? Bí Kíp Chinh Phục Trái Tim Lạnh Lùng Của Xử Nữ

Cung mọc Thiên Bình

Ý nghĩa về chòm sao Thiên Bình ở cung Mọc là gì? Cung Mọc Thiên Bình hầu hết là người tính tình xởi lởi, năng động và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, họ có tài này thiên bẩm trong lĩnh vực nghệ thuật. Đa số những người thuộc cung Mọc này đều có lý tưởng lớn lao cũng như suy nghĩ rất thực tế. Ưu điểm đáng ghi nhận của cung Mọc Thiên Bình là luôn công bằng, sống lý trí và luôn bao dung dẫu trong trường hợp nào.

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của chòm sao Thiên Bình ở cung Mọc là gì?

Tuy sống lý trí nhưng khi va phải tình yêu thì người thuộc cung Mọc Thiên Bình lại vấp ngã trước con tim mong manh. Thêm vào đó, họ luôn nhận được sự tin tưởng của đối phương nhờ sự thủy chung và có trách nhiệm của mình.

Đặc điểm nổi bật về ngoại hình đối với chòm sao Thiên Bình ở cung Mọc là gì? Chiều cao trung bình, vóc dáng cân đối, làn da trắng, đôi khi lại có thêm má lúm xinh xắn chính là những đặc điểm ngoại hình gây thương nhớ của người có cung Mọc Thiên Bình.

Cung mọc Bọ Cạp

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của chòm sao Bọ Cạp tại cung Mọc là gì?

Đang hot: 3 câu truyện cổ tích giúp con thông minh hơn mỗi ngày

Ý nghĩa chòm sao Bọ Cạp ở cung Mọc là gì? Vẻ ngoài lạnh lùng nếu không nói là khó gần, tính cách trầm lặng, bí hiểm là những nhận xét dễ bắt gặp nhất đối với cung Mọc Bọ Cạp. Nhưng trên thực tế, đây lại là vũ khí bí mật khiến người thuộc cung Mọc này trở nên thật đặc biệt trong mắt người khác.

Sử dụng ánh mắt dò xét, trí thông minh nhanh nhạy vốn có cùng trực giác chuẩn xác, Bọ Cạp nhanh chóng nhìn thấu bất cứ ai dù là ở lần gặp đầu tiên. Cung Mọc Bọ Cạp giải quyết vấn đề của họ bằng lý trí và sự minh bạch. Họ đấu tranh đến cùng để đạt được mục tiêu, hoàn thành tham vọng mà bản thân đề ra.

cung Mọc là gì
Bọ Cạp thường là những người có tham vọng và có sự nhạy bén, sắc sảo

Cũng giống như bất kỳ ai khi yêu, người có cung Mọc Bọ Cạp cũng lao đầu yêu điên cuồng, đặc biệt là muốn chiếm hữu nửa kia. Họ luôn cố gắng trở thành điểm tựa vững chắc cho đối phương bằng cách chăm sóc, bảo bọc hết mình. Tuy yêu hết mình như vậy nhưng một khi đã buông tay thì họ hết sức dứt khoát, thậm chí là phũ phàng. Đôi mắt nhìn thấu mọi sự có lẽ đã khiến cho không ít người chọn Bọ Cạp là người để trút bầu tâm sự.

Cung mọc Nhân Mã

Ý nghĩa của chòm sao Nhân Mã ở cung Mọc là gì? Vòng bạn bè của cung Mọc Nhân Mã quả khiến người ta phải ngưỡng mộ. Họ là người giỏi kết bạn và có nhiều bạn bè nhất trong 12 cung hoàng đạo. Được như vậy là do người cung Mọc này tính tình hòa đồng, vui vẻ nên rất được lòng người khác. Những chuyến phiêu lưu, chu du đây đó luôn gợi lên hứng thú cho người cung này.

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của chòm Nhân Mã ở cung Mọc là gì?

Tình yêu đối với người có chòm Nhân Mã ở cung Mọc là gì? Tiêu chí tình yêu của Nhân Mã rất đơn giản bao gồm: tự do, thoải mái, không gò bó. Ưu điểm của họ là yêu rất nghiêm túc nhưng nhược điểm lại là khô khan, thiếu lãng mạn.

Cung Mọc Nhân Mã chinh phục không ít các môn thể thao nên chẳng có lý do nào mà họ không thể có một thân hình săn chắc, khỏe mạnh. Tóc tối màu, đôi mắt long lanh đều là những điều khiến họ trở nên thật cuốn hút và trở thành tâm điểm.

>>> Xem thêm: Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào? Tình Duyên, Sự Nghiệp Nhân Mã Năm 2023

Cung mọc Ma Kết

Sự trưởng thành và nghiêm túc dẫn đến những suy nghĩ cũng như hành động chín chắn có phần hơn tuổi của người cung Mọc Ma Kết. Ngoài ra, người thuộc cung Mọc này có sự kiên trì đáng khen ngợi. Họ kiên định trong mọi quyết định. Dù khó khăn hay vất vả đến đâu họ cũng quyết không bỏ cuộc và theo đuổi đến cùng. Chính vì thế, thành công đến với họ không phải do ngẫu nhiên mà do những nỗ lực không ngừng nghỉ đem lại.

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của chòm Ma Kết ở cung Mọc là gì?

Trên phương diện tình cảm, ý nghĩa chòm sao Nhân Mã ở cung Mọc là gì? Ma Kết cung Mọc thường cất giấu kỹ lưỡng trái tim nồng ấm bên trong lớp vỏ lạnh lùng bên ngoài. Dù khô khan và không biết phải làm sao để giãi bày tình cảm nhưng họ lại rất chân thành và nhẫn nại theo đuổi tình yêu.

Tính cách đặc trưng của người có chòm Ma Kết ở cung Mọc là gì? Đừng vội cho rằng những người có ý chí sắt đá như Ma Kết ắt phải là người to lớn, vạm vỡ. Ngược lại, họ có vóc dáng nhỏ bé nếu không nói là gầy. Nhưng điều này chẳng ảnh hưởng gì đến ý chí quyết tâm chiến đấu luôn bùng cháy trong họ.

Cung mọc Bảo Bình

Ý nghĩa của chòm sao Bảo Bình ở cung Mọc là gì? Sống hòa hợp trong tập thể và được thôi thúc bởi tấm lòng nhân đạo, cung Mọc Bảo Bình có cuộc sống không bao giờ tẻ nhạt. Họ dẫn đầu trong tập thể, biết cách nêu ra quan điểm và thuyết phục mọi người. Họ luôn đưa ra những ý kiến mới mẻ, có phần lập dị nhưng rất phá cách giống như bản tính của họ.

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của chòm sao Bảo Bình ở cung Mọc là gì?

Trong tình yêu, cung Mọc Bảo Bình rất biết cách lèo lái, định hướng con thuyền tình yêu của mình. Họ luôn yêu cách nồng nhiệt như lần đầu gặp gỡ, luôn như mối tình đầu. Tuy nhiên, vấn đề đau đầu mà Bảo Bình dành cho nửa kia của mình chính là tính tình họ thất thường, khá nhạy cảm.

Với thân hình cân đối, chiều cao trung bình, đường nét gương mặt hài hòa, tinh tế, làn da đẹp, đôi mắt lung linh là những điểm gây ấn tượng khó phai trong lần đầu gặp gỡ một cung Mọc Bảo Bình. Đây chính là những yếu tố quan trọng bạn cần nhớ khi được hỏi về ý nghĩa chòm sao Bảo Bình thuộc cung Mọc là gì.

Cung mọc Song Ngư

cung Mọc là gì
Ý nghĩa của chòm sao Song Ngư ở cung Mọc là gì?

Cung Mọc Song Ngư là số ít các cung sống thiên về tình cảm hơn là lý trí. Họ hay mơ mộng, suy diễn và đầy lòng trắc ẩn. Đồng thời rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên môi trường công sở cạnh tranh khốc liệt dường như không dành cho họ. Khả năng nghệ thuật thiên bẩm là món quà quý dành tặng người cung Mọc này. Ngoài ra, đọc được suy nghĩ và cảm xúc của người khác cũng là điều đáng tự hào của cung này.

Trong tình yêu, thái độ của người có chòm sao Song Ngư ở cung Mọc là gì? Khi mới bắt đầu bước chân vào con đường tình yêu, Song Ngư rất khó mở lòng. Nhưng một khi cánh cửa được mở thì họ yêu chân thành, nhất mực thủy chung. Vì khá nhạy cảm nên cung Mọc này rất dễ tủi thân, suy nghĩ vẩn vơ rồi giận hờn vô cớ. Do vậy, bạn nên hết sức kiên nhẫn mà ủi an người yêu thuộc cung Mọc Song Ngư.

cung Mọc là gì
Trong tình yêu bạn cần phải có sự kiên nhẫn với người thuộc cung Song Ngư

Người có cung Mọc Song Ngư thường sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu nên không khó để chiếm được thiện cảm từ người khác. Đây chính là những điểm tiêu biển nhất bạn cần quan tâm nếu muốn tìm hiểu về ý nghĩa của chòm sao Song Ngư ở cung Mọc là gì.

Qua bài viết trên chúng ta đã phần nào hiểu được cung Mọc là gì, ý nghĩa cung Mọc là gì, cung Mọc có ảnh hưởng như thế nào đến ngoại hình cũng như tính cách của chúng ta. Hy vọng những thông tin trên sẽ khiến bạn thêm thích thú và muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về bộ môn chiêm tinh học đầy lý thú này. Đừng quên theo dõi Mogi.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về phong thuỷ và nhà đất mỗi ngày nhé!

>>>Xem thêm:

Tham khảo: Bí quyết lựa chọn trang phục chống nắng phù hợp và hiệu quả nhất

  • Bật Mí Về Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
  • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Nghề Gì Phù Hợp Nhất Với Sứ Mệnh?

Recommended For You