Cốt Thoái Vương hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh gì?

Cốt Thoái Vương là sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, cổ vai gáy, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho hiệu quả tốt.

Cốt Thoái Vương – Hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp, hỗ trợ giảm đau xương khớp đã được nghiên cứu lâm sàng

Cốt Thoái Vương là sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, cổ vai gáy, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho hiệu quả tốt. Sản phẩm ra đời từ năm 2008, Cốt Thoái Vương được coi là sản phẩm đi tiên phong, uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Sản phẩm thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp.

Đặc biệt, Cốt Thoái Vương là sản phẩm từ thiên nhiên đã được nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Trung ương Quân đội 108, trường Đại học Y Hà Nội về tác dụng hỗ trợ giảm đau lưng, đau thần kinh tọa ở người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Các kết quả cho thấy:

– 94,1% giảm đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

– 88% cải thiện độ giãn, độ linh động cột sống và khả năng vận động.

Từ những kết quả này có thể thấy, Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp, hỗ trợ giảm đau xương khớp hiệu quả

Cốt Thoái Vương hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh gì? - 1

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng viện Quân đội Trung ương 108, trường Đại học Y Hà Nội

Uống Cốt Thoái Vương không hại dạ dày đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng

Viên uống Cốt Thoái Vương không hại dạ dày do thành phần giảm đau, kháng viêm có trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ tự nhiên chứa dầu vẹm xanh, nhũ hương. Các hoạt chất có trong dầu vẹm xanh và nhũ hương có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả an toàn, không ảnh hưởng dạ dày. Theo một nghiên cứu được đăng tải trên pubmed.gov năm 2015 cho thấy, nhựa oleogum có trong nhũ hương có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế an toàn, hiệu quả và tác dụng lâu dài cho thuốc chống viêm đường uống, mang lại hiệu quả cao hơn, kéo dài, không ảnh hưởng đến dạ dày.

Điều này cũng đã được khẳng định một lần nữa qua các nghiên cứu lâm sàng của Cốt Thoái Vương tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, trường Đại học Y Hà Nội, kết quả cho thấy không có tác dụng phụ nào trên gan, thận, dạ dày và hệ tạo máu trong quá trình sử dụng.

Cốt Thoái Vương giúp nhiều người cải thiện thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm

Cốt Thoái Vương là sản phẩm thích hợp cho người bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm. Điều này đã được chứng minh tác dụng qua các nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện lớn cho hiệu quả giảm đau thắt lưng, đau thần kinh tọa tốt. Đặc biệt, Cốt Thoái Vương là một trong số rất ít sản phẩm từ thiên nhiên đứng vững trên thị trường gần 15 năm qua và được sản xuất và phân phối bởi công ty lớn uy tín, nhiều người dùng cho phản hồi tốt.

Tiêu biểu như trường hợp của ông Đoàn Ngọc Xuân (Nha Trang, Khánh Hòa), cải thiện hiệu quả tình trạng đau nhức xương khớp. Ông kể: “Tôi bị đau dây thần kinh tọa, cơn đau lan truyền từ lưng, mông rồi xuống chân phải gây đau nhức, tê bì. Nhờ uống Cốt Thoái Vương, bây giờ tôi đi lại, sinh hoạt thoải mái, không còn đau nhức nữa nên có thể làm các công việc nhẹ nhàng như quét dọn vệ sinh, tưới cây dễ dàng hơn, tham gia các công tác ở xã phường. Trước kia tưởng chẳng thể làm nổi vì mỗi khi ngồi họp lâu hoặc ngồi những cái ghế không có dựa lưng thì về nhà là đau ê ẩm, giờ thì không còn những triệu chứng đó.”

Bà Lê Thuỳ Trang (Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) cũng chia sẻ: “Tôi bị đau lưng, tê chân lúc đó tôi đau lắm, đau không ngồi được, đi đứng cũng rất khó khăn, chụp CT mới phát hiện ra bị thoát vị đĩa đệm. Nhờ uống Cốt Thoái Vương, bây giờ, tôi có thể lái xe, bê đồ nặng như thời chưa bị bệnh.”

Cốt Thoái Vương hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh gì? - 2

Cốt Thoái Vương giúp bà Trang cải thiện tình trạng thoái hóa khớp hiệu quả

Cốt Thoái Vương giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

Cốt Thoái Vương có 3 dạng đóng gói: Hộp 30 viên, lọ 90 viên và lọ 180 viên. Dạng hộp 30 viên có giá 160.000đ – 170.000đ, được bán phổ biến tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Bên cạnh đó, nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, nhãn hàng Cốt Thoái Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình.

Cốt Thoái Vương hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh gì? - 3

Cốt Thoái Vương cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả

Mong rằng với những thông tin bài viết chia sẻ bạn đã có thể an tâm lựa chọn Cốt Thoái Vương để cải thiện thoái hóa khớp hiệu quả.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cot-thoai-vuong-ho-tro-giam-trieu-chung-benh-gi-a564287.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cot-thoai-vuong-ho-tro-giam-trieu-chung-benh-gi-a564287.html