ừ thì đã có nhưng có như không mà thôi

Có như không có là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ Hiền Hồ được cho ra mắt chính thức vào tối ngày 21/11/2019. Được biết đây là một sản phẩm âm nhạc mới nhất đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc Vpop của nữ ca sĩ.

Không chỉ có vậy, bài hát này là một sáng tác mới nhất của nam ca sĩ Đạt G viết riêng cho Hiền Hồ. Đây là một bản ballad có giai điệu sâu lắng, cùng với đó nội dung của MV là những tình tiết drama vô cùng kịch tính. Ngay từ khi được phát hành chính thức ca khúc này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả và trở thành một bản hit mới nhất của nữ ca sĩ. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu MV và lời bài hát Có như không có, mời các bạn cùng đón xem.

Xem thêm: ừ thì đã có nhưng có như không mà thôi

1. Anh lại để lạc mất em rồiLại để em ở một mình đành lòng anh sao?Lại để cô gái anh yêu phải khóc Em vẫn cam lòng và không than trách nửa lời.

2. Hoa cũng phải cần ánh mặt trờiEm vắng anh ở trên đời, còn gì vui sao ?Biển lớn như thế cũng phải cần sóng Gương nát tan rồi làm sao gương vỡ lại lành.

ĐK:Ừ thì đã có, nhưng có như không mà thôiCó như không vậy thôi anh chăm lo người ta mất rồiThật lòng nhiều lúc, em nhớ đến anh ngày xưaAnh biết anh mất gì chưa anh của ngày xưa đâu mất Ngày chưa đau nhất.

Đang hot: Cách làm cá chẽm chưng tương, món ăn dân dã của miền Tây sông nước

2. Hoa cũng phải cần có ánh mặt trờiEm vắng anh ở trên đời, còn gì vui sao ?Biển lớn như thế cũng phải cần sóng dạt dàoNhưng nát tan rồi gần nhau chỉ làm thêm đau.

ĐK:Ừ thì đã có, nhưng có như không mà thôiNhưng có như không vậy thôi anh chăm lo người ta mất rồiAnh biết anh mất gì chưa anh của ngày xưa đâu mất Ngày chưa đau nhất.

*Mất một người, một người cận kề sớm khuyaTừng đã có, nhưng có như không mà thôiMất một người, một người bằng lòng thuỷ chung của mìnhCảm ơn anh đã đến và đón thanh xuân cùng em.

Một ngày nào đó, anh sẽ giống như là emSẽ đớn đau cho mà xem khi anh yêu một ai hết mìnhBuồn còn dài lắm, không phải chia tay là xongTa bước giữa chốn người đông nhưng cô đơn làm nơi kết thúc. Làm nơi kết thúc.

Hợp âm Có như không có

1. [G] Anh lại để lạc mất em [D] rồiLại [Em] để em ở một mình đành lòng anh [Bm] sao?Lại [C] để cô gái anh yêu phải [Bm] khóc [E7]Em [Am7] vẫn cam lòng và không than trách nửa [D] lời.

2. [G] Hoa cũng phải cần ánh mặt [D] trờiEm [Em] vắng anh ở trên đời, còn gì vui [Bm] sao ?Biển [C] lớn như thế cũng phải cần [Bm] sóng [E7]Gương [Am7] nát tan rồi làm sao gương vỡ lại [D] lành.

Đang hot: Tập thể dục lúc 5h sáng có tốt không? Bí quyết tập hiệu quả !

ĐK:Ừ thì đã [G] có, nhưng có như không mà [Em] thôiCó như không vậy [C] thôi anh chăm lo người ta mất [D] rồiThật lòng nhiều [G] lúc, em nhớ đến anh ngày [Em] xưaAnh biết anh mất gì [C] chưa anh [G] của ngày xưa đâu [Am7] mất [D]Ngày chưa đau [G] nhất.

2. [G] Hoa cũng phải cần có ánh mặt [D] trờiEm [Em] vắng anh ở trên đời, còn gì vui [Bm] sao ?Biển [C] lớn như thế cũng phải cần [Bm] sóng dạt [E7] dàoNhưng [Am7] nát tan rồi gần nhau chỉ làm thêm [D] đau.

ĐK:Ừ thì đã [G] có, nhưng có như không mà [Em] thôiNhưng có như không vậy [C] thôi anh chăm lo người ta mất [D] rồiAnh biết anh mất gì [C] chưa anh [G] của ngày xưa đâu [Am7] mất [D]Ngày chưa đau nhất.

* [C] Mất một người, một người cận kề sớm [D] khuyaTừng đã [Bm] có, nhưng có như không mà [Em] thôi[Am7] Mất một người, một người bằng lòng thuỷ [D] chung của mìnhCảm ơn [C] anh đã đến và [Am] đón thanh xuân cùng [D] em.

Tăng tone [G] -> [A]

Một ngày nào [A] đó, anh sẽ giống như là [F#m] emSẽ đớn đau cho mà [D] xem khi anh yêu một ai [E] hết mìnhBuồn còn dài [A] lắm, không phải chia tay là [F#m] xongTa bước giữa chốn người [D] đông nhưng cô đơn làm nơi kết [Bm7] thúc. [E]Làm nơi kết [A] thúc.

Tham khảo: Xương bò nấu gì ngon? 10 món ngon với xương bò cho bữa cơm nhà

Recommended For You