Chọn sim số đẹp cho người tuổi Kỷ Hợi như thế nào chuẩn nhất?

Trong thị trường sim số đẹp, sim phong thủy theo năm sinh được người dùng quan tâm hơn cả. Cùng Ami mách bạn bí quyết chọn sim hợp mệnh cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nhé.

Đôi nét về người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi

Những người sinh năm Kỷ Hợi thường tốt bụng, hiền lành, lạc quan, vui vẻ. Họ cũng rất thông minh và sở hữu nhiều tài nghệ. Họ thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Những người tuổi này nhanh chóng đạt được thành tựu nhờ trí óc thông tuệ. Thêm nữa, tư duy của họ vô cùng logic và là ngời có tầm nhìn xa, trông rộng. Họ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện kế hoạch, mục tiêu.

Tuy nhiên, họ lại vô cùng dễ nổi giận. Họ sẽ dẹp gọn mọi thứ đang làm dở qua một bên để hoàn thiện việc gì đó họ chợt nhớ ra. Họ cũng dễ rơi vào cảnh túng thiếu vì không có thói quen tích lũy tiền bạc.

Xét chung lại, con giáp tuổi Kỷ Hợi thường khó tính, chi li, kín kẽ hơn những con giáp thuộc tuổi khác. Bất kể trong các mối quan hệ hay công việc, họ đều duy trì thói quen này. Tuy nhiên, họ cũng rất biết cách đối nhân xử thế. Ai khi tiếp xúc với họ đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Trong chuyện tình cảm, người này sống khá thực tế, không bị huyễn hoặc bởi những điều lãng mạn xa xôi. Họ thích sự an toàn, cũng hướng tới tình yêu bền vững.

Cách chọn sim phong thủy chuẩn cho bản mệnh sinh năm 1959

Chọn theo mệnh niên

Mệnh niên là tên gọi khác của năm sinh mỗi người. Dân gian thường sử dụng can chi để tính toán bản mệnh đang cầm tinh con gì. Riêng việc sử dụng mệnh nên để chọn sim phong thủy sẽ vô cùng chính xác.

Tính theo con số hợp mệnh: Người sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc. Do vậy, bản mệnh hợp với những con số 3, 4. Việc sử dụng số điện thoại chứa con số hợp mệnh này sẽ mang nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, vượng phát đến cho con giáp này.

Tính theo ngũ hành tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Do vậy, con giáp tuổi Kỷ Hợi cũng có thể sử dụng những con số mang mệnh Thủy tức là số 1. Nó cũng sẽ mang lại những điều may mắn, tuyệt vời nhất cho bản mệnh.

Tính theo âm dương dương tương phối: Người sinh năm 1959 mang mệnh Âm. Do vậy, bản mệnh nên cân nhắc những con số mang tính âm để cân bằng âm dương ngũ hành trong bản mệnh nhé. Sự cân bằng âm dương trong phong thủy giúp mang lại sự hài hòa và ổn định, giúp mọi việc trong cuộc sống cũng như công danh sự nghiệp đều được thuận lợi.

>>>3 cách mua sim số đẹp giá rẻ không phải ai cũng biết

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng số sinh cho số điện thoại của mình để luôn gặp được vận may trong cuộc sống. Không khó để bạn tự tính được năm sinh theo công thức này: Tổng số ngày tháng năm sinh : X (X chính là số sinh của bạn).

Chọn sim số đẹp theo mệnh quái

Mệnh quái chính là quy ước của năm sinh âm lịch cũng như giới tính của mọi người. Mệnh quái mỗi người cùng năm sinh cũng khác nhau do giới tính khác nhau. Dựa vào mệnh quái ta có thể biết được con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1959 như sau:

  • Nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959: Có cung là Khôn, hành Thổ
  • Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959: Có cung Khảm, hành Thủy

Khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi 1959, bản mệnh nên lưu ý:

  • Nếu bản mệnh là nam nên chọn dãy số có chứa nhiều số 3, 4 (Mộc), 1 (Thủy)
  • Nếu bản mệnh là nữ nên chọn dãy số có nhiều số 1 (Thủy), 6, 7 (Kim)

Nhờ những con số may mắn này, vận hạn sẽ được xua đuổi. Vận trình cuộc sống, công việc nhờ vậy cũng được hanh thông, thuận lợi hơn.

>> Xem kho sim năm sinh số đẹp tại AMI

Lưu ý những nguyên tắc vàng để chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Hợi

Phong thủy số sim cần phải tương sinh với mệnh của chủ sở hữu, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

>>> Đa Tài – đa Lộc – đa Phú Quý với sim tứ quý 3333

Dãy số sim phong thủy hợp tuổi 1959 cần đảm bảo sự hòa hợp về mặt âm dương. Tổng điểm dãy sim càng cao, ý nghĩa càng lớn, nên từ 7 điểm trở lên là đẹp nhất.