Trân châu Trường Lạc giá siêu tốt, giảm cost sâu

Trân châu Trường Lạc là sản phẩm chất lượng, được yêu thích trên thị trường. Trân châu đen Trường Lạc có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu mọi người. Hạt trân châu tròn đều có màu nâu đen, khi nấu chín chuyển màu đen tuyền, hương vị truyền thống .

Trân châu đen Trường Lạc
Trân châu đen Trường Lạc

1. Thông tin sản phẩm trân châu đen Trường Lạc

Trân châu Trường Lạc rất phổ biến ở thị trường Việt Nam, sản phẩm được nhiều chủ quán tin dùng. Hạt trân châu tròn tròn màu nâu đen, đều tăm tắp, hạt trân châu khô, không bị vỡ được hút chân không chắc chắn. Sau khi nấu hương vị thanh thanh, thơm đậm, dai dai, dẻo dẻo. Khi ăn nên ướp trân châu với đường để tạo độ ngọt, ăn cùng với các món chè, trà sữa siêu quấn.

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khối lượng: 1kg
  • Thành phần: Tinh bột sắn, nước mềm, đường kính, màu thực phẩm caramel,…
  • Hình dạng: Dạng hạt viên tròn, nhỏ
  • Màu sắc: Màu nâu đen
  • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản: Nơi râm mát tránh ánh nắng trực tiếp. Trân châu chưa sử dụng hết, bạn nên buộc chặt kín miệng túi hoặc cho vào hũ, bảo quản tủ mát tối đa 1 tuần. Hoặc chia nhỏ trân châu thành nhiều túi, rồi bảo quản ngăn đá tối đa 1 tháng. Trân châu luộc rồi nên sử dụng hết trong 4h, nếu luộc dư nên ủ ấm trong nồi cơm điện hoặc nồi ủ chuyên dụng, nên sử dụng hết trong ngày.

Lưu ý: Shop có tuyển đại lý, công tác viên sỉ lẻ toàn quốc. Quý khách vui lòng inbox để được shop tư vấn chi tiết nha.

Đặc điểm trân châu đen Trường Lạc

  • Hạt trân châu Trường Lạc dẻo, dai, không bị bỡ hay dính cục khi luộc chín, trân châu bóng đẹp, đen tuyền.
  • Tiện lợi không mất công sức, thời gian nhào nặn từng viên trân châu nhỏ.
  • Thời gian bảo quản lâu, phương thức bảo quản dễ dàng.
  • Hạt chân trâu được dùng trong các món giải khát như chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu.
  • An toàn cho người sử dụng vì 100% nguyên liệu sạch và quy trình sản xuất nghiêm ngặt.
Trân châu đen Trường Lạc
Trân châu đen Trường Lạc được đóng gói hút chân không đảm bảo không vỡ, không vụn

2. Những ưu đãi của Vào bếp 365

Mùa hè này, Vào bếp 365 triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi, chương trình tri ân khách hàng. Chi tiết chương trình shop xin nêu vắn tắt dưới đây:

  • Quý khách mua số lượng nhiều giá càng rẻ, càng hấp dẫn nhất. Shop có nhiều mốc sỉ, tối thiểu từ 10 sản phẩm.
  • Trong tháng 5,6,7 năm 2022 shop có chương trình mua 5 thùng tặng 1 phần quà đặc biệt trị giá lên đến 200.000 đ.
  • Quý khách được hoàn hàng, đổi hàng, bồi thường nếu sản phẩm bị lỗi. Shop cam kết chịu hoàn toàn trách nghiệm, chi phí phát sinh. Chú ý khách hàng cần quay video sản phẩm khi mở hàng để làm bằng chứng khi khiếu nại nhé.
  • Khách hàng mua hàng vào dịp sinh nhật sẽ nhận ngay 01 voucher quà tặng 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Lý do nên mua hàng tại Vào bếp 365:

  • Mức giá ưu đãi, rất nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng được tổ chức liên tục.
  • Cam kết sản phẩm 100% chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, hoá đơn xuất nhập hàng.
  • Không chất bảo quản đảm bảo an toàn và hoàn toàn tự nhiên.
  • Đóng gói cẩn thận giúp sản phẩm giữ nguyên hương vị, chất lượng.
  • Cam kết giao hàng nhanh, hàng được gửi tay khách hàng nhanh, đẹp nhất.
  • Đội tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, trực các kênh bán hàng 24/24.

3. Cách sử dụng trân châu Trường Lạc

  • Bước 1: Trước hết, đun sôi nước theo tỉ lệ 4 nước/ 1 trân châu. Ví dụ: 200g hạt trân châu đen Trường Lạc, bạn cần 800 ml nước lọc. Chú ý đun sôi nước mới từ từ thả trân châu vào, vừa thả vừa khuấy để trân châu không bị dính, vón cục.
  • Bước 2: Trân châu sẽ được nấu trong khoảng 15 phút trong lửa vừa. Cứ 2 phút bạn khuấy nhẹ, giúp trân châu không bị két đáy nồi.
  • Bước 3 : Tắt bếp, đậy vung ủ trong 15-20 phút để trân châu chín rền từ trong ra ngoài.
  • Bước 4: Vớt trân châu ra, xả trân châu bằng nước lạnh. Dùng ray lọc và để ráo nước. Cuối cùng ngâm trân châu với đường để tạo độ ngọt cho trân châu và sánh trân châu quyện vào nhau.
Trân châu đen Trường Lạc
Trân châu đen Trường Lạc sau khi luộc chín

4. Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm trân châu đen Trường Lạc

Câu 1: Trân châu có tốt cho sức khỏe không?

Câu trả lời : Trân châu hoàn toàn không có hại cho sức khỏe mọi người. Trân châu được làm từ nguyên liệu chính là bột năng hay còn gọi là tinh bột sắn. Tinh bột sắn ăn mát tốt cho sức khỏe nhất là chữa bệnh nhiệt miệng, nóng trong người. Ngoài ra màu trân châu là màu của caramel.

Câu 2: Muốn nhập với số lượng lớn trân châu Trường Lạc thì làm như nào?

Bạn hãy comment “tôi muốn nhập sỉ” tại phần bình luận. Shop sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn, báo giá. Nếu bạn đang cần gấp hãy kết bạn zalo hoặc gọi điện tới số hotline 097 285 1233.

Câu 3: Trân châu đen Trường Lạc có ngọt không?

Trân châu Trường Lạc không ngọt, sau khi luộc bạn cần trộn trân châu với đường hoặc mật ong để tạo độ ngọt đậm đà. Bạn nên trộn trân châu và đường theo tỉ lệ 2:1 là vừa nhé.

5. Thông tin liên hệ vào bếp 365

💻 Fanpage: https://www.facebook.com/vaobep365.vn/

⏰ Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00 từ thứ 2 đến chủ nhật

📱 Hotline giải đáp thông tin, xử lý khiếu nại: 097 285 1233

📱 Zalo sỉ: 097 285 1233