Đỏ mặt trước những cây quả đột biến thành hình “của quý”

1. Quả lạc tiên đầy liên tưởng

Thông thường, quả lạc tiên có hình tròn, màu xanh đặc biệt là mùi vị thơm ngon giống một loại cocktail của người Brazil có tên gọi Caipirinhas. Nhưng bà Maria Rodrigues de Aguiar Farias, 53 tuổi, sống tại Brazil đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra những trái đào tiên “đột biến” trên dàn cây nhà mình.

Xem thêm: Trái cây giống của quý

Với hình dáng như “cái ấy” của cánh đàn ông, những quả đào tiên kỳ lạ đã thu hút không ít du khách tới mục sở thị.

Bà Maria cho biết, giá chiêm ngưỡng trái lạc tiên lạ là 2 real (khoảng 20 nghìn đồng)/ lần, trong khi đó, để được chụp ảnh trái lạc tiên “của quý” này, du khách sẽ mất 15 real (140 nghìn) và 20 real (190 nghìn đồng) nếu muốn quay phim.

Theo quan sát của ông Marcelo Cavallari, Tập đoàn Nghiên cứu Nông nghiệp Brazil, những trái lạc tiên kỳ dị này rất to bà mọng trái, chiều dài của mỗi trái có thể tên tới 15 – 20cm.

Đang hot: Cách làm món thịt heo cuốn sả chiên thơm lừng của chị Lan

2. Quả dâu tây sexy hình của quý

Sáng ngày 9/7 vừa qua, bà Carole Collen, 52 tuổi sống tại thị trấn Dartford, hạt Kent, Anh hết sức bất ngờ khi phát hiện ra một quả dâu tây nhỏ bằng ngón tay, có hình dáng kỳ lạ đang lủng lẳng trong vườn nhà mình. Điều đáng nói ở đây là nó khiến bà liên tưởng tới “cái ấy” của cánh đàn ông.

Sau khi hái trái dâu tây tế nhị này, bà Collen đã đem bảo quản trong tủ lạnh. Bà đang có dự định đem bán đấu giá trái dâu để lấy tiền cho mục đích từ thiện. Được biết, không chỉ riêng gì bà Collen mà hầu hết người nhà và bạn bè của bà đều không khỏi ôm bụng cười khi nhìn thấy “diện mạo” của trái dâu sexy này.

3. Cây xương rồng hình “của quý”

Cây xương rồng của người sử dụng có tên Kritical02 đã khiến cộng đồng mạng trên Reddit được một phen cười vỡ bụng bởi hình dáng từa tựa bộ phận tế nhị của đàn ông.

Xuất hiện trên mạng vào khoảng cuối tháng 5/2013, bức ảnh cây xương rồng có hình dáng kỳ cục tựa như dương vật đàn ông đã khiến cư dân mạng được một phen cười thỏa chí và bàn luận tếu táo, sôi nổi mang tính chất giải trí. Được biết, bức ảnh được chia sẻ trên trang mạng xã hội giải trí Reddit vào thứ Tư ngày 22/5 vừa qua bởi một thành viên có nickname là Kritical02.

Đang hot: Bong bóng cá Nha Trang

Không chỉ gây liên tưởng bởi hình dáng và kích cỡ tương đương với dương vật của đàn ông, cây xương rồng đặc biệt còn bị mọc chúc xuống đất, trông có vẻ… ủ rũ và thiếu sức sống. Để lấy lại “khí thế” cho “cây xương rồng dương vật”, chủ nhân của nó còn rất sáng tạo khi buộc nó vào một chiếc cột nhỏ để giúp cây mọc… thẳng đứng lên.

4. Những cây nấm hình “cậu nhỏ”

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ những hình ảnh độc đáo về cây nấm “cậu nhỏ” với tốc độ chóng mặt. Được biết, những cây nấm có hình thù tế nhị này được phát hiện tại Nhật Bản cách đây không lâu với tên khoa học là Hypomyces hyalinus hay còn được biết tới là Nấm Rogers.

Theo các tài liệu sinh học, Hypomyces hyalinus không phải là một loại nấm mới. Bất kỳ loại nấm nào cũng có khả năng phát triển với hình thù tế nhị như vậy với điều kiện bị đột biến trong quá trình phát triển.

Sở dĩ chúng có hình dạng kỳ dị như vậy là do phần trên mũ nấm sinh ra một mạng lưới các sợi nấm giúp nó sinh trưởng và phát triển, nhưng trong trường hợp của những cây nấm này thì những cái mũ đó không mở ra như bình thường mà lại cụp lại, tạo thành hình dáng tế nhị như của dương vật đàn ông.

Đang hot: Món ăn ngon chế biến từ tôm khô

Recommended For You