9 dung dịch dưỡng hoa “thần kỳ” giúp hoa cắm lâu tàn

Những bình hoa bạn dành nhiều thời gian và tâm huyết để cắm, trang trí tổ ấm lại nhanh tàn sẽ khiến bạn không có nhiều “động lực” cho những lần cắm tiếp theo. Bởi thế, bên cạnh việc tránh đặt hoa trong phòng lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp và thay nước theo ngày, hãy chọn cho gia đình mình một lọ dung dịch dưỡng hoa, giúp hoa tươi lâu.

1. Long life Israel

Đây là một loại dưỡng chất để cung cấp dinh dưỡng cho các loại hoa cắt cành. Những lợi ích nổi bật mà loại dưỡng chất này mang lại chính là nâng cao chất lượng và tuổi thọ của hoa cắm bình, kích thích hoa nở, giữ màu tươi mới cho hoa và ngăn héo úa. Bên cạnh đó, dung dịch còn giữ nước sạch, không mùi, ngăn vi nấm phát triển và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Giá 36.000đ/hộp.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

2. Chrysal

Chrysal được xem là thuốc dưỡng hoa lâu tàn hiệu quả. Thuốc dạng bột đóng thành từng gói nhỏ. Mỗi gói pha với 0,5 lít nước có công dụng dưỡng cho hoa bền lâu, áp dụng cho các loại hoa cắt cành. Giá 11.000đ/gói.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

3. Keep Flowering

Đây là nước cắm hoa với cách thức đóng chai 1000ml có tác dụng giúp hoa tươi lâu từ 8 – 15 ngày tùy loại. Sản phẩm an toàn không độc hại. Loại nước này giúp các loại hoa cắt cành có thể tiếp tục hút nước lên nuôi dưỡng cành, lá, hoa, giữ cho hoa lâu tàn, lâu héo do mất nước. Giá 26.000đ/chai.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

4. Nước cắm hoa ASA

Nước cắm hoa ASA là một sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp cho hoa tươi lâu hơn gấp hai lần mà không cần phải thay nước và cắt gốc hàng ngày. Nước cắm hoa ASA giúp cho nước trong bình cắm không có mùi như nước cắm thông thường. Giá 28.000đ/chai.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

5. Nước cắm hoa AHT

Nước cắm hoa AHT giúp hoa lâu tàn, tươi lâu, đặc biệt không thối nước, không phải thay nước hàng ngày. Đây là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ nano, an toàn cho người sử dụng. Giá 55.000đ/lọ.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

6. Nước cắm hoa tươi lâu nano bạc

Dung dịch nước cắm hoa được sản xuất từ nano bạc, axit boric, vitamin, thio bạc… có tác dụng diệt khuẩn, khử ethylen, cung cấp dưỡng chất và tạo môi trường sạch giúp hoa bền đẹp, tươi lâu. Giá 55.000đ/hộp.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

7. Nước cắm hoa Floral Care

Nước cắm hoa Floral Care là chế phẩm sinh học hoàn hảo dành cho hoa tươi, giúp hoa bền màu, tươi tắn, không bị vàng vọt, thối lá, thối cành. Nước cắm hoa hoàn toàn không có mùi khó chịu giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt là giữ gìn với môi trường. Dung tích đóng gói 20ml. Giá bán là 15.000đ/gói.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

8. Thuốc giữ hoa tươi lâu T.O.G Galileo Gadot Agro

Ngoài khả năng giữ hoa tươi lâu, thậm chí tươi trở lại sau 2 giờ đối với hoa héo, dung dịch còn giúp ngăn ngừa nấm mốc gây hại, hạn chế tình trạng gốc hoa bị thâm đen. Đối với những ai cần kiềm hãm thời gian nở của hoa, đây cũng là loại dung dịch phù hợp. Mức chi phí khá cao, nhưng với dung tích 1 lít, bạn có thể pha loãng thành dung dịch cắm hoa lên mức 1000 lít. Giá bán 1 combo 2 chai là 1.450.000đ.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

9. Nước cắm hoa Humik

Dành cho những ai yêu hoa nhưng không có nhiều thời gian cho việc thay nước và cắt gốc mỗi ngày, dung dịch cắm hoa Humik sẽ giúp bạn giữ nước trong bình cắm sạch sẽ, duy trì sự tươi mới của hoa.

Điểm nổi bật nhất của dung dịch Humik chính là khả năng hồi sinh hoa héo, với thành phần nước từ trường và Ion Đồng. Nếu can thiệp và ngâm nước kịp thời, bạn sẽ có cơ hội kéo dài tuổi thọ của hoa. Dung dịch cũng ngăn ngừa hiện tượng mất nước ở hoa, từ đó giảm hiện tượng héo úa. Tỉ lệ pha loãng là 2 nắp dung dịch với 1L nước, và bạn cần thay nước sau 3-5 ngày sử dụng. Giá bán: 150.000đ/gói.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.