Sữa rửa mặt naruko có độ ph bao nhiêu

pH là gì?

pH trong tiếng Anh là từ viết tắt của “hydrogen power”, “power of hydrogen” hoặc “potential of hydrogen” dịch ra tiếng Việt là sức mạnh của hydro – đây là chỉ số dùng để đo hoạt động của các ion H+ trong dung dịch. Nếu ion H+ trong dung dịch nhiều, hoạt động mạnh thì đó là dung dịch mang tính axit, ngược lại nếu ion H+ trong dung dịch ít, hoạt động yếu thì dung dịch đó mang tính bazơ. Trường hợp ion H+ đạt mức cân bằng ta gọi dung dịch đó là trung tính.

Chỉ số thang đo độ pH thường dao động trong khoảng từ 0 – 14 trong đó nếu độ pH nằm từ 0 – 7 thì dung dịch đó có tính axit, nếu độ pH nằm từ 7 – 14 thì dung dịch đó có tính bazơ. Còn nếu pH = 7 thì đó là dung dịch trung tính.

Xem thêm: Sữa rửa mặt naruko có độ ph bao nhiêu

Thang đo độ pH
Thang đo độ pH

Tầm quan trọng của độ pH trong sữa rửa mặt

Độ pH rất quan trọng và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống trong đó có sữa rửa mặt. Một vấn đề vẫn luôn được người tiêu dùng quan tâm xem loại sữa rửa mặt này kia có độ pH là bao nhiêu. Bởi độ pH trong sữa rửa mặt quyết định xem sản phẩm sữa rửa mặt đó phù hợp với loại da nào.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì độ pH hoàn hảo cho da khỏe mạnh luôn ở mức 5.5 – đây là độ pH ám chỉ làn da của bạn đã đủ độ ẩm và được bảo vệ tốt khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Theo đó:

  • Nếu da bạn có độ pH < 5.5 tức là bạn sở hữu một làn da thiên axit, da sẽ dễ gặp phải các vấn đề như khô, lão hóa,…
  • Còn nếu da bạn có độ pH >5.5 tức là bạn sở hữu một làn da thiên kiềm và thường dễ bị nhờn, mụn, bóng dầu,…

Đang hot: Cách tẩy nốt ruồi trên mặt bằng tỏi

Từ đây, nếu xác định được độ pH trong sữa rửa mặt là bao nhiêu thì sẽ biết loại sữa rửa mặt đó được thiết kế ra là để dành cho làn da khô, da thường, hỗn hợp hay da dầu mụn. Nếu chọn đúng sữa rửa mặt, da bạn sẽ sạch và cải thiện được các vấn đề đang gặp phải. Còn nếu chọn sai loại sữa rửa mặt không phù hợp thì không những không khắc phục được các vấn đề về da mặt mà còn dễ bị kích ứng da và làm các vấn đề về da đang gặp phải có thể trở nền trầm trọng hơn.

Sữa rửa mặt Naruko độ pH bao nhiêu?
Sữa rửa mặt Naruko độ pH bao nhiêu?

Sữa rửa mặt Naruko độ pH bao nhiêu?

Sữa rửa mặt Naruko là một loại sữa rửa mặt của xứ Đài đang rất hot tại Việt Nam nên việc người tiêu dùng quan tâm xem sữa rửa mặt Naruko độ pH bao nhiêu cũng không phải việc quá khó hiểu. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì đây chính là những thông tin hữu ích dành cho bạn:

Trên thị trường hiện nay, sữa rửa mặt Naruko Đài Loan có tất cả 5 loại phổ biến nhất là:

  • Sữa rửa mặt Naruko bùn tràm trà màu xanh

Loại sữa rửa mặt này có tên đầy đủ là Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1 có kết cấu dạng đất sét bùn, ít bọt và có hạt matxa. Công dụng chính của sữa rửa mặt này là vừa đắp mặt nạ được, vừa tẩy tế bào chết và kiêm luôn sữa rửa mặt. Độ pH của sữa rửa mặt Naruko bùn tràm trà này nằm trong khoảng từ 5.5 – 7.5 nên sử dụng được cho mọi loại da đặc biệt phù hợp với da thiên dầu, có lỗ chân lông to, thô, da dễ bị mụn trứng cá hoặc làn da dễ nổi mụn.

  • Sữa rửa mặt Naruko ý dĩ nhân đỏ

Đang hot: 4 Cách Làm Ốc Móng Tay Hấp Thơm Ngon Hấp Dẫn – haisan.online

Tên đầy đủ của loại sữa rửa mặt này là Naruko Raw job’s Tears Pore Minimizing & Brightening Foaming Wash. Sản phẩm có kết cấu dạng kem, chất mịn, tạo bọt tốt và có hạt matxa. Độ pH của sữa rửa mặt Naruko ý dĩ nhân đỏ này nằm trong khoảng từ 8 – 10 nên phù hợp với mọi loại da, đặc biệt khuyên dùng trên các làn da không đều màu, có lỗ chân lông to.

  • Sữa rửa mặt Naruko bạch ngọc lan màu xám nhạt

Sản phẩm có tên đầy đủ là Naruko Taiwan Magnolia Brightening and Firming Cream Wash EX. Kết cấu sữa rửa mặt Naruko này có dạng kem, chất mịn, tạo bọt tốt nhưng không có hạt matxa. Độ pH của sản phẩm nằm trong khoảng từ 8.5 – 10 phù hợp với tất cả các loại da. Đặc biệt khuyên dùng cho các làn da tối màu, xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như da có nếp nhăn, da thường và da khô.

Sữa rửa mặt Naruko hoa hồng nhung màu hồng
Sữa rửa mặt Naruko hoa hồng nhung màu hồng
  • Sữa rửa mặt Naruko hoa hồng nhung màu hồng

Có tên đầy đủ là Naruko Rose & BOTANIC HA Aqua Cubic Foaming Wash EX, sữa rửa mặt Naruko hoa hồng nhung màu hồng này có kết cấu dạng kem, chát mịn, tạo bọt tốt và không có hạt matxa. Sản phẩm có độ pH từ 8 – 10 nên phù hợp với mọi loại da đặc biệt là khuyên dùng cho da khô, thiếu nước.

  • Sữa rửa mặt Naruko hoa thủy tiên màu tím

Sữa rửa mặt Đài Loan này có tên đầy đủ là Naruko Narcissus DNA Repair Foaming Wash, có kết cấu dạng kem, chất mịn, có tạo bọt và không có hạt matxa. Độ pH của sản phẩm đạt 8 – 10 dùng được cho mọi loại da đặc biệt khuyên dùng cho các làn da trung tính thiên khô, da yếu, nhạy cảm.

Vậy là qua bài viết này của Websosanh.vn bạn đã nắm được tất cả độ pH của sữa rửa mặt Naruko bản Đài rồi đó! Chúc bạn sớm tìm được một loại sữa rửa mặt phù hợp và ưng ý nhất với mình!

Tham khảo: Sự thật có thể giảm 3kg trong 1 ngày hay không?

Recommended For You