Điện thoại liệt cảm ứng sửa mất bao nhiêu tiền?

Bên cạnh nhiều lợi ích và những tính năng và những trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình cảm ứng thì việc sử dụng điện thoại cũng gặp những trở ngại lớn khi màn hình cảm ứng bị liệt và vấn đề chi phí cũng là vấn đề phải đau đầu. Sửa cảm ứng điện thoại hết bao nhiêu tiền? Nên sửa ở đâu? Cùng chúng tôi giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân khiến điện thoại bị liệt cảm ứng

Trước khi tìm hiểu sửa điện thoại liệt cảm ứng bao nhiêu tiền? hãy cùng chúng tôi điểm qua các nguyên nhân làm màn hình điện thoại bị liệt cảm ứng. Dưới đây là những nguyên nhân mà Thanh Trang Mobile tổng hợp được trong những lần cửa hàng tiếp nhận sửa chữa điện thoại liệt cảm ứng được quý khách hàng chia sẻ lại:

Lý do khiến điện thoại liệt cảm ứng
Các nguyên nhân làm điện thoại hư cảm ứng.
  • Lỗi ít gặp nhất và cũng là lỗi khách quan nhất mà khách hàng gặp phải đó là từ phía nhà sản xuất, nó không thường xuyên xuất hiện, nhưng lỗi này thường được phía trung tâm bán điện thoại bảo hành.
  • Điện thoại bị va đập mạnh, hỏng hoặc lỏng IC, lỏng cáp màn hình, làm cho điện thoại bị liệt cảm ứng.
  • Điện thoại rớt xuống đất, va chạm mạnh và sâu với các điểm cảm ứng, làm cho điện thoại bị liệt một phần cảm ứng một phần hoặc vài điểm. Bạn có thể thử màn hình cảm ứng điện thoại bạn bằng cách bật bàn phím số điện thoại lên và thử từng nút.
  • Bạn đã từng để điện thoại rơi xuống nước, nước để lâu ngày gây ẩm cho các linh kiện bên trong màn hình, cháy chập mạch bên trong màn hình cảm ứng. Làm cho điện thoại bị liệt cảm ứng
  • Do cài đặt những phần mềm độc hại, gây xung đột cảm ứng dẫn đến hư hỏng màn hình.

Thanh Trang Mobile khuyên bạn cũng nên sử dụng ốp lưng, kính cường lực để giảm chấn khi điện thoại xảy ra va đập trên bề mặt màn hình cảm ứng, cũng như tránh những hậu quả lâu dài nếu như màn hình của bạn đã từng thay thế hay sửa chữa.

2. Cách xử lý các lỗi làm điện thoại liệt cảm ứng thường gặp

Cảm ứng trên điện thoại iPhone thường bị lỗi do một số nguyên nhân sau đây:

  • Lỗi liệt cảm ứng do xung đột phần mềm có thể reset lại máy hoặc tắt thích nghi cảm ứng. Xem video chi tiết tại đây
  • Lỗi do iC cảm ứng là do iC cảm ứng của điện thoại bị hư. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần mang điện thoại ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay mới iC
  • Lỗi cảm ứng trên màn hình do cảm ứng trên màn hình hư hỏng hoàn toàn, bạn chỉ có thể thay mới để điện thoại hoạt động trở lại
  • Lỗi mainboard thường xảy ra do điện thoại iPhone của bạn rớt xuống nước hoặc máy bị rơi, bị va đập. Một số lỗi main thường gặp nhất là chạm IC, xuất áp không đủ, đứt đường, thiếu nguồn cấp,…Muốn sửa lỗi này, bạn cần mang điện thoại ra cửa hàng sửa chữa uy tín để xác định đúng nguyên nhân và khắc phục.
Nên sửa điện liệt cảm ứng nặng tại nơi uy tín
Nếu liệt cảm ứng nặng, nên đưa máy ra cửa hàng sửa chữa uy tín.

3. Sửa màn hình bị liệt cảm ứng tốn bao nhiêu tiền?

Nếu màn hình bạn bị tình trạng điện thoại liệt cảm ứng thì bạn cũng không nên đem đi sửa liền mà cũng nên thử những cách như: thử tắt nguồn và khởi động lên nhiều lần, hay đã xác định được điện thoại bị hỏng màn hình cảm ứng do đã bị ướt nước thì bạn hãy thử tháo ra hong khô rồi lắp lại xem như nào. Nếu như bạn đã thử mọi cách trên mà điện thoại vẫn không sửa được cảm ứng thì bạn nên đem đến các trung tâm sửa chữa và khắc phục lỗi này nhé.

Vậy, liệt cảm ứng thay bao nhiêu tiền? Mức giá sửa chữa hoặc thay thế màn hình cảm ứng sẽ tùy vào từng loại điện thoại mà bạn đang sử dụng, bên cạnh đó, mức độ hư hại, nặng nhẹ, cũng sẽ được kĩ thuật viên đánh giá để đưa ra cho bạn mức phí phù hợp nhất. Từng dòng máy, đời máy mới cũ khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau cho cảm ứng điện thoại bị liệt

Sửa điện thoại liệt cảm ứng bao nhiêu tiền tùy vào mức độ thiệt hại
Tùy theo mức độ liệt cảm ứng ra sao mà sẽ có chi phí sửa liệt màn hình khác nhau.

Bạn cũng không nên quá lo lắng hay băn khoăn về sửa điện thoại bị liệt cảm ứng bao nhiêu tiền? Bởi vì ngày nay, việc thế màn hình cảm ứng tại các đơn vị uy tín như Thanh Trang Mobile là vô cùng hợp lí, giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Thanh Trang Mobile đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình cho điện thoại có vấn đề về liệt cảm ứng chất lượng, uy tín. Ở đây, với một mức giá mà bạn có được, bạn còn có được sự phục vụ nhiệt tình, hết mình của các chăm sóc viên, phong cách tư vấn chu đáo tận tình của các kỹ thuật viên dồi dào kinh nghiệm trong việc thay thế và sửa chữa điện thoại.

4. Yên tâm sửa điện thoại liệt cảm ứng tại Thanh Trang Mobile

Đầu tiên, khách hàng sẽ đem máy đến các chi nhánh của Thanh Trang Mobile để nhân viên kỹ thuật kiểm tra chính xác lỗi làm hư cảm ứng là gì? và sau đó báo giá sửa màn hình cảm ứng điện thoại bao nhiêu tiền tương ứng. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên sẽ tiến hành sửa ngay cho khách. Tùy lỗi nặng hay nhẹ mà thời gian sửa sẽ khác nhau.

Giữa nhiều đơn vị nhận sửa liệt cảm ứng cho điện thoại giá rẻ, Thanh Trang Mobile là trung tâm duy nhất được nhiều khách hàng không chỉ ở TPHCM mà ở các tỉnh lẻ tin tưởng vì các điểm nổi bật sau:

Ký tên vào linh kiện khi nhận máy: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Thanh Trang Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Khách hàng sẽ được nhân viên giải quyết trực tiếp tất cả các khuất mắc của khách hàng.

Giá cả minh bạch: hiện chi phí để sửa cảm ứng bị lỗi tại các đơn vị ở TPHCM là không hề rẻ và thường bao gồm nhiều loại phí. Tại Thanh Trang Mobile, bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói. Tất cả sẽ được công khai trên hóa đơn của khách hàng.

Thanh Trang Mobile - Nơi sửa điện thoại liệt cảm ứng uy tín
Thanh Trang Mobile – địa chỉ sửa cảm ứng giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Kỹ thuật viên, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các kỹ thuật thay màn hình cho điện thoại bị liệt cảm ứng

Thiết bị máy móc: dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Trên đây là toàn bộ thông tin về câu hỏi sửa cảm ứng hết bao nhiêu tiền? Hi vọng qua bài viết bạn đã có thêm dữ kiện để biết được nguyên nhân hư cảm ứng là vì đâu, cách xử lý cũng như đơn vị sửa chữa uy tín.