Mẹo hay phản dame khi bị chửi hot nhất hiện nay 2023

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một số thông tin về Phản dame khi bị chửi được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Cuộc sống luôn có những kẻ “không mời mà đến”, không gieo yêu thương chỉ thích chuốc “thù”. Với những ca “khó xử” như thế, đừng quên chuẩn bị trước Những câu nói phản dame khi bị chửi, cách phản dame khi bị trêu, những câu đáp trả cực ngầu 100% chí mạng, khiến những kẻ gây sự với bạn phải “chào thua”. Tất cả những ca “khó đỡ” nhất như người yêu cũ, các “em trà xanh” hay những người tỏ ra coi thường bạn,… hãy “trả nghiệp” cho họ bằng bộ sưu tập những câu đối đáp cực chất sau đây nhé!

Nào, đi theo Camnangbep.com để giải đáp những vấn đề này nha

Phản dame là gì?

Phản dame hiểu nôm na đó là phản đòn, xoay ngược tình thế. Khi bạn bị ai đó chửi rủa, mỉa mai, trêu chọc về một vấn đề gì đó hay đơn giản là bạn muốn troll đối phương, thì bạn sẽ dùng những câu phản dame này để lật ngược tình thế, khiến cho đối phương phải cứng họng và tức điên lên được.

Những câu nói phản dame cực gắt khi bị coi thường

Một vài lời “ cảnh tỉnh ” cho ai đó thích xỉa xói đời sống, coi thường bạn. Khi người khác soi mói, nhìn nhận bạn chỉ chứng tỏ họ đang chú ý đến bạn. Hoặc là bạn có một sức lôi cuốn người khác, hoặc là kẻ đó đang ghen tị thứ bạn không có, thế thôi .

Vì vậy đừng tỏ ra suy sụp hay quá quan tâm lời dè bỉu ngoài tai. Hãy tự tin và đối đáp cách nói chuyện thiếu thiện chí với Những câu nói phản dame khi bị chửi sau đây:

 • Khi mày bỏ tao lại giữa một bầy sói, yên tâm đi tao sẽ sở về với tư cách “sói đầu đàn”!
 • Khi mày chỉ tay vào mặt người khác, đừng quên 4 ngón kia đang chĩa vào mày đấy !
 • Nếu ai đó nói bí mật dè bỉu chê bai bạn, đừng buồn, họ đang đứng chỗ của mình thôi mà – sau sống lưng bạn ! Phán xét cuộc sống người khác không nâng mày lên cao hơn họ đâu ! Hóa ra cậu chăm sóc đời sống của tôi thế, tiếc quá tôi ít rảnh rỗi để soạn ngữ cảnh hộ cuộc sống người khác !
 • Đừng tự ti thế chứ, bước ra sống cho cuộc đời mình đi. Sao cứ làm nhân vật phụ cho người ta, bằng cách xuất hiện bằng những lời đánh giá nhân vật chính thế?
 • Máy bay lên cao thì dưới đất không trông thấy được. Mấy đứa lên được đỉnh núi lại tự nhận mình ngồi lên đầu thiên hạ, vui nhộn nhỉ ? Rất xin lỗi nhưng cậu đang trình diễn bằng ngôn từ nào vậy ?

Những câu nói phản dame

Những câu đáp trả cực ngầu

 1. Cháu có người yêu chưa?

Thay vì ngượng ngùng không trả lời câu hỏi trên thì cứ mạnh dạn nói rằng “Cháu làm gì đã có người yêu, cháu còn đang sợ ế đây này!” và nở một cười thật thân thiện trước người hỏi nhé.

2. Lương tháng được bao nhiêu?

Khi đề cập tới chuyện tiền nong thì rất dễ khiến cuộc trò chuyện trở nên tiêu cực.Nhưng bạn khoan nóng mà hãy chân thành trả lời “Cháu đi làm vừa đủ tiêu, đủ ăn, đủ mặc và đủ để gửi bố mẹ một ít ạ” là hoàn thành nhiệm vụ. Vừa phải và vẫn làm tròn trách nhiệm làm con, y hệt “con nhà người ta” vậy đó.

3.Cháu học hành dạo này như thế nào?”

Nỗi ám ảnh của các bạn sinh viên ngoài chuyện có bạn trai thì chuyện học hành cũng áp lực không kém. Cho nên, những câu hỏi đề cập đến thành tích, thứ hạng và trường học thì thật ngại để trả lời, nhưng nếu vẫn không thể nghĩ ra câu trả lời hay ho thì hãy ngồi tâm sự với họ để được nhận những lời tư vấn nhé.Tip cho câu hỏi này là luôn “Dạ.” khi người lớn nói gì với mình nhé.

Xem thêm:  Tiểu Thụ Là Gì ? Đặc Điểm Nhận Dạng Một Chàng Thụ Đam Mỹ Và Cộng Đồng Lgbt

4.“Sao dạo này ốm/mập thế?”

Tết đến mà không thưởng thức “sơn hào hải vị” của Tết thì thật là lãng phí, việc tăng cân cũng vì thế mà tỉ lệ thuận cùng với lượng thức ăn hấp thụ trong người. Nếu được họ hàng hỏi những câu hỏi ấy thì cứ đơn thuần trả lời “Dạ ba mẹ cháu làm đồ ăn Tết ngon quá, không ăn thì kỳ lắm cô/chú thấy vậy không?”.

Đối với trường hợp những người cùng lứa tuổi, trêu bạn như vậy, thì bạn chỉ cần đáp ngắn gọn:” Mập gì, t siêu mập luôn đấy”

5. Khi họ hàng tò mò chuyện con cái. “Hai đứa vẫn chưa chịu có con à”

Đáp:” Dạ chúng cháu hằng ngày có nhau là được rồi”

6. “Khi nào định có chồng vậy”

Những lúc như thế đừng làm không khí căng thẳng hơn, chỉ cần đùa là “Ngày mai ạ”

Những câu nói phản dame người yêu cũ / trà xanh

Nếu bạn là một người như mong muốn trong chuyện tình cảm, gặp ít rắc rối trong yếu tố yêu đương. Bạn thực sự là một người tốt và như mong muốn trong yêu đương đấy . Tuy nhiên, cũng không ít người có “ ca ” khó xử khi tình nhân cũ từng tồi tệ bỏ mặc bạn. Hay chuyện tình đang êm xuôi thì bị mấy em “ trà xanh ”, em kết nghĩa tình nhân, bạn cùng lớp tình nhân … ngang nhiên quấy rối .

Có câu “hổ không gầm chó tưởng rừng không chủ”. Dùng ngay Những câu nói phản dame người yêu cũ / trà xanh cực chất sau đây để khẳng định vị thế của mình nhé!

Những câu nói phản dame người yêu cũ

– Anh sẽ không khi nào tìm được cô gái tốt đẹp nhưng bị mù nữa đâu, vì tôi khỏi lâu rồi ! – Hôm đó ngoài đường thấy bóng hình như anh, em vội càng đuổi theo … theo mãi. Đến khi cạn sức rồi, mới bình tĩnh nghĩ ra … thành phố này vốn đâu còn anh nữa. Em lại ngậm ngùi, ném viên gạch khỏi tay ! – Xin lỗi đã yêu anh … vào cái thời gian gặp đ * o ai em cũng thích ! – Anh muốn quay lại á … xuống cuối hàng nhận vé dùm em ! – Nghe nói dạo này anh không không tốt … em lo lắm … nên em quyết định hành động uống Anlene ! – Chia tay anh lâu rồi, nhưng số điện thoại cảm ứng anh vẫn trong danh bạ, Facebook đồng đội chẳng chặn từ lâu. Lâu lâu đợi cuộc gọi tên anh, mong một lần … anh tìm em trả lại tiền ! – Hồi đó bảo “ thiếu em anh không sống được ”, em ngóng mãi sợ lỡ cỗ giỗ đầu của anh !

– Khăn mặt xài lâu thì bỏ ra làm rẻ lau được, chứ ai đem rẻ lau lên rửa mặt đâu anh!

– Nghe nói đường tình duyên anh lận đận, vừa qua mới lại chia tay … em mừng quá !những câu nói phản dame cực mạnh

STT phản dame dằn mặt trà xanh

Quả chanh non chẳng chua thì cũng chát Cướp bồ chị chẳng mất xác cũng nát xương!

Em gì ơi có thèm thì chị biếu Đồ từ thiện chị không thiếu em ơi Đừng mất công ngó lơi ngó lả Danh cướp bồ ăn vả đó em ơi

Làm con quỷ có tấm lòng vị tha Còn hơn thiên nga mà miệng tanh vị máu

Trà xanh cho em biết thế nào là giả tạo Trà đạo em dạy nó đừng cướp dạo bồ ai!

 • Kẻ nghèo nàn phải đi xin đồ người khác gọi là ăn xin, họ đáng thương. Kẻ không có nên đi giựt đồ người khác là ăn cướp, chúng liều lĩnh. Kẻ lấy đồ của người khác trong bí mật là ăn trộm, nó sẽ tỏ ra vô tội. Kẻ vừa hèn vừa tham thứ của người khác, vừa biết tỏ vẻ đáng thương để trông như vô tội, gọi là trà xanh .
 • Đồ ngoài tiệm khi nào cũng mới hơn đồ của mình, thứ thuộc về người khác trông khi nào cũng đẹp hơn của mình, em gì nhỉ ?
 • Người ta nói con gái sinh ra để được bảo vệ, nhưng không đồng nghĩa tương quan ai em cũng phụ thuộc được đâu em !
 • Tôi hoàn toàn có thể không tuyệt đối nhưng tối thiểu không mệt não để giả tạo được như cô !
 • Cô và những lời đồn thổi có hai điểm chung, một đều là giả và hai là chúng có đầy xung quanh
 • Zombie chỉ ăn những bộ não, nên yên tâm người như cô nhất định sẽ không chết được đâu !
 • Cô nên đi ô bôi chống nắng nhiều vào, tôi sợ mùi nhựa cháy lắm !
 • Cô biết giữa hai chân cô với MCDonald giống nhau chỗ nào không – dễ mua và mở 24/7 !
Xem thêm:  Thịt mèo: Tác dụng, Thành phần dinh dưỡng và Lưu ý khi sử dụng

Những câu đối đáp phản dame né thính siêu chất

Những câu nói phản dame

 • Chỗ em trời đang mưa, hình như em thấy người đang khóc… Thế hôm nào trời bão mày biến mặt tao thành cái mặt gì?
 • Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước ở ngoài Biển Đông Biết điều giúp mẹ giúp cha, ở đây thính bả thơ ca cái lồng!
 • Bạn cho mình xin Facebook được không Thôi bạn, mình có mỗi cái Facebook cho đi lấy gì dùng!
 • Em đang gần chỗ anh nè, trời cơn dông quá, em quên mang ô rồi huhu…
 • Ui may quá cảm ơn em nhé, tí thì anh ra đường không mang áo mưa
 • Em thích học nhất môn ngoại ngữ, anh biết tại sao không? Tại sao Vì em thích tiếng anh hihi Ui thế em làm giúp anh mấy bài chia động từ nhé

Trên đây là bộ sưu tập Những câu nói phản dame cực MẠNH cho từng trường hợp. Hy vọng nó có thể thay bạn trừng trị những kẻ thích gây sự với người khác. Đừng quên, mọi lời nói ngoài tai không xứng đáng làm ảnh hưởng cảm xúc của bạn. Hãy lạc quan, vui vẻ và để những người không xứng đó mãi mãi ở phía sau!

Tuyển chọn cách phản dame khi bị trêu

 • Tôi nhịn không phải tôi hiền mà đơn giản tư cách của bạn không đủ để làm phiền tôi.
 • Một khi đã ghét thì chỉ muốn đạp nát bét cho xong. Còn một khi đã khinh thì sẽ lặng thinh
 • coi như không tồn tại.
 • Sống ở đời bạn hãy biết cái khôn nằm ở đâu chứ đã không biết nhưng cứ tỏ vẻ thì chỉ bị người khác coi khinh mà thôi.
 • Tôi là tôi, bạn là bạn. Nếu đã chơi không được thì tốt nhất đường ai nấy đi chứ đừng đi nói xấu sau lưng người khác. Chắc bạn ghen tỵ, đối kỵ với tôi nên mới phải làm thế.
Những Câu Nói Phản Dame Cực Mạnh Khi Có Người Gây Sự 6
 • Trong cuộc sống có rất nhiều vai diễn cho bạn thể hiện. Thế nhưng tốt nhất đừng thể hiện vai diễn của bạn với tôi bởi tôi biết rõ bạn diễn dở ẹc thế nào.
 • Đời này đừng bao giờ sống ích kỷ nhưng luôn tỏ ra mình là người cao thượng. Tao tuy không thông minh nhưng cũng đủ biết chúng mày nghĩ gì.
 • Lúc giàu sang thì bạn đến, thân thiện và nhiệt tình lắm. Nhưng khi nghèo hàn mới biết tình bạn biết tang hình.
 • Hãy sống làm sao để người khác nể và coi trọng chứ đừng để người khác vẽ lên hai chữ Chơi bể.
 • Người ta thích nói dối điêu luyện và thành thục thì mình chẳng tội gì mà cứ giả vờ tin xem nó nói dối được đến đâu.
 • Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày.
 • Đừng nên cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng ăn cháo cũng gãy răng.
Những Câu Nói Phản Dame Cực Mạnh Khi Có Người Gây Sự 7
 • Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế nhưng không biết đứa không có não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng đầu.
 • Thử hỏi xem vở kịch bạn diễn có bao nhiêu khán giả để bạn phải tận tâm vất vả vào vai? Để rồi ai sẽ trả cát xê cho bạn mà niềm đam mê diễn xuất của bạn lại lớn đến thế?
 • Trông bạn khá giống búp bê đấy. Nhưng bạn à búp bê thì không có não mà chỉ là toàn nhựa dẻo mà thôi.
 • Tao ghét nhất cái thể loại nhìn tao bằng bằng mắt xanh mắt đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Nhưng hãy nhìn lại bản thân đi liệu mày đã bằng được tạo hay chưa?
 • Gặp nhau và là bạn là cái duyên. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục giả điên thì đừng hỏi vì sao bạn lại bị té đau.
 • Tình bạn khi không còn thì lúc đấy sự dối trá sẽ được đẩy lên cao nhất. Thế nên khi chơi hãy cân nhắc chọn bạn mà chơi.
 • Dừng lại một chút để biết ai là bạn, ai là kẻ đểu. Đứa nào có bên tao khi khó chắc chắn là bạn nhưng đứa nào lấp ló sâu lưng thì chẳng khác gì chó.
Xem thêm:  Khi hết tiền, tôi thấm thía một điều &039đau&039 nhưng đúng: Có Tiền bạn tựa như quan lớn, không Tiền bạn chỉ là kẻ thứ dân

Những câu chửi xéo bọn chuyên đi nói xấu người khác sau lưng

Với những đứa nào mà chuyên đi nói xấu, đâm chọt người khác sau lưng thì hãy tang ngay vào mặt bọn nó top những câu chửi xéo hay nhất thâm độc nhất, để giúp chúng tỉnh ngộ ra rằng đối với loại người xấu xa thì chỉ có ăn chửi mới xứng.

 • Người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Tốt nhất hãy xem lại bản thân để không bị người ta chê cười.
 • Đối xử với tao tệ bạc nên tao sẽ chẳng ngán đứa nào đâu. Nếu không dừng lại thì chưa biết chừng tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa đấy.
 • Nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo.
Những Câu Nói Phản Dame Cực Mạnh Khi Có Người Gây Sự 8
 • Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì những thằng như thế vừa nguy hiểm mà lại có số lượng quá đông.
 • Vâng em xấu nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Còn hơn đẹp nhưng lẳng lờ, chỉ trong chờ vào vật chất thì trước sau cũng sẽ bị đè bẹp mà thôi.
 • Nếu đã là bạn thì đừng bày tao cái tệ nạn: bán đừng bạn bè. Bởi mày cũng thừa biết bán đừng bạn bè sẽ bị khinh thường và đáng sợ thế nào?
 • Đã coi nhau là bạn, hiểu nhau thì đừng bao giờ để tao phải nói chữ TÙY. Bởi một khi đã nói chữ TÙY thì mày đã là đỉnh cao của sự khinh bỉ trong tao.
 • Bạn bè chơi được thì tiến, còn nếu không thì hãy để tao tiễn mày ra khỏi cuộc đời tao nhẹ nhàng và mãi mãi.
 • Thà khốn nạn nhưng công khai còn hơn là bị ghét và khinh bỉ vì khốn nạn nhưng luôn giả nai thánh thiện.
 • Mày đã hiểu những gì về tao mà luôn tỏ ra mình đúng. Tốt nhất hãy nhìn bản thân trước khi phản xét người khác chứ đừng để tao phải coi khinh vì sự ngu dốt nhưng luôn tỏ ra thông minh của mày.
Những Câu Nói Phản Dame Cực Mạnh Khi Có Người Gây Sự 9

Top những câu phản dame khi bị cà khịa

 • Sống ở đời là phải ÁC để tàn sát những đứa thích đâm bị thóc, chọc bị gạo.
 • “Nhân chi sơ, tính cà khịa” nhưng mà cà khịa tào lao thì cẩn thận răng miệng “cuốn theo chiều gió”.
 • Cuộc sống vốn dĩ bất công, người khôn thì ít mà kẻ ngu thì nhiều.
 • Cái ngu thứ nhất là không biết mình sai, còn cái ngu thứ 2 là biết sai mà vẫn tự ái
 • Bản chất vốn dĩ ngoan hiền – chỉ lên cơn điên khi gặp chó dại
 • Đời bắt mình diễn thì ngại gì không nhận vai. Đúng thì làm nai mà sai thì làm cáo
 • Cuộc đời nó láo thì mình bát nháo để thêm vui
 • Đời lắm đứa giống C.H.Ó – đời tạo ra nó… Sao còn tạo ra chó… để khó phân biệt…?!?
 • Bẩn như rận mà muốn làm Thiên Thần. Rách nát rã rời lại ước mơ làm Mẹ đời thiên hạ
 • Không xinh, không lung linh nhưng ít ra . . . Tao không bị thần kinh giống mày 😊
 • Mấy đứa thích cà khịa đơn giản là do tụi nó đam mê thôi chứ tuyệt đối không phải vì KHÔNG CÓ NÃO.
 • Có người thích cà pháo, có người thích cà chua còn tôi thích ĐẬP VỠ ALO những đứa hay cà khịa.
 • Một khi đã ghét thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong. Còn một khi đã khinh, thì chỉ lặng thinh và coi như đéo tồn tại.
 • Ừ thì tao xấu nhưng kết cấu tao hài hòa. Còn đỡ hơn mày, xấu từ xương chậu xấu ra đến ma còn phải tránh xa khi gặp mày.

Những Câu Nói Phản Dame Cực Mạnh Khi Có Người Gây Sự 10

Recommended For You