Nho xanh không hạt Mỹ bao nhiêu tiền 1kg | Fuji Fruit | Hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu Fuji

Nho xanh không hạt Mỹ

Nho xanh không hạt Mỹ là loại trái cây nhập khẩu được trồng tại nơi có khí hậu ôn đới, nơi có khí hậu khô và nhiều nắng. Bởi thế mà nho xanh Mỹ mới không bị sâu bệnh tấn công, phát triển trong điều kiện tốt nhất, cho ra những quả nho ngon nhất.

Ngành công nghiệp nho Mỹ rất phát triển, do vị trí địa lý nằm ở khu vực Bắc Mỹ với khí hậu mùa đông lạnh, mùa hè ấm áp, lớp đất trồng nhiều chất mùn và màu mỡ, kết hợp không khí trong lành và nguồn nước sạch. Tất cả tạo điều kiện lý tưởng cho cây nho đâm hoa kết trái có vị ngọt và giòn, màu sắc tươi, trái đồng đều và chùm nho đẹp, sản xuất ra những quả nho chất lượng đẳng cấp thế giới. Đặc biệt là ở bang California chính là nơi có các nông trường nho xanh lớn nhất cả nước.

Nho xanh Mỹ là loại trái cây nhập khẩu được ưa chuộng và nổi tiếng trên thế giới. Nho xanh Mỹ được trồng theo những tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Mỹ từ cây giống cho đến lúc thu hoạch, đóng gói đảm bảo được chất lượng và hương vị của từng quả nho.

Nho xanh không hạt Mỹ bao nhiêu tiền 1kg | Fuji Fruit | Hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu Fuji

Nông trường trồng nho xanh lớn ở Mỹ là ở bang California

Các chủng nho xanh Mỹ không hạt phổ biến hiện nay gồm: Thompson, Princess, Pristine, Autumn King, Pretty Lady… đều là những chủng nho không hạt. Nho xanh không hạt Mỹ quả thon dài, có màu xanh hổ phách, có lớp phấn trắng bao ngoài quả để nhận biết nho tươi hay không. Nho xanh không hạt Mỹ có vị ngọt thanh, mát, rất giòn và đặc biệt là không có hạt. Vị ngọt thanh mát và hơi chua trên đầu lưỡi.

Nho xanh Mỹ được người dân gieo trồng vào tháng 5 và đến khoảng tháng 1 năm sau nho đã sẵn sàng được thu hoạch. Đặc biệt, nho xanh không hạt Mỹ có cuống luôn tươi xanh như vừa được hái trên cây.

Nho xanh không hạt Mỹ bao nhiêu tiền 1kg | Fuji Fruit | Hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu Fuji

Chiếm tới hơn 80% các chủng nho xanh nổi tiếng ở Fuji là nho xanh Mỹ

Giá nho xanh không hạt Mỹ

Giá nho xanh không hạt Mỹ thường không cố định và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giống nho, mùa vụ nho, các phương pháp chăm sóc hay nhà cung cấp khác nhau… Giá nho xanh không hạt Mỹ chính vụ dao động trong khoảng từ 250.000vnđ-280.000vnđ/kg. Thông thường, các loại trái cây nhập khẩu khác có giá dao động mạnh vào đầu vụ và cuối vụ do đứt lứa một thời gian, thị trường khan hiếm đẩy giá nho lên cao hơn. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại và tiên tiến, nho xanh Mỹ có quanh năm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nho xanh không hạt Mỹ bao nhiêu tiền 1kg | Fuji Fruit | Hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu Fuji

Giá nho xanh Mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nho xanh không hạt Mỹ

Nho xanh không hạt Mỹ có giá khá đắt và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khi về đến Việt Nam. Do đó, phụ thuộc vào biến động thị trường mà giá nho nhập khẩu có thể bị thay đổi. Một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá nho xanh Mỹ:

  • Chất lượng nho: Mặc dù California là bang có khí hậu tuyệt vời để trồng nho nhưng không phải tất cả những chùm nho khi thu hoạch đều đạt chất lượng như nhau.
  • Chi phí vận chuyển: Khi nhập khẩu về Việt Nam, nho xanh Mỹ sẽ được vận chuyển đến những khu vực phân phối và mua bán khác nhau. Tuỳ thuộc vào tuyến đường, phương tiện vận chuyển mà giá bán của các loại nho này sẽ có sự chênh lệch lớn.
  • Các yếu tố khác: Một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá nho xanh không hạt Mỹ có thể bắt nguồn từ các yếu tố khách quan như giá nho xanh biến động bên nước nhập khẩu, chịu chi phí di chuyển bao gồm cả thuế, phí và những chi phí phụ khác.

Nho xanh không hạt Mỹ bao nhiêu tiền 1kg | Fuji Fruit | Hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu Fuji

Nho xanh được bảo quản và giữ nguyên được chất lượng khi về đến Việt Nam

Lưu ý bảo quản nho xanh

Nho xanh không tăng độ đường sau khi hái nên chỉ thu hoạch nho sau khi chín. Vì vậy mà cần bảo quản cẩn thận, nho rất nhạy cảm và dễ bị rụng.

  • Nhiệt độ để bảo quản nho thích hợp là khoảng 0-4 độ C.
  • Không rửa nho khi chưa ăn ngay, để nho vào hộp bọc kín để vào tủ lạnh để không làm mất đi lớp phấn tự nhiên của quả.
  • Nho thường được dùng để ăn tươi hoặc ép nước.

Vậy với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể nắm rõ được giá của nho xanh không hạt Mỹ trên thị trường để không bị ‘’tiền mất tật mang’’. Đặt mua nho xanh không hạt Mỹ chính hãng chất lượng tại Fuji để bảo vệ tốt sức khoẻ bạn và gia đình.

Bài viết tham khảo :

GIÁ TRÁI CÂY NHẬP KHẨU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO ?

Siêu thị trái cây nhập khẩu tốt nhất miền Bắc

CÁC LOẠI TRÁI CÂY NHẬP KHẨU PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY