Nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo không nên làm

Những nghề nghiệp 12 chòm sao nên tránh xa. Nghề nghiệp 12 chòm sao không nên làm là những công việc mà dù có mê mẩn đến thế nào, tuyệt nhiên 12 cung hoàng đạo nên tránh xa những nghề nghiệp này ra để giữ gìn “vùng trời bình yên” cho nhân loại nha! Hãy cùng Hướng nghiệp GPO tìm hiểu nha!

Bạch Dương: Nhân viên cứu hộ

Đây là nghề nghiệp Bạch Dương không nên làm, vì gặp trường hợp tự tử Cừu sẽ không bao giờ đủ kiên nhẫn để từ từ khuyên giải. Họ ghét nhất những ai không biết yêu quý bản thân. Bạch Dương là người khá phóng khoáng nhưng lại không chịu được áp lực cao. Bên cạnh đó, bản tính thích chinh phục và lãnh đạo khiến họ không bao giờ chịu làm một công việc nhàm chán và đơn điệu. Hay môi trường áp lực nên những công việc hành chính văn phòng tẻ nhạt cũng luôn khiến họ cảm thấy nghẹt thở và chỉ muốn bứt phá, trốn chạy.

Kim Ngưu: Nhạc sĩ

Trái lại với Bạch Dương, ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Họ là một trong những cung hoàng đạo sống có nguyên tắc nhất, có lẽ một phần do bản tính hơi cứng đầu và ngại thay đổi. Do vậy, Kim Ngưu khó có thể thích hợp được với những ngành nghề tự do với nguồn thu nhập không ổn định như phóng viên, nhiếp ảnh. Khả năng nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc của Kim Ngưu sẽ khiến chúng ta sẽ có thêm rất nhiều thể loại âm nhạc trừu tượng. Họ là những nhân viên văn phòng tốt và luôn muốn tìm kiếm cho mình vị trí trong một công ty hay tập đoàn nào đó thay vì suốt ngày chạy qua lại ngoài đường.

Song Tử: Gián điệp

Hỏi han linh tinh câu giờ, tìm hiểu thông tin mãi không xong, khó hành động âm thầm, chỉ tổ bị tóm vì lộ thân phận quá nhanh là lý do khiến gián điệp là nghề nghiệp Song Tử không nên làm. Song Tử là típ người vui vẻ, hoạt bát, dí dỏm và hiếu kỳ. Ngoài ra, nghề kế toán với nhằng nhịt những con số quanh mình khiến họ luôn phải cau có và bị ràng buộc cũng là một lựa chọn khá tồi tệ. Nếu phải làm trong những ngành này thì chắc chắn cứ một tháng, họ phải rủ rê bạn bè đi tụ tập để F5 bản thân đến mấy lần.

Cự Giải: Giám đốc trại cải tạo trẻ em

Cự Giải hiền lành rất dễ bị tụi nhóc “lừa” trốn hết. Mà ở chung với thành phần nguy hiểm có khi Cự Giải cũng sẽ trở nên nguy hiểm không kém. Bởi an toàn là một điều quan trọng hàng đầu đối với mẫu người này. Họ không thích sự mạo hiểm và sử hữu nguồn tài chính không ổn định. Theo họ, những công việc này chỉ kiếm được nhiều tiền được trong một thời gian bất kỳ nào đó chứ không thể đảm bảo cho họ một cuộc sống lâu dài.

Sư Tử: Lính cứu hỏa

“Điếc không sợ súng” Sư Tử là vua nghịch dại, dễ lao đầu vào nguy hiểm, không biết xem xét cụ diện. Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, những người cực kỳ sôi nổi và luôn muốn cháy hết mình trong bất kỳ hoạt động nào.

Xử Nữ: Vẽ bản đồ

Những nữ thần Xử Nữ là biểu tượng của sự thuần khiết, nét đẹp và sự thông minh. Việc chi tiết tới từng nano-mét, rất khó chấp nhận sai lệch dù nhỏ hơn vi khuẩn, dễ ức chế vì phải xé đi vẽ lại nhiều lần. Chẳng biết tấm bản đồ mà Xử Nữ vẽ bao giờ mới hoàn thành.

Thiên Bình: Phóng viên

Chuyên gia thêm mắm muối, tự tạo tình huống theo ý thích, rất dễ bị đáp gạch.

Thiên Yết: Chuyên gia tâm lí

Lời nói như xát muối vào tim, tạo bầu không khí đáng sợ, dễ làm cho bệnh nhân rơi vào tình trạng tự kỉ nhẹ cho đến tâm thần.

Nhân Mã: Diễn viên phim tình cảm

Với nguồn năng lực dồi dào và bản năng thích tìm tòi khám phá, Nhân Mã là người thích được đi nhiều nhất trong các cung hoàng đạo. Họ hướng tới những công việc luôn có sự thay đổi và chứa đựng nhiều thử thách để có cơ hội khẳng định bản thân. Nhưng với nghề diễn viên tình cảm Nhân Mã có thể sẽ tạo ra một bộ phim tâm lí bi hài kịch lãng xẹt nhiều hơn lãng mạn.

Ma Kết: Thầy bói, chuyên gia ngoại cảm, chiêm tinh gia

Ma Kết sống thực tế, sẽ khó gạt bản thân để nói điều viển vông, họ sẽ chỉ làm lộ mánh khóe của các bạn đồng môn, cố chứng minh không có thế lực siêu nhiên. Ma Kết là cung hoàng đạo có tính cách âm thầm, bình thản, ít nổi bật và không thích tham gia vào các cuộc tranh cãi. Đối với một sự việc bất kỳ, họ thường có suy nghĩ riêng và luôn giữ vững ‎ kiến của mình. Cố chấp, bảo thủ là những đặc tính khá tiêu cực của họ. Bởi vậy, Ma Kết không nên làm những công việc có liên quan đến thầy bói, chuyên gia ngoại cảm, chiêm tinh gia. Đôi khi, tính thiên vị của Ma Kết có thể vô tình làm hại đến nhiều người trong cương vị của một người cầm cân nảy mực.

Bảo Bình: Bác sĩ tâm thần

Có khả năng làm cho mọi người trở nên càng không bình thường, họ cũng yêu thích công việc này bởi vì càng nhiều người “hâm” giống mình càng vui nhà vui cửa.

Song Ngư: Luật sư giải quyết ly hôn

Song Ngư sẽ cực tốn thời gian cho một vụ ly hôn vì lo hòa giải, bạn không chấp nhận một kết thúc dễ dàng.

Hướng nghiệp GPO hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp, vui lòng đăng ký thông tin tại đây hoặc để lại bình luận ở dưới bài viết này nhé!

THÙY DƯƠNG

Theo eva365.biz

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Top cung hoàng đạo thành công bằng thực lực, may mắn chỉ là phụ

4 cung hoàng đạo “nghiện” việc bậc nhất nhưng đều thành công rực rỡ

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tư vấn

Recommended For You