Hạn Tam Tai mua xe được không: Cân nhắc trước khi quyết định

hạn tam tai mua xe được không

Hạn Tam Tai mua xe được không?

Hạn tam tai là tai họa xảy ra 3 năm liên tiếp. Trong đời người cứ 12 năm thì lại có một lần hạn tam tai. Đây là hạn mang đến những điều không may trong cuộc sống và nên hạn chế các công việc trọng đại.

Bạn Đang Xem: Hạn Tam Tai mua xe được không: Cân nhắc trước khi quyết định

Hạn tam tai là gì được nhiều người quan tâm khi có ý định xây nhà, mua bán những thứ giá trị như ô tô, mua đất hay cưới gả. Dân gian khuyên nên hạn chế làm những việc trọng đại vào thời gian này.

Hạn tam tai là một trong những hạn phong thủy không tốt cho gia chủ. Vậy Hạn Tam Tai mua xe được không? Bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hạn Tam Tai là gì khiến nhiều người lo lắng?

Tam” có nghĩa là 3, “tai” của nghĩa là tai họa. Trong một kiếp người, cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam Tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được. Trong đó tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai.

Vào các năm hạn tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn. Trong đó:

– Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.

– Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.

– Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.

Xem Thêm : 10 mẹo giúp lông mi bạn dài và cong chỉ trong một tháng khiến ai nhìn cũng mê

Ngoài ra còn có Tiểu Tam tai là ba thứ tai họa nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai (đói khát) Tật dịch tai, Đao binh tai.

– Cơ cẩn chi tai là tai họa do mất mùa lúa và rau.

– Tật dịch tai là tai họa do bệnh dịch truyền nhiễm.

– Đao binh tai là tai họa do chiến tranh.

Con giáp bị Tam Tai năm 2022: Chú ý kiêng kỵ và cách giải hạn tốt nhất

Tam Tai căn cứ vào 12 con giáp

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành

Tuổi Thân Tý Thìn hành Thủy

Tuổi Dần Ngọ Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ Dậu Sửu hành Kim

Xem Thêm : Quả bơ có công dụng gì? Những lợi ích của quả bơ cho sức khỏe

Tuổi Hợi Mão Mùi hành Mộc

Khi vào vận tam tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

Bảng tính hạn Tam Tai

hạn tam tai mua xe được không

Sinh năm 1987 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão

Hóa giải hạn tam tai có mua xe được không?

Đây có lẽ câu hỏi được nhiều người băn khoăn, theo như ý kiến của nhiều chuyên gia phong thủy hiện đại và quan niệm dân gian của người xưa, thì nếu như bản mệnh muốn mau xe có giá trị lớn mà trong năm có hạn tam tai thì không nên mua.

Hạn Tam tai được xem là hạn xấu, đem đến những điều không hay cũng như không may mắn cho người dính hạn. Từ vấn đề công việc cho đến tiền bạc cũng như sức khỏe và các mối quan hệ hàng ngày. Mặc dù có cách hóa giải để giảm thiểu vận hạn, nhưng nếu đó là công việc đại sự như việc mua xe thì không nên.

Không nên xuất tiền mua xe vào năm Tai tai, đồng thời nên có sự tính toán để có thể tiết kiệm đủ tiền mua xe trước hạn Tam tai là tốt nhất.

Nếu sau khi hóa giải hạn tam tai, bạn có thể xem thêm các yếu tố phong thủy khác để quyết định có nên mu axe hay không. Tốt nhất “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên hạn chế những năm này để tránh tối đa những phong thủy không tốt với gia đình.

Kết luận

Trên đây là bài viết Hạn Tam Tai mua xe được không? Nhằm đưa ra cho bạn những lời khuyên liên quan đến việc mua sắm cho bản thân và gia đình một món đồ có giá trị cao.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tư vấn

Recommended For You