Nhân diện tướng mũi chẻ đoán tính cách và vận mệnh

I – Nhận diện người có dáng mũi chẻ

Mũi chẻ là tên gọi tắt của người có đặc điểm đầu mũi bị chẻ. Cụ thể, tại vị trí đầu mũi sẽ có một vết lõm dọc, chia đôi đầu mũi thành hai bên cân xứng.

Tùy thuộc vào mỗi người, mũi sẽ có đường chẻ mờ hoặc rõ nét. Thông thường, người sở hữu dáng mũi này sẽ đầu mũi to, sống mũi không quá cao nhưng không quá thô như mũi hếch, mũi khoằm.

Tuy nhiên, với xu hướng mũi S-line, đầu mũi nhỏ gọn hiện nay thì dáng mũi bị chẻ sẽ làm giảm sự thanh tú trên gương mặt.

👉👉👉 VIDEO Góc sự thật – Nâng mũi 6D không đau có thực sự không đau??

II – Xem tướng số mũi chẻ đoán tính cách, vận mệnh

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, dáng mũi này còn hé lộ, tiên đoán về tính cách và vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Vậy người sở hữu đầu mũi chẻ có tính cách và tướng số như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Tính cách người đầu mũi chẻ

Theo nhân tướng học, nam hay nữ mang dáng mũi này đều có chung tính cách hòa đồng, nhiệt tình, tốt bụng, rất thích giúp đỡ mọi người.

Đặc biệt, họ là những người có khiếu hài hước, giỏi kết nối đám đông nên luôn trở thành trung tâm của sự chú ý, được nhiều người quý mến.

Tuy nhiên, lại có một nhược điểm là tính tự ái cao và rất dễ tin. Do đó, thường bị lợi dụng và rất dễ bị tổn thương, không giữ được mối quan hệ lâu dài.

👉👉👉 VIDEO Cách chăm sóc mũi sau khi nâng để có dáng mũi đẹp nhất

Xem thêm: Bỗng nhiên nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục sẽ là ‘điềm báo’ gì

2/ Vận mệnh chủ nhân tướng mũi chẻ

Thuật tướng số đã chỉ ra rằng mũi chẻ là tướng mũi phúc đức nhưng vận mệnh khắc khổ, gặp nhiều biến cố nhất là với nữ nhân.

Mặc dù chu toàn, biết lễ nghĩa trên dưới nhưng đường tình duyên trắc trở, nhiều lần tan vỡ. Họ thường lấy phải chồng đa nghi, tính gia trưởng nên thường xuyên cãi vã và dẫn đến hậu vận li hôn.

Trong công việc, thường hay bị động, không quyết đoán nên dù chăm chỉ cố gắng nhưng vẫn không có sự thăng tiến, không được sếp coi trọng.

Không vận nặng như nữ nhưng nam mũi chẻ cũng gặp nhiều sóng gió trong đường tình duyên và sự nghiệp. Năm tháng tuổi trẻ họ dành hết tình cảm vào một người nhưng cuối cùng lại không đến được với nhau.

Con đường công danh cũng gặp muôn trùng cửa ải, trải qua nhiều nghề nghiệp khác nhau mới tìm được đam mê phù hợp.

(**) Lưu ý: Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, chỉ mang tính chất tham khảo.

Đánh giá chung thì mũi chẻ ở nam và nữ giới đều có đặc điểm tướng số không tốt, ảnh hướng xấu đến đường tình duyên, công danh. Vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để cải tướng, đổi vận.

👉👉👉 VIDEO Nâng mũi bằng phương pháp nào là tốt nhất

III – Chỉnh hình đầu mũi “đổi tướng” cho người mũi chẻ

Với trường hợp mũi chẻ, giải pháp thẩm mỹ tối ưu, cho hiệu quả mũi đẹp, thon gọn và duy trì kết quả lầu dài là tạo hình đầu mũi.

Theo Giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:” Tạo hình đầu mũi mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên môn vững.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định mũi chẻ do sụn hay mô mềm. Sau đó, can thiệp trực tiếp lên vùng mô mềm (sụn) ở đầu mũi với tỷ lệ đã được xác định nhằm tạo hình đầu mũi mới thon gọn, đẹp chuẩn “tỷ lệ” vàng.”

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Kỹ thuật chỉnh hình khuyết điểm đầu mũi sẽ được thực hiện bên trong khoang mũi với đường rạch nhỏ nên gần như không để lộ sẹo xấu.

Đặc biệt, chỉ những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có giấy phép bộ Y tế, đáp ứng đầy đủ yếu tố bác sĩ, công nghệ… mới có thể thực hiện thành công chỉnh hình đầu mũi, hạn chế tối đa biến chứng.

Trong số ít cơ sở thỏa mãn yếu tố trên, BVTM Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu Việt Nam, sở hữu 2 chuyên khoa TM mũi lớn nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Kangnam, bác sĩ phẫu thuật là những chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ mũi, ekip PTTM chính của chương trình “Hành trình lột xác” với nhiều ca nâng mũi, giải cứu mũi hỏng thành công.

Rất nhiều khách hàng đã “lột xác” thành công về diện mạo, thay đổi tướng số sau chỉnh hình mũi tại BVTM Kangnam: