Lưu ngay máy đo khoảng cách laser ngoài trời hàng đầu 2023

★★★★★

Hiện nay trong thời đại công nghệ điện tử phát triễn mạnh mẽ, với việc sử dụng một cuộn thước dây và kéo đo với khoảng cách trên 30m, không còn là một điều quá khó. Với thiết bị máy đo khoảng cách laser, nguyên lý đo dựa trên thời gian đi và về của tia laser sẽ giúp việc đo đạc ngày một chính xác và hiệu quả hơn.

Máy đo khoảng cách laserlà sản phẩm mới tuyệt vời của công nghệ và là đồ dụng tiện ích cho gia đình và ngành xây dựng. Chính vì sự ra đời của sản phẩm thiết bị đo công nghệ mới mẻ này, rất nhiều người không biết cách dùng và bảo quản hợp lý nhất, bạn đã biết chưa?

Bài viết sau của tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn cách sử dụng máy đo lường khoảng cách bằng tia laser!

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser

Hướng dẫn sử dụng thiết bị máy đo khoảng cách bằng tia laser

Cách sử dụng của thiết bị máy đo khoảng cách laser khá đơn giản, phù hợp với tiêu chí nhanh chóng và tiện lợi đối với mọi người và mọi tổ chức. Mọi tính năng đều in rõ trên các nút lồi ra, bạn chỉ cần đọc kĩ và bấm, khoảng cách, diện tích, thể tích và thậm chí cả số đo theo công thức Pytago cũng sẽ đều hiện ra rõ ràng trên màn hình.

Tất cả các máy đo khoảng cách laser hiện nay đều có thông số về nhiệt độ thích hợp để bảo quản, thường là vào khoảng -20 đến 60 độ C, quãng nhiệt rất rộng. Điều đó có nghĩa là nếu không gian làm việc quá nóng bức hoặc quá lạnh cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến máy, tuy vậy, để chắc chắn thiết bị không hư hỏng bất thường, bạn hãy cất máy đo khoảng cách laser giá rẻ của mình trong môi trường nhiệt độ bình thường nhé.

Thao tác và tiến hành đo khoảng cách:

Để dụng cụ đo với mặt phẳng qui chiếu được chọn vào điểm bắt đầu theo ý định đo. Nhấn nhả nhanh phím đo để khởi hoạt luồng laser. Nhắm luồng laser đến bề mặt mục tiêu. Nhấn nhả nhanh phím đo lần nữa để bắt đầu đo. Khi luồng laser được mở thường trực, việc đo đã bắt đầu ngay sau lần khởi động đầu tiên của nút đo. Trong chế độ đo liên tục, việc đo bắt đầu ngay khi mở máy. Điển hình, trị số đo xuất hiện sau 0.5 và chậm nhất là sau 4 giây. Khoảng thời gian đo tùy thuộc vào khoảng cách, điều kiện ánh sáng và các tính chất của sự phản chiếu của bề mặt mục tiêu. Sự đo hoàn tất được biểu thị bằng âm thanh báo hiệu. Luồng laser tự động tắt khi kết thúc sự đo đạt. Khi không có phép đo nào được thực trong khoảng 20 giây sau khi đo, dụng cụ đo sẽ tự động tắt tia laser để tiết kiệm pin.

Tìm mua máy đo khoảng cách laser giá rẻ ở đâu?

Hiện tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC là đơn vị cung cấp các loại máy đo khoảng cách nhập khẩu chính hãng, xách tay, điện tử… ở việt nam nói chung và thành phố hồ chí minh nói riêng. các bạn có thể tham khảo giá cả và thông số sản phẩm tại website của công ty tại:http://dienmaycokhi.vn/may-do-khoang-cach

Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể liên hệ:

Hotline: 091 149 1218 – 0978 455 263

Email: [email protected]