[30] Lời chúc ngày 20/11 bá đạo nhất cho thầy cô giáo

Vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không thể nào thiếu đi những lời chúc ý nghĩa để bày tỏ sự biết ơn chân thành và sâu sắc đến thầy cô. Nếu như các bạn cảm thấy những lời chúc theo kiểu mẫu đã quá quen thuộc và nhàm chán các bạn có thể tham khảo những lời chúc bá đạo nhưng không kém phần sâu sắc chúng tôi chia sẻ sau đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những lời chúc ngày 20 tháng 11 bá đạo nhất dành cho thầy cô giáo.

Những lời chúc 20/11 bá đạo dành cho thầy cô giáo môn toán

Những lời chúc 20 tháng 11 bá đạo nhất
Tổng hợp lời chúc bá đạo nhất dành cho thầy cô giáo dạy toán

1. “Nếu ai đó hỏi em định nghĩa của vô cực là gì? Em sẽ không đắn đo suy nghĩ mà trả lời rằng đó là tình cảm, sự biết ơn của em dành cho thầy/cô và là tình cảm, sự nhiệt huyết khi chỉ dạy chúng en của thầy/cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em chúc cô luôn vui vẻ và có thật nhiều may mắn trong cuộc sống.”

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

2. “Những hình không gian phức tạp chẳng thể nào là khó được em nhưng em chẳng thể nào vẽ lên được hình ảnh diễn tả được hết những công lao, nhọc nhằn, những tình cảm mà thầy/cô đã dành cho chúng em. Nhân ngày lễ 20/11 em kính chúc thầy, cô có thật nhiều sức khỏe để vững tay chèo đưa chúng em đến bến bờ của tri thức.”

3. “Khi ai đó hỏi em, trong hình học em thích nhất hình gì? Chẳng cần đắn đo sẽ trả lời rằng “em thích nhất hình tròn”. Vì hình tròn không có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc. Nó giống như tình cảm và công lao của thầy cô dành cho chúng em vậy, luôn là vô bờ bến và chẳng bao giờ ngừng. Em kính chúc cô luôn vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và có một ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa.”

4. “Đời học trò em xem như môn Toán

Em sử dụng phép tính tích thầy(cô) ơi

Công ơn cô (thầy) em nhân lên gấp bội

Tuổi thần tiên tràn ngập những yêu thương”

5. “Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em muốn gửi tới thầy (cô) lời cảm ơn trân thành nhất đến từ sâu trong trái tim mình. Nhờ có cô (thầy) mà em biết yêu môn toán, chẳng còn cảm thấy nó khô khan và nhàm chán. Em mong sao thầy (cô) luôn trẻ mãi để có thể truyền thêm năng lượng và tình yêu môn toán tới lớp lớp thế hệ học sinh mai sau.”

Xem thêm: truyện cười ngắn hay về ngày 20/11

Những lời chúc dành cho thầy cô giáo dạy văn

Những lời chúc 20 tháng 11 bá đạo nhất
Những lời chúc dành cho thầy cô giáo dạy văn

1. “Người chẳng phải cha nhưng con vẫn luôn kính cẩn gọi thầy, người chẳng cùng họ nhưng con vẫn luôn gọi tiếng cô thân thương. Vì thầy, vì cô là người chỉ đường dẫn lối, dạy con bao điều hay lẽ phải, bao tri thức mới trên đời. Là những người chắp cho con đôi cánh ước mơ để bay thật cao, bay thật xa.”

Xem thêm: câu đố vui về ngày 20-11 có đáp án

2. “Chí Phèo có Thị Nở nấu bát cháo hành để thức tỉnh lương chi, chúng em nhờ có những bài giảng của thầy cô mà trưởng thành, lớn khôn. Nhờ những bài giảng của cô (thầy) mà chúng em biết yêu quê hương, yêu núi sông yêu nước nhà, yêu đồng bào… thêm yêu những giá trị nhân văn của cuộc sống. Nhân ngày 20/11 em chúc cô (thầy) luôn luôn hạnh phúc, mãi vững tay chèo để đưa chúng em đến bên bờ tri thức.”

3. “Nếu ai đó hỏi nhân vật trong tác phẩm văn học nào làm em yêu thích và ấn tượng sâu sắc nhất? Thì đó chính là nhân vật người lái đò Sông Đà. Bởi hình ảnh của nhân vân vật ấy gợi nhớ cho em về sự vất vả, nhọc nhằn khó khăn của thầy (cô) trong hành trình lèo lái con thuyền tri thức đến với chúng em.”

4. “Để chúng em có được một nền tảng kiến thức vững chắc, vững bước vào đời thực hiện những ước mơ lý tưởng của mình. Nhân ngày lễ kỷ niệm tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam em kính chúc thầy (cô) luôn luôn mạnh khỏe, giữ vững được nhiệt huyết và ý chí kiên cường để vững bước tiếp tục đi trên con đường cao cả nhưng đầy gian lao này.”

5. “Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em kính chúc thầy/ cô:

Vui trong sức khỏe

Trẻ trong tâm hồn

Trường tồn trong lý tưởng

Để có thể đào tạo ra được thật nhiều những nhân tài cho đất nước, những người vừa có đức vừa có tài.”

Xem thêm: Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20/11

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 bá đạo nhất dành cho thầy cô giáo bộ môn văn và toán chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những câu chúc trong bài viết có thể giúp cho tấm thiệp của các bạn trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Những lời chúc ý nghĩa về ngày 20/11 qua các bài viết dưới đây:

  • Những lời chúc ngày 20/11 dành cho cô giáo
  • Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non
  • Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ
  • Những lời chúc ngày 20 tháng 11 cho người yêu
  • Lời chúc 20/11 dành cho vợ

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tư vấn

Recommended For You