Lăn khử mùi không gây vàng áo – Etiaxil Việt Nam

Lăn khử mùi là một sản phẩm thông dụng mà chúng ta hay sử dụng để điều tiết mồ hôi trên cơ thể. Tuy nhiên khi sử dụng lăn khử mùi, một số trường hợp gặp tình trạng ố vàng trên áo. Cho nên nhu cầu tìm kiếm sản phẩm khử mùi không để lại vết ố vàng trên áo ngày càng tăng. Một trong những loại lăn khử mùi không gây vàng áo hiệu quả nhất đó chính là Etiaxil

Nhiều nghiên cứu cho thấy, mồ hôi có thể để lại một dư lượng tạp chất như muối khoáng, protein và các loại dầu trên quần áo. Nhưng chúng thường biến mất ngay sau khi giặt đồ bằng tay hoặc máy giặt thông thường.

Vết ố vàng xuất hiện trên áo

Thực tế các vết bẩn ố vàng hình thành là do cơ thể bẩn, mồ hôi cứ liên tục tiết ra . Rồi khô đi hòa trộn với các thành phần lăn khử mùi khiến lớp chất thải tích tụ dày lên. Các thành phần hóa học trong lăn khử mùi sẽ kết hợp với các muối trong mồ hôi tạo thành vết ố vàng bám dính lên trang phục và khó có thể tẩy sạch. Chính vì thế việc tìm kiếm loại lăn khử mùi không gây vàng áo là rất quan trọng

Chanh: Chỉ với một chút hỗn hợp nước cốt chanh, bạn đã có thể loại bỏ vết bẩn dính trên áo hàng ngày.

– Giấm: Để loại bỏ những vết bẩn và khử mùi mồ hôi, bạn chỉ cần đổ một chút dấm trực tiếp lên vết bẩn. Hoặc ngâm trong hỗn hợp 2 phần giấm trắng với 1 phần nước. Sau đó chà xát chúng trước khi ngâm với bột giặt

– Muối: Là bí quyết đơn giản để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu có màu ố vàng nơi nách áo hoặc cổ áo. Bạn chỉ cần hòa tan 4 thìa muối trong 1 lít nước nóng. Sau đó ngâm và giặt đồ bình thường. Các vết bẩn sẽ tự động biến mất.

Kem đánh răng : Bạn chỉ cần thoa một lớp kem đánh răng mỏng lên phần ố để một lúc. Sau đó dùng bàn chải mềm chải nhẹ trong một vài phút rồi giặt với xà phòng. Cuối cùng xả nước lại như bình thường.

– Giặt đồ bằng nước lạnh: Nếu quần áo sơ mi trắng có dấu hiệu ngả sang màu vàng. Bạn nên nhẹ nhàng chà xát vùng nách hoặc khu vực bị bẩn bằng xà phòng và nước lạnh để làm sạch. Tránh sử dụng nước nóng vì chúng càng làm vết bẩn lan rộng thêm

Những vết bẩn khó ưa bám dính trên quần áo sẽ ngày càng tồi tệ hơn nếu bạn bị ra mồ hôi quá nhiều. Hãy cân nhắc và sử dụng những loại lăn khử mùi không gây vàng áo chứa nguồn gốc tự nhiên . Và có khả năng giúp ngăn ngừa và hạn chế quá trình bài tiết mồ hôi.

Sự phát triển của các vi khuẩn dưới vùng nách gây ảnh hưởng tới mùi cơ thể . Và nó còn ảnh hưởng tới chất liệu áo của bạn. Nếu sử dụng lăn khử mùi chất lượng tốt và đúng cách sẽ hạn chế được các vệt ố vàng trên áo.

Etiaxil là lăn khử mùi không gây vàng áo

Điều đầu tiên bạn hạn chế lượng mồ hôi tiết ra nách. Lượng mồ hôi càng nhiều mùi cơ thể càng “đậm đặc”. Vì vậy để hạn chế mùi hôi dưới cánh tay một sản phẩm có thể ngăn tiết mồ hôi lên đến 72h như Etiaxil là một sự lựa chọn tuyệt vời

Tiếp theo hãy lựa chọn loại lăn khử mùi có tác dụng ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn dưới cánh tay. Sản phẩm phải không dính vào áo khi sử dụng. Như vậy vùng áo dưới cánh tay không bị ố vàng . Sử dụng lăn khử mùi đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao hơn .

Trước khi sử dụng lăn khử mùi cho vùng da dưới cánh tay, bạn hãy làm sạch vùng da đó. Tiếp theo bạn sử dụng khăn bông sạch lau khô vùng da dưới cánh tay. Đợi cho tới khi vùng da đó khô hẳn bạn mới sử dụng sản phẩm lăn nách dành phù hợp. Nếu sử dụng lăn khử mùi khi vùng da nách còn ẩm ướt, sẽ làm hạn chế tác dụng của sản phẩm đó. Và hiệu quả cho việc ngăn chặn mùi cơ thể không cao.

Etiaxil với tính năng ngăn chặn mồ hôi vùng da dưới cánh tay. Và là loại lăn khử mùi không gây vàng áo được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu và trên áo bạn cũng không còn xuất hiện những vết ố vàng.

LĂN KHỬ MÙI NGĂN MỒ HÔI DÀNH CHO DA NHẠY CẢM 15ML

LĂN KHỬ MÙI NGĂN MỒ HÔI DÀNH CHO DA THƯỜNG 15ML

LĂN KHỬ MÙI NGĂN MỒ HÔI DÀNH CHO DA SIÊU NHẠY CẢM 15ML