Làm thế nào để má lúm sâu hơn

Ngày đăng: 07/01/2022

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn tạo sự duyên dáng và thu hút trên gương mặt. Để sở hữu má lúm, nhiều người đã thực hiện các cách khác nhau như tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà, áp dụng công nghệ thẩm mỹ. Bài viết tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà – 4 cách thực hiện dưới đây sẽ tư vấn cho bạn các cách tạo má lúm nhanh chóng.

NHỮNG CÁCH TỰ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI NHÀ

Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng. Nếu như trước đây đặc điểm này chỉ bẩm sinh mới có thì hiện nay trước sự phát triển của công nghệ cũng như đời sống kĩnh tế thì việc tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, các phương pháp tự tạo má lúm tại nhà được áp dụng phổ biến. Vậy có mấy cách tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà, các bạn cùng tham khảo nhé!

– CÁCH LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN SÂU HƠN MASSAGE

Đây là giải pháp tạo má lúm đồng tiền đơn giản và được nhiều người sử dụng. Phương pháp này được thực hiện vô cùng đơn giản với vài thao tác. Bạn chỉ cần sử dụng ngón cái hoặc ngón trỏ nhấn nhẹ vào vùng má trung tâm để tạo má điểm lõm. Thực hiện thao tác này liên tục và hàng ngày, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy kết quả.

Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà - 4 cách thực hiệnTự tạo má lúm đồng tiền tại nhà – 4 cách thực hiện

– RERUM TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Hiện nay trên thị trường có bán một số loại rerum tạo má lúm đồng tiền và bạn có thể mua về tự áp dụng tại nhà. Tuy nhiên lời khuyên là bạn cần phải lựa chọn tại những địa chỉ uy tín, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn để tránh để lại những tổn thương xấu về sau.

Xem thêm: Làm má lúm đồng tiền tự nhiên mách bạn 3 cách làm

– TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN BẰNG NẮP CHAI

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền từ nắp chai cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần lấy một nắp chai nhỏ nhấn nhẹ nhàng nhiều lên tại ví trị tạo má lúm. Sau một thời gian thực hiện bạn sẽ thấy kết quả. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện lâu và hiệu quả không như ý.

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN BẰNG PHẪU THUẬT

Các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà tuy được đánh giá là đẽ dàng thực hiện nhưng hiệu quả không cao, cần dành nhiều thời gian thực hiện và cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương cho vùng má. Do vậy, chị em cần cân nhắc thực hiện. Để có được kết quả nhanh chóng, lâu dài cũng như đảm bảo tính an toàn, chị em nên chọn phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế can thiệp dao kéo và được thực hiện trong thời gian ngắn chỉ khoảng 60 phút. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng, xác định điểm tạo má lúm cũng như tư vấn cho bạn tỉ lệ tạo phù hợp, đảm bảo sự tự nhiên và hài hòa.

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền duyên dáng hút hồn

Do chỉ là một tiểu phẫu và có gây tê khi thực hiện nên hạn chế đau nhức. Có thể bạn sẽ cảm thấy đau và sưng tấy sau khi thực hiện. Những tình trạng này sẽ dần mất đi sau thời gian từ 3-5 ngày nên bạn không cần quá lo lắng.

Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà - 4 cách thực hiệnTự tạo má lúm đồng tiền tại nhà – 4 cách thực hiện

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Về cơ bản thì phương pháp tạo má lúm đồng tiền không thể duy trì được vĩnh viễn. Tuy nhiên, hiệu quả sau thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của từng khách hàng. Cụ thể là với những người có cơ địa lành, chế độ hậu phẫu đúng cách thì hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu bền đến 10 năm.

Ngoài ra, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Những vấn đề này sẽ chiếm phần lớn hiệu quả sau thẩm mỹ. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt lưu ý vấn đề này trước khi quyết định thực hiện.

Trên đây là những vấn đề bạn cần biết cũng như một số phương pháp tạo má lúm đồng tiền dành cho bạn. Nếu đang có nhu cầu thực hiện để sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, chị em cần tìm hiểu thật kĩ các nguồn thông tin và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé.