Tổng hợp làm gì với anh chàng khô khan hot nhất hiện nay 2023

Những người đàn ông ít nói có cách yêu rất riêng. (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu, ai cũng phải trải qua những lời cãi vã bất hòa vì đối phương làm không đúng ý của mình. Sau mỗi lần như vậy, cả 2 lại thêm phần hiểu nhau hơn, nếu chấp nhận khuyết điểm của đối phương hay thay đổi vì họ, chắc chắn hạnh phúc sẽ đến rất gần.

Nếu trong trường hợp, bạn gặp một người đàn ông khô khan, chẳng bao giờ nói lời yêu thương, điều đó đôi khi khiến bạn cảm thấy như anh ấy không hề quan tâm đến mình. Lúc này, bạn đừng có giận người ta, vì có thể rằng họ đang yêu bạn theo một cách vụng về của riêng họ.

***

Anh và cô quen nhau cũng nhiều năm, có thể nói rằng những năm tháng ấy là chuỗi ngày dài cô tự an ủi và trấn an mình không biết bao nhiêu lần. Bởi anh là dân lập trình, khô khan, ít nói, đôi khi mải mê công việc mà quên mất rằng mình đang có người yêu.

Cô chưa từng nhận được một bó hoa nào từ anh, vào ngày lễ anh thường phải tăng ca và cô thì thui thủi một mình. Nhưng tình yêu này vẫn được cô chấp nhận, bởi cô nghĩ anh chung thủy, chỉ yêu duy nhất mình cô, mọi thứ đều tốt cả, chỉ có cách biểu hiện tình yêu của anh quá “nhạt”.

Cô thuộc tuýp người thích lãng mạn, thích nghe những lời nói quan tâm yêu thương, đúng kiểu con gái yêu bằng tai, nhưng anh lại chỉ yêu cô bằng hành động cụ thể. Nhiều lần, cô và anh cãi nhau cũng chỉ vì cách yêu của 2 người khác biệt nhau, nhưng rồi cô vẫn chấp nhận yêu anh theo cách của riêng mình.

Khi đi ăn, cô không cần nói ra nhưng anh vẫn biết người yêu mình muốn ăn gì. Anh thoải mái ngồi bóc tôm cho cô, ánh mắt tràn đầy yêu thương cưng chiều người yêu, khóe miệng cũng là nụ cười không thể che giấu.

Với những lần tương tự như vậy, cô nghĩ rằng, người đàn ông này thực sự không giỏi ăn nói, đôi khi như vô tâm hờ hững, nhưng trong tim anh ấy luôn chỉ có mỗi một người.

Đàn ông không được tự nhiên và tế nhị như phụ nữ, vài lời mật ngọt nói ra cũng xấu hổ nhưng họ sẽ gom tất cả tình yêu vào những hành động thiết thực. Bởi họ biết rằng, dù có nói bao nhiêu lời ngọt ngào cũng không thể đáng tin cậy bằng một hành động. Tình yêu thể hiện bằng hành động thực tế mới là điều khiến người ta thực sự cảm nhận được chứ không phải ngôn ngữ viển vông.

***

Anh cũng nổi tiếng là một người thẳng tính điển hình, không biết nói lời yêu thương, cũng chẳng thể phân biệt son môi màu gì. Anh không biết con gái thích gì và cũng không biết mua quà tặng người yêu.

Cách làm của anh đơn giản là đưa thẻ cho bạn gái và nói thẳng rằng cô thích mua gì thì mua, anh không thể mua cho có lệ chỉ để chiều chuộng. Thay vì đau đầu suy nghĩ nên mua gì, nếu chẳng may mua trúng thứ người yêu không thích lại thêm phần rắc rối, thế nên tốt nhất là đưa thẻ, để cô ấy mua thứ mình thích và không có cuộc cãi vã nào.

Nhiều phụ nữ muốn tìm một người bạn đời lãng mạn, nhưng họ không biết rằng đàn ông không tinh tế như mình tưởng. Họ có quá nhiều thứ cần phải lo, trong tình yêu đôi lúc lại quá đơn giản, xuề xòa, thậm chí là có phần thô lỗ.

Họ cũng biết những khuyết điểm của bản thân, không thể mang lại sự lãng lạng cho người yêu, nhưng họ lại yêu một cách rất chân thành. Điều này thoạt nhìn có vẻ vụng về nhưng lại chứa chan tình yêu thương, bởi một người đàn ông sẵn sàng cho bạn tiền bạc và cuộc sống của mình, điều đó đủ để chứng tỏ anh ấy tin tưởng và quan tâm đến bạn đến nhường nào.

Càng trưởng thành, người ta càng bớt đi kiểu “yêu bằng tai”, bởi đó là người đàn ông yêu bạn thực sự nghiêm túc, họ sẽ thực hiện bằng hành động hơn là những lời nói.

Có người thường xuyên nói lời ngọt ngào với bạn, khiến bạn cảm thấy họ rất quan tâm tới mình, nhưng họ chẳng bao giờ gửi tặng bạn bất kỳ món quà nào. Có người ngại không thể nói “anh yêu em”, nhưng khi bạn đói liền mang đồ ăn tới, khi bạn lạnh liền cởi áo khoác cho, họ không nói gì nhưng chắc chắn sẽ làm việc gì đó.

Đôi khi tình yêu tan vỡ vì những hiểu lầm, chúng ta không nên chỉ tập trung vào lời nói mà hãy chú trọng đến hành động. Khi chú ý đến những chi tiết trong cuộc sống, bạn sẽ thấy rằng, mặc dù người đàn ông bên cạnh trông có vẻ như không quan tâm đến bạn, nhưng anh ấy đã luôn yêu bạn một cách vụng về.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tư vấn