Học tiếng anh cô mai phương có tốt không

Khi quyết định học thêm tiếng anh và tìm kiếm địa điểm học uy tín, hiệu quả cao để nhanh tiến bộ, thì trung tâm của cô Vũ Mai Phương là một trong những sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, với những bạn mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, câu hỏi: Học tiếng anh cô Mai Phương có tốt không? Vẫn luôn là thắc mắc hàng đầu. Để giải đáp cho các bạn học viên, Đất Việt chia sẻ thông tin như sau.

1

Cô Mai Phương là ai?

Cô Mai Phương tên đầy đủ là Vũ Mai Phương sinh năm 1988. Cô là một trong những giáo viên dạy tiếng anh có tiếng ở khu vực phía Bắc. Đồng thời cũng là giám đốc của 03 trung tâm dạy anh ngữ lớn ở Hà Nội. Sau khi thành công ở hình thức dạy offline, hiện tại cô đang phát triển hình thức dạy học online để mọi học sinh ở mọi miền tổ quốc có thể theo học. Học vấn của cô: Cô Mai Phương là cựu học sinh trường chuyên Thái Nguyên và là cựu sinh viên của trường đại học Ngoại Thương ở Hà Nội, với số điểm thi đầu vào khá cao: 27 điểm.

Xem thêm: Học tiếng anh cô mai phương có tốt không

Đang hot: Hóa đơn vé máy bay thế nào là hợp lệ

Thành tích của cô: điểm Toeic 990/990, Ielts 8.5, đạt chứng chỉ Tesol (chứng chỉ dạy Tiếng Anh ở 80 quốc gia trên thế giới).

Bên cạnh đó, cô còn xuất bản nhiều đầu sách để hỗ trợ việc học tập của các em học sinh. Có thể kể tới như: rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng giải đề thi THPTQG môn Tiếng Anh,… Hiện tại, trang Fanpage của cô có trên 800k người đang ký, hơn 1tr3 người theo dõi. Hằng năm đều có 8.000-10.000 học viên theo học online. Cho thấy mức độ quan tâm tới cô trong lĩnh vực dạy và học tiếng anh đang rất HOT.

Một số khóa học hot nhất của Vũ Mai Phương:

  • Khóa ngữ pháp tiếng Anh trọn đời
  • Luyện các dạng bài trong đề thi THPTQG
  • Từ vựng và đọc hiểu cho kỳ thi THPTQG
  • Luyện giải đề cho kỳ thi THPTQG
  • Luyện từ vựng tích cực
  • Chương trình Anh văn 10 – 11 – 12
  • Luyện đọc hiểu và điền từ chuyên sâu
  • Luyện thi TOEIC – Nghe – Đọc (Mục tiêu 450 – 600+)
  • Tổng ôn tập 90 ngày

2

Phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả

Tham khảo: Chữa Viêm Tủy Răng Tại Nhà Có Hiệu Quả Không?

Riêng với khóa học tiếng anh giao tiếp, trung tâm của cô Mai Phương áp dụng phương pháp Giao tiếp Blended và Communication. Là mô hình Blended learning kết hợp giữa học face-to-face với mô hình học được hỗ trợ bởi máy tính và Internet. Trong chuyên đề Phát âm – Giao tiếp, học viên sẽ trải qua hai khóa học Phát âm với 58 bài online và Tiếng Anh giao tiếp A (Nghe – nói phản xạ) bao gồm 20 khóa học online cùng thầy Võ Tuấn Anh. Tiếp theo, trong chuyên để Communication, bạn sẽ được trải nghiệm học cùng giáo viên người Mỹ Brandon Sinkovic trong thời lượng 16 bài online. Lớp học của các thầy có tối đa 15 học viên trong một không khí vui nhộn. Bạn không chỉ học để phát âm và giao tiếp tự tin như người bản xứ mà còn được tham gia các trò chơi tư duy ngôn ngữ thú vị.

3

Những ưu điểm của phương pháp dạy học

Mô hình học tập này tạo ra nhiều điểm nổi bật, mang lại tính thiết thực cao cho học viên theo học. – Tương tác cao: Kết hợp một cách phù hợp giữa tương tác online và offline giữa các thầy cô với học viên, giữa các bạn học viên với nhau. Có cơ hội trao đổi nhiều hơn về những kiến thức chưa hiểu rõ. – Tắm ngôn ngữ: Ngoài kiến thức chuyên môn, tính nghiêm túc giữa thầy và trò trong buổi học. Cô Mai Phương vẫn thường xuyên nô đùa cùng các bạn học viên thông qua những câu chuyện đời thường hết sức bình dị. Không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp, mà còn kéo gần mối quan hệ, sự tự nhiên giữa thầy và trò. – Đánh giá tiến trình học: Các học viên sẽ được quan tâm và theo sát trong suốt quá trình học. Tất cả các trình độ và hạn chế của học viên sẽ được các thầy cô giáo tận tâm giải đáp và lựa chọn chương trình học phù hợp. – Rèn kỹ năng tự học: Với mô hình Blended, học viên muốn hiểu hết được các kiến thức phải nghiên cứu và tự học trước với các tài liệu bài tập Online, sau đó mới trao đổi trực tiếp với giáo viên trong các buổi học Offline. Với những khóa luyện thi tiếng anh khác, đều có mặt ưu điểm nổi trội nhất định. Đó là những lý do mà học viên tìm tới cô ngày càng nhiều. Không chỉ dừng lại ở mức 10.000, mà số lượng học viên đang tăng dần qua từng năm. Những kết quả mà cô đạt được, hi vọng phần nào giúp bạn tự tin hơn khi đặt câu hỏi: Học tiếng anh cô Mai Phương có tốt không? Để theo học tại trung tâm của cô, các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: Fanpage: facebook.com/CoVuMaiPhuong/ Website: https://ngoaingu24h.vn

Đang hot: Tử vi hôm nay 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Recommended For You