Xếp hạng độ &x27giàu sang&x27 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4): 70%

Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay kinh doanh, ngược lại còn có tướng ‘khuynh gia bại sản’.

Thích thể hiện và cực kỳ kiêu hãnh, Bạch Dương thường tiêu rất nhiều tiền để phô trương sự giàu có của mình, số tiền này thường bị vắt kiệt từ việc chi tiêu ăn uống và sức khỏe.

Vì vậy, Bạch Dương giàu bên ngoài nhưng nghèo bên trong. Điều đó sẽ làm cho bạn phát ốm, Bạch Dương.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5): 95%

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo giàu có nhất. Bắt đầu từ những công việc nhỏ chỉ kiếm được vài đồng bạc, hơn nữa với bản tính cực kỳ lì lợm, kiên trì không ngừng, giỏi tiết kiệm, Kim Ngưu có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Bạn sẽ không bao giờ thấy lãng phí đối với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6): 99%

Yêu thích sự thay đổi, Song Tử luôn đi theo xu hướng thời đại, từ kiểu tóc đến đồ dùng, trang điểm đều phải mới, sang trọng và cao cấp.

Nếu không có tiền, Song Tử sẽ sớm nghèo mà chết, tất nhiên họ phải học cách kiếm tiền thật nhanh để có thể chi tiêu cho những hành động và thói quen phá sản của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 50%

Cự Giải thông minh nhưng luôn có một tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn nhưng thất thường. Tâm trạng thất thường khiến họ khó có thể gắn bó với bất kỳ công việc kinh doanh hái ra tiền nào.

Leo (23/7 – 22/8): 100%

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là dấu hiệu của thiên đàng và sự giàu có. Theo tử vi hàng ngày, Sư Tử luôn chi tiêu đến mức có vẻ vô độ, dám tiêu hoang phí vì họ cũng giỏi kiếm tiền không kém.

Quyết đoán và nhạy bén trong việc đánh hơi các cơ hội kiếm tiền, Leos thường giàu lên rất nhanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 40%

Xử Nữ là người cầu toàn, theo đuổi sự hoàn hảo, và thực tế là keo kiệt, mặc dù họ không cảm nhận được điều đó. Họ sẽ không chi tiền cho bạn bè, ngay cả những người thân thiết nhất.

Cứ bo bo giữ tiền như vậy Xử Nữ tiêu vào việc gì? Tất nhiên, những thứ xa hoa có thể làm hài lòng những Xử Nữ khó tính nhất trên đời.

Không được thoải mái trong các mối quan hệ đồng nghĩa với công việc làm ăn của Xử Nữ cũng vô cùng hạn hẹp.

Kiểm tra độ giàu có của 12 chòm sao

Libra (23/9 – 23/10): 85%

Thiên Bình đích thực là một người đàn ông giàu có, bạn nhìn cách họ ăn mặc và lối sống “sang chảnh” là đủ để nhận ra rồi đúng không?

Khí chất cao quý tỏa ra từ chúng, những món đồ luôn là hạng nhất?

Cùng với Song Tử và Sư Tử, Thiên Bình với khả năng ngoại giao xuất sắc và khéo léo sẽ là top 3 cung hoàng đạo giàu có nhất.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11): 65%

Hổ Cáp là một người nghiện mua sắm điển hình, luôn cảm thấy thiếu thứ gì đó, phải đi dạo và tìm thứ gì đó cho vừa lòng.

Nhưng khi mua về cần thêm phụ kiện để đồng bộ. Có tiêu bao nhiêu thì mới biết mình kiếm được bao nhiêu để bù lại, Hổ Cáp, chẳng trách họ không giàu lên được dù cũng hăng say kiếm tiền chẳng kém ai.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 90%

Nhân Mã là những người rất nhiệt tình và hào phóng, họ đối xử với những người xung quanh rất phóng khoáng.

Hơn nữa, lại thích thưởng thức những món ngon vật lạ, thích du lịch trải nghiệm những địa điểm mới, Nhân Mã không biết tiêu tiền.

Đồng thời, những chuyến đi mang lại cho họ nhiều kinh nghiệm quý báu, những kinh nghiệm kinh doanh mà không biết bao nhiêu tiền mới học được.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 80%

Bạn luôn biết rằng Ma Kết khá cứng rắn và nghiêm khắc, không chỉ đặt kỳ vọng cao mà còn cả bản thân.

Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng từng xu Ma Kết chi ra đều rất hợp lý, và cậu bạn “tham công tiếc việc” này sẽ kiếm được rất nhiều đấy.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2): 88%

Bảo Bình luôn đứng ngoài mọi xu hướng, họ thích ăn mặc và làm mọi thứ theo cách họ muốn.

Cũng khá xa cách với mọi người, Bảo Bình không thích tụ tập đông người trong các sự kiện xã giao nên tiết kiệm khá nhiều tiền.

Cùng với thời gian dành cho sự nghiệp và công việc, số tiền họ kiếm được cũng theo đó mà tăng lên.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3): 75%

Song Ngư nhẹ nhàng và dịu dàng, họ làm mọi thứ từ từ, và muốn theo đuổi cuộc sống hoàn hảo.

Họ thường để ý đến tiểu tiết, vì những điều nhỏ nhặt mà tiêu tốn nhiều tiền của. Vì vậy, đừng quá kỳ vọng vào việc Song Ngư sẽ giàu có, họ thực hiện đôi khi không đủ so với mức chi tiêu của mình.