Cách Làm Tình Khiến Chị Em Phải &quotGào Thét&quot vì &quotSung Sướng&quot

Biết cách làm tình khiến chị em thỏa mãn là kỹ năng “tưởng dễ mà khó” đối với cánh mày râu. Tình dục là món ăn tinh thần không thể thiếu góp phần duy trì hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân. Vì thế việc lặp đi lặp lại những tư thế quan hệ truyền thống đôi khi lại khiến chị em ngầm chán nản mà e ngại không thể hiện ra ngoài.

Phụ nữ thường có xu hướng ít đòi hỏi chuyện ấy hơn so với nam giới không có nghĩa là nhu cầu của họ thấp hơn cánh mày râu. Ngược lại khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ có tính cầu toàn trong chuyện giường chiếu. Có nghĩa là số lần quan hệ có thể không nhiều nhưng”chất lượng” mới là điều chị em quan tâm hơn cả.

Vậy, phái mạnh nên làm gì khi ân ái giúp chị em thỏa mãn nhất? Cùng tham khảo những tư vấn dưới đây để “bỏ túi” cho mình những tuyệt chiêu giường chiếu khiến nàng phải gào thét vì sung sướng!

Những cách làm tình khiến chị em dễ dàng lên đỉnh

Mặc dù phụ nữ thường tỏ ra e ngại nhưng họ vẫn mong muốn được bạn tình chủ động thực hiện những cách làm tình mới mẻ. Chị em thường chờ đợi hoặc có ý khơi gợi đối phương những vị trí kích thích đúng lúc, đúng chỗ để họ đạt khoái cảm sung sướng nhất. Để đạt được điều này, nam giới nên thay đổi bằng những tư thế làm tình sau:

Cách làm tình cho phụ nữ ngồi trên

Đây còn gọi là tư thế “cưỡi ngựa xem hoa” để chị em làm chủ cuộc vui. Với tư thế này, chị em có thể ngồi kẹp chặt vào thân người đối phương và âm đạo bao phủ toàn bộ dương vật. Nam giới chỉ đóng vai trò là điểm tựa để chị em có thể ngồi lên hạ bộ hoặc ngồi xổm tùy ý, 2 tay nữ đặt phía sau người nam để làm thế tựa cho chị em.

Lúc này chị em có thể tăng tốc, hay giảm tốc độ tùy theo ý họ muốn để đạt được khoái cảm. Mặc dù vậy, nếu quý ông có ý muốn hợp tác thì có thể đẩy nhẹ phần hông lên trên để đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm đạo của nàng. Đây đồng thời là một cách làm tình được nhiều cánh mày râu tận dụng để dưỡng sức cho những “cuộc yêu” dài.

Cách làm tình khiến phụ nữ phát điên
Cách làm tình cho phụ nữ ngồi trên sẽ giúp nàng tự kiểm soát được cuội yêu

Lưu ý nếu cánh mày râu muốn bạn tình sung sướng hơn, hãy để hướng mặt của nàng và bạn đối diện nhau. Dùng đôi tay rắn rỏi để ôm sát lấy cơ thể nàng, đưa người ngậm miệng vào hai bầu ngực của nàng.

* Cảnh báo đối với những quý ông có biểu hiện xuất tinh sớm không nên thử tư thế này vì nó có thể khiến nàng “mất hứng” sớm.

Cách làm tình theo tư thế leo cây

Tư thế này được tận dụng dành cho những cặp đôi thích sự mới mẻ. Cách làm tình theo tư thế leo cây là nam và nữ cùng ngồi dậy, khi đó nam giới đưa dương vật từ phía dưới và vòng tay ôm trọn cơ thể nàng vào người. Với tư thế này sẽ nhanh chóng giúp cho cả hai đạt khoái cảm khi cơ thể được áp sát vào nhau. Khi quấn quýt mặt đối mặt, hơi ấm giữa cả hai sẽ được truyền cho nhau, mắt chạm mắt và môi chạm môi sẽ tạo nên bầu không khí gợi dục tuyệt đối.

Các cách làm tình giúp phụ nữ đạt khoái cảm
Tư thế leo cây tạo sự gần gũi mặt đối mặt và kích thích cả hai đạt được khoái cảm

Cách làm tình truyền thống

Làm tình theo cách truyền thống vẫn có những ưu điểm riêng được chị em phụ nữ yêu thích. Với cách làm tình truyền thống, quý ông có thể biến tấu thành những tư thế khác nhau để tạo sự hứng khởi cho chị em:

 • Quan hệ theo tư thế truyền thống 1

Làm tình theo cách truyền thống vừa kéo dài thời gian quan hệ, vừa giúp các nàng sung sướng kéo dài. Phần đông các chị em đều yêu thích tư thế này vì việc của họ là chỉ nằm im hưởng thụ bạn tình hành động.

Hãy kết hợp mơn trớn cơ thể nàng cùng lúc để tăng sự kích thích khiến nàng ham muốn được xâm nhập hơn. Qúy ông đừng vội cho “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” ngay mà hãy để cậu nhỏ ở cửa mình cô ấy và mân mê cô bé một lúc. Hãy tiếp tục mơn trớn cho đến khi “cô bé” ẩm ướt và nữ giới thể hiện ham muốn với bạn.

 • Làm tình theo các truyền thống 2

Trong các tư thế quan hệ truyền thống, quý ông có thể tận dụng mọi cách để nàng thoải mái tận hưởng sự xâm nhập của cậu nhỏ. Thay vì để hai chân nàng kẹp lấy thân người, nam giới nên ôm ghì chặt chân của đối phương để chủ động kiểm soát nhịp ra – vào. Tư thế này sẽ giúp dương vật chạm tới gần tử cung hơn và giúp chị em sung sướng tuyệt đối.

 • Làm tình theo tư thế truyền thống 3

Một biến thể của tư thế truyền thống khác là người nam sẽ quỳ xuống để đưa dương vật vào và quan hệ khi người nữ nằm lên đùi của người nam. Cách làm tình này sẽ giúp nam giới không phải tốn sức nhiều mà còn giúp lực của dương vật khi đâm vào âm đạo mạnh mẽ hơn.

Qúy ông nên ưỡn người chồm về phía đối phương một chút sẽ càng khiến dương vật tiến rất sâu vào trong âm đạo. Song song đó sự ma sát giữa cả hai bộ phận sinh dục nam và nữ cũng sẽ làm cho phụ nữ đạt được sự sung sướng vô cùng.

Làm tình theo tư thế doggy

Một trong những cách làm tình khiến phụ nữ mê mệt nhất chính là tư thế doggy. Đây cũng là tư thế quan hệ được thực hiện phổ biến sau tư thế quan hệ truyền thống vì hiệu quả khoái cảm mà cả hai đạt được. Với tư thế này nam giới có thể đứng hoặc quỳ gối, phụ nữ sẽ chống hai tay và hai chân xuống giường/sàn để nam giới thâm nhập vào âm đạo.

Cách làm tình giúp phụ nữ sung sướng
Cách làm tình theo tư thế này đem đến khoái cảm cho cả nam và nữ

Tư thế này bạn đưa dương vật sâu vào từ phía sau. Chắc chắn khi áp dụng cách làm tình theo tư thế doggy, chị em sẽ nhanh chóng đạt khoái cảm vì tư thế này làm âm đạo của phụ nữ khít lại vừa đủ. Từ đó làm tăng khả năng ma sát vào thành âm đạo và chính các quý ông cũng sẽ cảm nhận được sự se khít của cô bé khi thực hiện tư thế này.

* Các quý ông cũng nên lưu ý, cách làm tình này có thể khiến cả hai sung sướng nên khả năng cậu nhỏ xuất tinh sớm dễ xảy ra hơn. Thế nên nếu muốn kéo dài cuộc vui thì nam giới nên thực hiện tư thế này sau cùng.

Tận dụng làm tình trên bàn

Làm tình trên bàn có thể giúp chị em phụ nữ đạt được khoái cảm nhanh chóng nhờ sự mới lạ và có phần “hoang dã”. Tư thế quan hệ này bắt buộc các chàng sẽ phải đứng, còn chị em có thể nằm hoặc ngồi trên bàn. Cũng có thể thay đổi bằng cách quan hệ từ phía trước hoặc xâm nhập từ phía sau lưng của nàng.

Khi thực hiện, quý ông hãy để nàng nằm lên bàn với hai chân gác lên cổ. Sau đó lấy 2 tay ôm lấy eo nàng để có điểm tựa và tiến thẳng vào cô bé. Hoặc để tăng sự khoái cảm cho cô ấy thì quý ông có thể một tay bóp ngực và tay còn lại kích thích vùng kín của nàng. Đây là cách làm tình sướng nhất, khiến chị em lên đỉnh “nhanh nhất” mà các quý ông nên tận dụng triệt để trong cuộc yêu.

Cách làm tình theo tư thế nằm nghiêng

Ưu điểm của tư thế nằm nghiêng là phụ nữ sẽ được bao bọc trọn vẹn trong lòng của nam giới. Điều này khiến chị em cảm nhận được hơi ấm và từ đó kích thích ham muốn gần gũi bạn tình. Với tư thế này, các quý ông nên thực hiện nhẹ nhàng để đưa dương vật vào sâu bên trong hơn.

Ngoài ra nam giới cũng có thể rướn người lên trên và hôn ngực của nàng sẽ đem lại nhiều khoái lạc hơn cho bạn tình. Đây cũng là cách quan hệ lâu ra nhất nhưng lại kích thích phái nữ sâu hơn, do đó quý ông nào hay bị xuất tinh sớm thì nên áo dụng cách làm tình này.

Mẹo làm phụ nữ sung sướng khi làm tình

Bên cạnh việc thay đổi những tư thế quan hệ để giúp chị em có thể trải nghiệm mới, nam giới cũng nên học hỏi một số mẹo vặt kích thích ham muốn của phụ nữ khi đang “yêu”. Lên đỉnh là mục đích mà cả nam và nữ giới đều muốn đạt được trong chuyện chăn gối, vì thế các quý ông nên thử những mẹo sau để cuộc yêu thăng hoa.

Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu quá ngắn sẽ khiến chị em bị tụt hứng khởi nhanh. Thậm chí có nhiều chị em thích được người yêu/chồng vuốt ve hơn là đi ngay vào quan hệ. Màn dạo đầu đạt chất lượng sẽ “món khai vị” tuyệt vời để nàng bộc lộ sự hoang dã và tiến đến khoái cảm sâu hơn. Qúy ông tâm lý nên bắt đầu cuộc dạo chơi bằng những cái vuốt ve ở điểm G, nụ hôn sâu và những câu nói kích thích. Đừng bao giờ thực hiện màn dạo đầu qua loa vì phụ nữ sẽ cảm thấy hụt hẫng, không hứng thú với thời gian quan hệ sau đó.

Thực hiện màn dạo đầu chất lượng là điều phụ nữ mong muốn
Màn dạo đầu có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quá trình quan hệ tình dục

Cách làm tình bằng tay

Kỹ năng sử dụng đôi tay luôn được tận dụng để quý ông kích thích bạn tình trong màn dạo đầu. Trong suốt cuộc yêu, nam giới cũng cần tận dụng đôi tay rắn rỏi để đặt kích thích các điểm G của phụ nữ. Tay, chân và cậu nhỏ phải hoạt động liên tục để cuộc quan hệ không có khoảng trống. Đặc biệt là vùng tam giác và nhũ hoa của nữ giới cần được kích thích liên tục thì mới đảm bảo nàng sẽ tận hưởng được khoái cảm dài dài.

Kích thích vùng tam giác để chị em đạt khoái cực

Qúy công nên tận dụng triệt để các cách làm tình khiến cô bé “ẩm ướt”. Đây là mong muốn mà bất kỳ chị em nào cũng đều muốn chàng quan tâm khi quan hệ tình dục. Khi chạm vào vùng tam giác của các nàng, nam giới nên thao tác nhẹ nhàng và tỏ ra nâng niu, âu yếm “cô bé”. Đây là mẹo nhỏ không chỉ khiến chị em sướng phát điên mà còn ghi điểm trong mắt nàng ngay từ lúc mới xung trận.

Chủ động kiểm soát nhịp độ trên giường

Phụ nữ dù có ham muốn đến mấy cũng sẽ kìm chế bản thân trước mặt nam giới. Vì thế cánh mày râu sẽ là người “nắm cuộc” điều khiển nhịp điệu và tần suất quan hệ, cũng như quyết định việc nàng có lên đỉnh hay không. Kiểm soát nhịp độ ra vào của cậu nhỏ, quan sát biểu hiện của nàng để biết cô ấy yêu thích nhịp độ thế nào. Từ đó chiều lòng nàng bằng cách điều chỉnh nhịp độ quan hệ để mỗi cuộc yêu đều là giây phút thăng hoa!

Sử dụng dầu bôi trơn khi cần

Đừng e ngại khi tìm đến sự hỗ trợ của dầu bôi trơn. Đây chính là bí quyết để kéo dài thời gian quan hệ của các cặp đôi và giúp chị em phụ nữ vượt qua mặc cảm “khô hạn”. Cô bé khô hạn khi quan hệ là nguyên nhân chính khiến chị em bị mất dần “lửa yêu” và chỉ muốn chiều lòng bạn tình cho có lệ. Vì thế nếu là một quý ông tâm lý thì nam giới cần thực hiện màn dạo đầu kích thích “cô bé” lại từ đầu hoặc sử dụng dầu bôi trơn để khơi dậy ham muốn từ nàng.

Những điểm nhạy cảm khiến phụ nữ lên đỉnh nhanh

Nắm được những điểm này sẽ giúp quý ông đưa nàng lên đỉnh dễ dàng hơn:

Điểm G

Hay còn gọi là vùng “tam giác vàng” mà quý ông không nên bỏ qua trong màn dạo đầu. Kích thích điểm G là cách làm tình khiến phụ nữ nhanh chóng đạt được cảm xúc thăng hoa. Ngay từ khi nhập cuộc, phái mạnh cần phải quan tâm đến việc kích thích điểm G để giúp cô bé nhanh chóng ẩm ướt.

Đầu ngực

Bộ ngực là điểm quyến rũ nhất nhì của phụ nữ và đây cũng là một những điểm kích thích tình dục ở chị em. Tuy nhiên vị trí thật sự để kích thích ham muốn lên đỉnh chính là đầu ngực. Phái mạnh cần biết cách âu yếm, vuốt ve kết hợp với việc mơn trớn đầu ngực của nàng sẽ nhanh chóng giúp cô ấy đạt được khoái cảm rạo rực.

Phụ nữ có những điểm nhạy cảm mà đàn ông nên kích thích trước khi vào cuộc
Phụ nữ càng ham muốn khi được bạn tình kích thích đúng chỗ

Bàn chân

Khoa học đã chứng minh rằng dưới bàn chân của phụ nữ có huyệt đạo giúp kích thích cực khoái khi “yêu”. Thế nên các nàng sẽ rất nhanh chìm trong ham muốn khi được phái mạnh massage chân, hôn vào lòng bàn chân hoặc đôi khi là siết chặt bàn chân của nàng.

Mông

Mông thường là điểm thu hút phái mạnh ở phụ nữ nhưng đây cũng là điểm khiến các nàng rạo rực muốn yêu ngay khi được chàng kích thích. Trong lúc tiến hành cuộc vui, quý ông đừng quên dùng đôi tay rắn rỏi để bóp nhẹ, có khi là đánh khẽ để tạo sự hào hứng cho chị em.

Dùng các bài thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Bên cạnh các cách làm tình khiến nàng sung sướng thì làm sao để kéo dài thời gian quan hệ cũng là việc nhiều nam giới quan tâm. Đây không chỉ là cách giúp nàng đạt được sự thăng hoa trọn vẹn khi yêu, “lên đỉnh” nhiều lần mà còn giúp nam giới khẳng định được bản lĩnh và sự phong độ của mình.

Chính vì vậy, “yêu” lên đến “đỉnh” cùng với việc duy trì thời gian “yêu” đủ lâu là điều mà cả nam và nữ đều mong muốn. Tuy nhiên, với những nam giới gặp phải những vấn đề rối loạn sinh lý, chức năng tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thì điều này thật sự là một bài toán khó!

Nếu chỉ mắc bệnh ở thể nhẹ thì đôi lúc phái mạnh vẫn có được những cuộc “yêu” trọn vẹn. Tuy nhiên, theo khẳng định từ các chuyên gia nam học thì có đến 90% nam giới mắc các bệnh sinh lý nam cảm thấy không thỏa mãn sau mỗi lần ân ái. Đồng thời, có khoảng 70% nữ giới cảm thấy hụt hẫng, chán nản và ham muốn với bạn tình của mình giảm dần.

Vậy hiện nay, có những giải pháp nào giúp nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm…”làm chủ thời gian yêu” để cả hai cùng thăng hoa, “lên đỉnh”?

Giải pháp trị bệnh được đánh giá cao, vừa mang lại hiệu quả lâu dài, vừa hạn chế hoặc không gây tác dụng phụ, an toàn người sử dụng là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Trong làng y học cổ truyền hiện nay, một số bài thuốc sinh lý nam được đánh giá cao gồm có:

 • Vương lực khang
 • Mãnh lực khang
 • Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Bổ thận Tráng dương thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
 • Bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường

Bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh – Giúp quý ông chinh phục thời gian, làm chủ cuộc yêu, đưa nàng lên đỉnh

Từ 150 năm về trước, lương y Đỗ Minh Tư, người khởi thủy nghề y dòng họ Đỗ Minh đã đặc biệt lưu ý tới những vấn đề về sinh lý nam. Thấu hiểu những khó khăn, ảnh hưởng mà nhóm bệnh lý này gây ra cho nam giới, cụ Tư đã dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, tìm tòi ra bài thuốc nam chữa bệnh hiệu quả.

Đến ngày nay, bài thuốc đang được kế thừa bởi lương y Đỗ Minh Tuấn. Bên cạnh việc giữ lại cơ chế tác động gốc là tập trung bồi bổ ngũ tạng, đặc biệt là tạng thận. Lương y Đỗ Minh Tuấn đã dày công nghiên cứu để bổ sung vào bài thuốc những dược liệu giúp giải tỏa stress, thải độc tố, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Nhờ vậy, hiệu quả mang lại của bài thuốc bí truyền chữa bệnh sinh lý nam ngày càng hoàn hiện.

Hiện tại, bài thuốc bí truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh kết hợp đồng thời 3 bài thuốc nhỏ: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn, đại bổ thận. Bài thuốc mang lại công dụng:

 • Tăng hoc-môn sinh dục nam Testosterone một cách tự nhiên
 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường lưu thông máu đến dương vật, từ đó tăng khả năng cương cứng, sức bền, sự dẻo dai khi quan hệ.
 • Làm mạnh gân cốt, tăng ham muốn tình dục
 • Dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp tinh thần thư giãn, hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Nhờ hiệu quả điều trị mang lại, tháng 5/2019, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự được Đài truyền hình VTC2 mời hợp tác trong số phát sóng về chủ đề “Chữa bệnh sinh lý nam bằng thảo dược”. Trong số phát sóng ngày 19/5 của “Góc nhìn người tiêu dùng”, ngoài những thông tin hữu ích mà lương y Đỗ Minh Tuấn cung cấp, khán giả xem truyền hình cũng được tham khảo hành trình chữa bệnh của chàng thanh niên trẻ Đặng Hoàng Anh (Hoàng Nam, Hà Nội).

Anh Đặng Hoàng Anh cho biết: Ngoài việc tin tưởng, sử dụng bài thuốc vì sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thảo dược, tình trạng bệnh của anh cũng dần được cải thiện. Cùng với đó, sức khỏe của anh Hoàng Anh ngày một dẻo dai, sung mãn hơn.

Quý độc giả thân mến, trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc những cách làm tình giúp nàng thăng hoa, lên đỉnh. Đồng thời, gợi ý cách khắc phục trong trường hợp nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý khiến khả năng “làm chủ ” cuộc chơi bị ảnh hưởng. Mong rằng qua đó, bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn hơn để giữ “lửa yêu” luôn nồng cháy.

Có thế bạn quan tâm:

 • Bài thuốc chữa “xuất tinh sớm” giúp hàng ngàn cặp vợ chồng thăng hoa
 • Chữa trị yếu sinh lý bằng đông y giúp nam giới phục hồi bản lĩnh
 • Bị “đá” vì XUẤT TINH SỚM, chàng trai quyết tâm lấy lại BẢN LĨNH PHÁI MẠNH