Lá Kim và Khuôn Tam Giác Làm Cơm Cuộn Kimbap Hàn Quốc 15G

Lá Kim và Khuôn Tam Giác Làm Cơm Cuộn Kimbap Hàn Quốc 15G là loại lá kim được làm từ rong biển sấy khô thông qua các quy trình chế biến hiền đại của Hàn Quốc , vì được làm từ rong biển nên lá kim này dai mang hương thơm tự nhiên, dễ cuốn, không bị vỡ.

Lá Kim và Khuôn Tam Giác Làm Cơm Cuộn Kimbap Hàn Quốc 15G

Lá Kim Cuộn Cơm KIMBAP được dùng dể làm món cơm nắm

Lá Kim Cuộn Cơm này được ép thành tấm có vị dai, thơm mằn mặn đặc trưng của rong biển sẽ đem đến những cuộn Kimbap ngon đúng điệu hay những miếng sushi đậm đà đúng chất.

Công dụng của Lá Kim Cuộn Cơm

Nhiều khách hàng còn lo ngại về hàm lượng chất dinh dưỡng của rong biển không, băn khoăn không biết Lá Rong Biển này có tốt không? Với những ưu điểm sau của Lá Kim Cuộn Cơm , Dovumart tin rằng bạn sẽ yên tâm tin dùng:

  • Lá Kim là loại lá kim tốt cho sức khỏe, giàu chất đạm, canxi, vitamin và khoáng chất.
  • Trong Lá Kim có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cơ thể, giảm béo, bổ máu, giảm cholesterol trong máu, tăng cường gân cốt, giảm xơ cứng động mạch vành. Duy trì sự cân bằng giữa chất kiềm và chất acid trong máu, giảm cholesterol.
  • Thích hợp với người ăn kiêng, ăn chay, người già, trẻ nhỏ, người mới đau ốm dậy cần tẩm bổ.
  • Hàm lượng protein trong rong biển khá cao, chứa 8 loại canxi tốt cho cơ thể. Hàm lượng canxi của rong biển gấp 3 lần trong sữa bò, sắt cao gấp 9 lần trong thịt lợn vì vậy đây có thể là thực phẩm hoàn hảo cho trẻ em và phụ nữ mang thai, cho con bú.
  • Hàm lượng chất xơ trong Lá Kim Cuộn Cơm cao gấp 16 lần trong bắp cải, tốt cho hệ tiêu hóa phù hợp với trẻ biếng ăn, lười ăn và người suy dinh dưỡng.

Qua các công dụng trên các khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn sản phẩm Lá Kim để làm món Kimbap thơm ngon ngay tại gia đình

Lá Kim và Khuôn Tam Giác Làm Cơm Cuộn Kimbap Hàn Quốc 15G

Lá Kim cuộn cơm được đóng thành túi 15G

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm cơm cuộn, kimbap, sushi…

CÁCH LÀM KIMBAP ( CƠM NẮM)

Nguyên liệu chuẩn bị : Nấm hương: 50gr ,Cà rốt: ½ củ , Nước dùng gà: 15ml , Dầu mè: 5ml , Gạo tẻ: 100gr , Tỏi, gừng, mè

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vo gạo và nấu cơm như bình thường. Lưu ý đổ lượng nước cho phù hợp để cơm không bị quá dẻo hay khô thì khi nắm cơm nắm sẽ không ngon và đẹp mắt đâu. Nấm hương bạn ngâm chúng vào nước ấm, rửa sạch, để ráo và băm nhỏ. Cà rốt, gọt sạch vỏ, rửa sạch và cũng thái, băm thành những vụn nhỏ. Tỏi, gừng thì bạn sẽ bỏ vỏ chúng, băm nhuyễn còn mè thì rang cho chín thơm nhưng thời gian rang mè rất ngắn vì chúng dễ chín nên bạn cẩn thận không để lửa lâu kẻo dễ bị cháy.

Bước 2: Trong cách làm cơm nắm Hàn Quốc thì bước xào chín qua các nguyên liệu cũng vô cùng quan trọng vì các nguyên liệu đều được tồn tại dưới dạng vụn nên cần làm chín chúng với gia vị thì nắm cùng cơm nắm sẽ rất ngon. Bạn cho hành, tỏi, gừng băm phi thật thơm vàng sau đó bạn thêm cà rốt cùng xíu nước hầm gà, nấm hương xào cho hơi mềm. Tiếp theo bạn nêm chút gia vị: Hạt tiêu, muối, hạt nêm vào chảo và đảo đều đến khi chắc chắn rằng chúng đã chín thì tắt bếp.

Bước 3: Nắm cơm nắm Dùng găng tay nilon để trộn đều cơm đã chín, dầu mè, cà rốt và nấm, mè rang và sau đó khéo léo vo chúng thành những viên nắm vừa ăn hình tròn đẹp mắt. Hoặc bạn cũng có thể nắn chúng thành những hình dáng ngộ nghĩnh nếu bạn thích. Thêm mẹo nhỏ nữa cho bạn là để cơm nắm chắc và quyện đều, dẻo thơm thì nên nắm cơm khi chúng còn hơi nóng.

Lá Kim và Khuôn Tam Giác Làm Cơm Cuộn Kimbap Hàn Quốc 15G

Món cơm nắm thơm ngon, hấp dẫn