Gợi ý Top có nên dùng kẹp chống muỗi cho bé [Hot Nhất 2023]

Vì sao móc cài chống muỗi Bikit (kẹp chống muỗi Bikit) lại bán chạy đến vậy?

Móc cài chống muỗi Bikit đã tạo nên một cơn sốt về doanh thu khi ra mắt tại Hàn Quốc ngay tại thời điểm dịch Zika bùng phát toàn thế giới. Đây là phát minh khoa học được thế giới chứng nhận và kiểm nghiệm. So với nhiều sản phẩm chống muỗi, Bikit được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì có các ưu điểm sau:

– “Đuổi muỗi” chứ không “diệt Muỗi”, được làm từ tinh dầu thiên nhiên nên AN TOÀN cho cả mẹ bầu lẫn bé sơ sinh ( đối tượng có nhu cầu sử dụng cao nhất nhưng phần lớn các sản phẩm trên thị trường không có).

– Không phải bôi lên da trực tiếp, không gây hại da chỉ cần kẹp vào quần áo, dày tất…

– Tiện lợi, nhỏ gọn, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

– Khá tiết kiệm, nếu sử dụng thường xuyên thì khoảng 2-3 tháng, dùng ít có thể lên tới 1 năm

Đối với nhiều ngành nghề bắt buộc phải sống chung với muỗi, sử dụng Bikit có thể giảm thiểu nguy cơ bị muỗi đốt lên tới 90%. Ví dụ: bộ đội gác đêm, diễn viên, phóng viên khi tác nghiệp thực tế, học sinh khi tham gia học tập tại trường….Đối với môi trường có nhiều muỗi, nên sử dụng ít nhất từ 3-4 sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với các môi trường ít muỗi, bạn có thể sử dụng từ 1-2 chiếc móc cài để đảm bảo phòng tránh các nguy cơ muỗi đốt và truyền bệnh.

Đừng ham hàng giả rẻ tiền mà ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn Những chiếc kẹp chống muỗi BIKIT giả mạo thường chứa hoá chất là DEET (một hóa chất thường thấy trong Thuốc trừ sâu), nó có hại cho sức khoẻ khi chúng ta sử dụng nó lâu dài. “DEET gây chết tế bào não và thay đổi hành vi ở chuột sau khi sử dụng thường xuyên và kéo dài. Sự phơi nhiễm này khiến các nơ-ron ở các vùng của não bị chết, ngăn cản điều khiển của các chuyển động cơ, học tập, trí nhớ và sự tập trung “.

Làm thế nào để phân biệt móc cài chống muỗi thật/giả?

Các group facebook nhiều mẹ xôn xao bán công khai móc cài chống muỗi với giá bán lẻ 25k/chiếc. Điều này thực sự vô lý vì website chính hãng tại Hàn Quốc đang bán với giá 5000 Won, nếu quy đổi sang tiền Việt Nam là 100,000 đồng. Chúng ta sẽ làm 1 bài toán đơn giản: nếu nhập trực tiếp từ nhà cung cấp+ phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam, chi phí trung bình mỗi chiếc móc cài chống muỗi Bikit sẽ giao động từ 110k-130k vnđ. Đây là trường hợp bạn may mắn nhập trực tiếp từ nhà cung cấp mới có giá ưu đãi như vậy. Nếu bạn nhập qua các trung gian thì chi phí sẽ đội lên từ 10,000 đồng-30,000 đồng/chiếc ( buôn bán thì phải có lãi là điều đương nhiên). Như vậy, nếu 1 chiếc móc cài chống muỗi được nhập khẩu từ Hàn Quốc nguyên chiếc thì chi phí không thể là 25-35k/chiếc.